Home Tags Sony Xperia S

Tag: Sony Xperia S

ชื่อ Sony Xperia SL (LT26ii) โผล่ ณ อินโดนีเซีย ลืออาจเป็นทายาท Xperia S

ชื่อของ Sony Xperia S ก็เรียกได้ว่าอยู่มานานระดับหนึ่งแล้ว จนหลายๆ คนเริ่มอยากจะรู้แล้วว่าเครื่องที่จะมาแทน Sony Xperia S จะเป็นอย่างไร ล่าสุดดูเหมือนว่าอาจจะมีเรื่องให้ชวนติดตามเพิ่มขึ้นแล้วครับ เมื่อในเว็บไซต์ไปรษณีย์ของประเทศอินโดนีเซียมีชื่อของ Sony Xperia SL ที่มาในรหัส LT26ii ปรากฏขึ้นมา โดยตัวเครื่องนั้นผลิตและส่งออกมาจากจีนSony-Xperia-SL-640x529

ซึ่งถ้าดูจากรหัสแล้ว ก็เป็นไปได้ว่า Sony Xperia SL ตามในภาพนั้น น่าจะเป็นรุ่นที่อัพเดตสเปกของ Sony Xperia S ที่ใช้รหัสเป็น LT26i ขึ้นมา แต่ทั้งนี้ยังไม่มีรายละเอียดอื่นเพิ่มเติมออกมาแต่อย่างใด

ก็คาดว่าคราวนี้คงใช้ชิปประมวลผลเป็นตระกูล Snapdragon S4 อย่างที่หลายคนต้อง การซะทีนะ

ที่มา : Xperia Blog

ชื่อ Sony Xperia SL (LT26ii) โผล่ ณ อินโดนีเซีย ลืออาจเป็นทายาท Xperia S

ชื่อของ Sony Xperia S ก็เรียกได้ว่าอยู่มานานระดับหนึ่งแล้ว จนหลายๆ คนเริ่มอยากจะรู้แล้วว่าเครื่องที่จะมาแทน Sony Xperia S จะเป็นอย่างไร

รีวิว Sony Xperia S พร้อม Android 4.0 : เมื่อ Sony หันมาเอาจริงในตลาดมือถือ

ถึงเเม้ว่า Sony Ericsson จะไม่มีอีกต่อไปเเล้วหลังจากการควบรวมกับ Sony ไป เเต่เราก็ยังเห็นมรดกตกทอดมาในรุ่นที่พึ่งออกในปีนี้ Xperia S นั่นเองจากตัว Liquid...

Xperia S ขาดตลาดเช่นกันในอังกฤษ

ในประเทศไทยนั้นอย่างที่ทราบว่า Sony Thailand ได้ประกาศวางขาย Xperia S เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เเต่ปรากฏว่าความต้องการเครื่อง Xperia S นั้นสูงกว่าจำนวนเครื่องที่...

Sony ประกาศ Xperia S จอเหลืองสามารถส่งศูนย์ได้

จากที่มีผู้ใช้ Xperia S ในต่างประเทศได้ประสบพบปัญหาจอเหลืองด่างๆ เป็นบางจุด จนทำให้เกิดการระเเวงไปพักหนึ่งเเล้ว ล่าสุดทาง Sony ก็ได้ออกมาประกาศเป็นทางการเเล้วว่าปัญหาจอเหลือที่พบนั้นเป็นปัญหาด้านฮาร์ดเเวร์สำหรับบางเครื่องเท่านั้น

Sony Xperia S ของอาจจะมา 21 มีนาคม ช้าสุด 24 มีนาคม มีจองเครื่องก่อน

จากเดิมที่ Sony ได้ประกาศราคา Xperia S ไว้ที่ 17,990 บาทเเละบอกว่าจะวางจำหน่ายในช่วงอาทิตย์หน้าเเต่ไม่กำหนดวันวางจำหน่ายจึงทำให้ความเป็นไปได้ในการวางขายนั้นไม่เเน่นอนสำหรับคนที่อยากได้เครื่องล็อตเเรก

Sony Xperia S ประกาศขายอย่างเป็นทางการ 17,990 เริ่มขายวันที่ 19 มีนาคมนี้

หลังจากมีการเปิดขาย Sony Xperia S ที่ต่างประเทศเเล้วประมาณสัปดาห์กว่างๆ Sony Mobile Thailand ก็ได้ประกาศราคาของ Xperia S เเล้วอย่างเป็นทางการคือ 17,900 บาท มีสองสีให้เลือกคือสีขาวเเละสีดำ

เเกะกล่อง Sony Xperia S พร้อมขายว่าข้างในมีอะไรบ้าง

จากเมื่อวานนี้ที่มีการโชว์รูปกล่องของ Sony Xperia S ไปเมื่อวานเเล้ว เเต่ก็ไม่ได้มีเเค่กล่องเปล่าๆ เท่านั้นเพราะคราวนี้มีการเเกะกล่องให้เห็นข้างในเลยว่า Sony Xperia S มีอะไรเข้ามาในกล้องบ้าง ซึ่งทำให้เห็นว่า Sony Xperia S นี้มีการผลิตเสร็จเเล้วเเละพร้อมวางจำหน่ายในเวลาอันใกล้นี้เเล้ว

เผยโฉมกล่องขายจริง Xperia S ใช้เเค่คำว่า “Sony”

หลังจากที่มีการควบรวมกิจการระหว่าง Sony กับ Sony Ericsson ทำให้เเบรนด์มือถือของ Sony Ericsson นั้นตกไปอยู่ภายใต้ Sony อย่างเป็นทางการ เเต่สมาร์ทโฟนคาบลูกคาบดอกที่อยู่ในช่วง ?ดีลควบรวมกิจการ? อย่าง Xperia S

Sony Xperia S หรือ Galaxy Nexus หรือ Samsung Galaxy Note จอเครื่องไหนไฉไลกว่า...

ถ้าจะดูกระแสของมือถือสมัยนี้ เรื่องของขนาด ความละเอียดและคุณภาพของหน้าจอก็เป็นปัจจัยสำคัญข้อหนึ่งที่ผู้คนเริ่มคำนึงถึงมากขึ้น โดยเฉพาะในปีนี้ ที่มือถือจอใหญ่ๆ สวยๆ คมๆ จะออกมาฟาดฟันกันในตลาด ไม่ว่าจะทั้งรุ่นจากปีก่อน หรือรุ่นที่จะเปิดตัวก็ล้วนแล้วแต่มีข่าวมาว่าจะมาพร้อมกับจอคุณภาพดีๆกันทั้งนั้น อย่างรุ่นหนึ่งที่เป็นกระแสมากๆอย่าง...

Xperia S อาจขายไวกว่าที่คิด หลัง Play.com ให้จอง รับของปลายเดือนนี้

แม้ว่า Sony จะยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Xperia S สมาร์ทโฟนตัวท็อปของบริษัทที่ยังไม่วางขายนั้น ?จะขาย? เมื่อไร แต่ก็มีหลายเจ้าออกมาบอกแล้ว อย่างเช่น Clove ที่จะขายในวันที่ 5 มีนาคม และข้อมูลหลุดจาก Sony India ที่ระบุว่าจะขายในเดือนมีนาคมเช่นกัน

MOST POPULAR

HOT NEWS