Tag: Sony Xperia XZ1

เผยภาพหลุด Sony Xperia XZ2 เป็นครั้งแรก มาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอชิดขอบตามเทรนด์ !!

จากที่วันก่อนเราได้นำเสนอรายละเอียดเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Sony ที่มีโค้ดเนมในการพัฒนาว่า H8216 ที่คาดการณ์กันว่าเป็นรุ่นสานต่อของ Sony Xperia XZ1 ที่วางขายอยู่ในขณะนี้ (ภาพด้านล่าง) จึงมีความเป็นไปได้สูงที่ภาพหลุดจากสมาร์ทโฟนรูปภาพด้านบนจะเป็น Sony Xperia XZ2 โดยมากับการออกแบบตัวเครื่องขอบจอบางเฉียบตามเทรนด์สมาร์ทโฟนในปัจจุบัน รวมกับดีไซน์ที่เป็นเหลี่ยม ๆ ตามแบบเอกลักษณ์ของ Sony แล้วทำให้ดูตัวเครื่องดูสวยกว่ารุ่นเดิมเป็นอย่างมาก (ภาพประกอบ Sony Xperia Z1 ที่ขายในปัจจุบัน) สำหรับรายละเอียดสเปคที่หลุดจากสเปคชีทเมื่อวันก่อนนั้น มีรายละเอียดของตัวเครื่องอยู่ที่ 148 × 73.4 × …
[อ่านต่อ]

หลุดสเปครุ่นสานต่อ Sony Xperia XZ1 มากับกล้องหลังคู่เป็นครั้งแรกของ Sony และใช้ชิป Snapdragon 845 !!

ยังไม่หายไปไหนสำหรับสมาร์ทโฟน Sony หลังจากที่ห่างหายจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มานาน ซึ่งในช่วงต้นปีนี้จะถึงเวลาเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ประจำปีของ Sony ที่เหล่าสาวกอารยธรรมรอคอยกัน และในวันนี้เองมีรายละเอียดหลุดมาให้เราได้เห็นกันแล้ว ซึ่งจากข่าวลือ Sony จะทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูลXperia ทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกันโดยมีรหัสพัฒนาคือ H8216, H8266, H8276 และ H8296 ซึ่งในวันนี้เองมีรายละเอียดของ H8216 บนสเปคชีทมาให้เราได้เห็นกันแล้วซึ่งรหัสพัฒนานี้เคยใช้กับ Xperia XZ1 ที่กำลังขายอยู่ในปัจจุบันจึงคาดว่าน่าจะเป็นรุ่นสานต่อเนื่องจากมีสเปคที่จัดจ้านกว่ากันมาก โดยอาจจะมีชื่อตอนเปิดตัวว่า Xperia XZs หรือ Xperia XZ2 ต้องรอดูในวันเปิดตัวอีกครั้ง สำหรับรายละเอียดที่เผยบนสเปคชีทนั้น …
[อ่านต่อ]

[Review] Sony Xperia XZ1 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่สามารถสแกนใบหน้าแบบ 3 มิติได้

หลังจากที่ Sony ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนออกมาหลายรุ่นในปีนี้โดยหนึ่งในรุ่นที่น่าสนใจที่สุดในปีนี้นั้นก็คือ Sony Xperia XZ Premium สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงประจำปีนี้ แต่ว่ารุ่นที่จะเอามาให้เพื่อน ๆ ดูกันนั้นเป็นรุ่นที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานอย่าง Sony Xperia XZ1 ที่มีจุดเด่นต่าง ๆ มากมายไม่แพ้รุ่นพี่จะมีอะไรบ้างมาเริ่มกันเลยดีกว่า สเปค Sony Xperia XZ1 CPU Qualcomm Snapdragon 835 RAM 4 GB ROM 64 GB หน้าจอ IPS LCD …
[อ่านต่อ]

Sony TH ประกาศราคา Xperia XZ1 Compact ตัวเล็กสเปคเทพแล้วที่ 18,990 บาท

หลังจากที่เปิดให้รุ่นพี่อย่าง Xperia XZ1 ขายกันไปแล้วล่าสุดทาง Sony TH ก็ได้ประกาศราคา XZ1 Compact แล้วในราคา 18,990 บาท วางจำหน่ายด้วยกัน 2 สีคือ Horizon Blue และ Black นั่นเองมาพร้อมกับจุดเด่นอย่างกล้องหน้าเลนส์ซูเปอร์ไวด์ 120 องศา พร้อมวางจำหน่าย 17 ต.ค. นี้ สเปค Sony Xperia …
[อ่านต่อ]

Sony เปิดตัว Xperia XZ1,Xperia XZ1 Compact และ Xperia XA1 Plus พร้อมวางขายทั่วโลกสัปดาห์หน้า!!!

หลังจากมีข่าวหลุดออกมามากมายล่าสุดก็เปิดตัวแล้วกับ Sony Xperia XZ1  โดยมีการออกแบบที่คล้ายกับ Xperia XZ Premium บริเวณกล้องด้านหลังจะมีกรอบเลเซอร์ที่กว้างเดิม เว้นพื้นที่ไว้ให้ NFC มาพร้อมกับ Xperia XZ1 Compact และ Xperia XA1 Plus สเปค Sony Xperia XZ1 หน้าจอ 5.2″ FHD HDR Display TRILUMINOS ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 835 …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเรนเดอร์ Sony Xperia XZ1 Compact สีชมพู เครื่องเล็กสเปคเรือธง

หลังจากที่มีภาพเรนเดอร์ Sony Xperia XZ1 หลุดออกมาไม่นาน ล่าสุด Roland Quandt ก็ได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Sony Xperia XZ1 Compact ที่มาในสีชมพูส้ม โดย XZ1 Compact จะมีการออกแบบเหมือนกับ Xperia รุ่น Xperia XZ1 ที่เหลือพื้นที่ของขอบหน้าจอบนและล่างค่อนข้างเยอะ มีปุ่มปรับเสียงอยู่เหนือปุ่มเพาเวอร์และมีปุ่มถ่ายรูปไว้ด้านล่าง ส่วนถาดใส่ซิมจะนั่งจะอยู่ทางด้านซ้ายของโทรศัพท์ขณะที่ด้านบนเราจะเห็นช่องเสียบฟูฟัง 3.5 มม. และไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน Roland Quandt บอกอีกว่า XZ1 Compact …
[อ่านต่อ]

ภาพเรนเดอร์แรกของ Sony Xperia XZ1แสดงให้เห็นถึงกรอบเลเซอร์ด้านหลังตัวเครื่องที่กว้างกว่าเดิม

Sony ได้กำหนดจัดงาน IFA 2017 ในเบอร์ลินและคาดว่าจะมีการประกาศเปิดตัว Xperia XZ1 ใหม่อย่างเป็นทางการ โดยสัปดาห์ที่แล้วได้มีภาพหลุดตัวเครื่อง Xperia XZ1  ออกมาทำให้เห็นรูปร่างการออกแบบของตัวเครื่องอยู่บ้าง แต่ล่าสุดได้มีภาพเรนเดอร์แรกของ Sony Xperia XZ1  หลุดออกมาแล้ว มีการออกแบบคล้ายกับ Xperia XZ Premium  บริเวณกล้องด้านหลังจะมีกรอบเลเซอร์ที่กว้างเดิม เว้นพื้นที่ไว้ให้ NFC ได้ทำงานเพราะว่า NFC ไม่สามารถทะลุผ่านโลหะได้ คาดว่า Xperia …
[อ่านต่อ]

หลุดตัวเครื่อง Sony Xperia XZ1 แสดงให้เห็นถึงช่องขนาดใหญ่พิเศษสำหรับแฟลช

Xperia XZ1 ที่มีข่าวหลุดออกมาในช่วงนี้นั้นจะเป็นเรือธงของเรือรุ่นถัดไปของ Sony โดยจะมีขนาดเล็กกว่า XZ Premium เพราะมีขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้ว จากในรูปเราจะเห็นแผงด้านหลังตัวเครื่องที่คาดว่าเป็นของ XZ1 โดย Body ที่เห็นทำมาจากโลหะ มาพร้อมกับการกันน้ำกันฝุ่นเหมือนกับ Xperia รุ่นเรือธง แต่สิ่งที่เตะตาในรอบนี้คือการเว้นช่องแฟลชที่มีขนาดใหญ่พิเศษใหญ่กว่าของ XZ Premium คาดว่า Xperia XZ1 จะมีคุณสมบัติในการโฟกัสที่ดีขึ้นกว่าเดิมแต่ยังไม่มีข้อมูลว่าเอาอะไรมาช่วย จากที่เรารู้กันกล้อง Sony รุ่นใหม่จะใช้เซ็นเซอร์ Motion Eye ความละเอียด 19 พิกเซล …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด Sony Xperia XZ1 ก่อนงานเปิดตัวในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ มีดีไซน์คล้ายเดิมแต่ย้ายตำแหน่งที่สแกนลายนิ้วมือใหม่

Sony จะจัดงานเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ในวันที่ 31 สิงหาคมก่อนเริ่มงาน IFA 1 วัน โดยข่าวลือที่ผ่านมาทำให้เราได้รู้ว่า Sony จะทำการเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ทั้งหมด 3 ได้แก่ XZ1, XZ1 Compact และ X1 โดย XZ1 จะมีชื่อรุ่นว่า G8341 มีการพบภาพหลุดอุปกรณ์ดังกล่าวไม่นานมานี้ มีทั้งหมดสี่ภาพหนึ่งในภาพที่น่าสนใจคือหน้า การตั้งค่าระบบ เพราะว่าแสดงให้เห็นถึงชื่อรุ่น G8341 โดยมาพร้อมกับ Android 8.0.0 รุ่นใหม่ล่าสุด …
[อ่านต่อ]

พบข้อมูล Sony Xperia XZ1 Compact บน AnTuTu Snapdragon 835, RAM 4 GB , Android 8.0?!!

(ภาพ Sony Xperia X Compact) หากพูดถึงสมาร์ทโฟนที่มีขนาดเล็กแต่ได้สเปคระดับเรือธงเทียบเท่ากับเครื่องใหญ่ละก็ในฝั่ง iOS คงจะนึกถึง iPhone SE แต่สำหรับฝั่ง Android ละก็คงจะนึกถึงตระกูล Sony Xperia Compact Series แน่นอนใช่ไหมละครับ วันนี้มีข่าวลือใหม่มาให้ผู้ชื่นชอบสมาร์ทโฟนประเภทนี้กระชุ้มกระชวยกันด้วยครับ ล่าสุดมีการพบข้อมูลบน AnTuTu ว่ามีสมาร์ทโฟนจากทาง Sony ใช้ชื่อโมเดลว่า G8341 และ G8441 อยู่ในรายการ จากภาพพบว่าโมเดล G8341 จะใช้หน้าจอความละเอียด …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก