Tag: Wi-Fi

5 วิธีติดตั้ง Wi-Fi เอาไว้ใช้งานบนรถยนต์ของคุณ

การทำงานบนรถยนต์อาจจะถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับคนทำงานในปัจจุบัน ดังนั้นทาง SpecPhone จึงอยากจะขอมาแนะนำวิธีการติดตั้ง Wi-Fi บนรถกัน จะต้องทำเช่นไรนั้นไปติดตามกัน
[อ่านต่อ]

โอนไฟล์จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ไปหาคอม PC ผ่าน Wi-Fi ง่ายกว่าที่คิด

การโอนไฟล์จากอุปกรณ์เคลื่อนที่ไปยังคอมพิวเตอร์จะไม่ใช่เรื่อยยากอีกต่อไปเพราะเราได้รวบรวมวิธีการง่ายๆ ถึง 7 วิธีให้คุณโอนไฟล์ผ่าน Wi-Fi ไม่ง้อสาย USB อีกต่อไป
[อ่านต่อ]

7 เหตุผลที่อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ในมือถือของคุณช้า

หลายท่านจะเข้าในกันว่าการใช้งาน Wi-Fi บนมือถือจะเร็วกว่าการใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านเครือข่าย ซึ่งมันก็เป็นเรื่องจริง แต่บางครั้งการใช้งานผ่าน Wi-Fi ช้าได้ และนี่คือเหตุผลที่มันเป็นเช่นนั้นและวิธีการแก้ไขเบื้องต้นที่คุณควรทราบ
[อ่านต่อ]

Wi-Fi 6 คืออะไร มือถือรุ่นไหนบ้างที่รองรับ ที่นี่มีคำตอบให้แล้ว!!

ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้เวลาผู้ผลิตมือถือทำการเปิดตัวมือถือใหม่ ทุกคนจะต้องได้ยินการพูดถึง Wi-Fi 6 กันแน่นอน เพราะหลังจากนี้มันจะกลายมาเป็นมาตราฐาน Wi-Fi ตัวใหม่ที่เราจะใช้กัน ซึ่งในปัจจุบันก็มีมือถือที่รองรับอยู่บ้างแล้ว และอุปกรณ์ที่ปล่อยสัญญาณได้ก็เริ่มมีให้เห็นมากขึ้นแล้ว วันนี้เราเลยจะมาทำความรู้จักกันแบบง่าย ๆ
[อ่านต่อ]

iOS 5 มีปัญหาการเชื่อมต่อ Wi-Fi กับผู้ใช้บางส่วน

ช่วงนี้ใครๆ ก็เอาแต่จับผิดทั้ง iPhone 4S กับ iOS 5 กันใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ และปัญหาการไม่ได้ยินเสียงคนรับสาย เป็นต้น
[อ่านต่อ]

ยัน Internet Sharing มาใน Windows Phone 7 แน่นอน พร้อมภาพประกอบ

ในที่สุดก็มีการยืนยันแบบอ้อมๆจาก Microsoft เสียทีครับ ว่าใน Windows Phone 7 (Mango) จะมีฟังก์ชั่นในการแชร์ Internet ของเครือข่ายโทรศัพท์ผ่านทาง Wi-Fi
[อ่านต่อ]

HTC Sensation กับปัญหาซ้ำซ้อน : จอทรยศ ไม่เลื่อนดั่งใจ

ถ้าจะกล่าวถึงมือถือรุ่นท็อปของ HTC ในปัจจุบัน แน่นอนว่าย่อมจะต้องเป็น HTC Sensation นั่นเอง ซึ่งหลายๆคนคาดหวังกันไว้พอสมควรว่ามันจะต้องออกมาดีตามสไตล์ของ HTC
[อ่านต่อ]

ไม่นานเกินรอ!!! Acer Iconia Tab A500 พร้อมอัพเป็น Android Honeycomb 3.1 แล้ว ในวันที่ 23 มิ.ย. นี้

มีข่าวมาแจ้งเกี่ยวกับการที่?Acer Iconia Tab A500 จะได้อัพเดทระบบปฏิบัติการเป็น?Android Honeycomb 3.1 ก่อนใคร (จากเดิมเป็น Honeycomb 3.0.1) ในวันที่ 23 มิ.ย. นี้ เป็นต้นไป จนถึง สัปดาห์แรกของเดือนกรกฏาคม ซึ่งเราเองก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ ผ่านระบบ OTA คือ เมื่อมีการต่อเชื่อมกับ Wi-Fi จะมีการแจ้งเตือนให้ดาวโหลดเวอร์ชั่นใหม่เพื่อทำการอัพเกรดอัตโนมัติทันที ความสามารถต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นมาจากการอัพเกรดเป็น?Android Honeycomb 3.1 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก