Home Tags Sony Xperia XZ1

Tag: Sony Xperia XZ1

เผยภาพหลุด Sony Xperia XZ2 เป็นครั้งแรก มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอชิดขอบตามเทรนด์ !!

จากที่วันก่อนเราได้นำเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Sony ที่มีโค้ดเนมในการพัฒนาว่า H8216 ที่คาดการณ์กันว่าเป็นรุ่นสานต่อของ Sony Xperia XZ1 ที่วางขายอยู่ในขณะนี้ (ภาพด้านล่าง) จึงมีความเป็นไปได้สูงที่ภาพหลุดจากสมาร์ทโฟนรูปภาพด้านบนจะเป็น...

หลุดสเปครุ่นสานต่อ Sony Xperia XZ1 มากับกล้องหลังคู่เป็นครั้งแรกของ Sony และใช้ชิป Snapdragon 845 !!

ยังไม่หายไปไหนสำหรับสมาร์ทโฟน Sony หลังจากที่ห่างหายจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มานาน ซึ่งในช่วงต้นปีนี้จะถึงเวลาเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ประจำปีของ Sony ที่เหล่าสาวกอารยธรรมรอคอยกัน และในวันนี้เองมีรายละเอียดหลุดมาให้เราได้เห็นกันแล้ว ซึ่งจากข่าวลือ Sony จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูลXperia ทั้งหมด 4...

[Review] Sony Xperia XZ1 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่สามารถสแกนใบหน้าแบบ 3 มิติได้

หลังจากที่ Sony ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนออกมาหลายรุ่นในปีนี้โดยหนึ่งในรุ่นที่น่าสนใจที่สุดในปีนี้นั้นก็คือ Sony Xperia XZ Premium สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงประจำปีนี้ แต่ว่ารุ่นที่จะเอามาให้เพื่อน ๆ ดูกันนั้นเป็นรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานอย่าง Sony Xperia XZ1 ที่มีจุดเด่นต่าง...

Sony TH ประกาศราคา Xperia XZ1 Compact ตัวเล็กสเปคเทพแล้วที่ 18,990 บาท

หลังจากที่เปิดให้รุ่นพี่อย่าง Xperia XZ1 ขายกันไปแล้วล่าสุดทาง Sony TH ก็ได้ประกาศราคา XZ1 Compact แล้วในราคา 18,990...

Sony เปิดตัว Xperia XZ1,Xperia XZ1 Compact และ Xperia XA1 Plus พร้อมวางขายทั่วโลกสัปดาห์หน้า!!!

หลังจากมีข่าวหลุดออกมามากมายล่าสุดก็เปิดตัวแล้วกับ Sony Xperia XZ1  โดยมีการออกแบบที่คล้ายกับ Xperia XZ Premium บริเวณกล้องด้านหลังจะมีกรอบเลเซอร์ที่กว้างเดิม เว้นพื้นที่ไว้ให้ NFC มาพร้อมกับ...

หลุดภาพเรนเดอร์ Sony Xperia XZ1 Compact สีชมพู เครื่องเล็กสเปคเรือธง

หลังจากที่มีภาพเรนเดอร์ Sony Xperia XZ1 หลุดออกมาไม่นาน ล่าสุด Roland Quandt ก็ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Sony Xperia XZ1 Compact...

ภาพเรนเดอร์แรกของ Sony Xperia XZ1แสดงให้เห็นถึงกรอบเลเซอร์ด้านหลังตัวเครื่องที่กว้างกว่าเดิม

Sony ได้กำหนดจัดงาน IFA 2017 ในเบอร์ลินและคาดว่าจะมีการประกาศเปิดตัว Xperia XZ1 ใหม่อย่างเป็นทางการ โดยสัปดาห์ที่แล้วได้มีภาพหลุดตัวเครื่อง Xperia XZ1...

หลุดตัวเครื่อง Sony Xperia XZ1 แสดงให้เห็นถึงช่องขนาดใหญ่พิเศษสำหรับแฟลช

Xperia XZ1 ที่มีข่าวหลุดออกมาในช่วงนี้นั้นจะเป็นเรือธงของเรือรุ่นถัดไปของ Sony โดยจะมีขนาดเล็กกว่า XZ Premium เพราะมีขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้ว จากในรูปเราจะเห็นแผงด้านหลังตัวเครื่องที่คาดว่าเป็นของ...

ภาพหลุด Sony Xperia XZ1 ก่อนงานเปิดตัวในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ มีดีไซน์คล้ายเดิมแต่ย้ายตำแหน่งที่สแกนลายนิ้วมือใหม่

Sony จะจัดงานเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ในวันที่ 31 สิงหาคมก่อนเริ่มงาน IFA 1 วัน โดยข่าวลือที่ผ่านมาทำให้เราได้รู้ว่า Sony จะทำการเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ทั้งหมด 3...

พบข้อมูล Sony Xperia XZ1 Compact บน AnTuTu Snapdragon 835, RAM 4...

(ภาพ Sony Xperia X Compact) หากพูดถึงสมาร์ทโฟนที่มีขนาดเล็กแต่ได้สเปคระดับเรือธงเทียบเท่ากับเครื่องใหญ่ละก็ในฝั่ง iOS คงจะนึกถึง iPhone SE แต่สำหรับฝั่ง Android...

MOST POPULAR

HOT NEWS