Home Tags Sony Xperia C3

Tag: Sony Xperia C3

ช่วงนี้ท็อปฟอร์ม!! Sony เริ่มปล่อย Android 5.0 Lollipop สำหรับ Sony Xperia C3 และ...

ช่วงนี้ท็อปฟอร์มจริงๆ สำหรับมือถือค่ายอารยธรรม Sony เพราะหลังจากที่ยืนยันว่ามือถือ Sony Xperia Z Series จะได้รับการอัพเดต Android 5.0...

หลุดภาพเพิ่มเติม Sony Cosmos สมาร์ทโฟนสำหรับขา Selfie ตัวจริงจาก Sony

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวหลุดออกมาจากทาง @upleaks เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง Sony ที่จะเน้นไปที่การถ่าย Selfie เป็นหลัก โดยจะมีกล้องหน้าขนาดใหญ่ พร้อม LED Flash มาเสียด้วย โดยน่าจะใช้ชื่อว่า Sony Cosmos นั่นเอง

เอ๊ะเอ๋ หลุดภาพตัวเครื่องมือถือ Selfie จาก Sony ที่มีชื่อรุ่นว่า Xperia Cosmos???????

ถ้าพูดถึงมือถือเซลฟี่ของ Sony เชื่อว่าคงหนีไม่พ้น Sony Xperia C3 ใช่ไหมหล่ะครับ เพราะเจ้า Sony Xperia C3...

หรือ Sony จะกลับลำ? พบภาพหน้าจอ Xperia C3 ใช้งาน Android 5.0 Lollipop

จากเมื่อสองวันก่อนหน้านี้ มีข่าวว่า Sony จะปล่อยอัพเดต Android 5.0 Lollipop ให้กับเฉพาะเครื่องในตระกูล Xperia Z เท่านั้น...

หลุดผลการทดสอบสมาร์ทโฟนจอ 5.2 นิ้วปริศนาจาก Sony งานนี้มาพร้อม Lollipop เสียด้วย

ช่วงนี้รู้สึกจะมีข่าวใหม่เกี่ยวกับผลการทดสอบสมาร์ทโฟนปริศนาที่มีขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้ว ตัวใหม่จากทาง Sony หลุดออกมาทั้งบน Geekbench และ GFXBench ซึ่งหลายๆคนก็หวังจะให้มันเป็น Sony Xperia Z4 เพราะจอมันเท่ากับตัว Z3 เลย แต่อย่างไรล่าสุดความจริงก็ถูกเปิดเผยแล้วว่ามันไม่ใช่

[Review] รีวิว Sony Xperia C3 ที่สุดของสมาร์ทโฟนโปรเซลฟี่ กล้องหน้า 5 ล้านพร้อมแฟลช ในราคาไม่ถึงหมื่น

ช่วงหลังๆ มานี่ Sony เป็นอีกค่ายมือถือที่ทำสมาร์ทโฟนออกมาได้เข้าตาเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเรื่องราคาที่เริ่มจะสมเหตุสมผลและทันตลาดมือถือบ้านเราขึ้นเรื่อยๆ ไม่ได้ขายมือถือในราคาที่แพงเวอร์เหมือนเคย (แต่ก็ยังไม่ได้ถูกอะไรขนาดนั้นนะ) และมือถือ Sony ที่เรานำมารีวิวให้ชมกันในวันนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นในตลาดมือถือระดับกลางที่น่าสนใจมากทีเดียวครับ กับการจั่วหัวโดย...

แนะนำ 5 มือถือ Selfie สุดคุ้มค่าประจำปี 2014 กล้องหน้าแจ่ม ถ่ายรูปแล้วหน้าสวยแน่นอน

กระแส Selfie หรือการถ่ายรูปตัวเองเป็นกระแสที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ครับ เห็นได้จากแบรนด์มือถือเดี๋ยวนี้เริ่มให้ความสนใจสเปคกล้องหน้ากันบ้างแล้ว จากที่แต่เดิมกล้องหน้าในโทรศัพท์มือถือออกแบบมาให้ใช้สำหรับการ Video Call ทำให้ความละเอียดของกล้องหน้าไม่ต้องมีเยอะก็ได้ พอมาถึงตอนนี้ ที่กระแส...

[PR News] Sony Xperia C3 ? สมาร์ทโฟนโปรเซลฟี่ ? เครื่องแรกจากโซนี่

โซนี่ ไทย เกาะกระแสเซลฟี่ เปิดตัว Sony Xperia C3 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะอย่าง ?กล้องโปรเซลฟี่? เพื่อแบ่งปันประสบการณ์และข่าวสารผ่านทางสังคมออนไลน์...

MOST POPULAR

HOT NEWS