Home Tags Truemove

Tag: truemove

เลือกใช้แบบไหนดี? รวมแพ็กเกจหลักทั้งหมดจาก Truemove H ในขณะนี้

 

Mobile 151029-58

วันนี้ผมมีโปรโมชั่นจากทาง Truemove H ทั้งรายเดือนและเติมเงินมาฝากกันครับ ซึ่งเทคโนโลยีเรื่องสัญญาณของ Truemove H นี่ทุกวันนี้ถือว่ามีประสิทธิภาพเป็นอันดับต้นๆของบ้านเราเลยแพ็กเกจก็มีให้เลือกใช้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเติมเงิน หรือแม้แต่รายเดือนก็ยังมีแพ็กเกจต่างๆให้เลือกอย่างหลากหลาย การเลือกซื้อก็ทำได้อย่างง่ายดายเพราะมีช่องทางจัดจำหน่ายอยู่เยอะแยะเรียกว่าแค่ 7 Eleven ที่เดียวก็มีแพ็คเกจต่างๆให้เลือกจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว

 

iTalk+

Table-4G-Tablet-Package_2

 

iNet

inet

 

iNet แบบเติมเงิน

inet เติมเงิน

* ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิ์ใช้ 3G|EDGE|GPRS ได้ที่ความเร็วสูงสุด 42 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps.) ตามปริมาณที่กำหนด หลังจากนั้นใช้ได้ไม่จำกัดปริมาณที่ความเร็วสูงสุด 128 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps.) สำหรับแพ็กเกจ iNet199, iNet299, iNet399 และใช้ได้ไม่จำกัดปริมาณที่ความเร็วสูงสุด 384 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps.) สำหรับแพ็กเกจ iNet699

อัตราค่าบริการข้างต้นทั้งหมดไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

 

เสริม inet

 

แพ็กเกจเรียลฟิวเจอร์

inet_real_future

ค่าบริการส่วนเกินจากแพ็กเกจ : ค่าโทร 1.25 บาท/นาที, 3G+|EDGE|GPRS 2 บาท/MB, SMS 1.25 บาท/ข้อความ, MMS 3 บาท/ครั้ง
* ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิ์ใช้ 3G+|EDGE|GPRS ได้ที่ความเร็วสูงสุด 42 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps.) ตามปริมาณที่กำหนด หลังจากนั้นใช้ได้ไม่จำกัดปริมาณที่ความเร็วสูงสุด 128 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps.) สำหรับแพ็กเกจ iNet 799 และ iNet 899

รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับผู้ใช้บริการที่เปิดใช้บริการตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค.56

 

iSmart

Table-4G-iSmart-101515

Table-4G-Tablet-Package_3

 

iSmart แบบเติมเงิน

เติมเงิน

ค่าบริการส่วนเกินแพ็กเกจ : ค่าโทร 1.25 บาท/นาที, 3G|EDGE|GPRS 1.25 บาทต่อ MB, SMS 2 บาท/ข้อความ, MMS 5 บาท/ครั้ง
* ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้ 3G|EDGE|GPRS ได้ที่ความเร็วสูงสุด 42 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps.) ตามปริมาณที่กำหนด หลังจากนั้นใช้ได้ไม่จำกัดปริมาณที่ความเร็วสูงสุด 128 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps.) สำหรับแพ็กเกจ iSmart 299, iSmart 399, iSmart 499, iSmart 599, iSmart 699 และใช้ได้ไม่จำกัดปริมาณที่ความเร็วสูงสุด 384 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps.) สำหรับแพ็กเกจ iSmart 899

โปรเสริมเติมเงิน

ค่าบริการส่วนเกินจากแพ็กเกจ : 3G|EDGE|GPRS 200 บาท/GB, ค่าโทร 1.25 บาท/นาที, SMS 2 บาท/ข้อความ, MMS 5 บาท/ครั้ง

 

แพ็กเกจใหม่แนะนำสำหรับลูกค้าเติมเงิน

3712Aw-Super-value-topping-package-Thai1

recommend-package-01(1)

สรุป 

โปรโมชั่นทั้งหมดนั้นล้วนทำขึ้นเพื่อให้ผู่ที่ใช้งานได้เลือกในสิ่งที่เหมาะกับการใช้งานของแต่ละคนในระยะเวลา 1 เดือน ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนนั้นย่อมมีการใช้งานไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเน้นคุย เน้นเล่นอินเตอร์เน็ต ซึ่งก็ถือว่ามีทางเลือกมากมายสำหรับ Truemove H สำหรับลูกค้ารายเดือนหรือลูกค้าแบบเติมเงิน ซึ่งผมได้สรุปโปรโมชั่นที่คิดว่าคุ้มกับผู้ใช้งานหลายๆคนมาให้ดังนี้ครับ

ผู้ใช้งานแบบรายเดือน

iSmart 4G 399 บาท  – เหตุผลที่ผมแนะนำโปรโมชั่นนี้เนื่องจากเป็นโปรโมชั่นที่มีราคาไม่สูงมากนัก ประกอบกับ Truemove ให้ 3G/4G เพิ่มอีก 2 GB รวมเป็น 3 GBถึง6เดือน ซึ่งถือว่าคุ้มในจุดนี้และ 3G/4G จำนวน 3 GBนั้นก็เพียงพอต่อการใช้งานทั่วไปได้ใน 1 เดือน และทุกวันนี้ผมเชื่อว่าบ้านเกือบทุกหลังนั้นน่าจะติดอินเตอร์เน็ตอยู่แล้ว

เพราะฉะนั้นเวลาอยู้บ้านเราก็มักจะใช้ Wi-Fi ออกจากบ้านก็ใช้ 3G/4G  และแพ็กเกจนี้ยังได้ค่าโทรทุกเครือข่ายอีก 150 นาที ซึ่งตรงนี้สำหรับคนที่ไม่อยากจ่ายแพงมากเวลาครบกำหนดชำระก็แนะนำให้เก็บ 150 นาทีนี้ไว้ยามฉุกเฉินหรือเวลาจำเป็นจริงๆจะดีกว่า เนื่องจากมี 3G/4G อยู่แล้วถึง 3 GB ก็สามารถใช้สื่อโซเชียลมีเดียต่างๆแทนการโทรศัพท์ไปเลย พอครบกำหนด 6 เดือนแล้วเราค่อยตัดสินใจว่าจะเปลี่ยนโปรโมชั่นใหม่หรือจะใช้ของเดิมต่อไปกันอีกทีหนึ่งแต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของโปรโมชั่นนั้นๆด้วย

ผู้ใช้งานแบบเติมเงิน

iNet 199 – เนื่องจากลูกค้าแบบเติมเงินมักจะไม่ชอบที่จะต้องจ่ายอะไรแพงๆและดูสิ้นเปลืองอย่างเช่นค่าโทรศัพท์ ผมจึงแนะนำโปรโมชั่นนี้เพราะโปรโมชั่นนี้มี 3G มาให้ 1 GB และการใช้งานแบบไม่จำกัดที่ความเร็ว 128 kbps หลังจาก 3G หมด และอย่างที่บอกว่าโดยส่วนมากบ้านเกือบทุกหลังก็มักจะมีอินเตอร์เน็ตอยู่แล้ว ก็เท่ากับว่าอยู่ที่บ้านก็ใช้งาน Wi-Fi ออกจากบ้านไปทำงานก็ใช้ 3G เหมือนลูกค้ารายเดือนแต่จะดีตรงที่ลูกค้าแบบเติมเงินจะมีค่าใช้จ่ายที่แน่นอนกว่ามาก เพราะเราสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้เอง

โปรโทรไม่อั้น ทรูมูฟ เอช – เป็นโปรโมชั่นที่คุ้มมากอีกโปรโมชั่นหนึ่ง เพราะสามารถโทรเบอร์ในเครือข่ายได้ฟรีตั้งแต่ ตี5 – 5โมงเย็น และมีค่าใช้จ่ายเพียง 7 บาทเท่านั้นเอง

 หวานใจ มินิ – เป็นโปรโมชั่นที่ให้เราคุยกับเบอร์ที่เราระบุไว้ได้นานถึง 18 ชั่วโมงคือตั้งแต่ 5ทุ่ม – 5โมงเย็น และเช่นเดียวกับโปรโทรไม่อั้น ทรูมูฟ เอช ที่มีค่าใช้จ่ายเพียง 7 บาทเท่านั้น

เลือกใช้แบบไหนดี? รวมแพ็กเกจหลักทั้งหมดจาก Truemove H ในขณะนี้

  วันนี้ผมมีโปรโมชั่นจากทาง Truemove H ทั้งรายเดือนและเติมเงินมาฝากกันครับ ซึ่งเทคโนโลยีเรื่องสัญญาณของ Truemove H นี่ทุกวันนี้ถือว่ามีประสิทธิภาพเป็นอันดับต้นๆของบ้านเราเลยแพ็กเกจก็มีให้เลือกใช้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเติมเงิน หรือแม้แต่รายเดือนก็ยังมีแพ็กเกจต่างๆให้เลือกอย่างหลากหลาย การเลือกซื้อก็ทำได้อย่างง่ายดายเพราะมีช่องทางจัดจำหน่ายอยู่เยอะแยะเรียกว่าแค่ 7 Eleven...

ทรูมูฟ เอช (Truemove-H) จัดเต็มโปรโมชั่นสุดฮอตในงาน Thailand Mobile Expo 2014 Hi-End (TME 2014)

สำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถืออย่างทรูมูฟ เอช Truemove-H จัดทัพโปรโมชั่นสุดฮอตสำหรับสมาร์ทดีไวซ์ทุกแพลตฟอร์ม มอบแพ็กเกจค่าบริการสุดคุ้ม และของพรีเมียมเด็ดๆ อีกเพียบ ในงานไทยแลนด์โมบายเอ็กซ์โป 2014 Thailand Mobile...

สรุปสถานการณ์ ซิมดับ ของ AIS และ Truemove บนคลื่นความถี่ 1800 MHz

แม้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ในบ้านเรา จะเปลี่ยนมาใช้คลื่นโทรศัพท์ความถี่ 850/900/2100 MHz จากค่ายต่างๆ กันแล้วก็ตาม แต่ก็ยังมีผู้ใช้งานอีกกลุ่มหนึ่งที่ยังคงใช้คลื่นความถี่ 1800 MHz ที่เป็น 2G...

โปรโมชัน AIS, dtac และ Truemove H ในงาน Thailand Mobile Expo 2013...

ในวันที่ 23 - 26 พฤษภาคมนี้ จะมีจัดงาน Thailand Mobile Expo 2013 Hi-End...

กสทช ออกรายงานทดสอบคุณภาพสัญญาณ 3G ค่าย dtac ครองเเชมป์หลุดบ่อยสุด

กสทช ได้ออกรายงานสำรวจคุณภาพมือถือโดยทำการทดสอยด้วยการโทรศัพท์บนเครือข่าย 2G เเละ 3G ในเส้นทางไปกลับสำนักงาน กสทช ? สนามบินสุวรรณภูมิ ช่วงเวลา 9.40...

สรุปราคา iPhone 4S ของทั้งสามค่าย รวมเรื่องเเพคเกจอันลิมิเต็ดเเบบ 64 kbps เเละ 384 kbps

ในที่สุดทั้งสามค่ายก็ได้ประกาศจอง iPhone 4S เรียบร้อยเเล้ว ทั้ง dtac, Truemove H เเละ AIS ซึ่งเที่ยวนี้ราคาเครื่องเปล่าเท่ากันหมดทั้งสามค่าย เเต่จะมาเเข่งกันที่ราคาของเครื่องพร้อมเเพคเกจที่มีราคาเเละรายละเอียดที่ต่างกัน

[PR] มาตรการเร่งด่วนช่วยเหลือลูกค้า และผู้ประสบภัยน้ำท่วม สำหรับลูกค้าทรูมูฟ และฮัทช์ แบบเติมเงิน

  ? เติมเงินหมายเลขละ 20 บาท ให้กับลูกค้าทรูมูฟ และฮัทช์ ที่เงินค่าโทรหมด และอยู่ในจังหวัดที่มีน้ำท่วมขั้นวิกฤต 12 จังหวัด รวมถึงกรุงเทพ...

เปิดตัวโปรโมชัน iPad 2 : TrueMove H ลดสูงสุด 2,000 บาท dtac ลดสูงสุด...

ล่าสุดนี้ Operator ใหญ่ทั้งสองรายในเมืองไทยก็คือ TrueMove H เเละ dtac ก็ได้เปิดตัวการขาย iPad 2 เเบบผ่าน Operator ก็ถือว่าน่าสนใจทั้งสองค่ายเลย เเต่ดูเเล้ว Truemove จัดหนักกกว่านะ :)

[Truemove H FREEYOU Day] เปิดตัวโปรโมชั่น 3G ของ truemove H อย่างเป็นทางการ

เมื่อครู่ได้ลงโปรโมชั่นของ truemove H แบบที่มีให้เห็นในงานเปิดตัวไปแล้ว ล่าสุดทีมงานมาอัพเดทโปรโมชั่นกันแบบเต็มๆ ตามนี้เลยครับ :D ที่มา : Manager

เปิดตัว truemove H อย่างเป็นทางการ สู่ความอิสระด้วยความเร็วระดับ 21.6 Mbps พร้อมโปรโมชั่นสุดเร้าใจ!

หลายคนอาจจะรู้มาพักใหญ่แล้วว่าเครือข่ายผู้ให้บริการโทรคมนาคมไร้สายรายใหญ่ของประเทศไทยอย่าง truemove เข้าซื้อกิจการบริษัท Hutch และเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัท realmove พร้อมให้บริการเครือข่าย 3G ที่ครอบคลุมที่สุดอย่าง truemove H...

MOST POPULAR

HOT NEWS