Tag: Windows 10 Mobile

HP เผยวิดีโอ Elite X3 ที่มาพร้อมกับ Windows 10 Mobile และสเปคระดับเรือธง !!

ถ้าหากยังจำกันได้ HP Elite X3 ถูกปรากฏตัวขึ้นบน AnTuTu ในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมาโดยได้เผยให้เราได้เห็นสเปคสุดแรงอย่างเช่น หน้าจอแสดงผล AMOLED ขนาด 5.96 นิ้วที่มีความละเอียด 1440 x 2560 พิกเซล พร้อมกับคุณสมบัติป้องกันรอยขีดข่วนของหน้าจอ Gorilla Glass 4 HP Elite X3 ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 820 ที่มี GPU Adreno 530 …
[อ่านต่อ]

เผยหลักฐาน !! ยืนยัน Alcatel Idol4 Pro ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Mobile

ในวันนี้ได้มีหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่า Alcatel Idol4 Pro นั้นจะใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 Mobile และกำลังจะถูกเปิดตัวในเวลาอันใกล้นี้ ซึ่งข้อมูลถูกเปิดเผยจาก WiFi Alliance (WFA) ที่รับรองการสนับสนุนของ Wi-Fi ของสมาร์ทโฟน Alcatel Idol4 Pro นั่นเอง สำหรับรายละเอียดของสเปค มีข่าวลือว่าจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 820 SoC มีหน้าจอขนาด 6 นิ้วที่ความละเอียดแบบ Full HD โดยมีกล้องหลังที่มีความละเอียด 20 …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพของ Surface Phone พร้อมกับเผยรุ่นท็อปมีแรม 8 GB และพื้นที่เก็บข้อมูลภายใน 500 GB !!

จากรายงานล่าสุดเกี่ยวกับ Surface Phone ของบริษัท Microsoft ซึ่งได้มีรายละเอียดสเปคมาให้เราได้เห็นกันซึ่งคาดว่าจะมีถึง 3 เวอร์ชั่น และยังมีภาพหลุดมาให้เราเห็นกันซึ่งมากับเคสสีขาวที่เป็นเคสแบบ Cover ที่เข้ากับตัวเครื่องที่มีสีขาวและแสดงให้เราได้เห็นพอร์ตการเชื่อมต่อ USB Type-C ที่อยู่ด้านล่าง และรูเสียบหูฟังอยู่ด้านบนและโมดูลกล้องที่มีลักษณะคุ้นเคยพร้อมกับแฟลชแบบ Dual LED สำหรับรายละเอียดสเปคที่หลุดบน Weibo ได้กล่าวว่า Surface Phone นี้จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสแรกของปี 2017 โดยจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 830 (MSM8998) ซึ่งตรงกับข้อมูลชิปประมวลผล Snapdragon …
[อ่านต่อ]

Windows 10 Mobile เพิ่มลิมิตของหน้าจออุปกรณ์มือถือเป็น 9 นิ้ว !!

ล่าสุดทาง Microsoft ได้ทำการปรับปรุงฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำสำหรับ Windows 10 Mobile ที่เพิ่มลิมิตหน้าจออุปกรณ์มือถือจากเดิมที่กำหนดไว้ 8 นิ้ว และได้ทำการเพิ่มเป็นขนาด 9 นิ้ว โดยจะมีผลบังคับใช้เป็นแบบแฟลชอัตโนมัติ และสำหรับเงือนไขอื่น ๆ ของ Windows 10 Mobile นั้นอุปกรณ์ต้องมีแรมขั้นต่ำ 1 GB และมีพื้นที่เก็บข้อมูลภายในขั้นต่ำขนาด 8 GB ซึ่งการเพิ่มลิมิตหน้าจอให้ใหญ่ขึ้นแบบนี้ทางไมโครซอฟท์อาจจะมีการผลิตแท็บเล็ตที่ใช้ Windows 10 ก็เป็นได้ …
[อ่านต่อ]

เมื่อนักพัฒนานำ Windows 10 มารันบน Nexus 5X จะเป็นอย่างไรมีชมคลิปให้ชม !!

ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับการปรับเปลี่ยนซอฟต์แวร์ หรือระบบปฏิบัติการในปัจจุบัน เนื่องจากนักพัฒนาหลายคนได้มีทักษะขั้นสูงที่จะปรับเปลี่ยนซอฟต์แวร์หรือระบบปฏิบัติการต่าง ๆ อย่างไร้พรมแดน ยกตัวอย่างเช่นการนำเกม Counter-Strike  ไปรันบน Smartwatch หรือแม้กระทั่งการนำ Windows 7 ก็ถูกนำไปรันบน Smartwatch ด้วย และหากยังจำกันได้ในยุคที่สมาร์ทโฟน Windows ได้รับความนิยมอย่าง HTC HD2 ที่มีนักพัฒนานำมาแปลงรอม Android ใส่เข้าไปจนกลายเป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถเลือกใช้ได้สองระบบปฏิบัติการ และในวันนี้ได้มาถึงเวลานั้นอีกครั้งแต่สลับกันโดยมีนักพัฒนาสามารถนำระบบปฏิบัติการ Windows 10 ของไมโครซอฟท์ไปรันบน Nexus 5X …
[อ่านต่อ]

พบรายชื่อชิปเซ็ต Snapdragon 830 ที่จะใช้กับสมาร์ทโฟน Windows 10 !!

Microsoft ได้แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดความต้องการของฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำที่จะใช้กับชิปเซ็ต Qualcomm ที่รองรับการใช้งานกับสมาร์ทโฟน Windows 10 ซึ่งพบรหัส MSM 8998 ที่คาดว่าจะเป็นชิปเซ็ต Snapdragon 830 อีกด้วย สำหรับชิปเซ็ตอีกหลาย ๆ รุ่น ของ Qualcomm ที่ใช้งานกับสมาร์ทโฟน Windows10 ก็จะมี MSM8994 (Snapdragon 810), MSM8992 (Snapdragon 808), MSM8952 (Snapdragon 617), …
[อ่านต่อ]

หลุด !!! อุปกรณ์ Windows 10 mobile ตัวใหม่จาก Lenovo คราวนี้มาในรูปแบบ Phablet !!!

ถ้ายังจำกันได้ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Lenovo มีแผนที่จะเปิดตัวอุปกรณ์ Windows 10 Mobile ในช่วงกลางปีนี้ และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรเกินขึ้น แต่เชื่อว่าบริษัทจากจีนรายนี้จะยังไม่ยอมแพ้กับการพัฒนาอุปกรณ์ดังกล่าว ล่าสุดมีข้อมูลหลุดออกมาเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนของ Lenovo ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 10 Mobile ซึ่งในงานอีเว้นท์ของ Microsoft ที่จัดขึ้นในประเทศจีน ได้มีการเปิดเผยอุปกรณ์ที่เป็นแฟบเล็ตทำจากวัสดุที่เป็นโลหะบริเวณมุมทั้งสี่ด้านมีลักษณะโค้งมน ที่สำคัญคือด้านหน้าบริเวณมุมซ้ายบนนั้นมีโลโก้ของ Lenovo ติดอยู่ ในขณะที่ปุ่มโฮมบริเวณตรงกลางด้านล่างเป็นรูปโลโก้ของ Microsoft แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีข้อมูลรายละเอียดอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเปิดตัว ราคา สเปคเบื้องต้นหรือแม้กระทั่งชื่ออุปกรณ์ แต่ก็ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ …
[อ่านต่อ]

โบกมือบ๊ายบาย!!! Microsoft เผย!! มือถือ Lumia รุ่นแรม 512 MB อดได้ไปต่อใน Windows 10 mobile !!!

ก่อนหน้านี้ทาง Microsoft ได้ปล่อยอัพเดท Windows 10 Mobile ออกมาให้มือถือหลายๆ รุ่นได้อัพเดทกันไปแล้ว และเมื่อได้เข้าไปดูในหน้าสเปคของตัวเครื่องที่ระบบต้องการจะเห็นได้ว่า ยิ่งหน้าจอความละเอียดสูงมากขึ้นเท่าไหร่ Windows 10 Mobile ก็จะต้องการแรมขนาดที่สูงขึ้นมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งล่าสุดได้มีผู้ใช้งานบางคนได้ทวีตข้อความไปถามทาง Microsoft ว่ามือถือ Lumia ที่มาพร้อมกับแรมขนาด 512 MB จะได้รับการอัพเดทเป็น Windows 10 Mobile หรือไม่และทาง Microsoft ได้ตอบกลับมาว่า ในขณะนี้ยังไม่มีแผนการอัพเดท Windows …
[อ่านต่อ]

จัดไป HP Elite X3 มือถือ Windows Phone สุดแรง เปิดตัวแล้วในงาน MWC 2016 !?!

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีข่าวดีสำหรับแฟนๆ Windows Phone ที่จะได้เห็นสมาร์ทโฟนระดับ Hi-End อีกครั้งนึงในร่างของ HP Elite X3 โดยครั้งแรกที่เราได้ยินเกี่ยวกับเจ้าสมาร์ทโฟน Windows Phone ตัวนี้ก็ต้องย้อนกลับไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดยตอนนั้นใช้ชื่อว่า HP Falcon HP Elite X3 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ควาละเอียด QHD 1440×2560 พิกเซล ขับเคลื่อนด้วย CPU Quad-Core Snapdragon 820, …
[อ่านต่อ]

จริงอะ !?! HP Elite x3 หรือชื่อก่อนหน้านี้ HP Falcon จะมาเป็นสมาร์ทโฟน Windows 10 !!!

เป็นเวลานานตั่งแต่ครั้งสุดท้ายที่ HP ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows ดังนั้นจึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างน่าทึ่งกับความจริงที่ว่า HP จะมีสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Windows ออกมาในเร็วๆนี้ โดยก่อนหน้านี้ในช่วงเดือนธันวาคมได้มีข่าวเกี่ยวกับ HP Falcon แม้ว่าอาจจะไม่ได้ใช้ชื่อนี้เมื่อถึงเวลาเปิดตัว ตามรายงานของ Evan Blass หรือ @evleaks ในทวิตเตอร์บอกว่า HP Falcon จะเปิดตัวขณะที่ใช้ชื่ว่า HP Elite x3 โดยตามรายงานก่อนหน้ารี้ระบุว่าอุปกรณ์ดังกล่าวจะทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows 10 มาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับ Hi-End ประกอบไปด้วยหน้าจอขนาด …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก