Xiaomi Black Shark 2

พี่เน้นเล่นเกม!! Black Shark 2 คว้าคะแนนกล้องจาก DxOMark ได้ 84 คะแนน

ถ้าพูดถึงมือถือสำหรับเล่นเกม ชื่อของ Black Shark 2 ย่อมเป็นหนึ่งในชื่อที่มีคนพูดถึง ด้วยสเปคที่แรง และฟีเจอร์หลาย ๆ ด้านที่พร้อมช่วยสนับสนุนการเล่นเกม ส่วนในด้านของกล้องถ่ายรูป ล่าสุดทาง DxOMark ก็ได้ทดสอบและประกาศคะแนนออกมาเรียบร้อยแล้ว โดย Black Shark 2 คว้าไปได้ 84 คะแนนสำหรับส่วนของกล้องหลัง ซึ่งถ้าแยกคะแนนกล้องหลังในส่วนของภาพนิ่งและวิดีโอ จะได้คะแนนอยู่ที่ 84 และ 85 คะแนนตามลำดับ โดยเมื่อเทียบคะแนนรวม Black … [อ่านต่อ]

Xiaomi Black Shark 2 สมาร์ทโฟนเกมมิ่งราคาพิเศษ เริ่มต้น 13,789 บาท

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหามือถือเน้นเล่นเกมราคาไม่แพงมาก ดีไซน์เรียบ ๆ แต่เท่ ตอนนี้ Xiaomi Black Shark 2 นับเป็นตัวเลือกที่ดี ซึ่งในฝั่ง Android แล้วถือเป็นตัวที่แรงที่สุดด้วย Snapdragon 855 ด้วยราคาลดพิเศษใน Shopee ที่เริ่มต้นเพียง 13,789 บาทเท่านั้นครับ รอบนี้ไม่ต้องรีบมากเพราะมีเวลาถึงวันที่ 10 ตุลาคมเลยครับ สเปคคร่าว ๆ ของ Xiaomi … [อ่านต่อ]

Xiaomi ยึด 3 อันดับท็อปสุดบนบัลลังก์มือถือที่ได้คะแนน AnTuTu สูงสุดประจำเดือนเมษายน

วนมาถึงอีกรอบแล้วครับ สำหรับกราฟสรุปมือถือที่ได้คะแนนทดสอบเฉลี่ยจาก AnTuTu สูงที่สุดประจำแต่ละเดือน โดยรอบนี้ 3 อันดับท็อปสุดตกเป็นของ Xiaomi ที่รอบนี้เขามาแรงจริง ๆ สำหรับ 10 อันดับมือถือที่ได้คะแนนทดสอบ AnTuTu เฉลี่ยสูงสุดมีดังนี้ Xiaomi Mi 9 Explorer ได้ 373,715 คะแนน Xiaomi Mi 9 ได้ 373,511 คะแนน Xiaomi … [อ่านต่อ]

[Official] Xiaomi Black Shark 2 เปิดตัวแล้ว Snap 855 หน้าจอแบบพิเศษ พร้อมราคาเริ่มต้นที่ 15,xxx บาท

ซีรีส์ Black Shark นับเป็นซีรีส์ของมือถือสำหรับเล่นเกมจาก Xiaomi ที่ได้รับความสนใจมาตั้งแต่รุ่นแรก ด้วยดีไซน์และฟังก์ชันที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวรุ่นสองออกมาสานต่อความสำเร็จแล้วครับ ในชื่อว่า Xiaomi Black Shark 2 Xiaomi Black Shark 2 ยังคงจัดเต็มในด้านสเปคเช่นเคย แถมยังมาพร้อมโหมดใหม่อย่าง Ludicrous Mode ที่ระบบจะปรับไปใช้พลังประมวลผลทั้ง 8 คอร์ของชิป Snapdragon 855 แบบเต็ม ๆ แบบไม่แบ่งการทำงานไปให้แอปอื่นเลย … [อ่านต่อ]

เผยภาพฝาหลัง Xiaomi Black Shark 2 ยังคงใช้กล้องคู่เหมือนเดิม คาดเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

หลังจากเปิดตัว Black Shark Helo ในฐานะมือถือสำหรับเล่นเกมรุ่นแรกของตนเองไป ล่าสุดมีความเป็นไปได้ว่าเราจะได้พบกับมือถือเล่นเกมรุ่นใหม่ในซีรีส์ Black Shark อีกครั้ง เมื่อมีภาพฝาหลังของมือถือรุ่นใหม่แบบเต็ม ๆ หลุดออกมา โดยใช้ชื่อเรียกในขณะนี้ว่าเป็น Black Shark 2   จากภาพที่หลุดออกมา จะเห็นได้ว่าดีไซน์ของฝาหลังก็ยังคงเน้นลวดลายในลักษณะที่ใกล้เคียงกับ Xiaomi Black Shark Helo รุ่นแรกอยู่ รวมถึงยังคงใช้กล้องหลังเป็นกล้องคู่เช่นเดิม นอกจากนี้ยังมีข้อมูลหลุดออกมาเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยจากในเว็บไซต์ Weibo อีกด้วย โดยคาดว่า … [อ่านต่อ]