Tag: Tim Cook

หนังสือชีวประวัติ Steve Jobs เล่มใหม่เผย Tim Cook เคยเสนอจะมอบตับของตัวเองให้ Jobs เพื่อรักษาชีวิตของเขา

นี่เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือที่ใกล้จะวางจำหน่ายแล้ว ซึ่งเป็นชีวประวัติของบุคคลดังที่ในยุคนี้ไม่น่าจะมีใครไม่รู้จักอย่าง Steve Jobs โดยหนังสือเล่มนี้มีชื่อว่า Becoming Steve Jobs โดยเป็นผลงานของ Brent Schlender และ Rick Tetzeli ซึ่งตอนนี้เปิดให้ Pre-Order อยู่บน Amazon และ iTunes
[อ่านต่อ]

Tim Cook เผยยังมีผลิตภัณฑ์ลับที่ไม่ใครรู้ของ Apple อยู่อีก ถึงขั้นไม่เคยมีแม้แต่ข่าวลือ

นี่เป็นข้อมูลล่าสุดจากการให้สัมภาษณ์ของ Tim Cook ในรายการของ Charlie Rose บนช่อง PBS ของสหรัฐฯ(ไม่ใช่ ThaiPBS นะจ๊ะตัวเทอว์) โดยมีการพูดถึง Apple TV, Beats, ผลิตภัณฑ์ลับของทาง Apple และ ความคิดต่างๆของ Steve Jobs
[อ่านต่อ]

Tim Cook กล่าว “ถึงเราจะไม่ได้ทำเป็นรายแรก แต่ขอเป็นคนทำได้ดีที่สุดแล้วกัน”

นี่คือคำกล่าวของ Tim Cook CEO ของ Apple ซึ่งก็แปลความหมายง่ายๆได้ประมาณว่า การที่ทำอะไรให้ดีที่สุดมันมีคุณค่ามากกว่าที่จะรีบทำมันให้ได้เป็นคนแรกสุด
[อ่านต่อ]

ประมูลมื้ออาหารกลางวันสุดพิเศษกับ Tim Cook ที่สำนักงานใหญ่ Apple

การประมูลครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อการกุศลล้วนๆครับ ซึ่งงานนี้จัดโดย Charitybuzz เช่นเคย จากครั้งที่แล้วที่ทำการประมูล มื้ออาหารว่างพร้อมกาแฟกับ Tim Cook
[อ่านต่อ]

Tim Cook มั่นใจ Apple จะไม่พลาดในตลาดสมาร์ทโฟนเหมือนกับที่เกิดขึ้นกับพีซียุค Windows และ Mac

Apple ในยุค Tim Cook นั้นถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดูน่าตื่นตาตื่นใจเหมือนกับยุคของ Steve Jobs ที่มีของเล่นใหม่ๆ ที่คาดไม่ถึงออกมาเยอะกว่า แต่ว่าผลประกอบการของ Apple นั้นก็เติบโตได้ทุกปีจนทำให้ Apple กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าสูงเป็นอันดับ 1 ในโลกไปแล้ว ซึ่งล่าสุดนี้ทาง Wall Street Journal ได้ทำการสัมภาษณ์ Tim Cook อีกครั้งหนึ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในโลกของเทคโนโลยีช่วงนี้ครับ การสัมภาษณ์ครั้งล่าสุดนี้ Tim Cook ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่าตลาดสมาร์ทโฟนนั้นจะไม่กลับไปซ้ำรอยตลาดพีซีที่ …
[อ่านต่อ]

Tim Cook ส่งจดหมายขอบคุณพนักงาน เผยเตรียมพบกับสินค้าใหม่ที่จะทำให้ลูกค้าหลงรัก

เป็นธรรมเนียมกันทุกปี สำหรับแต่ละบริษัทที่ซีอีโอมักจะเขียนจดหมายหรือกล่าวขอบคุณพนักงานที่ร่วมเหนื่อยกันมาตลอดทั้งปี รวมไปถึง Apple
[อ่านต่อ]

Tim Cook เผย Apple จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในปีหน้าแน่นอน

เมื่อคืนที่ผ่านมา Apple ได้จัดงานแถลงผลประกอบการประจำไตรมาส ซึ่งผลคร่าวๆ ก็คือยอดขาย iPhone รวมอยู่ที่ 33.8 ล้านเครื่อง สูงกว่าช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน ส่วน iPad นั้นอยู่ที่ 14.1 ล้านเครื่อง เพิ่มขึ้นจากปีก่อนเล็กน้อย ส่วนยอดขาย Mac ลดลงตามลำดับ แต่ถ้าแยกชนิดของเครื่อง Mac พบว่า MacBook Air มียอดขายสูงขึ้นครับ สถิติอีกข้อหนึ่งที่น่าสนใจก็คือการที่ Apple แจกซอฟต์แวร์ตระกูล iWork …
[อ่านต่อ]

กิจกรรมประมูลการกุศล เพื่อจิบกาแฟกับ Tim Cook ปิดยอดแล้วที่ $610,000 หรือราวๆ 18,000,000 บาท

เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ CharityBuzz ได้จัดการประมูลแบบออนไลน์เพื่อไปจิบกาแฟกับ Tim Cook ซีอีโอคนปัจจุบันของ Apple ที่สำนักงานใหญ่ขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อจะนำยอดเงินประมูลของผู้ชนะไปบริจาคการกุศล ซึ่งช่วงที่ผ่านมาก็มีผู้ให้ความสนใจประมูลหลากหลายรายมาก ล่าสุดทาง CharityBuzz ได้ปิดการประมูลตามกำหนดเวลาแล้ว ผลออกมาก็คือรางวัลตกเป็นของผู้ร่วมประมูลที่ใช้ชื่อว่า?a********s. ด้วยยอดประมูลสูงถึง $610,000 หรือกว่า 18,000,000 บาท ทำให้เขากลายเป็นผู้ชนะการประมูลเหนือผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 118 คน?ซึ่งจุดที่น่าสนใจคือ นี่เป็นการลงเงินประมูลครั้งแรกของเขาในรายการนี้ และเป็นการลงเงินในช่วง 30 นาทีสุดท้ายก่อนจะปิดการประมูล (เรียกว่าโผล่มาปิดเกมเลยก็ว่าได้) โดยเงินยอดประมูลจะถูกบริจาคเข้ายังมูลนิธิ …
[อ่านต่อ]

Tim Cook ยืนยัน Apple กำลังเดินหน้าสร้างผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่จริง พร้อมเตรียมย้ายสำนักงานไปยานแม่ในปี 2016

เมื่อวานที่ผ่านมา Apple จัดงานประชุมบอร์ดและผู้ถึอหุ้นรายปีขึ้น ซึ่งก็เป็นหน้าที่ของ Tim Cook ซีอีโอคนปัจจุบันที่จะต้องขึ้นไปแถลงผลงาน
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก