Tag: Spigen

[ของหมดแล้ว] ส่องโปรเด็ด BananaStore เคส iPhone ลดสูงสุด 2,321 บาท เหลือ 169 บาท

พบกับโปรโมชันเด็ด ๆ ของ BananaStore รอบนี้ลดราคาอุปกรณ์เสริม iPhone โดยเฉพาะเคส iPhone แบบติดแบรนด์นี่ก็ลดราคาด้วยเช่นกัน แล้วก็ไม่ได้ลดกันร้อยสองร้อยนะครับ ระดับ BananaStore เขาลดกัน 2,300 บาทโน่น
[อ่านต่อ]

ไม่น่าพลาด!! หลุดภาพเคส Samsung Galaxy S7 จาก Spigen

อีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ Samsung จะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ในซีรี่ส์ S หรือรุ่นที่เป็นเรือธงประจำต้นปี 2016 อย่าง Samsung Galaxy S7 ในงาน MWC 2016 ที่บาเซโลน่า ประเทศสเปน และแน่นอนว่าก็มีข่าวลือเกี่ยวกับมือถือเรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพหลุดชิ้นส่วนตัวเครื่อง, หลุดสเปคและฟีเจอร์ แต่ผมบอกเลยว่าข่าวหลุดล่าสุดนี่พีคมากแน่นอน จากข่าวหลุดๆ ก่อนหน้านี้เราจะพบว่าดีไซน์ของตัวเครื่อง Samsung Galaxy S7 จะไม่มีความเปลี่ยนแปลงไปจากตอน Samsung Galaxy S6 มากเท่าไหร่ เผลอๆ …
[อ่านต่อ]

Spigen เปิดขายเคส Samsung Galaxy Note 5 และ Galaxy S6 Edge Plus เห็นตัวเครื่องชัดเจนไม่ต้องรอ Unpacked แล้ว

ถือเป็นเรื่องปกติไปซะแล้วสำหรับบริษัทผลิตเคสจากเกาหลีที่ชื่อ Spigen ที่มักจะเปิดขายเคส ก่อนที่จะมีงานเปิดตัวมือถือรุ่นนั้นเสียอีก และวันนี้หากเราเข้าไปดูในเว็บไซต์ Spigen จะพบว่า มีเคสสำหรับมือถือสองรุ่นใหม่ Galaxy S6 Edge Plus และ Galaxy Note 5 จากค่าย Samsung ที่ใกล้จะถึงวันเปิดตัวในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ซึ่งภาพหลุดพร้อมข่าวลือ Galaxy S6 Edge Plus และ Galaxy Note 5 ออกมามากมาย แต่คราวนี้เราได้เห็นภาพตัวเครื่องแบบเต็มๆ ทุกซอกทุกมุม …
[อ่านต่อ]

[Review] เคส SPIGEN Slim Armor CS สำหรับ iPhone 6 พร้อมช่องใส่บัตรรถไฟฟ้าในตัว

กลับมาอีกครั้งกับการรีวิวอุปกรณ์เสริมจากเราครับ รอบนี้ก็เป็นเคส iPhone กันบ้าง ซึ่งก็เป็นเคสที่ผมซื้อมาใช้เอง ก็เลยจับมารีวิวคร่าวๆ เหมือนเล่าให้ฟังว่ามันเป็นอย่างไรกันซะหน่อย ซึ่งมันก็คือเคส SPIGEN Slim Armor CS สำหรับ iPhone 6 นั่นเอง โดยก่อนหน้านี้ตัวผมเองก็ไม่ได้ใช้เคสมานานแล้ว ติดแค่กระจกกันรอยที่หน้าจอ แล้วก็แปะฟิล์มที่หลังเครื่องเท่านั้น แต่อยู่ไปอยู่มาเหมือนมันจะเริ่มร่วงจากมือบ่อยครั้งขึ้นเรื่อยๆ แถมเริ่มมีรอยกระแทก รอยบุบไปบ้างแล้วเล็กน้อย เลย​ (เพิ่งจะ) คิดได้ว่าควรหาเคสมาใช้บ้างซะที แล้วก็มาลงเอยที่ตัวนี้ครับ ด้วยหนึ่งในฟีเจอร์ของมันที่น่าสนใจ ก็คือมันมีช่องใส่บัตรในตัว ที่ใส่ได้ทั้งบัตรเครดิต บัตรต่างๆ ที่มีขนาดปกติ …
[อ่านต่อ]

Spigen ปล่อยวิดีโอพรีวิวเคส iPhone 6 แล้ว รูปทรงตามข้อมูลที่ออกมาก่อนหน้านี้เป๊ะ

จากเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Spigen บริษัทผู้ผลิตเคสมือถือชื่อดังได้เริ่มเปิดสั่งซื้อเคส iPhone 6 และ iPhone 6 Air บนเว็บไซต์ Amazon ไปแล้ว มารอบนี้เขามาเป็นวิดีโอเลยทีเดียวครับ โดยบนหน้าเว็บไซต์ของ Spigen เองมีการลงข้อมูลของเคส iPhone 6 รุ่นจอ 4.7 นิ้ว พร้อมส่วนที่ให้กดสั่งจองล่วงหน้าอีกด้วย (ของพร้อมขายเดือนกันยายน) ที่สำคัญคือ มีการลงวิดีโอพรีวิวเคส iPhone 6 ของตนเองทั้ง 4 …
[อ่านต่อ]