Home Tags Super LCD

Tag: Super LCD

HTC Droid Incredible 2 รุ่นฝาหลังเทาเผยโฉม สวยมั้ย ต้องดู !!!

ถ้าเรียกด้วยชื่อ HTC Droid Incredible 2 นี้ อาจจะไม่ค่อยคุ้นกันนัก แต่ถ้าบอกว่ามันก็คือ HTC Incredible S หลายๆคนก็คงคุ้นหูกันไม่มากก็น้อยเลยล่ะครับ เพราะชื่อแรกนั้นมันใช้ในเครื่องที่ขายในเครือข่าย Verizon นู่น โดยรุ่นดั้งเดิมนั้นทั้งตัวเครื่องจะเป็นสีดำ แต่ขณะนี้ได้มีภาพของเจ้า Droid Incredible 2 ที่มีฝาหลังเป็นสีเทาออกมาให้ชมกันแล้วนั่นเองdroid-incredible-2-silver

ส่วนในเรื่องของสเปกนั้น ก็ยังคงเหมือนกับรุ่นดั้งเดิม (สีดำ) เลยครับ นั่นคือหน่วยประมวลผลแบบ single-core ความเร็ว 1 GHz, จอ 4 นิ้ว ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ลองคลิกดูที่ชื่อรุ่นในย่อหน้าแรกเลยจ้า

ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายนั้นยังไม่มีออกมาแน่นอนครับผม (แหม ช่วงนี้เทรนด์เปลี่ยนเครื่องสีเทาๆ ขาวๆ แล้วออกมาขายทีหลังนี่มันมาแรงจริงๆ แฮะ)

รูปรุ่นสีดำดั้งเดิมครับ

ที่มา : Pocketnow

HTC Droid Incredible 2 รุ่นฝาหลังเทาเผยโฉม สวยมั้ย ต้องดู !!!

ถ้าเรียกด้วยชื่อ HTC Droid Incredible 2 นี้ อาจจะไม่ค่อยคุ้นกันนัก แต่ถ้าบอกว่ามันก็คือ HTC Incredible S หลายๆคนก็คงคุ้นหูกันไม่มากก็น้อยเลยล่ะครับ

ใครบ่นเรื่องวัสดุ Samsung จัดให้ Galaxy Z (R) ทำจากโลหะ

รื่องวัสดุเป็นเรื่องหนึ่งที่คนที่ใช้ Samsung ตำหนิกันมาก เพราะไม่ว่าเครื่องจะราคาหลักพันจนไปถึงหลักหมื่นนั้น ใช้พลาสติกเหมือนกันหมด ถึงเเม้เกรดของพลาสติกจะต่างกันก็ตาม เเต่ถ้าไม่ได้ลองจับก็คงไม่รู้หรอกว่าเกรดมันดีกว่า

ภาพหลุด HTC Eternity มาพร้อมจอใหญ่ 4.7 นิ้ว !!

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาพอสมควรสำหรับมือถือ 2 รุ่นใหม่จาก HTC ที่จะมาในแพลตฟอร์ม Windows Phone 7 อย่าง HTC Bresson, Omega และ Eternity แต่ก็เงียบหายไป

Super LCD, NOVA Display,Retina Display คำโฆษณาจอเหล่านี้คืออะไร มาทำความเข้าใจกัน

ปัจจุบันนี้ นอกจากตัวประมวลผล หรือวัสดุที่พยายามเเข่งขันในเเต่ละเเบรนด์เเล้ว ไม่ว่าจะเป็น Samsung, Sony, LG, HTC ก็พยายามนำหน้าจอมาเป็นจุดขายสำหรับสมาร์ทโฟนของตนว่ามีการเเสดงภาพที่คมชัด สวยงาม ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องดีสำหรับผู้บริโภคที่เเบรนด์ต่างๆ...

ข่าวสั้นทันโลก Power Buy เค้าขาย Samsung Nexus S จอ SUPER AMOLED!!!

พอดีไปเห็นใน Facebook ของทาง Power Buy มา กับการที่นำเอา Samsung Nexus S หรืออีกชือหนึ่งคือ...

อดใจรออีกนิด Nexus S จาก AIS เปิดตัวในไทยแน่วันนี้

ล่าสุดทาง Samsung และ AIS ได้จูงมือกันออกมาประกาศแล้วว่า จะเปิดตัวโทรศัพท์มือถือที่สาวก Android หลายคนหมายปองอย่าง Nexus S ที่ได้รับการมอบหมายให้เป็น Google Phone รุ่นที่ 2

โชว์ตัวแล้ว HTC HD7S ใช้จอ Super LCD

หลังจากที่ HTC HD7 ออกวางจำหน่ายไปได้พักใหญ่แล้ว อยากจะบอกว่าคราวนี้เขากลับมาอีกครั้งแล้วครับ โดยเปลี่ยนชื่อรุ่นเป็น HTC HD7S ที่สเปกเหมือนเดิมๆ แต่จุดที่เปลี่ยนไปก็คือการเปลี่ยนชนิดจอจากเดิมที่เคยใช้แบบ TFT LCD เปลี่ยนมาใช้เป็นแบบ Super LCD แทน

MOST POPULAR

HOT NEWS