Home Tags Sony Xperia Z5

Tag: Sony Xperia Z5

[รุ่นเด่นราคาดิ่ง] Sony Xperia Z5 ลดราคาเหลือ 15,990 บาท ไม่ต้องเปิดเบอร์ ไม่ติดสัญญา ราคานี้…คุ้ม!!

ใกล้จะเข้าสู่ช่วง Mobile Expo 2016 รอบส่งท้ายปี ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 กันยายน - 2 ตุลาคม 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แต่ถ้าใครรอไม่ไหว อยากจะจัดมือถือใหม่ แอดมินก็มีมือถือรุ่นเด่นราคาดิ่งมาแนะนำกัน มีดีกรีเป็นถึงอดีตตัวท็อปปี 2015 ของโซนี่ สเปคก็แรงไม่แพ้ตัวเรือธงปัจจุบันอย่าง Sony Xperia X เลย แถมตอนนี้ราคายังหล่นมาที่ 15,990 บาทอีกต่างหาก

มันใช่หรอ!! ที่จะซื้อ Sony Xperia X ถ้ามันราคา 21,990 บาทเท่ากับ Sony Xperia Z5

ปัญหาสำหรับคนที่กำลังสนใจ Sony Xperia X คือเรื่องของราคาเปิดตัวที่ต้องบอกว่าแรงใช้ได้ เพราะโซนี่ไทยตัดสินใจขาย Sony Xperia X ในราคา 21,990 บาท และเป็นราคาที่เท่ากับอดีตเรือธงปี 2015 อย่าง Sony Xperia Z5 พอดิบพอดี แล้วแบบนี้จะซื้อตัวไหนดีล่ะ

สายแบ๊ว !!! Sony ประกาศจะเพิ่มสีชมพูไว้ให้เลือกบน Xperia Z5 Premium!!!

ย้อนกลับไปเมื่อสามเดือนที่แล้ว ทาง Sony ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากญี่ปุ่นได้แนะนำสมาร์ทโฟนเรือธง Xperia Z5 สีใหม่ที่เรียกว่า Xperia Z5 Pink ซึ่งภายหลังจากที่ได้รับการเปิดตัวไม่นาน...

แนะนำมือถือเล่นสงกรานต์ ราคาเริ่มต้นแค่ 8,290 บาท!!!

อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลสงกรานต์แล้ว ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นประจำทุกปีนั่นคือมือถือเปียกน้ำ จึงทำให้นอกจากค่าปืนฉีดน้ำที่เราซื้อเราอาจจะต้องเสียค่าซ่อม หรือเผลอๆอาจจะต้องซื้อมือถือเครื่องใหม่หลังสิ้นสุดเทศกาลกันเลยทีเดียว และสิ่งที่จะสามารถสังเกตได้อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือคนส่วนใหญ่ไม่สามารถใช้มือถือถ่ายภาพขณะที่กำลังเล่นน้ำได้ เนื่องจากมือถือส่วนใหญ่นั้นไม่ได้มาพร้อมกับคุณสมบัติในการป้องกันน้ำ จึงทำให้พลาดโอกาสที่จะได้ภาพดีๆ กลับบ้านไปอย่างน่าเสียดาย และที่สำคัญคือเราต้องมาคอยห่วงมือถือของตัวเองว่าจะโดนน้ำหรือไม่ ถึงแม้จะใส่ซองกันน้ำไว้แล้วก็ยังไม่สามารถวางใจได้อย่างเต็มที่ เพราะหากปากซองเปิดเพียงนิดเดียวโอกาสที่น้ำจะเข้านั้นมีสูงมากและในบทความนี้ผมจะมาแนะนำมือถือที่มาพร้อมกับคุณสมบัติกในการป้องกันน้ำ...

Sony เผยวิดีโอ แสดงฟีเจอร์ของ Android Marshmallow สำหรับสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia

ในเดือนนี้ Sony ได้เริ่มปล่อยอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟนในตระกูล Xperia อย่าง Xperia Z5...

สาวกได้เฮ!! Sony Xperia Z5 ได้รับการอัพเดทเป็น Android 6.0 แล้ว!!!

ล่าสุดผู้ใช้งาน Sony Xperia Z5 ในประเทศตุรกีได้รับการอัพเดทซอฟท์แวร์เป็นเวอร์ชั่น Android 6.0 เป็นที่เรียบร้อยแล้วในเช้าวันนี้ ซึ่งประเทศตุรกีนั้นเป็นประเทศแรกที่ได้รับการอัพเดท Android เวอร์ชั่นล่าสุดจาก...

เผยภาพโฆษณา Sony Xperia Z5 สีชมพู คาด!!วางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนหน้า

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือกออกมาว่าอาจจะมี Sony Xperia Z5 สีชมพูออกวางจำหน่ายแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไร้วี่แววว่าจะออกมาอย่างไร แต่ล่าสุดทาง Sony ได้ทำให้ข่าวลือที่ออกมานั้นกลายเป็นความจริงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ Sony ได้ทำการเผยแพร่ภาพโฆษณามือถือตัวเครื่องสีชมพูที่คาดว่าอาจจะเป็น Sony Xperia Z5โดยรุ่นนี้นั้นทั้งเรื่องของความสามารถ,สเปค...

ฟรุ้งฟริ้งเชียว!!! มีข่าวลือออกมาว่า Sony กำลังจะเพิ่มสีชมพูบน Sony Xperia Z5

มีข่าวลือจากประเทศไต้หวันออกมาว่าทาง Sony กำลังจะเพิ่มสีใหม่บน Xperia Z5 ให้เราได้เลือกกัน โดยสี “สีชมพู” คือสีที่คาดว่าจะถูกเพิ่มมาใน Xperia Z5...

คุณภาพ !!! คะแนนกล้อง Samsung Galaxy S6 edge + เท่ากับ Xperia Z5...

ผลการทดสอบ Samsung Galaxy S6 edge + แฟบเล็ตขอบโค้งจากค่าย Samsung  ออกมาว่าได้ 88 คะแนนในเรื่องของคุณภาพของภาพถ่ายและ 86 คะแนนในเรื่องของคุณภาพของวีดีโอ...

ข่าวดีฝุดๆ!! มือถือ Sony Xperia รุ่นใหม่ๆ ไร้กังวลเรื่องแอพ Bloatware ใน Android 6.0!!

ล่าสุดได้มีข่าวออกมาว่าขณะนี้ Sony ได้กำลังพัฒนา Android 6.0 ที่กำลังจะปล่อยให้ผู้ใช้งานได้อัพเดทกันในเร็วๆ นี้ โดยความสามารถใหม่ที่น่าสนใจและเป็นที่รอคอยกันมานาน นั่นก็คือในเวอร์ชั่น Android 6.0 นี้...

MOST POPULAR

HOT NEWS