Home Tags TouchWiz

Tag: TouchWiz

Google vs Samsung vs HTC vs LG มาดูกันว่าใครแต่ง Android 5.0 Lollipop...

หลังจากที่ Android 5.0 Lollipop ไ้ฃด้ถูกปล่อยออกมานานพอสมควรแล้ว เหล่าแบรนด์สมาร์ทโฟนต่างๆก็เริ่มเอาไปดัดแปลงใช้กับสมาร์ทโฟนของตัวเองกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าหน้าตาส่วนใหญ่ก็ถูกเปลี่ยนแปลงไปให้เป็นในแบบฉบับของตัวเอง

คาด TouchWiz ใน Samsung Galaxy S6 จะลื่นอย่างไม่น่าเชื่อ และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy S6 ที่จะมาในงาน MWC 2015 แล้วก็จะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 22 มีนาคมที่จะถึงนี้ วันนี้เรามีข้อมูลการเปลี่ยนแปลงทางด้าน TouchWiz มาฝากกันครับ

ยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว : iPhone 6 ก็อป พร้อม TouchWiz จุดลงตัวของ 2...

ก็ออกมามากมายนะครับสำหรับสมาร์ทโฟนที่ออกมาเลียนแบบ หรือพยายามทำให้เหมือนกับ iPhone 6 มากที่สุด และก็มีทั้งรุ่นที่ออกมาก่อนที่ iPhone 6 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ไล่ไปจนถึงตอนที่เปิดตัวออกมาแล้ว ก็ยังคงมีทำออกมาให้เห็นกันไม่หยุดหย่อน และแทบจะทั้งหมดนั้นมีที่มาที่เดียวกันเลยนั่นก็คือจีนนั่นเอง

ข่าวดี Samsung เตรียมจับ TouchWiz ออกกำลังกายลดความหนืด หวังให้ Galaxy S6 ลื่นเท่า Nexus 6

ขึ้นชื่อมานานสำหรับ TouchWiz ของ Samsung ที่เป็น Launcher ที่อยู่คู่กับ Samsung มานานและได้รับการพัฒนาอัดฟีเจอร์ต่างๆเข้าไปเยอะแยะมากมาย จนกลายเป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องของการกินทรัพยากรเครื่อง จนไม่ว่าเครื่องจะสเปคแรงแค่ไหน มันก็ยังมีหนืดให้เห็นบ้าง หรือว่าแรมเยอะแค่ไหน มันก็กินเรียบ จนชาว Samsung หลายคนก็เซ็งๆมันอยู่เหมือนกัน

น้ำตาจะไหล TouchWiz เวอร์ชันใหม่ อาจจะรองรับการเปลี่ยน Theme แล้ว

นึกว่าทาง Samsung จะไม่ทำเสียแล้วสำหรับระบบเปลี่ยน Theme ที่ในสมาร์ทโฟนหลายๆค่ายมี แต่ใน TouchWiz ของ Samsung กลับไม่เคยมีมาก่อน เพราะล่าสุดได้มีภาพหลุดของเฟิร์มแวร์เวอร์ชั่นใหม่ที่จะเป็น Android 5.0 Lollipop ของทาง Samsung ออกมา

วิธีการเปิด Developer Options และ USB Debugging บน Samsung Galaxy S5

เป็นที่รู้กันว่า Samsung Galaxy S5 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 4.4 ที่ครอบด้วย TouchWiz UI ที่มีการปรับแต่งให้ไอคอนมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น...

CEO ใหม่ Samsung ประกาศจะเน้นพัฒนาซอฟต์แวร์, ดีไซน์และประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Samsung ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำของตลาด Android ในปัจจุบัน แม้ว่ายอดขายของสมาร์ทโฟน Samsung จะขึ้นแท่นเป็นเบอร์ต้นๆ ของโลกแล้วก็ตาม

Android 4.0 ของ Samsung จะสามารถเลือกเปลี่ยนอินเตอร์เฟซเเบบ Holo เเละ TouchWiz ได้?

ถ้าใครยังจำได้ Google เคยประกาศบังคับใช้ธีม Holo ว่าจะเป็นธีมมาตรฐานประจำเครื่อง Android ที่เครื่องที่มี Android Market (ตอนนี้เปลี่ยนเป็น Google...

ยกธงขาว(ซะที).. Samsung ตั้งหน้าปรับปรุง TouchWiz ให้ต่างจาก Apple

ข่าวนี้ก็มีที่มามาจากคุณ Won-Pyo Hong จากทาง Samsung เองเลยครับ โดยเข้าได้กล่าวถึงความคืบหน้าล่าสุดในส่วนของ TouchWiz

Samsung Galaxy W เตรียมลุยตลาดระดับกลาง พร้อมความแรงเหนือใคร

หลังจากเมื่อไม่กี่วันก่อน Samsung ได้ประกาศถึงวิธีการเรียกชื่อรุ่นมือถือ Android ของตนใหม่ โดยจะใช้ตัวอักษรในการบ่งบอกระดับของเครื่อง ได้แก่ตัวท็อปสุดอย่าง S ไล่มาเป็น R, W, M และ Y ตามลำดับ

MOST POPULAR

HOT NEWS