Home Tags Sony Xperia Z4 Tablet

Tag: Sony Xperia Z4 Tablet

Sony เผยวิดีโอ แสดงฟีเจอร์ของ Android Marshmallow สำหรับสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia

dfg

ในเดือนนี้ Sony ได้เริ่มปล่อยอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟนในตระกูล Xperia อย่าง Xperia Z5 , Xperia Z3+ และ Xperia Z4 Tablet ซึ่งในวันนี้ Sony ได้โพสต์วิดีโอที่โชว์คุณสมบัติต่าง ๆ ของ Android 6.0 Marshmallow ที่อยู่บนสมาร์ทโฟน Xperia

ซึ่งวิดีโอด้านล่างนี้ได้แสดงให้เราเห็นการทำงานของ Sony Xperia Z5 ที่อัพเดท Android 6.0 Marshmallow ที่ได้เพิ่มความสามารถในการให้สิทธิ์แต่ละบุคคลเพื่อเข้าถึงแอปพลิเคชันรวมทั้งปรับปรุงการใช้งานร่วมกันและการแก้ไขข้อความที่เราพิมพ์อย่างราบลื่น นอกจากนี้ยังปรับปรุง UI ของกล้องให้ดีขึ้น รวมทั้งมีสติกเกอร์ใหม่ที่อยู่ในแอปพลิเคชันข้อความของ Xperia และอื่น ๆ มากมายที่แสดงให้เห็นในเวลาสั้น ๆ อย่าง Doze mode สำหรับการประหยัดแบตเตอรี่ หรือ Now on Tap หรือหน้าจอ Home แบบใหม่ และอื่น ๆ

นอกจากนี้อุปกรณ์ Xperia รุ่นอื่น ๆ ที่จะได้อัพเดท Android Marshmallow ในอนาคตนั่นก็คือ Xperia Z3, Xperia Z3 Compact, Xperia Z2, Xperia M5, Xperia C5 Ultra, Xperia M4 Aqua, Xperia C4, Xperia Z4 Tablet Compact และ Xperia Z2 Tablet  ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าจะอัพเดทกันตอนไหน ซึ่งหากเคลื่อนไหวเพิ่มเติม เราจะการอัพเดทให้ทราบเรื่อย ๆ ครับ

ที่มา Phonearena

 

Sony เผยวิดีโอ แสดงฟีเจอร์ของ Android Marshmallow สำหรับสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia

ในเดือนนี้ Sony ได้เริ่มปล่อยอัพเดท Android 6.0 Marshmallow ให้กับสมาร์ทโฟนในตระกูล Xperia อย่าง Xperia Z5...

Sony Xperia Z4 Tablet ถูกจีบทดสอบทั้งโยน ขูด ขีด แล้วจบด้วยเอาปืน (อัดลม) ยิง

ถือเป็นการทดสอบมาตรฐานจริงๆสำหรับอุปกรณ์ใหม่ๆที่อกมาใหม่ที่ออกมาในยุคนี้ ที่จะต้องถูกจับมาทดสอบความทนทาน ซึ่งเจ้า Sony Xperia Z4 Tablet ก็ไม่รอดการทดสอบนี้เช่นกัน

มาแล้ว!!! อัพเดตแก้เครื่องร้อนสำหรับ Sony Xperia Z3+ และ Z4 Tablet

เป็นข่าวโด่งดังในทั้งเรื่องความร้อนและความแรงแรงของตัวเครื่อง จนขึ้นเตือนอุณหภูมิสูง ล่าสุดทาง Sony นั้นได้ออกเฟิร์มแวร์มาให้อัพเดตเพื่อแก้ไขเรื่องอาการเครื่องร้อนจัดให้ทั้ง Xperia Z3+ (E6553) และ Xperia Z4 Tablet (SGP771) เนื่องจากทั้งคู่ใช้ชิพ Snapdragon...

บาง เฉียบ เนี๊ยบโดนใจ!! กับ 5 สุดยอดแท็บเล็ต

ในงาน MWC ที่เพิ่งผ่านมา ทางโซนี่ได้ทำการเปิดตัว Xperia Z4 Tablet ที่มาพร้อมความบางเพียง 6.1 มิลลิเมตร และยังคงคอนเซปต์กันน้ำไว้ตามแบบฉบับของพวกเขา ด้วยความบางขนาดนี้ ยิ่งทำให้น่าทึ่งที่ทางแอปเปิลก็ส่ง iPad Air...

เทียบชัดๆ Sony Xperia Z4 Tablet กับ iPad Air 2 (พร้อมคลิปวิดีโอ)

หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปสำหรับ Sony Xperia Z4 Tablet ซึ่งออกมาในรูปแบบของ Tablet ระดับ Hi-end กันเลยทีเดียวในความบางเพียงแค่ 6.1 มม. เท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่ามันต้องถูกนำมาชนกับคู่แข่งที่สูสีกันอย่าง iPad Air 2 กันเสียหน่อยแล้วงานนี้

[MWC 2015] Sony เปิดตัว Sony Xperia Z4 Tablet กับ Sony Xperia...

ในงาน MWC 2015 ผลิตภัณฑ์ฝั่งมือถือแท็บเล็ตของ Sony ก็เปิดตัวด้วยกัน 2 รุ่นครับ แต่ก็มีอะไรที่ผิดคาดไปเล็กน้อย เมื่อ 2...

หลุดภาพ Xperia 2 เครื่อง ที่เตรียมเปิดตัวในงาน MWC 2015

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงาน MWC 2015 ที่หลายแบรนด์สมาร์ทโฟนก็เตรียมเอาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆไปเปิดตัวกันมากมาย เช่นเดียวกับทาง Sony ที่มีข่าวลือว่าน่าจะมีด้วยกัน 2 รุ่นที่เปิดตัวในงานนี้ แต่น่าเสียดายที่มันจะไม่ใช่สมาร์ทโฟนเรือธง

Sony เผลอปล่อยรายละเอียด Sony Xperia Z4 Tablet เผยสเปคจัดเต็มพร้อมจอ 2K

Sony เผลอคอนเฟิร์มออกมาแล้วครับว่าแท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวเนี่ย จะใช้ชื่อรุ่นว่า Sony Xperia Z4 Tablet โดยรายละเอียดดังกล่าวหลุดออกมาจากแอปพลิเคชัน Xperia Lounge ของทาง...

ลือ Xperia Z4 จะมาพร้อมจอที่คมชัดขึ้น และดีไซน์ที่ดีขึ้น

หลังจากทาง Sony ประกาศจะออกสมาร์ทโฟนเรือธงปีละ 2 รุ่นด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่าเหลืออีกไม่กี่เดือนก็น่าจะถึงคิวของ Sony Xperia Z4 แล้ว ซึ่งแว่วๆมาว่าคราวนี้จะมาครบทั้งตระกูลเลย ไม่ว่าจะเป็น Xperia Z4, Z4 Compact, Z4 Ultra และ Z4 Tablet โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นที่แล้วหลักๆดังนี้ครับ

MOST POPULAR

HOT NEWS