Home Tags Tim Cook

Tag: Tim Cook

หนังสือชีวประวัติ Steve Jobs เล่มใหม่เผย Tim Cook เคยเสนอจะมอบตับของตัวเองให้ Jobs เพื่อรักษาชีวิตของเขา

นี่เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือที่ใกล้จะวางจำหน่ายแล้ว ซึ่งเป็นชีวประวัติของบุคคลดังที่ในยุคนี้ไม่น่าจะมีใครไม่รู้จักอย่าง Steve Jobs โดยหนังสือเล่มนี้มีชื่อว่า Becoming Steve Jobs โดยเป็นผลงานของ Brent Schlender และ Rick Tetzeli ซึ่งตอนนี้เปิดให้ Pre-Order อยู่บน Amazon และ iTunes

Tim Cook เผยยังมีผลิตภัณฑ์ลับที่ไม่ใครรู้ของ Apple อยู่อีก ถึงขั้นไม่เคยมีแม้แต่ข่าวลือ

นี่เป็นข้อมูลล่าสุดจากการให้สัมภาษณ์ของ Tim Cook ในรายการของ Charlie Rose บนช่อง PBS ของสหรัฐฯ(ไม่ใช่ ThaiPBS นะจ๊ะตัวเทอว์) โดยมีการพูดถึง Apple TV, Beats, ผลิตภัณฑ์ลับของทาง Apple และ ความคิดต่างๆของ Steve Jobs

Tim Cook กล่าว “ถึงเราจะไม่ได้ทำเป็นรายแรก แต่ขอเป็นคนทำได้ดีที่สุดแล้วกัน”

นี่คือคำกล่าวของ Tim Cook CEO ของ Apple ซึ่งก็แปลความหมายง่ายๆได้ประมาณว่า การที่ทำอะไรให้ดีที่สุดมันมีคุณค่ามากกว่าที่จะรีบทำมันให้ได้เป็นคนแรกสุด

ประมูลมื้ออาหารกลางวันสุดพิเศษกับ Tim Cook ที่สำนักงานใหญ่ Apple

การประมูลครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อการกุศลล้วนๆครับ ซึ่งงานนี้จัดโดย Charitybuzz เช่นเคย จากครั้งที่แล้วที่ทำการประมูล มื้ออาหารว่างพร้อมกาแฟกับ Tim Cook

Tim Cook ไม่ควรโดนไล่ออก – คำสัมภาษณ์จาก Steve Wozniak

Steve Wozniak อดีตวิศวกรคอมพิวเตอร์ของบริษัท Apple ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานของ Tim Cook

Tim Cook มั่นใจ Apple จะไม่พลาดในตลาดสมาร์ทโฟนเหมือนกับที่เกิดขึ้นกับพีซียุค Windows และ Mac

Apple ในยุค Tim Cook นั้นถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดูน่าตื่นตาตื่นใจเหมือนกับยุคของ Steve Jobs ที่มีของเล่นใหม่ๆ ที่คาดไม่ถึงออกมาเยอะกว่า แต่ว่าผลประกอบการของ Apple...

Tim Cook ส่งจดหมายขอบคุณพนักงาน เผยเตรียมพบกับสินค้าใหม่ที่จะทำให้ลูกค้าหลงรัก

เป็นธรรมเนียมกันทุกปี สำหรับแต่ละบริษัทที่ซีอีโอมักจะเขียนจดหมายหรือกล่าวขอบคุณพนักงานที่ร่วมเหนื่อยกันมาตลอดทั้งปี รวมไปถึง Apple

Tim Cook เผย Apple จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในปีหน้าแน่นอน

เมื่อคืนที่ผ่านมา Apple ได้จัดงานแถลงผลประกอบการประจำไตรมาส ซึ่งผลคร่าวๆ ก็คือยอดขาย iPhone รวมอยู่ที่ 33.8 ล้านเครื่อง สูงกว่าช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน ส่วน...

กิจกรรมประมูลการกุศล เพื่อจิบกาแฟกับ Tim Cook ปิดยอดแล้วที่ $610,000 หรือราวๆ 18,000,000 บาท

เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ CharityBuzz ได้จัดการประมูลแบบออนไลน์เพื่อไปจิบกาแฟกับ Tim Cook ซีอีโอคนปัจจุบันของ Apple ที่สำนักงานใหญ่ขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อจะนำยอดเงินประมูลของผู้ชนะไปบริจาคการกุศล ซึ่งช่วงที่ผ่านมาก็มีผู้ให้ความสนใจประมูลหลากหลายรายมากล่าสุดทาง...

Tim Cook ยืนยัน Apple กำลังเดินหน้าสร้างผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่จริง พร้อมเตรียมย้ายสำนักงานไปยานแม่ในปี 2016

เมื่อวานที่ผ่านมา Apple จัดงานประชุมบอร์ดและผู้ถึอหุ้นรายปีขึ้น ซึ่งก็เป็นหน้าที่ของ Tim Cook ซีอีโอคนปัจจุบันที่จะต้องขึ้นไปแถลงผลงาน

MOST POPULAR

HOT NEWS