Tag: Steve Wozniak

Wozniak ให้ความเห็น Samsung Galaxy Gear ไร้ประโยชน์ โยนทิ้งตั้งแต่ครึ่งวันแรกที่ซื้อมา

ด้วยหน้าตา ฟีเจอร์ (และราคา) ของตระกูล Samsung Galaxy Gear ทำให้หลายๆ คนยังไม่กล้าซื้อมาใช้งาน ไม่ว่าจะในไทยหรือในต่างประเทศ แต่มีคนๆ หนึ่งที่กล้าจะลองกับสินค้าไอทีแทบทุกชิ้นที่น่าสนใจครับ นั่นคือ Steve Wozniak ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple ยุคแรกเริ่ม ที่ปัจจุบันจัดว่าเป็นหนึ่งคนที่ให้ความเห็นค่อนข้างเป็นกลาง และที่สำคัญคือไม่ได้เอียงไปทาง Apple บริษัทที่เขาร่วมก่อตั้งมาอย่างที่หลายคนคาดคิด ส่วนตัวเขามีอุปกรณ์ใช้งานอยู่หลากหลายยี่ห้อเลยทีเดียว และล่าสุดเขาเองก็สอยนาฬิกา Samsung Galaxy Gear มาใช้งานด้วย โดยเขาได้บรรยายความรู้สึกหลังใช้งาน …
[อ่านต่อ]

Steve Wozniak เสนอ Apple ควรเร่งทำ iWatch และ iPhone ให้จอใหญ่กว่านี้ได้แล้ว

แม้ตัวของ Steve Wozniak จะไม่ได้ทำงานกับ Apple แล้ว แต่เขาก็เป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Apple ร่วมกับ Steve Jobs?มาตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม ทำให้ความคิดเห็นต่างๆ เกี่ยวกับ Apple ของเขามักได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก ล่าสุดเขาได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ ซึ่งตัวเขาเองก็มีความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สองตัวที่น่าสนใจครับ ตัวแรกก็คือ iWatch ที่ Wozniak ให้ความเห็นว่าเขาอยากเห็นและใช้งาน iWatch เต็มทนแล้ว และขอให้มันมีความสามารถพื้นฐานใกล้เคียงหรือเทียบเท่ากับ iPhone สามารถปรับเปลี่ยนดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบ ส่วนอีกหนึ่งประเด็นที่พูดถึงและน่าจะถูกใจหลายๆ คนก็คือ …
[อ่านต่อ]

ความเห็นของ Steve Wozniak และอดีตพนักงาน Apple ยุคแรกเริ่มต่อภาพยนตร์เรื่อง Jobs : ไม่ผิดและก็ไม่ถูก

สำหรับใครที่เป็นสาวก Apple น่าจะพอทราบข่าวกันมาบ้างแล้วว่า ภาพยนตร์เรื่อง Jobs ที่บอกเล่าเรื่องราวบางส่วนในชีวิตของ Steve Jobs อดีตซีอีโอคนดังของ Apple ได้กำหนดฉายในบ้านเราวันที่ 12 กันยายนนี้ โดยนักแสดงที่ได้รับบทเป็น Steve Jobs ก็คือ Ashton Kutcher ซึ่งหลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยกับบรรดาภาพโปรโมตหรือคลิปเทรลเลอร์กันแล้ว แต่เท่าที่ภาพยนตร์เปิดฉายในสหรัฐฯ มา พบว่ากระแสวิจารณ์นั้นค่อนข้างหลากหลายทีเดียว มีทั้งชอบและไม่ชอบ ที่น่าสนใจก็คงหนีไม่พ้นความเห็นของ Steve Wozniak เพื่อนผู้ร่วมก่อตั้ง …
[อ่านต่อ]

Wozniak ให้ความเห็น “Apple กำลังสูญเสียความเจ๋งด้านผลิตภัณฑ์” แนะ BlackBerry ควรเปลี่ยนมาทำ Android ซะ

ชื่อของ Steve Wozniak นั้นเป็นที่คุ้นเคยกันในวงการไอทีเป็นอย่างดี เนื่องด้วยเขาเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Apple ร่วมขึ้นมากับ Steve Jobs
[อ่านต่อ]

Wozniak ให้ความสนใจกับ Surface พร้อมอยากเห็น Microsoft โฉมใหม่โดยเร็ว

ชื่อของ Steve Wozniak คงคุ้นหูใครหลายๆ คน แม้ในขณะนี้เขาจะไม่ได้ร่วมเป็นผู้บริหาร Apple บริษัทที่เขามีส่วนร่วมสร้างขึ้นมา
[อ่านต่อ]

Wozniak ออกความเห็น.. หน้าตา Windows Phone สวยและน่าใช้กว่า Android

ถ้ากล่าวถึง Steve Wozniak หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Apple หลายๆ คนคงจะรู้จักในด้านของความเป็น geek ของเขาเป็นอย่างดี ในอีกแง่ เขาก็เป็นคนชอบลองเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่เสมอ
[อ่านต่อ]

ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple ยอมรับว่า Android ใช้งานได้ดีกว่าในหลายด้าน ยอมรับ Siri ใช้งานสู้ Voice Action ไม่ได้

ถึงเเม้ว่า Steve Jobs อดีตซีอีโอของ Apple ผู้ล่วงลับไปเเล้วไม่ชอบ Android ในหลายๆ ด้าน โดยเขามองว่า Android เป็นเพียงของเลียนเเบบจาก iOS เท่านั้น เเละเคยให้ความเห็นว่าเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ Android เเพ้ให้จงได้
[อ่านต่อ]

ตามคาด! Steve Wozniak ไปต่อแถวซื้อ iPhone 4S เป็นคนแรก

ใครที่ติดตามข่าวการเปิดตัว iPhone มาตลอดจะทราบดีว่า Steve Wozniak ผู้ร่วมก่อตั้ง Apple กับ Steve Jobs เป็นบุคคลที่มักจะมาต่อแถวซื้อ iPhone รุ่นใหม่เองเสมอ แน่นอนว่าในการวางขาย iPhone 4S ครั้งนี้ Wozniak ก็มาด้วยตามคาด ที่เจ๋งกว่านั้นคือ ดันมาคนแรกด้วย
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก