Tag: Wiko

แนะนำโปรทรู 499 พร้อมเครื่อง 10 รุ่น น่าโดน สเปคดี ใช้ลื่น ในราคาสบายกระเป๋า [Set 2]

ก่อนหน้านี้เราได้เขียนโปรทรู 499 พร้อมเครื่องชุดแรกกันไปแล้วคราวนี้ถึงคิวของโปรทรู 499 พร้อมเครื่องชุดที่ 2 กันบ้าง โดยในชุดที่ 2 นี้จะมีทั้งหมด 10 เครื่องเช่นกัน แต่จะแตกต่างกันที่ยี่ห้อ
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือน่าโดนประจำเดือน กันยายน ในช่วงราคาไม่เกิน 7,000 บาท

ในปัจจุบันค่ายมือถือต่างแข่งขันกันออกรุ่นใหม่มาอย่างเมามันส์ แถมยังออกมาทีละหลายรุ่นหลายราคากันอีก แต่ในสภาพเศรษฐกิจครั้นจะให้ซื้อราคาแพง ๆ ก็คงไม่ไหว แต่ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้กลุ่มมือถือราคาถูกมีประสิทธิภาพมากพอที่จะใช้งานทั่วไปหรือจะเล่นเกมก็สามารถทำได้ ซึ่งในบทความนี้จะมาแนะนำมือถือราคาต่ำกว่า 7,000 บาท ที่สามารถใช้งานได้อย่างน้อย 2 ปี โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่องเพื่อให้สามารถใช้แอพในอนาคตได้ สำหรับมือถือรุ่นที่จะแนะนำมีรุ่นอะไรบ้างไปรับชมพร้อมกันได้เลยครับ 1. Huawei Y9 (2019) ราคา 6,490 บาท เปิดด้วย Huawei Y9 2019 ที่มาพร้อมกับกล้อง 4 ตัว ฝาหลังไล่เฉดสี …
[อ่านต่อ]

[Special] แนะนำสมาร์ทโฟน พร้อมโปรโมชั่น ราคาไม่เกิน 3000 บาท

ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนมีการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นมาก ทำให้นอกจากสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปๆ แล้วรุ่นอื่นๆ ทั้งหลายก็ได้ผลประโยชน์ตามไปด้วย อย่างเช่นรุ่นเริ่มต้นที่ปัจจุบันมีประสิทธิภาพดีเพียงพอที่จะให้เราใช้งานในชีวิตประจำวันได้สมกับคำว่าสมาร์ทโฟน หลายคนจึงกำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาเริ่มต้นถึงราคากลางๆ อยู่และวันนี้เราก็มีบทความที่จะช่วยในการเลือกซื้อมาฝากกันด้วย ส่วนจะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย บทความนี้มีที่มาส่วนหนึ่งจากตัวผมเอง เนื่องจากผมเป็นคนที่จ่ายค่าโทรศัพท์แบบรายเดือนอยู่แล้ว เดือนนึงก็ประมาณ 500 บาท แบบไม่ได้มีสัญญาผูกมัด ซึ่งจริงๆ แล้วผมก็ใช้ค่าโทรหรือ Data ที่ได้รับไม่หมดในเดือนนึง แต่ที่เลือกใช้แพ็คเกจนี้เพราะดูคุ้มดี ทำให้เกิดความคิดที่ว่าเราจะจ่ายรายเดือนแพงๆ เกินความจำเป็นไปทำไม ในเมื่อตอนนี้เราก็ไม่ได้มีสัญญาอะไรผูกมัดแล้ว ทำไมเราไม่หาสมาร์ทโฟนสักเครื่องราคาไม่แพงมาดูหนัง ดู YouTube ใช้งานเพื่อความบันเทิงชิลๆ บ้าง โดยที่เรายังจ่ายรายเดือนเท่าเดิม โดยในวันนี้ผมได้คัดมาด้วยกันหลายรุ่นในหลายช่วงราคา …
[อ่านต่อ]

[PR] Wiko เปิดตัว Tommy3 Plus, Lenny5 และ Sunny 3 Plus เน้นราคาคุ้ม ๆ ในงาน TME 2018

Wiko (วีโก) แบรนด์สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส ตอกย้ำคอนเซ็ปต์สมาร์ทช้อยส์ เปิดตัวสมาร์ทโฟน 3 รุ่น ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 เน้นเจาะกลุ่มผู้ใช้ด้วยฟังก์ชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ แชะ แชร์ ในราคาสบายกระเป๋า Wiko Tommy3 Plus ใช้งานได้หลากหลาย สไตล์ไหนก็ลงตัว มาพร้อมจอ 5.45 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 จอแสดงผลความละเอียด HD+  ถ่ายภาพด้วยความละเอียดกล้องหน้า …
[อ่านต่อ]

[Hands-on] Wiko View 2 Pro และ Wiko View Max รุ่นคุ้ม ๆ ในแบบฉบับของ Wiko ราคาเริ่มต้น 3,890 บาท!!

Wiko สมาร์ทโฟนจากประเทศฝรั่งเศสได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ จำนวน 2 รุ่น ได้แก่ Wiko View 2 Pro และ Wiko View Max ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่น เปิดตัวครั้งแรกในงาน MWC 2018 ที่กรุงบาเซโลนา ประเทศสเปนไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แน่นอนว่าเปิดตัวช่วงนี้ ทั้ง Wiko View 2 Pro …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Wiko Robby2 รุ่นเล็ก หน้าจอใหญ่ ลำโพงคู่หน้า เอาใจคนรักเอนเตอร์เทนเมนต์

วีโก สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส แนะนำ “Wiko Robby 2” สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ ลำโพงคู่หน้า กลับมาเอาใจคนรักเอนเตอร์เทนเมนต์อีกครั้ง กับหน้าจอ IPS 16 ล้านสี ขนาดใหญ่ 5.5 นิ้ว ความคมชัดแบบ HD
[อ่านต่อ]

[Preview] Wiko View Prime กล้องหน้าคู่ RAM 4 GB จอ Fullview ในราคา 7,490 บาท

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Wiko หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อติดหูอยู่บ้างแต่อาจจะยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ดี โดย Wiko เป็นสมาร์ทโฟนสัญชาติฝรั่งเศสเน้นผลิตโทรศัพท์ที่มีสเปคกับราคาที่คุ้มค่า มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ โดย Wiko เพิ่งได้เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใข้หน้าจอแบบ Fullview ขนาด 5.7 นิ้วในราคาเพียง 7,490 บาท นั่นก็คือ Wiko View Prime มาดูกันดีกว่าว่าหลังจากที่ลองใช้งาน Wiko View Prime แล้วมีความรู้สึกเป็นยังไงกันบ้าง สเปค Wiko View Prime หน้าจอขนาด 5. 7 นิ้ว …
[อ่านต่อ]

งบ 10,000 บาทซื้อโทรศัพท์รุ่นไหนดีในงาน TME 2017

เริ่มกันแล้วสำหรับงาน TME งานสำหรับคนที่รักโทรศัพท์ ซึ่งใครพลาดงานนี้คงต้องรอเจอกันอีกทีปีหน้าเลย วันนี้เราก็นำเอารุ่นที่น่าสนใจในช่วงราคาไม่เกิน 10,000 บาท มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันจะมีรุ่นไหนบ้างมาดูกันเลย ZenFone 4 Selfie ราคา 8,990 บาท ASUS ZenFone 4 Selfie ถูกออกแบบมาเพื่อการ Selfie โดยเฉพาะมีจุดเด่นเรื่องของกล้องคู่ความละเอียด 20 + 8 ล้านพิกเซล สามารถปรับองศาในการถ่ายรูปแบบมุมกว่าได้ และมีโหมด Beauty ที่ฉลาดขึ้นกว่าเก่า …
[อ่านต่อ]

10 แบรนด์ 10 รุ่นมือถือน่าซื้อในงาน TME 2017

ในที่สุดก็ถึงงาน TME ปลายปี 2017  ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่สำหรับมหกรรมรวมสมาร์ทโฟนของปี 2017 ที่ต้องบอกว่ารอบนี้มีแต่รุ่นเด็ดๆ น่าสนใจทั้งนั้นโดยมีหลากหลายช่วงราคามาก ๆ ซึ่งในบทความนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับ 12 แบรนด์ 12 รุ่นมือถือน่าซื้อในงาน TME 2017 จะมีรุ่นอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่า 1.Huawei เริ่มกันที่ Huawei ในปีนี้ก็ได้นำเอามือถือตระกูล Nova เข้ามาขายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้วโดยรอบนี้ก็ถือว่าเป็นการเลือกเปิดตัวโทรศัพท์ที่มีจุดเด่นได้อย่างน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งกล้องมาให้มากถึง 4 ตัวด้วยกัน เป็นกล้องหน้า 2 ตัวและกล้องหลัง 2 …
[อ่านต่อ]

แนะนำโทรศัพท์ไร้กรอบแบบ FullView Display ในงาน TME ราคาเริ่มต้น 4 พันบาทเท่านั้น

เริ่มกันแล้วสำหรับงาน TME งานสำหรับคนที่รักโทรศัพท์ โดยรอบนี้ก็ถือว่าเป็นรอบสุดท้ายของปี 2017  ซึ่งใครพลาดงานนี้คงต้องรอเจอกันอีกทีปีหน้าเลย แต่ต้องบอกว่ารอบนี้มีแต่รุ่นเด็ดๆ น่าสนใจทั้งนั้นโดยมีหลากหลายช่วงราคามาก ๆ ซึ่งในบทความนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับโทรศัพท์ไร้กรอบในงาน TME ในราคาเริ่มต้น 4 พันเท่านั้นจะมีรุ่นอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่า Wiko เริ่มต้นจากรุ่นที่น่าจับตามองมากที่สุดในวลานี้ที่มีราคาเริ่มต้นถูกที่สุด Wiko View ที่มีจุดเ่นในเรื่องของหน้าจอแบบเต็มจอขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด HD +มาพร้อมกับ Ram ที่ให้มาถึง 3 GB ในราคาไม่ถึง 5,000 บาท ซึ่งเชื่อว่ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นราคาต่ำ …
[อ่านต่อ]