Tag: Vivo NEX

มาอีกแล้ว พบสมาร์ทโฟนจาก Vivo บน Geekbench ที่ใช้ Snapdragon 845

ก่อนหน้านี้ทาง Vivo ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงอย่าง Vivo NEX ไปก็สร้างความฮือฮาไม่ไม่น้อยเลย เนื่องจากเป็นสมาร์ทโฟนตัวแรกๆ ที่มีห้นาจอแบบเต็มขอบที่เรียกได้ว่าเต็มขอบจริงๆ และในส่วนของสเปคก็จัดมาให้ระดับท็อป แต่วันนี้พบข้อมูลของสมาร์ทโฟนจากทาง Vivo ที่มีสเปคระดับเดียวกันบน Greekbench ด้วย ส่วนจะเป็นยังไงไปดูกัน ข้อมูลที่ถูกพบบน Greekbench เป็นของสมาร์ทโฟนที่มีโมเดลว่า vivo vivo 1805 โดยใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 845 และ RAM 8 GB ทำงานบน Android 8.1 …
[อ่านต่อ]

ส่องดูภายใน Vivo NEX ตรวจสอบกลไลการทำงานของกล้องหน้าแบบ POP-UP

Vivo NEX สมาร์ทโฟนที่มากับนวัตกรรมใหม่ มาพร้อมกับกล้องหน้าที่สามารถป็อปอัพเลื่อนขึ้นลงได้เมื่อใช้งาน และลำโพงสนทนาที่ใช้คลื่นเสียงผ่านกระจก ทำให้ตัวเครื่องด้านบนไม่มี Notch เหมือนกับสมาร์ทโฟน Android รุ่นใหม่ ๆ มีหน้าจอ Fullview แบบเต็มตาที่ถูกใจใครหลายคน และในวันนี้ทาง MyfixGuide ได้ทำการแกะตัวเครื่องภายในเพื่อตรวจสอบกลไลในการทำงานของนวัตกรรมนี้ สำหรับกลไลการทำงานของกล้อง Vivo NEX ใช้มอเตอร์ขนาดเล็กเพื่อหมุนตัวกล้องให้เลื่อนขึ้นและเลื่อนลงได้ และตัวกล้องนั้นจะใช้สายแพในการส่งผ่านข้อมูล โดย Vivo ได้เคลมว่ากลไกนี้สามารถทำงานได้มากกว่า 50,000 ครั้ง และรองรับน้ำหนักกรณีมีสิ่งกีดขวางได้มากถึง 45 …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว Vivo NEX S & NEX A หน้าจอไร้ติ่ง ชิป SD 845 แรม 6/8 GB รอม 128/256 GB เริ่มต้น 19,500 บาท !!

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ Vivo NEX สมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ติ่งบนหน้าจอตัวจริง หลังจากที่มีภาพหลุดมานาน โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับดีไซน์ Full View Display ที่มีขนาดหน้าจอใหญ่ถึง 6.59 นิ้วและมีอัตราพื้นที่ของหน้าจอใหญ่มากถึง 91.24 % จากพื้นที่ด้านหน้าทั้งหมด ซึ่งถือว่าเยอะที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนในขณะนี้ สาเหตุที่ทำให้หน้าจอเต็มได้ขนาดนี้โดยที่ไม่มีติ่งมากวนใจ เป็นเพราะ Vivo NEX ใช้กล้องแบบ Pop up เลื่อนขึ้นและเลื่อนลงได้ ส่วนลำโพงสนทนาก็เป็นคลื่นเสียงผ่านกระจก และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่อยู่ใต้หน้าจอ ทำให้เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอ Full …
[อ่านต่อ]

Vivo NEX มากับแรมสูงสุด 8 GB และรอม 256 GB พร้อมกับเผยภาพตัวเครื่องจริง !!

หลังจากที่เราเพิ่งนำเสนอรายละเอียดสเปคของ Vivo NEX ล่าสุดก็ได้มีภาพหลุดตัวเครื่องแบบชัดเจน เผยออกมาให้เห็นกันอีกแล้ว ทั้งตัวเครื่อง และรายละเอียดสเปค แทบจะไม่ต้องลุ้นกันในวันเปิดตัวเลยทีเดียว ซึ่งมากับตัวเครื่องที่มากับหน้าจอ Fullview ของจริงที่ไม่มีติ่ง ให้เห็นหน้าจอกันแบบเต็ม ๆ จะมีเพียงขอบเครื่องด้านล่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในส่วนของกล้องหน้าจะเป็น Pop Up เลื่อนขึ้นลงได้ตามการใช้งาน ในส่วนของลำโพงสนทนา จากรายงานเผยว่าจะใช้เทคโนโลยีคลื่นเสียงผ่านกระจกหน้าจอ และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ ทำให้หน้าจอไร้ติ่งไปโดยปริยาย ส่วนตัวเครื่องด้านหลังมีความคล้ายกับ Vivo X21 ส่วนรายละเอียดสเปคของตัวท็อปนั้นจะมีหน้าจอขนาด 6.59 นิ้วความละเอียด Full HD+ …
[อ่านต่อ]

เผยรายละเอียด Vivo NEX สองรุ่น รุ่นท็อปใช้ชิป Snapdragon 845 แรม 6 GB รอม 128 GB แบต 4,000 mAh !!

จากกำหนดการเปิดตัวของ Vivo NEX ในวันที่ 12 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ซึ่ง Vivo NEX เป็นสมาร์ทโฟนเรือธงตัวท็อปของ Vivo จากรายงานที่จะมาด้วยกัน 3 รุ่นคือ Vivo NEX , Vivo NEX S และ Vivo NEX A โดยรุ่นเริ่มต้นจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 710 และรุ่นท็อปสุดจะใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 845 …
[อ่านต่อ]

หลุดราคา Vivo NEX สมาร์ทโฟนหน้าจอไร้กรอบ รุ่นท็อปใช้ชิป Snapdragon 845 เปิดราคา 35,000 บาท !!

ในขณะที่ Vivo เตรียมเปิดตัว Vivo NEX หรือ APEX Concept Phone ในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่เป็นสมาร์ทโฟนไร้กรอบตัวจริงซึ่งมากับพื้นที่หน้าจอมากกว่า 95 % จากพื้นที่ด้านหน้าทั้งหมด โดยจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ กล้องแบบป็อปอัพเลื่อนขึ้นเลื่อนลงได้ และลำโพงสนทนาที่ใช้คลื่นเสียงผ่านกระจก ทำให้ Vivo NEX ไม่มีติ่งหน้าจอ และเป็นสมาร์ทโฟนไร้ขอบตัวจริง ล่าสุดได้มีรายละเอียดเกี่ยวกับราคาเผยออกมาให้ตะลึงกันแล้ว ซึ่งมีด้วยกัน 2 รุ่นย่อยด้วยกัน ล่าสุดมีภาพหลุดจากบูธของ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก