Tag: sticker line

รวม 10 สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีล่าสุดในเดือนกันยายน 2564 และวิธีดาวน์โหลดมาใช้แบบง่ายๆ

สำหรับคนที่ไม่ได้อยากจะเสียเงินซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ วันนี้ทาง Specphone จะมาแนะนำ 10 สติ๊กเกอร์ไลน์ฟรีล่าสุดในเดือนกันยายน 2564 ว่ามีลายไหนเปิดให้โหลดฟรีบ้าง รวมไปถึงวิธีการดาวน์โหลดมาใช้งานแบบง่ายๆ ไปดูกันเลย
[อ่านต่อ]

กดซื้อรัว ๆ – Line ลดราคา Creator Sticker สูงสุด 90% เหลือสติ๊กเกอร์ละ 7 บาท!!!

ช่วงสิ้นปีกับงานเซลล์เป็นของคู่กันจริง ๆ อย่างตอนนี้ Line ก็จัดโปรโมชันลดราคา Creator Sticker ลายยอดนิยม ลดกันสูงสุด 90% แอดมินลองคิดให้แล้ว ตกสติ๊กเกอร์ละ 7 บาทเท่านั้นเอง ใครยังไม่เคยมีลายดังกล่าว แนะนำให้กดซื้อได้เลย ถ้าจะลดราคามากกว่านี้ก็ต้องแจกฟรีแล้วล่ะ!!
[อ่านต่อ]

แบบนี้ก็ได้หรอ – สติ๊กเกอร์ Line ชุด “คุณมัด” เตรียมวางขายแล้ว ในเร็วๆ นี้

เชื่อว่าช่วงนี้หลายคนจะต้องคุ้นชื่อ “คุณมัด” เพราะมีการกล่าวอ้างถึงคุณมัดมากเหลือเกิน เริ่มจากมีหมอดูท่านหนึ่งบอกว่าอาการป่วยของ ปอ ทฤษฎี เกิดจากวิญญาณอาฆาตที่หมอดูท่านนั้นบอกว่าชื่อ “คุณมัด” กำลังทำให้เป็นอย่างนั้นอย่างนี้ แน่นอนว่ามีกระแส (ด้านลบ) จากหลายๆ ฝ่ายบอกว่าเพี้ยนบ้าง อะไรบ้างล่ะ คุณมัดอะไรเลอะเทอะ แต่ประเด็นของบทความนี้ไม่ได้เกี่ยวกับอาการป่วย หรือการมโนของใครทั้งนั้น แต่เกี่ยวกับคุณมัดล้วนๆ เลยครับ รู้หรือไม่ว่าคุณมัดแกมีแฟนเพจแล้ว มีคนกดไลค์ตอนนี้ก็ปาไป 17,000 ไลค์นิดๆ และที่แอดวานซ์กว่านั้นคือพี่แกกำลังจะมีสติ๊กเกอร์เป็นของตัวเองด้วยอ่ะ = =a สติ๊กเกอร์ Line ชุดดังกล่าวมีชื่อว่า …
[อ่านต่อ]

Line อัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ ปรับปรุงร้านสติ๊กเกอร์ เพิ่มฟังชั่นค้นหาในแต่ละหมวดหมู่ หาสติ๊กเกอร์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น

Line ถือเป็นแอพแชทที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะตัวแอพมีความน่ารักสามารถใช้งานได้ง่ายรวมทั้งความสามารถที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแชทด้วยข้อความ, ส่งข้อความเสียง, ส่งภาพ, ส่งวีดีโอ, โทรด้วยเสียง, โทรด้วยวีดีโอ และที่เห็นจะทำรายได้ให้กับ Line หรือคนที่มีหัวคิดครีเอทสติ๊กเกอร์แล้วละก็ เห็นจะเป็น Line Sticker ที่มีจุดเด่นในเรื่องความน่ารัก แถมยังขยับดุ๊กดิ๊กได้ มีเสียงพูดด้วย วันนี้ Line ได้อัพเดตใหม่ เวอร์ชั่น 5.2.0 เพิ่มฟังชั่นการค้นหา Sticker จัดเป็นหมวดหมู่ เรียงใหม่ให้ดูสวยงาม ทำให้ผู้ที่ต้องการซื้ออยู่แล้ว หรือยังไม่รู้จะซื้อลายไหน …
[อ่านต่อ]

Line จะพังมั้ย? สติ๊กเกอร์ “เจี๊ยบ เลียบด่วน” เปิดให้ดาวโหลดแล้วจ้า ราคา 30 บาท

เพื่อนๆ ที่เล่น Facebook ก็น่าจะรู้จักเพจไก่เหลืองที่มีชื่อว่า “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” หรืออย่างน้อยก็อาจจะเคยเห็น Content จากเพจนี้ผ่านการแชร์กันบ้างใช่ไหมหล่ะครับ ซึ่งถ้าพูดเรื่องที่อีเจี๊ยบถนัดที่สุดหล่ะก็ คงหนีไม่พ้นเรื่องความกาลกิณีแบบ Rank S++ กันเลยทีเดียว โดยเฉพาะการเชียร์กีฬานี่งานถนัด อีเจี๊ยบเชียร์ทีมไหน ทีมนั้นแพ้แทบจะ 100% ล่าสุดนี่มีคนทำหมวกไหมพรมอีเจี๊ยบไปขายในงานแคปซูล ยังไม่ทันได้ไปขายเลยครับ ปรากฎว่างานแคปซูลยกเลิกและปิดกิจการลงซะอย่างนั้น…. และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับ “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” ตอนนี้ก็มีสติ๊กเกอร์ Line ลายอีเจี๊ยบ เลียบด่วนออกมาให้ดาวโหลดกันแล้วนะครับ แต่ชื่อสติ๊กเกอร์จะมีการเซนเซอร์เล็กน้อย …
[อ่านต่อ]

โหลดเลย !! สติ๊กเกอร์ LINE น้อง vivo ใช้ฟรีแค่แอดเฟรนด์

ใครกำลังหาสติ๊กเกอร์ LINE ชุดใหม่ๆ ใช้งานกันอยู่ วันนี้เราก็มีมาให้ดูและดาวน์โหลดกันอีกชุดนะครับ กับสติ๊กเกอร์น้อง vivo จาก vivo ประเทศไทย ซึ่งตัวรูปร่างหน้าตาก็จัดว่าน่ารัก น่าใช้งานอยู่นะ แถมมีคำพูดเป็นภาษาไทยด้วย ใช้ได้หลายสถานการณ์ สนใจก็สามารถเปิดลิ้งค์นี้ line://shop/detail/3976 จากในมือถือ จากนั้นก็แอด vivo Smartphone เป็นเพื่อนใน LINE ซะก่อน จึงจะสามารถดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ฟรีชุดนี้มาใช้งานได้ครับ โดยสามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลา 90 วัน เปิดให้โหลดฟรีได้ถึงวันที่ 25 …
[อ่านต่อ]

ของฟรี – Line แจกสติ๊กเกอร์ Jellyfish แมงกระพรุนดุ๊กดิ๊ก ฟรี ไม่มีวันหมดอายุ ส่งต่อได้ด้วย!!

เรียกว่าแจกกันเป็นประจำเลยนะครับ สำหรับสติ๊กเกอร์ไลน์ในส่วนของ Creator?Sticker อย่างเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็แจกลายน้องหมาน่ารักกันไป มาถึงสัปดาห์นี้ก็แจกกันอีกแล้ว แต่เป็นสติ๊กเกอร์ฟรีลายแมงกระพรุนน่ารักกก หน้าตาก็ประมาณนี้เลยครับ   ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ฟรีได้ผ่านทางลิ้งนี้ครับผม หยิบมือถือเข้าหน้าบทความแล้วกดจากลิ้งได้เลย line://shop/detail/1027905 ความเจ๋งของสติ๊กเกอร์ใน Creator Sticker ที่แจกฟรีคือไม่มีวันหมดอายุครับ แถมยังส่งเป็นของขวัญให้เพื่อนได้อีกด้วย ฟรีแล้วยังเผื่อแผ่เพื่อนๆ ได้อีกนะ ^^ โดยสติ๊กเกอร์ จะแจกฟรีเป็นระยะเวลา 1 สัปดาห์ครับ หมดเขตวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 ครับ
[อ่านต่อ]

สติ๊กเกอร์ฟรี! สติ๊กเกอร์น้องหมาหน้าย่น “บุลุบุลุจัง” น่าร้ากกก โหลดฟรี เวลาจำกัดเหมือนเดิมจ้า

สำหรับใครที่ตามล่าสติ๊กเกอร์ Line ฟรี ให้ไวเลยครับ วันนี้ไลน์แจกสติ๊กเกอร์ในหมวด Creator Market อีกแล้ว รอบนี้เป็นสติ๊กเกอร์น้องหมาน่ารักซะด้วย โดยน้องหมาตัวนี้มีชื่อว่า บุลุบุลุจัง ครับ เป็นน้องหมาหน้าย่นพันธุ์ French Bulldog ซึ่งเจ้าสติ๊กเกอร์นี่ก็มีด้วยกันหลายลายเลยทีเดียว มีลายหมาป่วยด้วยนะ 555 พร้อมแล้วก็ไม่ต้องลังเล เข้าไปโหลดเก็บไว้ได้เลยครับ ฟรีถึงวันที่ 25 มกราคมที่จะถึงนี้เท่านั้นนะ line://shop/detail/1004278?
[อ่านต่อ]

[ของฟรี] ฟรี Sticker Line God of Bath “เทพยุทธ์ ขูดขี้ไคล” ไม่มีวันหมดอายุ แต่ว่า……

Line แจกฟรีสติ๊กเกอร์อีกแล้วครับ หลังจากที่เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาพึ่งจะแจก Creator Sticker หอยทากน้อยกันไปหมาดๆ มาวันนี้ก็แจกกันอีกรอบแต่เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างโฉดเลยทีเดียว “God of Bath” หรือที่มีชื่อไทยว่า “เทพยุทธ์ ขูดขี้ไคล” นี่มันเป็นสติ๊กเกอร์ที่ซกมกที่สุดแห่งปีเลยละมั้งเนี่ย แต่การแจกฟรีสติ๊กเกอร์ชุด?”เทพยุทธ์ ขูดขี้ไคล” มีเงื่อนไขเล็กน้อยครับ จริงอยู่ที่สติ๊กเกอร์ชุดนี้ไม่มีวันหมดอายุ แต่เงื่อนไขที่จะได้มานั้น เราต้องล็อกอินเข้าไปในแอพพลิเคชัน Line Webtoon ต่อเนื่องจนครบ 5 วัน จึงจะสามารถดาวโหลดสติ๊กเกอร์ชุดนี้ฟรีได้ครับ วาร์ปไปดาวโหลดสติ๊กเกอร์ “God of …
[อ่านต่อ]

โหลดด่วน!!! ฟรีสติ๊กเกอร์หอยทาก “Tumurin” น่ารักมุ้งมิ้งสีสันสดใส

วันนี้ทีมงาน Specphone TV มีสติ๊กเกอร์น่ารักมุ้งมิ้งชื่อว่าหอยทาก “Tumurin” มาฝากกัน กดเข้าไปโหลดได้ในลิ้งค์ที่ทีมงานแปะไว้ให้ได้เลยครับ…..
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก