Tag: wireless charge

5 แท่นชาร์จไร้สาย งบ 1000 บาทในปี 2021 รองรับมาตราฐาน Qi ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์

แท่นชาร์จไร้สายคือหนึ่งในอุปกรณ์ที่ควรจะต้องมี เพราะมันจะช่วยให้ชีวิตง่านขึ้นมาก โดยเฉพาะคนทำงานนั่งโต๊ะที่ไม่ได้ลุกไปไหนบ่อยแถมไม่ต้องมาคอยถอดสายเวลาจะใช้ด้วย
[อ่านต่อ]

ปากกาสไตลัสยุคใหม่ ชาร์จไฟไปด้วย เขียนไปด้วยได้ ด้วยเทคโนโลยีชาร์จไฟไร้สาย NFC

เรารู้จักปากกาสไตลัสกันเป็นอย่างดี ไม่ว่ามันจะมาในชื่อไหน ของแบรนด์ไหนก็ตาม แต่ปัญหาที่เราเห็นกันส่วนใหญ่คือ มันเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องชาร์จไฟ หรือมีแหล่งพลังงานแบตเตอรี่ภายในตัวมันเอง แต่ปัญหานี้กำลังจะได้รับการแก้ไข ด้วยเทคโนโลยีอย่าง NFC
[อ่านต่อ]

เทคโนโลยีชาร์จไร้สาย ทำงานอย่างไร มาตราฐานอะไร ที่นี่สรุปไว้ให้แล้ว!! (พ.ย. 2020)

เทคโนโลยีชาร์จไร้สายคือหนึ่งในเทคโนโลยีที่มือถือสมัยใหม่ต้องมีติดเครื่องกันบ้างแล้ว ซึ่งในปัจจุบันจะอยู่ในมือถือระดับเรือธงเป็นหลัก และมีในมือถือระดับกลางบ้างเป็นบางยี่ห้อ
[อ่านต่อ]

Mophie 4-in-1 Wireless Charging Mat แผ่นชาร์จไร้สายใหม่ ชาร์จพร้อมกันได้ทุกชิ้น ไม่ว่าอุปกรณ์คุณจะเยอะขนาดไหน

แผ่นชาร์จไร้สายใหญ่เบิ้ม Mophie 4-in-1 Wireless Charging Mat แผ่นเดียวชาร์จได้ทุกชิ้น ใครหลายคนอาจรู้จักชื่อแบรนด์ Mophie กันอยู่บ้าง แต่ถ้าใครยัง ก็ต้องบอกว่าเป็นยี่ห้อที่ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับมือถือสมาร์ทโฟนเจ้าดังเจ้านึงเลยทีเดียว โดยเฉพาะผู้ใช้งานฝั่ง iPhone ล่าสุดมีอุปกรณ์ตัวใหม่ออกมา เป็นแผ่นชาร์จไร้สายที่รองรับอุปกรณ์ได้สูงสุดถึง 5 ชิ้นพร้อมกันเลยทีเดียว แม้ว่าชื่อจะบอกว่าเป็น 4 แต่จริง ๆ มันได้ถึง 5 เรียกว่าดีเยี่ยมมาก ๆ สำหรับใครก็ตามที่มีอุปกรณ์ใช้งานหลายชิ้น หลายเครื่อง เพราะมันจะลดความยุ่งเหยิงจากการเสียบสายเข้าถอดสายออกจากชีวิตของคุณได้เป็นอย่างดี …
[อ่านต่อ]

เสียวหมี่เปิดตัวการเป็นผู้นำเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย 80W Mi Wireless Charging Technology ชาร์จเต็ม 100% แบบไร้สายเพียงแค่ 19 นาทีเท่านั้น

เสียวหมี่ประกาศความสำเร็จล่าสุดในด้านการเป็นผู้นำด้านการชาร์จเร็วรุ่นใหม่ที่เสียวหมี่บุกเบิกพัฒนาเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย 80W Mi Wireless Charging Technology ซึ่งเป็นก้าวกระโดดครั้งสำคัญจากเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สายแบบ 30W ของเสียวหมี่ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว
[อ่านต่อ]

Apple MagSafe บน iPhone 12 ทำงานยังไง

หลายคนคงรู้จักอยู่แล้วว่า iPhone ตัวใหม่ล่าสุดมาพร้อมฟังชั่นความสามารถใหม่ นั่นคือระบบแม่เหล็กสำหรับดูดติดกับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่ด้านหลังตัวเครื่อง iPhone แต่วันนี้ เราจะมาพาไปดูว่ามันทำงานยังไง แล้วสามารถใช้งานกับอุปกรณ์ตัวไหนยังไงได้บ้างกับระบบ MagSafe
[อ่านต่อ]

iPhone 12 โดนชิงเปิดตัวชาร์จไร้สายแม่เหล็กก่อนแล้วจาก MPOW

ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมมือถือสมาร์ทโฟนจากญี่ปุ่น ในชื่อ MPOW ได้เปิดตัวระบบชาร์จไร้สายแม่เหล็กตัวใหม่ล่าสุด สำหรับ iPhone ตัวต่อไป ซึ่งเป็นการเปิดตัวก่อนที่ Apple จะเปิดตัวเครื่อง iPhone รุ่นใหม่กันจริง ๆ เสียอีก โดยทำการเปิดตัวไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก