Tag: Surface 2

Microsoft ออกโฆษณาแซว Galaxy Tab เรื่องพอร์ตเชื่อมต่อ ไม่เหมือน Surface 2 ที่ครบครันกว่า

ช่วงนี้ดูเหมือนฝั่ง Microsoft จะยิงกราดเป็นชุดๆ เลยทีเดียวครับ หลังจากมีข่าวโฆษณาเปรียบเทียบระหว่าง Surface 2 กับ iPad Air ไป
[อ่านต่อ]

Microsoft ไม่หนำใจ ปล่อยโฆษณาเทียบ Surface 2 กับ iPad Air (อีกแล้ว)

พักหลังมานี้เรามักจะได้เห็นโฆษณาจากฝั่ง Microsoft รวมไปถึง Nokia ที่ก็จัดเป็นพวกเดียวกัน ออกมาในแนวจิกกัดและเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ของ Apple อยู่บ่อยครั้ง
[อ่านต่อ]

ผู้บริหาร Microsoft บอก iWork ไม่ได้เรื่อง ส่วน iPad ก็เป็นแค่อุปกรณ์ที่ใช้ทำงานจริงไม่ได้

ดูเหมือนหลังจาก Apple ประกาศแจกฟรีชุดโปรแกรม iWork ที่ภายในประกอบด้วยโปรแกรม Numbers, Pages และ Keynote ซึ่งเทียบกับ Microsoft Office ก็จะเป็น Excel, Words และ PowerPoint ตามลำดับ ให้กับผู้ซื้อ Mac เครื่องใหม่นับตั้งแต่หลังวันที่ 1 ตุลาคมเป็นต้นไปได้ใช้งานฟรีๆ ทั้งยังหยัน Microsoft ในงานเปิดตัวด้วยว่า ถ้าหากจะใช้ชุดโปรแกรม Office ของ …
[อ่านต่อ]

Microsoft เปิดตัว Surface 2 และ Surface 2 Pro อัพเกรดใช้ NVIDIA Tegra 4 และ Intel Haswell

มาตามกำหนดการสำหรับ Surface รุ่นใหม่จาก Microsoft ที่ส่งหมายเปิดตัวมาก่อนหน้านี้ โดยการประกาศตัวอัพเดทก็มีทั้ง Surface 2 และ Surface Pro 2 พร้อมกับอุปกรณ์เสริมแบบใหม่ด้วยเช่นกัน เริ่มที่ Surface 2 นั้นก็คือตัว Surface RT ของเดิมนั่นเอง โดยปรับความละเอียดหน้าจอให้สูงขึ้นเป็น 1920 x 1080 พิกเซลและใช้ตัวประมวลผล Tegra 4 ความเร็ว 1.8 …
[อ่านต่อ]

พบ Microsoft ลบคำว่า RT ทิ้งใน Surface รุ่นถัดไป

ถึงแม้ว่า Microsoft Surface จะไม่ออกมาในงาน BUILD เมื่อประมาณเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่ก็ค่อนข้างแน่นอนว่า Microsoft จะสานซีรีย์ต่อไปค่อนข้างแน่นอนกับไลน์แท็บเล็ตอย่าง Surface ซึ่งในตอนนี้ก็มีรายละเอียดอัพเดทเรียกน้ำย่อยกันออกมาแล้ว ทาง AdDuplex ได้พบข้อมูลของเครื่องที่ใช้งานแอพลิเคชันว่าได้ปรากฏชื่อรุ่นใหม่ออกมาสองรุ่นที่ซ้ำกันบ่อยๆ จึงค่อนข้างแน่นอนว่าเครื่องเหล่านี้กำลังทดสอบภายในอยู่ก่อนวางจำหน่ายจริง ซึ่งมีชื่อว่า ?Microsoft Corporation Surface 2? และ ?Microsoft Corporation Surface 2 with Windows 8.1 Pro? …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก