Home Tags WebOS

Tag: webOS

HP เตรียมปล่อยซอร์สโค้ด WebOS, อาจมีแท็บเล็ต WebOS รุ่นใหม่

หลังจาก HP ลอยแพ WebOS ระบบปฏิบัติการสมัยใหม่ที่ซื้อมาพร้อมกับ Palm และพยายามปลุกปั้นอยู่พักหนึ่งจนสุดท้ายไม่ไหว ต้องยอมลดราคาล้างสต๊อก HP TouchPad แท็บเล็ตพลัง WebOS ทั้งที่เพิ่งวางขายไปได้ไม่เท่าไหร่

HTC กำลังพิจารณา และอาจเข้าซื้อ OS บนมือถือ : webOS อาจถูกหวย

ในช่วงวันสองวันที่ผ่านมานี้ มีข่าวลือเกี่ยวกับการเข้าซื้อระบบปฏิบัติการอย่าง webOS ที่ HP ดูแล(และกำลังจะเจ๊ง)อยู่ ทั้งในด้านของ Samsung และยังรวมไปถึง HTC ด้วย

ซีอีโอ Samsung ปฏิเสธความสนใจ WebOS ยันไม่ใช้แน่นอน!

หลังจากที่ HP ลอยแพ WebOS แบบกลายๆ ด้วยการประกาศเลิกทำฮาร์ดแวร์ให้กับ WebOS แต่จะยังพัฒนาต่อไปสำหรับผู้ผลิตที่สนใจระบบปฏิบัติการตัวนี้ ก็มีข่าวลือว่าค่ายผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่จากเกาหลีใต้อย่าง Samsung สนใจนำ...

HP ทุบราคาอีกรอบ คราวนี้เป็น Pre 3 ราคาเพียง 75 เหรียญในยุโรป

ถ้าใครคิดว่า HP TouchPad ที่ HP เลิกทำแล้ว เลยทุบราคาขายทิ้งไปแค่ 99 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราวสามพันบาท) นั้นแรงพอแล้ว...

ลาก่อน WebOS! HP ประกาศเลิกทำ หลังทำยอดได้ไม่ถึงเป้า เสี่ยงขาดทุน

ในการประกาศผลประกอบการของ HP เมื่อวานนี้ นอกจากรายงานกำไรขาดทุนแล้ว Leo Apotheker ซีอีโอของ HP ได้ออกมาประกาศสำคัญเกี่ยวกับบริษัทหลายเรื่อง หนึ่งในนั้นคือการประกาศเลิกผลิตสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ต ที่ใช้...

ก็มีหลายเจ้าอะ !! Android ครองแชมป์ OS สำหรับมือถือใน US

เป็นที่แน่นอนว่าในแต่ละช่วงของปีย่อมจะต้องมีการสำรวจเพื่อเก็บสถิติต่างๆมากมาย และเรื่องที่ดูจะน่าสนใจมากๆก็คือ ระบบปฏิบัติการ (OS) สำหรับมือถือนั่นเอง

Samsung หลายใจ อาจจะลงไปทำ webOS กับ HP ด้วย

ถึงเเม้ว่า Samsung จะโด่งดังมากับ Android เเต่คนที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Samsung ก็คงทราบว่า Samsung ไม่ได้ทำเพียงเเค่ OS บนมือถือเเค่ Android ตัวเดียว เเต่ยังมีทั้ง Bada, Windows Phone 7 หรือเเม้กระทั่ง Symbian ก็เคยทำมาเเล้ว

HP Veer 4G สีขาวจาก AT&T เผยโฉมแล้ว มาพร้อม webOS

ถึงแม้แนวโน้มที่จะเข้ามาขายในไทยนั้นแทบจะไม่มีเลย แต่เราก็อยากจะนำเสนอครับ สำหรับโทรศัพท์มือถืออย่าง HP Veer 4G

Gartner ประเมิน ปี 2015 Android ยังคงเป็นอันดับ 1, WP จะแซง iOS

Gartner ได้ทำการประเมินจากยอดขายและส่วนแบ่งทางการตลาดในวงการโทรศัพท์มือถือ โดยแบ่งตามระบบปฏิบัติการ แล้วทำการวิเคราะห์ล่วงหน้าว่าแนวโน้มในปี 2015 จะเป็นอย่างไร

Angry Birds Rio ลง Symbian และ webOS ด้วยแน่นอน 8 เมษานี้เจอกัน

สำหรับใครที่ใช้ Symbian^3 หรือ webOS เป็นระบบปฏิบัติการในโทรศัพท์อยู่ แล้วอยากเล่นเกม Angry Birds Rio ละก็ อดใจรออีกนิดนึงนะครับ เพราะทาง Rovio ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะเปิดวางขาย

MOST POPULAR

HOT NEWS