TWS

รีวิว OPPO Enco X หูฟังพรีเมียม Dual Driver จูนเสียงโดย Dynaudio ราคา 5,999 บาท

OPPO เปิดตัวอุปกรณ์เสริมอย่างหูฟัง True Wireless ระดับพรีเมียม ที่จะได้อ่านกันในรีวิว OPPO Enco X โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นระบบตัดเสียงรบกวน รวมถึงการปรับแต่งเสียงที่ OPPO จับมือกับ Dynaudio ผู้ผลิตเครื่องเสียงไฮไฟระดับโลก [อ่านต่อ]

HUAWEI FreeBuds 4i หูฟัง TWS ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้ คู่หูที่มีดีทั้งฟังก์ชัน และความคุ้มค่าในไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

ต้อนรับซัมเมอร์กันอย่างร้อนแรง เมื่อหัวเว่ยเปิดตัวหูฟังไร้สายที่เหมาะกับชีวิตคนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล HUAWEI FreeBuds 4i พร้อมตอบโจทย์ชีวิตประจำวัน [อ่านต่อ]

รีวิว HUAWEI FreeBuds 4i หูฟังไร้สาย ตัดเสียงรบกวน เสียงดีเกินค่าตัว ราคา 2,799 บาท

รีวิว HUAWEI FreeBuds 4i หูฟังไร้สายรุ่นล่าสุดจากทางหัวเว่ย ที่เปิดราคาเพียง 2,799 บาท แต่ได้ฟีเจอร์เด่นอย่างการตัดเสียงรบกวน ในดีไซน์ที่สวยงาม มีสีสันให้เลือกทั้งหมด 3 สี ส่วนเรื่องเสียงนี่ก็ถือว่าเกินค่าตัวไปไกล [อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Buds Pro หูฟังไร้สายตัวต่อไป จะเปิดตัวพร้อมมือถือเรือธง Galaxy S21

Samsung เตรียมเปิดตัวหูฟังไร้สายทรูไวเลสรุ่นต่อไปแล้ว ในชื่อ Samsung Galaxy Buds Pro สานต่อความสำเร็จทั้งจาก Galaxy Buds, Buds+ และ Buds Live [อ่านต่อ]

หลุดภาพถ่ายหูฟังไร้สาย HTC TWS1 กลับมาอีกครั้งกับหูฟังทรูไวเลส

ลืมชื่อ HTC กันไปหมดหรือยัง เค้ายังอยู่นะ ล่าสุดมีรูปหลุดหูฟังไร้สายแบบ TWS มาให้ดูกันแล้ว กับรุ่น HTC TWS1 เป็นรูปสำหรับส่งขออนุญาต NCC มาพร้อมกล่องชาร์จมีพอร์ต USB-C และแบตเตอรี่ขนาด 480 mAh [อ่านต่อ]

LG Tone Free FN7 อัปเดตใหม่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา LG ได้เปิดตัวหูฟังรุ่นไร้สายแบบ TWS ในชื่อรุ่นว่า Tone Free มาพร้อมจุดเด่นระบบแสงไฟ UV ภายในกล่องเก็บตัวหู ที่สามารถช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ นับว่าเป็นฟีเจอร์แปลกใหม่ที่คนใส่ใจเรื่องสุขภาพเห็นแล้วต้องอยากได้มาครอบครองทีเดียว แต่มาตอนนี้ มีรุ่นใหม่ตามออกมาอีกตัว ในชื่อ HBS-FN7 เป็นเวอร์ชั่นอัปเดตที่มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation แล้ว [อ่านต่อ]

OnePlus Buds Z หูฟังแบบ TWS วางจำหน่ายแล้ว ราคาเพียง 1,xxx เท่านั้น

OnePlus Buds Z ชุดหูฟังแบบ TWS รุ่นใหม่ของทาง OnePlus วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ราคาไม่แพง เชื่อว่าอีกไม่นานน่าจะมีเข้ามาวางจำหน่ายในไทยด้วยอย่างแน่นอน [อ่านต่อ]

รีวิว HUAWEI Freebuds 3i หูฟัง In-Ear ไร้สายน้องใหม่ พร้อมฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ในราคาไม่แรง

ในปัจจุบันตลาดหูฟังไร้สายนั้นเติบโตขึ้นมากทำให้เหล่าผู้ผลิตสมาร์ทโฟนต่างหันมาผลิตหูฟังไร้สายของตัวเองบ้าง ซึ่ง HUAWEI เองก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น ล่าสุด HUAWEI ได้เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบข้างอย่าง Active Noise Cancellation ในราคาไม่แรงมาก ซึ่งในบทความนี้เราจะมารีวิว HUAWEI Freebuds 3i ให้เพื่อน ๆ ได้ชมกัน [อ่านต่อ]

ออเนอร์ เปิดตัวหูฟังไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds ตอกย้ำกลยุทธ์สมาร์ทไลฟ์สำหรับทุกการใช้งาน หรือ 1+8+N

ออเนอร์ แบรนด์สมาร์ทโฟน ประกาศเปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายหูฟังเอียร์บัดไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds โดยถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกในพอร์ต HONOR CHOICE ของออเนอร์ ที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย โดย HONOR CHOICE เป็นหนึ่งในพอร์ตผลิตภัณฑ์สมาร์ทไลฟ์ [อ่านต่อ]

ยืนยัน!! Galaxy Watch 3 และ Galaxy Buds Live จะเปิดตัวตัวเดือนกรกฎาคมนี้

ก่อนหน้านี้เราคาดกันว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy Watch 3 พร้อม ๆ กับ Galaxy Note 20 แล Galaxy Fold 2 ในเดือนสิงหาคม แต่ทว่าจากข้อมูลที่ SamMobile ปล่อยออกมาล่าสุดดูเหมือน Samsung จะไม่รอให้ถึงตอนนั้นแล้วครับ เพราะดูเหมือน Samsung จะเตรียมเปิดตัว Galaxy Watch 3 ในเดือนกรกฎาคมนี้แล้ว [อ่านต่อ]