Home Tags Surface

Tag: Surface

[ข่าวลือ] Microsoft Surface Pro5 จะพร้อมกับ ปากกาแบบชาร์จไฟได้!!

เพิ่งจะเปิดตัวในประเทศไทยไปไม่ไม่นานสำหรับ Microsoft Surface Pro 4 ซึ่งปรับปรุงเรื่อง specในด้านฮาร์ดแวร์ไปพอสมควร แต่ว่าอุปกรณ์เสริมอย่าง Surface Pen กลับไม่มีการปรับปรุงพร้อมกับ...

Surface Phone กลับมาแล้ว ในชื่อใหม่ Juggernaut Alpha สเปคหลุดออกมาน่าสนใจมาก

หลังจากเงียบหายไปเกือบ 2 ปีกับข่าวลือของ Surface Phone ที่ล่าสุดมันกลับมาใหม่แล้ว โดยมีข่าวหลุดออกมาเป็นสเปคของเจ้า Surface Phone หรือชื่อใหม่ที่ถูกเรียกในครั้งนี้คือ Juggernaut Alpha

ผู้บริหาร Microsoft บอก iWork ไม่ได้เรื่อง ส่วน iPad ก็เป็นแค่อุปกรณ์ที่ใช้ทำงานจริงไม่ได้

ดูเหมือนหลังจาก Apple ประกาศแจกฟรีชุดโปรแกรม iWork ที่ภายในประกอบด้วยโปรแกรม Numbers, Pages และ Keynote ซึ่งเทียบกับ Microsoft...

Microsoft จัดงานเปิดตัว Surface 2 วันที่ 23 กันยายนนี้

Microsoft ได้ส่งหมายเปิดตัว ?Surface? ให้กับสื่อต่างๆ ในอเมริกาแล้ว ซึ่งน่าจะเป็นการเปิดตัว Surface รุ่นใหม่ คือ Surface 2...

Microsoft หั่นราคา Surface Pro ในสหรัฐฯ ลง 3,000 กว่าบาท ตามรอย Surface RT

หลังจากก่อนหน้านี้ Microsoft ได้ปรับลดราคาของ Surface RT ลงทั่วโลก รวมถึงในไทยที่ปรับลงไปราวๆ 5,000 บาท ซึ่งก็มีกระแสตอบรับจากตลาดที่ดีขึ้นมาเล็กน้อย เพราะราคาที่ปรับลงมาในระดับที่ค่อนข้างน่าพอใจ...

Microsoft เตรียมออก Surface Pro หน้าจอความละเอียดสูง 2560 x 1440 พิกเซล

ถึงแม้ว่าในงาน BUILD ที่เปิดตัว Windows RT และ Windows 8.1 และคาดว่าจะมีการเปิดตัว Surface รุ่นใหม่ด้วยแต่ในงานกลับไม่มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ใหม่ๆ...

[Computex] Windows RT 8.1 เพิ่มการสนับสนุน Snapdragon 800 ลืออาจได้เห็นใน Surface 2

ช่วงนี้อาจจะถือเป็นโอกาสของ Qualcomm เลยก็ว่าได้กับข้อได้เปรียบเรื่องการใช้พลังงานและการรวมโมดูลเชื่อมต่อ LTE เข้าไว้ในชิปเพื่อให้ง่ายต่อผู้ผลิตสมาร์ทโฟในการนำไปใช้ โดยในช่วงกลางปีนี้ทาง Qualcomm ก็จะปล่อยชิป Snapdragon 800 มาอีกรุ่นหนึ่งที่เป็นรุ่นสูงสุดในไลน์ของ...

ลือ Microsoft เตรียมดัน Surface เต็มที่ หันมาเป็นผู้ผลิตฮาร์ดแวร์เต็มตัว

จากที่ Microsoft ได้ออก Surface มาและกลายเป็นแท็บเล็ต Windows RT ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดนั้น แต่สถานการณ์โดยรวมของ Windows RT...

Microsoft กำลังพัฒนา Surface ขนาด 7 นิ้วหลังจากทนกระแสไม่ไหว

ถึงแม้ Microsoft ดูจะสนับสนุนเทรนด์ๆ อย่างซีพียูควอดคอร์ หรือหน้าจอระดับ 1080p ค่อนข้างช้าแต่ก็มีความพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะสนับสนุนรูปแบบอุปกรณ์ใหม่ๆ ที่ได้รับความนิยมในตลาดอย่างต่อเนื่อง อย่าง Surface ที่เป็นแท็บเล็ตขนาดหน้าจอ...

ในสายตาวัยรุ่นยุคใหม่ : Apple ไม่เจ๋งเท่า Samsung และ Microsoft คาดสิ้นยุคทองเร็วๆ นี้

แม้ว่าที่ผ่านมา Apple จะสามารถสร้างกระแสให้มีคนติดตามทั้งข่าวสารและผลิตภัณฑ์ได้ดีมาตลอด แต่ในช่วงหลังๆ นี้ ดูเหมือนกระแสของ Apple จะเริ่มซาลง

MOST POPULAR

HOT NEWS