Tag: TME 2019

[Promotion] realme พร้อมเสิร์ฟ แท็กทีม AIS จัดโปรโมชั่นสุดช็อค ลดราคา realme XT สูงสุดกว่า 8,000 บาท!! รีบด่วน

realme ร่วมกับ AIS จัดเต็มลดราคา realme XT เหลือเพียง 2,999 บาท เฉพาะวันที่ 3-6 ตุลาคมนี้ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 เท่านั้น หลังจาก realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนระดับเรือธงอย่าง realme XTออกมา สร้างกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้สมาร์ตโฟนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือยักษ์ใหญ่อย่าง AIS จัดโปรโมชั่น AIS Hot deal ลดราคา realme XT จากราคาปกติ 10,999 บาท เหลือเพียง 2,999 พิเศษมากกว่าเดิม ชมฟรี HBO และ WB ฟรีค่าบริการอินเตอร์เน็ต นาน …
[อ่านต่อ]

Vivo ขนสมาร์ตโฟนและโปรโมชั่นจัดเต็ม พร้อมพบกับ Vivo NEX 3 , Vivo V17 Pro ภายในงาน TME 2019

มหกรรมสุดยิ่งใหญ่เริ่มขึ้นอีกครั้ง กับงาน Thailand Mobile Expo 2019 ในครั้งนี้ Vivo ได้ขนกองทัพสมาร์ตโฟนทั้งรุ่นใหญ่และเล็ก พร้อมโปรโมชั่นอีกมากมาย เริ่มที่รุ่นแรก Vivo NEX 3 สมาร์ตโฟนสุดพรีเมียมที่สุดในตอนนี้ ดีไซน์ตัวเครื่องในรูปแบบใหม่ หน้าจอแสดงผลแบบ Waterfall Screen ดีไซน์แบบ Unibody design พื้นที่หน้าจอสูงถึง 99.6% NEX 3 ด้วยจอแสดงผลขนาดใหญ่กว่า 6.89 นิ้ว …
[อ่านต่อ]

[TME 2019] รวมมือถือ HUAWEI น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2019 พร้อมโปรโมชันเด็ด ๆ เพียบ!!

ในงาน TME 2019 รอบส่งท้ายปีที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 6 ตุลาคม 2560 ที่ไบเทค บางนา HUAWEI ก็เป็นอีกแบรนด์ที่เปิดบูธใหญ่ทีเดียว และมาพร้อมกับโปรโมชันแรง ๆ ที่ทำให้ตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก โดยในบทความนี้ผมได้ทำการคัดแล้วคัดอีก เน้นเฉพาะมือถือ HUAWEI รุ่นที่น่าสนใจมาให้เป็นที่เรียบร้อย สมาร์ทโฟน HUAWEI ที่น่าสนใจในงาน TME 2019 มีด้วยกันดังนี้ครับ HUAWEI nova 5T …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือ สเปคเด่น น่าโดนในงาน Thailand Mobile Expo ปลายปี 2019

ตอนนี้ก็ใกล้จะถึงงานมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดอย่าง Thailand Mobile Expo 2019 กันแล้วนะครับ สำหรับหลาย ๆ คนที่ลังเล ไม่รู้ว่าจะซื้อมือถือรุ่นไหนดี อยากได้สเปคแรง ๆ ราคาไม่แพง สามารถใช้บทความนี้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้นะครับ โดยบทความนี้จะแนะนำมือถือสเปคแรง ๆ ในราคาคุ้มค่า โดยจะมีรุ่นไหนบ้างไปชมกันเลยครับ 1. Huawei Nova 5T ราคา 10,990 บาท เปิดด้วยตัวคุ้มอย่าง Nova 5T ที่มีสเปคเทียบเท่า …
[อ่านต่อ]

HUAWEI จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

หัวเว่ยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นฮิต พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ระหว่างวันที่ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. ณ ไบเทค บางนา พร้อมยืนยันความมั่นใจ โทรศัพท์ทุกรุ่นที่หัวเว่ยได้จำหน่ายไปแล้วและยังขายอยู่ในปัจจุบัน เช่น HUAWEI P30 Series, HUAWEI Mate 20 Series, HUAWEI nova Series และ HUAWEI …
[อ่านต่อ]

[Promotion] ส่องโปรโมชั่นเด็ด Vivo ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ของแถมจัดเต็ม

Thailand Mobile Expo 2019 ถือเป็นสุดยอดงานที่จะรวมมือถือทุกรุ่นมากมายมาจัดโปรโมชั่นให้ผู้ที่สนใจในเรื่องของมือถือสมาร์ทโฟน โดยในครั้งนี้ Vivo ได้ขนสมาร์ทโฟนนวัตกรรมล้ำๆ มาจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้แฟน ๆ Vivo ได้จับจองเป็นเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Vivo V15 Pro , V15 , V11 , V11i , Y17 , Y93 , Y91C นอกจากนี้ เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน Vivo …
[อ่านต่อ]

[TME 2019] รวมมือถือน่าซื้อในราคา 5,000 – 10,000 บาท ตามรูปแบบการใช้งานยอดนิยม

กลุ่มมือถือในช่วงราคา 5,000 – 10,000 บาท ก็นับเป็นอีกกลุ่มที่มีการแข่งขันในงาน Thailand Mobile Expo (TME) อยู่เสมอ ด้วยทั้งราคาที่ไม่แรงเกินไป แต่ได้เครื่องที่ลงตัวกับการใช้งาน แถมบางรุ่นยังจัดโปรลดแลกแจกแถมกันเป็นสิบ ๆ รายการอีก จึงทำให้เป็นอีกกลุ่มของมือถือที่ได้รับความสนใจ โดยเฉพาะในรอบนี้ที่มีหลายรุ่นที่มาพร้อมจุดเด่น เราจึงขอแนะนำมือถือ 4 รุ่นเด็ดที่ตอบโจทย์การใช้งานที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมาให้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจก่อนซื้อในงาน TME 2019 กันครับ มาดูกันเลยว่ามีรุ่นใดบ้าง   มือถือเน้นถ่ายรูป: realme 3 …
[อ่านต่อ]

[TME 2019] รวมมือถือน่าซื้อในราคาไม่เกิน 5,000 บาท ตามรูปแบบการใช้งานยอดนิยม

และแล้วก็วนมาถึงอีกรอบกับงาน Thailand Mobile Expo 2019 (TME 2019) ซึ่งคราวนี้ถือเป็นรอบที่สองประจำปีนี้ครับ แน่นอนว่าทางเราก็มีบทความแนะนำมือถือที่น่าสนใจมาให้ได้อ่าน และใช้ประกอบการตัดสินใจกันเช่นเคย สำหรับบทความนี้ก็จะเป็นกลุ่มของสมาร์ทโฟนในราคาไม่เกิน 5,000 บาทที่น่าสนใจ โดยเราได้แบ่งออกตามรูปแบบการใช้งานยอดนิยมทั่วไปด้วยกัน 4 แบบ เริ่มกันได้เลย   มือถือเน้นถ่ายรูป: Huawei Y7 Pro 2019 ราคา 4,990 บาท สำหรับมือถือเน้นถ่ายรูปในราคาไม่เกิน 5,000 บาท …
[อ่านต่อ]

Power Buy จัดหนัก โปรแรง ลด + เครดิตเงินคืนสูงสุด 34% ที่งาน Thailand Mobile Expo 2019

ช้อปมือถือยังไงให้คุ้มที่สุด…ต้องมาที่บูธ Power Buy เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น HUAWEI, Samsung , accessories มือถือ และอื่น ๆ อีกมากมาย ช๊อปครบ 8,888.- ขึ้นไป รับอั่งเปามูลค่า 8,888.- ฟรีไปเลย! ไว้ช้อปครั้งถัดไปที่ร้าน Powerbuy ใกล้บ้านคุณ ลด+เครดิตเงินคืนสูงสุด 34%* ช้อปครบ รับฟรี ของแถมเพียบ พิเศษสุด ๆ …
[อ่านต่อ]

แนะนำโทรศัพท์ น่าซื้อ งาน TME 2019 รุ่นเก่า รุ่นใหม่ ได้หมด ไบเทคจะต้องลุกเป็นไฟ!!

พบกันเวลาเดิม ! เปิดศักราชใหม่ปีหมูทอง เตรียมกระสุนให้พร้อม แล้วช้อปกระจายกับมหกรรมสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริม เทคโนโลยีไร้สาย ครั้งแรกของปี ‘Thailand Mobile Expo 2019’ คราวนี้ยกพลจัดที่ ‘ไบเทค บางนา’ เดินทางสะดวกด้วย BTS หรือขับรถมา ก็มีที่จอดรองรับเหลือเฟือครับ พื้นที่กว้างกว่าเดิม จัดเต็มทุกแบรนด์ดัง โปรโมชั่น ของแถม รับประกันความแรง ที่สำคัญยังได้ลองเครื่องจริง สอบถามข้อมูลต่างๆ ก่อนตัดสินใจซื้อ แถมได้สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดก่อนใครด้วย วันนี้มี …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก