Wi-Fi

iOS 5 มีปัญหาการเชื่อมต่อ Wi-Fi กับผู้ใช้บางส่วน

ช่วงนี้ใครๆ ก็เอาแต่จับผิดทั้ง iPhone 4S กับ iOS 5 กันใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับแบตเตอรี่ และปัญหาการไม่ได้ยินเสียงคนรับสาย เป็นต้น [อ่านต่อ]

ยัน Internet Sharing มาใน Windows Phone 7 แน่นอน พร้อมภาพประกอบ

ในที่สุดก็มีการยืนยันแบบอ้อมๆจาก Microsoft เสียทีครับ ว่าใน Windows Phone 7 (Mango) จะมีฟังก์ชั่นในการแชร์ Internet ของเครือข่ายโทรศัพท์ผ่านทาง Wi-Fi [อ่านต่อ]

HTC Sensation กับปัญหาซ้ำซ้อน : จอทรยศ ไม่เลื่อนดั่งใจ

ถ้าจะกล่าวถึงมือถือรุ่นท็อปของ HTC ในปัจจุบัน แน่นอนว่าย่อมจะต้องเป็น HTC Sensation นั่นเอง ซึ่งหลายๆคนคาดหวังกันไว้พอสมควรว่ามันจะต้องออกมาดีตามสไตล์ของ HTC [อ่านต่อ]

ไม่นานเกินรอ!!! Acer Iconia Tab A500 พร้อมอัพเป็น Android Honeycomb 3.1 แล้ว ในวันที่ 23 มิ.ย. นี้

มีข่าวมาแจ้งเกี่ยวกับการที่?Acer Iconia Tab A500 จะได้อัพเดทระบบปฏิบัติการเป็น?Android Honeycomb 3.1 ก่อนใคร (จากเดิมเป็น Honeycomb 3.0.1) ในวันที่ 23 มิ.ย. นี้ เป็นต้นไป จนถึง สัปดาห์แรกของเดือนกรกฏาคม ซึ่งเราเองก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ ผ่านระบบ OTA คือ เมื่อมีการต่อเชื่อมกับ Wi-Fi จะมีการแจ้งเตือนให้ดาวโหลดเวอร์ชั่นใหม่เพื่อทำการอัพเกรดอัตโนมัติทันที ความสามารถต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นมาจากการอัพเกรดเป็น?Android Honeycomb 3.1 … [อ่านต่อ]

รีวิวเบาๆ กับ Dell Streak 7 แท็บเล็ตโทรศัพท์ได้ในหน้าจอขนาด 7 นิ้ว น้องใหม่ล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้ที่เราเห็นกันมาแล้วกับสมาร์มโฟน Dell ในรุ่น Streak ขนาดหน้าจอ 5 นิ้ว ที่เป็นมือถือกึ่งแท็บเล็ต ใช้ระบบปฏิบัติการ Andriod 2.2 เรียกได้ว่าสร้างกระแสมือถือจอใหญ่ได้พอสมควร แต่ก็บอกได้เลยว่าด้วยความที่มันดูครึ่งๆ กลางๆ ทำให้หลายๆ คน ต่างก็ยังไม่ค่อยประทับใจเท่าที่ควรนัก รวมไปถึงยอดขายที่ดูแล้วสู้กับคู่แข่งไม่ได้ ซึ่งมาในวันนี้กับการแก้ตัวใหม่ของ Dell จึงได้ส่ง Streak 7 ที่มีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน CES 2011 โดยมีความสามารถแท็บเล็ตที่เต็มรูปแบบมากยิ่งขึ้น พร้อมกับตอบสนองการใช้งานที่ดียิ่งขึ้นด้วยสเปกอย่าง ซีพียู … [อ่านต่อ]

ปฏิวัติวงการก๊อปปี้! พี่จีนมาเหนือ เปิดตัว iPhone 5 เรียบร้อยแล้ว! (แน่นอนว่าของปลอม!)

ใครคิดว่าของปลอมต้องรอของแท้ออกมาก่อนคงจะต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะล่าสุดพี่จีนทำเหนือด้วยการเปิดตัว iPhone 5 ของปลอมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยลักษณะตัวเครื่องก็จะอิงพื้นฐานมาจาก iPhone 4 ซึ่งมีการเปลี่ยนวัสดุไปใช้พลาสติกแทน ซึ่งจากดีไซน์ดูเหมือนเครื่องจะบางลงอีกพอสมควรอีกด้วย (ทำไปได้!) สเปคอื่นๆ ก็ตามมาตรฐานของจีนคือมี Bluetooth, Wi-Fi, รองรับ Java, รองรับ 2 ซิม, และใช้งาน microSD ได้ สนนราคาราวๆ 3,000 บาทเท่านั้น ที่มา : www.thaimacupdate.com [อ่านต่อ]