Tag: TME

[TME 2019] รวมมือถือน่าซื้อในราคา 5,000 – 10,000 บาท ตามรูปแบบการใช้งานยอดนิยม

กลุ่มมือถือในช่วงราคา 5,000 – 10,000 บาท ก็นับเป็นอีกกลุ่มที่มีการแข่งขันในงาน Thailand Mobile Expo (TME) อยู่เสมอ ด้วยทั้งราคาที่ไม่แรงเกินไป แต่ได้เครื่องที่ลงตัวกับการใช้งาน แถมบางรุ่นยังจัดโปรลดแลกแจกแถมกันเป็นสิบ ๆ รายการอีก จึงทำให้เป็นอีกกลุ่มของมือถือที่ได้รับความสนใจ โดยเฉพาะในรอบนี้ที่มีหลายรุ่นที่มาพร้อมจุดเด่น เราจึงขอแนะนำมือถือ 4 รุ่นเด็ดที่ตอบโจทย์การใช้งานที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมาให้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจก่อนซื้อในงาน TME 2019 กันครับ มาดูกันเลยว่ามีรุ่นใดบ้าง   มือถือเน้นถ่ายรูป: realme 3 …
[อ่านต่อ]

[TME 2019] รวมมือถือน่าซื้อในราคาไม่เกิน 5,000 บาท ตามรูปแบบการใช้งานยอดนิยม

และแล้วก็วนมาถึงอีกรอบกับงาน Thailand Mobile Expo 2019 (TME 2019) ซึ่งคราวนี้ถือเป็นรอบที่สองประจำปีนี้ครับ แน่นอนว่าทางเราก็มีบทความแนะนำมือถือที่น่าสนใจมาให้ได้อ่าน และใช้ประกอบการตัดสินใจกันเช่นเคย สำหรับบทความนี้ก็จะเป็นกลุ่มของสมาร์ทโฟนในราคาไม่เกิน 5,000 บาทที่น่าสนใจ โดยเราได้แบ่งออกตามรูปแบบการใช้งานยอดนิยมทั่วไปด้วยกัน 4 แบบ เริ่มกันได้เลย   มือถือเน้นถ่ายรูป: Huawei Y7 Pro 2019 ราคา 4,990 บาท สำหรับมือถือเน้นถ่ายรูปในราคาไม่เกิน 5,000 บาท …
[อ่านต่อ]

[TME 2018] รวมโปรโมชั่นเด็ดสมาร์ทโฟน พร้อมส่วนลด และของแถมจัดเต็มแบบจัดเต็ม !!

Thailand Mobile Expo 2018 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยครั้งนี้ครั้งที่ 30 จัดขึ้นวันที่ 24 พฤษภาคม จนถึงวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ 2561 วันนี้เราจึงสรุปโปรโมชั่นลดพิเศษของแต่ละร้านที่สะดุดตาให้เห็นกันแบบไม่ต้องไปเดินสำรวจกันเลย หากใครเห็นเด็ดกว่านี้ก็สามารถแชร์กันได้เลยครับ Samsung เจ้าตลาดของไทยอย่างซัมซุงก็ลดแหลกแจกแถมกันอย่างจัดเต็ม จากที่เดินสำรวจดูเริ่มกันที่เรือธงอย่าง Galaxy S9 และ Galaxy S9+ 64 GB ที่ลดราคาและของแถมเยอะสุด ราคาลดเหลือ 31,900 …
[อ่านต่อ]

[TME 2015] ภาพบรรยากาศบูธ OPPO ในงาน พร้อมพรีวิว OPPO Joy Plus รุ่นใหม่ล่าสุด

ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 Hi-End ที่จัดขึ้นในวันที่ 7 – 10 พฤษภาคม OPPO ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่จัดเต็มครับ ไม่ว่าจะเป็นบูธขนาดใหญ่กลาง Plenary Hall และไม่ใช่ใหญ่แค่บูธนะครับ มือถือ OPPO ในงานก็มีทั้งลดราคา แล้วก็มีของแถม รวมถึงโปรโมชั่นผ่อน 0% กับบัตรเครดิตแทบจะทุกธนาคาร อย่าง OPPO R1L หรือ OPPO …
[อ่านต่อ]

[TME] ภาพบรรยากาศบูท i-mobile ในงาน บอกเลย รุ่นเด็ดเพียบ !!

ก็ผ่านไปแล้วนะครับ กับงาน Thailand Mobile Expo 2015 (TME) วันแรก ซึ่งแต่ละบูทก็เรียกได้ว่ายกทัพสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมมาเปิดตัว พร้อมวางจำหน่ายกันเพียบเลย เช่นเดียวกับ i-mobile ที่งานนี้จัดเต็มจริงๆ ทั้งมีรุ่นใหม่มาเปิดตัว พร้อมวางขายเลยอย่าง i-mobile IQ Big ที่ให้แบตจัดเต็มถึง 5,000 mAh ในราคาไม่แพง ในบทความนี้เราก็จะพาชมบรรยากาศบูท i-mobile แบบคร่าวๆ กันครับว่าเป็นอย่างไร มีอะไรน่าสนใจบ้าง …
[อ่านต่อ]

[TME] พรีวิว Huawei Honor 6 Plus กล้องคู่ หรูหรา คุ้มค่า น่าลอง!!!

เรียกได้ว่าเป็นไฮไลต์ของงานเลยก็ว่าได้สำหรับการเปิดตัวของเจ้า Huawei Honor 6 Plus ซึ่งทีเด็ดของมันคือกล้องหลังที่มีถึง 2 ตัว ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่เครื่องแรกที่มี แต่มันก็ใช้ได้ดีเลยทีเดียว เพราะมีลูกเล่นที่น่าสนใจมากมายโดยเฉพาะรูรับแสงที่สามารถปรับได้เองแบบ Manual ตั้งแต่ f/0.95 – f/16 เลยทีเดียว ส่งผลให้ภาพที่ออกมานั้นเบลอฉากหลังได้เทพจริงๆ รวมทั้งลูกเล่น ฟิลเตอร์ของกล้องก็มาแบบจัดเต็มจนบางคนแทบลืมกล้องโปรที่ถืออยู่ในมือไปเลยทีเดียวเชียว สเปคของ Huawei Honor 6 Plus หน้าจอ 5.5 นิ้ว Full HD …
[อ่านต่อ]

[TME] พรีวิว Huawei ALek 2 รุ่น 2 สไตล์ แรงโดนใจ สบายกระเป๋า

Huawei ALek 3G Plus (G Play Mini) Huawei ALek 3G Plus (หรือ G Play Mini) ที่ได้ฤกษ์ตัวเปิดในไทยที่งาน TME 2015 ในวันนี้ ขอบอกเลยว่า แตกต่างจาก Huawei ALek 3G ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปีพอสมควร รวมถึงราคาที่ดีดเพิ่มขึ้นมาถึง 6,490 บาท แต่ภายในก็ได้อัพเกรดเพิ่มขึ้นมาคือ จอ IPS, ชิพประมวลผล Hisilicon …
[อ่านต่อ]

[TME] พรีวิว Samsung Galaxy Tab A ทั้งรุ่น 8.0 และ 9.7 นิ้ว แท็บเล็ตจอใหญ่ พร้อมปากกา S Pen

ถ้าจะพูดถึงแท็บเล็ตที่ค่อนข้างครบเครื่อง และน่าสนใจในงาน Thailand Mobile Expo 2015 (TME 2015) รอบนี้ ก็คงจะเป็นตัวของ Samsung Galaxy Tab A ที่เพิ่งวางขายได้ไม่นานนี่ล่ะครับ ทางเราก็เลยจัดการไปลองเล่นเครื่องจริง แล้วเก็บภาพบางส่วนมาให้ชมกัน มาเริ่มที่ Samsung Galaxy Tab A (8.0) กันก่อนเลยแล้วกันครับ   Samsung Galaxy Tab A …
[อ่านต่อ]

[TME] พรีวิว LG G4 เครื่องจริง พร้อมสั่งจองแล้ว เปิดราคาเริ่มต้นที่ 20,990 บาท บอกเลยว่าเด็ด !!

หลังจากเพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน งานนี้ต้องถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์พอสมควรเลยครับ เมื่อ LG ประเทศไทยได้นำ LG G4 เครื่องจริงมาโชว์ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 (TME) รอบนี้ด้วย แถมยังเปิดสั่งจองล่วงหน้าอีกต่างหาก ทางเราเลยไปลองๆ จับแล้วเก็บข้อมูลเป็นแบบพรีวิวมาให้ได้ชมกันครับ มาชมกันเลยว่า LG G4 มันมีอะไรน่าสนใจ และอัพเกรดขึ้นมาจาก G3 บ้าง ขอเกริ่นถึงสเปคก่อนแล้วกัน สเปค LG G4 คร่าวๆ …
[อ่านต่อ]

Focus จัดให้พิเศษลูกค้าที่ติดฟิล์มภายในงาน TME 2013 ลุ้นโชค 2 ชั้น

สำหรับผู้ที่ติดฟิล์มกันรอยที่บูธโฟกัสภายในงาน จะได้สิทธิลุ้นโชค 2 ชั้น แจก Samsung Galaxy Note 3 แก่ผู้โชคดีทุกวัน วันละ 1 เครื่อง และร่วมสนุกกับแคมเปญ ?ติดปั๊บ รับโชคกับโฟกัส? แจก Samsung Galaxy Note 8.0 จำนวน 60 เครื่อง แค่ง่ายๆ พิมพ์ Focus ตามด้วย รหัสในซองฟิล์ม …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก