Home Tags Unbox

Tag: Unbox

[Unbox] แกะกล่อง Huawei Mate 9 หน้าจอ 5.9 นิ้ว, Ram 4 GB,...

หลังจากที่เมื่อวาน Huawei ได้ทำการเปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Huawei Mate 9 และ Huawei Mate 9 PORSCHE Design เป็นที่เรียบร้อย โดยบทความนี้ จะเป็นการแกะกล่อง พรีวิว Huawei Mate 9 เครื่องขายจริง ส่งตรงจากประเทศเยอรมันนี

[Unbox] iPhone 7 สีดำ 32 GB สด ๆ จากฮ่องกง เตรียมพบรีวิวฉบับเต็มได้ในเร็ว ๆ...

หลังจาก Apple เปิดตัว iPhone 7 ไปเมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา บอกตรง ๆ ว่าแอดมินทนไม่ไหวจริง ๆ ถึงกับต้องส่งน้องทีมงานไปซื้อ iPhone 7 กับ iPhone 7 Plus ถึงฮ่องกงเลยทีเดียว และในที่สุดก็ได้เครื่อง iPhone 7 กับ iPhone 7 Plus มาทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

[ขายแล้ววันนี้] แกะกล่อง ASUS Zenfone 3 รุ่น 5.5 นิ้ว แถมฟรีหูฟัง Marshall ราคา...

ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ Zenfone รอนาน สำหรับ ASUS Zenfone 3 ทั้งรุ่นหน้าจอ 5.2 นิ้ว และหน้าจอ 5.5 นิ้ว ที่ตอนนี้ก็ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ผ่านทางร้านค้าเจ้าใหญ่ เช่น Jaymart, Powerbuy สนนราคาก็เริ่มต้นที่ 11,990 บาท (ASUS Zenfone 3 หน้าจอ 5.2 นิ้ว) และราคา 14,990 บาท (ASUS Zenfone 3 หน้าจอ 5.5 นิ้ว) โดยเฉพาะรุ่นหน้าจอ 5.5 นิ้วจะพิเศษหน่อย ตรงที่มีรุ่นลิมิเต็ด ขายบันเดิลพร้อมกับหูฟัง Marshall Major 2 ซึ่งเราจะมาแกะกล่องให้ได้ชมกันครับ

[Unbox] แกะกล่อง Xiaomi Mi5 มือถือสเปคสุดแรง กับคะแนนเทสที่ทะลุแสน!!!

ถ้าใครได้ติดตามหน้าแฟนเพจ SpecPhone บน Facebook จะเห็นว่าเมื่อวานนี้ผมได้โพสรูปมือถือรุ่นหนึ่ง ที่ตัดสินใจซื้อมารีวิวด้วยตัวเอง ตามที่ได้ถามเพื่อนๆ ในเพจว่าอยากอ่านรีวิวมือถือรุ่นไหน ระหว่าง Samsung Galaxy S7 กับ Xiaomi Mi5 และแน่นอนว่าทุกคนแทบจะพร้อมใจบอกเลยว่าอยากอ่านรีวิว Xiaomi Mi5 เพราะฉะนั้นก็จัดไปครับ Xiaomi Mi5 รุ่น Ram 3 GB และความจุ 64 GB

[Unbox] แกะกล่อง Obi Worldphone SF1 มือถือจากอดีต CEO Apple กับดีไซน์ที่แปลกตา ในราคา 7,290...

ถ้าใครได้ตามข่าวสารวงการมือถือ ก็น่าจะผ่านตากับโทรศัพท์มือถือยี่ห้อใหม่ ที่ชื่อว่า Obi Worldphone ซึ่งเปิดตัวไปเมื่อประมาณเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดย CEO ของ Obi Worldphone...

[Unbox] แกะกล่อง AIS Super Combo LAVA Iris 600 น้องเล็กรุ่นล่าสุดจาก LAVA ในราคา...

AIS Super Combo LAVA Iris 600 เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดจาก AIS Super Combo ที่มาพร้อมกับราคาค่าตัวแบบเบาๆ...

[Unbox] แกะกล่อง ลองจับ OnePlus 2 มือถือที่ว่ากันว่าเป็น Flagship Killer ปี 2016

ถ้าใครตามเพจ SpecPhone ทาง Facebook ก็จะเห็นว่าเมื่อวานแอดมินโพสอวดรูปมือถือยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งก็มีกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีทีเดียว เนื่องจากรุ่นก่อนหน้าของมือถือรุ่นนี้ทำออกมาได้ดี สมกับฉายา Flagship Killer ปี...

แกะกล่อง พรีวิว Sony Xperia C4 Dual ภาคต่อของมือถือโปรเซลฟี่ กับทุกอย่างที่ดีขึ้น ยกเว้น…

Sony Xperia C4 Dual เป็นหนึ่งในสองมือถือรุ่นล่าสุดที่ Sony ไทยพึ่งเปิดตัวกันไปหมาดๆ ซึ่งก็คือ Sony Xperia M4...

แกะกล่อง พรีวิว lenovo S60 มือถือฝาแฝด lenovo S90 ในราคาที่ถูกกว่า

ตอนนี้ทีมงาน Specphone ได้ไปจัดการซื้อมือถือ lenovo S60 มาเพื่อทำการรีวิวให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันครับ แต่ก่อนที่จะรีวิวยังไงทีทีมงานก็ขอลองเล่นเจ้า lenovo S60 ก่อน...

แกะกล่อง พรีวิว i-mobile IQ X Zeen มือถือหน้าจอสวยระดับเดียวกับ Galaxy S5 แต่ราคาถูกกว่าครึ่ง

มือถือไอโมบายเดี๋ยวนี้ทำออกมาดีๆ หลายรุ่นอยู่ครับ นอกจากตัวเครื่องจะทำออกมาได้ดีแล้ว บางรุ่นยังมีเทคโนโลยีเจ๋งๆ เหมือนกับมือถือเรือธงแบรนด์อื่นๆ ด้วย อย่างเมื่อปลายปีที่แล้วก็มีมือถือเทคโนโลยีกล้อง O.I.S และ Ultrapixel ออกมาให้เราได้เห็นกัน...

MOST POPULAR

HOT NEWS