Home Tags Vivo V15 Pro

Tag: Vivo V15 Pro

[ข่าวประชาสัมพันธ์] Vivo V15 Pro ทำยอดขายสูงสุดขึ้นอันดับ 1 ในตอนนี้!!!

เป็นที่น่ายินดีสำหรับสมาร์ทโฟนนวัตกรรมสุดล้ำรุ่นใหม่ล่าสุดของ Vivo อย่าง Vivo V15 Pro หลังจากที่ได้เปิดให้ทำการ Pre-Order ไปเมื่อวันที่ 1 - 8 มีนาคม  2562 ที่ผ่านมาในราคาเพียง...

รีวิว Vivo V15 Pro ล้ำสุดด้วยกล้อง Pop-up 32 MP และจัดเต็มด้วย 3 กล้อง...

ถือเป็นการเริ่มปี 2019 ที่ดีมากของ Vivo เลยล่ะครับ สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของปีนี้อย่าง Vivo V15 Pro โดยรุ่นนี้มีอะไรที่ "ว้าว"...

เปิดตัว Vivo V15 | V15 Pro ในไทย มาพร้อมฟีเจอร์ล้ำ ๆ กล้องหน้า Pop-up...

Vivo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำรุ่นใหม่ล่าสุด “V15 Series” ในไทยอย่างเป็นทางการ โดย V15 Series ถือเป็นโมเดลรุ่นแรกนอกเหนือจากรุ่น NEX ที่นำนวัตกรรมกล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติซึ่ง...

เปิดตัว Vivo V15 Pro กล้อง pop-up 32MP + 3 กล้องหลัง 48MP...

เปิดตัวเป็นทางการเรียบร้อย สำหรับ Vivo V15 Pro สมาร์ตโฟนที่มาพร้อมกับกล้องหน้า Pop-up ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล พร้อมกับ...

ภาพตัวเครื่องจริง Vivo V15 Pro มาพร้อมกล้องหน้า Pop-up แต่ยังใช้พอร์ต micro USB?

Vivo V15 Pro เป็นสมาร์ตโฟนอีกรุ่นที่ช่วงนี้มีข่าวหลุดออกมาเยอะมาก ด้วยความที่ใกล้วันเปิดตัวเข้าไปทุกที โดยข่าวเกี่ยวกับรุ่นนี้ก็มีทั้งสเปค, หน้าตาในแบบภาพเรนเดอร์ รวมถึงโปสเตอร์ที่ไว้สำหรับโปรโมตในช่องทางจำหน่ายต่าง ๆ แต่ข้อมูลล่าสุดของ V15 Pro...

Vivo V15Pro อัพเกรดกล้องหน้าความละเอียดสูงสุดในโลก พร้อมด้วยนวัตกรรมกล้องเลื่อนอัตโนมัติ

อีกไม่นานเกินรอ เราก็จะได้พบกับ Vivo V15Pro ที่น่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในเร็วๆนี้ แต่ก่อนที่เราจะได้ยลโฉม V15Pro สมาร์ทโฟนซี่งเป็นที่สุดของนวัตกรรมในท้องตลาดขณะนี้ เราไปส่องสเปคของ V15Pro กันดีกว่าว่ามีทีเด็ดอะไรบ้าง ได้ยินมาว่า...

ไม่ต้องลือแล้วนะ! Vivo โชว์ภาพทีเซอร์ Vivo V15 Pro เผยให้เห็นกล้องหน้าแบบป๊อปอัพแบบชัด ๆ

หลังจากมีข่าวลือและภาพหลุดมาอย่างยาวนานว่า Vivo V15 Pro จะมาพร้อมกล้องหน้าแบบป๊อปอัพ และหน้าจอแบบเต็มเครื่อง ล่าสุด Vivo ก็จัดการโพสต์ภาพทีเซอร์ให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยว่า...

ตัวเครื่องจริง Vivo V15 Pro พร้อมลวดลายแบบใหม่ และอัพเดตคะแนน Benchmark

ใกล้จะถึงเวลาเปิดตัวเข้าไปทุกที สำหรับ Vivo V15 Pro สมาร์ตโฟนที่จะมาพร้อมกับกล้องหน้า pop-up ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล พร้อมทั้งเทคโนโลยีแจ่ม...

[Official] Vivo เตรียมเปิดตัว V15 Pro ที่ใช้กล้องหน้าแบบป๊อปอัพวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้

เทรนด์ของมือถือที่ใช้กล้องหน้าแบบป๊อปอัพเพื่อทำให้สามารถใช้จอแบบเต็มเครื่องได้ กลายเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างแท้จริง โดยล่าสุด Vivo อินเดียได้ส่งหมายเชิญสื่อในประเทศให้เข้าร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็น Vivo V15 Pro ที่มีข่าวและภาพเคสหลุดมาก่อนหน้านี้ ว่าจะมาพร้อมกล้องหน้าแบบป๊อปอัพ...

ภาพตัวเครื่อง Vivo V15 Pro กล้องหน้า pop-up 32 ล้าน สแกนนิ้วใต้จอ และกล้องหลัง 3...

หลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับ Vivo V15 Pro มาสักพักใหญ่ ๆ ทั้งเรื่องการโปรโมตเทคโนโลยีกล้องหน้า Pop-up ไปจนถึงเคสที่แสดงให้เห็นถึงการมาของกล้องหลัง 3 ตัว...

MOST POPULAR

HOT NEWS