Tag: Vivo X7

เผยภาพถ่ายเป็นทางการของ Vivo X7 ก่อนเปิดตัวในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ !!

ก่อนที่จะถึงวันเปิดตัวของ Vivo X7 ในวันที่ 30 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ในวันนี้ได้มีภาพหลุดที่ใช้สำหรับโฆษณามาให้ได้ชมกันทั้งด้านหน้าและด้านหลังของตัวเครื่อง ซึ่ง Vivo X7 คาดว่าจะมากับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้วที่ความละเอียดแบบ FullHD และใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 652 SoC พร้อมกับแรมขนาด 4 GB และ Rom 64 GB มีระบบสแกนลายนิ้วมือถูกฝังอยู่ในปุ่มโฮม กล้องหลังมีความละเอียด 21 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ Vivo X7 Plus มากับหน้าจอ 5.7 นิ้ว ชิป Snap 652 แรม 4 GB และกล้องหน้า 16 MP !!

Vivo X7 และ Vivo X7 Plus จะถูกเปิดตัวในวันที่ 30 มิถุนายนที่กำลังจะถึงนี้ และในวันนี้ได้มีภาพหลุดของ Vivo X7 Plus ออกมาให้เราได้เห็นกัน ซึ่งมากับสีชมพูฟรุ้งฟริ้งที่ถูกใจสาว ๆ เป็นอย่างดี โดยคาดว่าจะมีราคาประมาณ $438 หรือประมาณ 15,500 บาท สำหรับรายละเอียดสเปคของ Vivi X7 Plus ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้จะมีหน้าจอขนาด 5.7 นิ้วที่ความละเอียด …
[อ่านต่อ]

ยืนยัน !! เผยภาพทีเซอร์ Vivo X7 มากับ Snapdragon 652 SoC และ RAM 4 GB / ROM 64 GB

ในขณะที่ข่าวลือก่อนหน้านี้ได้กล่าวไว้ว่า Vivo X7 นั้นจะมากับชิปประมวลผล MediaTek Helio X25 แต่ในวันนี้ได้มีภาพทีเซอร์ใหม่ที่มากับพรีเซ็นเตอร์จุงกิคนเดิม เพิ่มเติมคือรายละเอียดที่กล่าวว่า Vivo X7 นั้นจะมากับชิปประมวลผล MSM8976 แทนนั่นก็คือ Snapdragon 652 SoC สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ บนทีเซอร์ถูกระบุไว้ว่ามากับแรม 4 GB  พร้อมกับ Rom 64 GB อย่างแน่นอนแล้ว ซึ่งสอดคล้องกับข่าวลือผ่านมาที่กล่าวไว้อีกว่าจะเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือพร้อมกับกล้องหน้าที่มีความละเอียด 16 …
[อ่านต่อ]

หลุด !! Vivo X7 เน้นเซลฟี่กล้องหน้า 16 MP มากับชิป Helio X25 Ram 6 GB / Rom 128 GB ในราคา 15,xxx บาท !!

Vivo เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ดูเหมือนจะเน้นไปที่การเซลฟี่ที่มาในชื่อ Vivo X7 ซึ่งถ้าหากดูจากภาพทีเซอร์แล้วนึกว่าจะเป็นโทรศัพท์ลักษณะโปร่งแสง แต่ความจริงมันถูกเน้นไปที่การถ่ายเซลฟี่แบบมีประสิทธิภาพซึ่งนอกเหนือจากภาพในทีเซอร์แล้วยังมีภาพหลุดออกมาให้เราได้เห็นกัน ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ iPhone และ Samsung Galaxy S มารวมร่างกัน และมาพร้อมกับปุ่มโฮมที่มีระบบสแกนลายนิ้วมืออยู่ข้างใน สำหรับรายละเอียดสเปคนั้นคาดว่าจะมากล้องหน้า 16 ล้านพิกเซลและกล้องหลัง 20 ล้านพิกเซล ใช้ชิปประมวลผล MediaTek Helio X25 ซึ่งเป็น CPU แบบ 10 Core มีแรม …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ Vivo X7 ที่คาดว่าจะเป็นทายาทของ Vivo Xshot เตรียมเปิดตัวช่วงสิ้นเดือนมิถุนายน !!

(ภาพประกอบคือรุ่น Vivo Xshot) หลังจากที่ Vivo Xshot ได้ทำการเปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2014 และยังไม่ได้รับการปรับปรุงเป็นเวอร์ชั่นใหม่ในปี 2015 แต่ล่าสุดได้มีข่าวลือที่เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในเวลาอันใกล้นี้ โดยคาดการณ์ว่าจะมาแทน Vivo Xshot และมีชื่อว่า Vivo X7 นอกจากนี้ยังมีภาพหลุดออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว เป็นที่น่าเสียดายที่ในขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดของ Vivo X7 ออกมาให้เราได้เห็นกัน แต่จากรายงานได้คาดการณ์ไว้ว่า Vivo X7 นั้นจะถูกเปิดตัวภายในสิ้นเดือนนี้แล้ว คาดว่าเราคงได้เห็นภาพหลุดและรายละเอียดของสเปคกันมากขึ้นในเวลาอันใกล้นี้ ที่มา Gsmarena
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก