Home Tags Windows 8

Tag: Windows 8

Microsoft เล็งเปิดตัว Windows in the car ยก Windows Phone มาใส่ในรถ ท้าชน...

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทาง Microsoft หันมาทำระบบลงในรถยนต์เช่นเดียวกับ Apple

รีวิว Acer Iconia W3 แท็บเล็ต Windows 8 ตัวเต็มในขนาดพกพาสะดวก

ก่อนหน้านี้ แท็บเล็ตที่ใช้งาน Windows 8 ในตลาดจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาดไม่ต่ำกว่า 10 นิ้วด้วยกันทั้งนั้น เนื่องด้วยเป็นขนาดจอที่พอเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในโหมดแบบ Modern UI

5 แอพฯ ที่สร้างสรรค์สำหรับวันแม่ จากไมโครซอฟท์

5?แอพฯ ที่สร้างสรรค์สำหรับวันแม่ จากไมโครซอฟท์ ? กรุงเทพฯ 7 สิงหาคม 2556 ? เราทุกคนล้วนรักแม่ ไม่ใช่เพียงเพราะแม่มอบความรักที่ไม่มีที่สิ้นสุดและไม่มีเงื่อนไขแก่เรา แต่เป็นเพราะแม่พร้อมที่จะดูแลและทำทุกอย่างเพื่อลูกเสมอ ในช่วงวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนี้...

Microsoft หั่นราคา Surface Pro ในสหรัฐฯ ลง 3,000 กว่าบาท ตามรอย Surface RT

หลังจากก่อนหน้านี้ Microsoft ได้ปรับลดราคาของ Surface RT ลงทั่วโลก รวมถึงในไทยที่ปรับลงไปราวๆ 5,000 บาท ซึ่งก็มีกระแสตอบรับจากตลาดที่ดีขึ้นมาเล็กน้อย เพราะราคาที่ปรับลงมาในระดับที่ค่อนข้างน่าพอใจ...

Microsoft ปล่อยโฆษณาจิก Apple โดยเปรียบเทียบระบบ Multitasking ของ Windows 8 กับ iPad

สำหรับในต่างประเทศ? เรื่องของการโฆษณาแบบจิกกัดคู่แข่งนั้นแทบจะเป็นเรื่องปกติกันเลยทีเดียว ดังจากที่หลายท่านน่าจะเคยเห็นโฆษณาจิกกัดกันของหลายๆ คู่ เช่น Pepsi กับ Coca-Cola ในอดีต เรื่อยมาจนถึงในยุคปัจจุบันเช่นรายของ Apple-Samsung,...

Acer เตรียมออกแท็บเล็ต Windows 8 ขนาด 11.6 นิ้วความละเอียดหน้าจอระดับ 2560 x 1440

สำหรับแท็บเล็ตในฝั่ง Windows นั้นดูเหมือนขนาดหน้าจอจะหลุดออกจากมาตรฐานเดิมๆ ที่เห็นในแท็บเล็ต Android หรือ iPad ทั่วไปที่มีขนาดสูงที่ 10.1 นิ้ว อย่าง...

Microsoft หวังเห็น iTunes แบบ Metro บน Windows 8 แต่รับคงเป็นไปได้ยาก

ในปัจจุบัน แพลตฟอร์มเอนเตอร์เทนเมนท์สำหรับการขายสื่อบันเทิงที่ใหญ่มากที่สุดรายหนึ่งในวงการไอทีก็คือ iTunes ของ Apple ที่มีขายทั้งเพลง, ภาพยนตร์, แอพพลิเคชันและสื่อรูปแบบต่างๆ ซึ่งในขณะนี้ก็สามารถทำงานได้บน Desktop Mode...

Acer หยุดแผนผลิต Windows RT ในครึ่งปีหลัง เหตุเพราะไม่มีใครซื้อ

ดูเหมือนว่าความพยายามผลักดันแพลตฟอร์ม Windows RT ของ Microsoft นั้นจะมีปัญหามาก โดยเฉพาะแรงต้านจากตลาดที่ไม่เห็นข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าของ Windows RT เมื่อเทียบกับ iPad...

Microsoft ได้ส่วนแบ่งตลาดแท็บเล็ตไป 7.5% ในปีไตรมาสแรกปี 2013

จากข้อมูลล่าสุดของ Strategy Analytics ดูเหมือนว่าความพยายามล่าสุดของ Microsoft ที่จะผลักดันแพลตฟอร์ม Windows ไปบนแท็บเล็ตก็เริ่มจะผลิดอกออกผลแล้ว เพราะในไตรมาสแรกของปี 2013 นี้มีข้อมูลว่า...

Microsoft ปรับสเปคหน้าจอขั้นต่ำสำหรับ Windows 8 ลงเพื่อรองรับแท็บเล็ต 7 นิ้ว

ข่าวนี้คงทำให้หลายๆ คนที่รอแท็บเล็ต Windows 8 หรือ Windows RT ขนาดเล็กอยู่มีความหวังกันแล้ว เพราะแต่เดิมนั้น Windows 8...

MOST POPULAR

HOT NEWS