Tag: Sony Xperia C3

ช่วงนี้ท็อปฟอร์ม!! Sony เริ่มปล่อย Android 5.0 Lollipop สำหรับ Sony Xperia C3 และ Xperia T2 Ultra ในต่างประเทศแล้วจ้า

ช่วงนี้ท็อปฟอร์มจริงๆ สำหรับมือถือค่ายอารยธรรม Sony เพราะหลังจากที่ยืนยันว่ามือถือ Sony Xperia Z Series จะได้รับการอัพเดต Android 5.0 Lollipop กันถ้วนหน้าแล้ว รุ่นรองๆ อย่าง Sony Xperia C3 และ Sony Xperia T2 Ultra ก็ได้รับอัพเดต Android 5.0 Lollipop ด้วยนะเออ #Android …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเพิ่มเติม Sony Cosmos สมาร์ทโฟนสำหรับขา Selfie ตัวจริงจาก Sony

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวหลุดออกมาจากทาง @upleaks เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง Sony ที่จะเน้นไปที่การถ่าย Selfie เป็นหลัก โดยจะมีกล้องหน้าขนาดใหญ่ พร้อม LED Flash มาเสียด้วย โดยน่าจะใช้ชื่อว่า Sony Cosmos นั่นเอง
[อ่านต่อ]

เอ๊ะเอ๋ หลุดภาพตัวเครื่องมือถือ Selfie จาก Sony ที่มีชื่อรุ่นว่า Xperia Cosmos???????

ถ้าพูดถึงมือถือเซลฟี่ของ Sony เชื่อว่าคงหนีไม่พ้น Sony Xperia C3 ใช่ไหมหล่ะครับ เพราะเจ้า Sony Xperia C3 นี่มาพร้อมกับกล้องหน้าขนาดใหญ่ความละเอียด 5 ล้านพิกเซลและไฟแฟลช เผลอๆ จะเป็นมือถือโซนีรุ่นเดียวด้วยละมั้งที่มีแฟลชกล้องหน้า แต่วันนี้มีภาพหลุดมือถือปริศนาของ Sony จากทวิตเตอร์ของ @upleaks ครับ อันดับแรกเลยก่อนจะเข้าเนื้อหา ผมนี่อยากตีคนเซ็นเซอร์ชื่อมือถือจริงๆ ไม่รู้ว่าจะเซ็นเซอร์ทำสากกะเบืออะไร หน้าตา UI เด่นชัดขนาดนี้ มีอยู่ยี่ห้อเดียวแหละครับ (ถ้าไม่ได้ลงรอมโมอะนะ) Sony Cosmos …
[อ่านต่อ]

หรือ Sony จะกลับลำ? พบภาพหน้าจอ Xperia C3 ใช้งาน Android 5.0 Lollipop

จากเมื่อสองวันก่อนหน้านี้ มีข่าวว่า Sony จะปล่อยอัพเดต Android 5.0 Lollipop ให้กับเฉพาะเครื่องในตระกูล Xperia Z เท่านั้น รุ่นอื่นหมดสิทธิ์ เลยกลายเป็นว่า แม้จะเป็นมือถือที่เพิ่งออกใหม่เมื่อปีที่แล้วก็ตาม ต่างก็จะไม่ได้รับอัพเดตเป็น Android 5.0 แบบแน่นอน 100% กันซะอย่างนั้น ทั้งๆ ที่แบรนด์อื่นในตลาดที่มีสเปคใกล้เคียงกัน กลับยังสามารถปล่อยเครื่องรุ่นใหม่มาพร้อม Android เวอร์ชันใหม่ได้เลย แต่ล่าสุด ดูเหมือนว่าอาจจะเป็นข่าวดีของผู้ใช้งานมือถือ Sony รุ่นอื่นนอกเหนือจากตระกูล …
[อ่านต่อ]

หลุดผลการทดสอบสมาร์ทโฟนจอ 5.2 นิ้วปริศนาจาก Sony งานนี้มาพร้อม Lollipop เสียด้วย

ช่วงนี้รู้สึกจะมีข่าวใหม่เกี่ยวกับผลการทดสอบสมาร์ทโฟนปริศนาที่มีขนาดหน้าจอ 5.2 นิ้ว ตัวใหม่จากทาง Sony หลุดออกมาทั้งบน Geekbench และ GFXBench ซึ่งหลายๆคนก็หวังจะให้มันเป็น Sony Xperia Z4 เพราะจอมันเท่ากับตัว Z3 เลย แต่อย่างไรล่าสุดความจริงก็ถูกเปิดเผยแล้วว่ามันไม่ใช่
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Sony Xperia C3 ที่สุดของสมาร์ทโฟนโปรเซลฟี่ กล้องหน้า 5 ล้านพร้อมแฟลช ในราคาไม่ถึงหมื่น

ช่วงหลังๆ มานี่ Sony เป็นอีกค่ายมือถือที่ทำสมาร์ทโฟนออกมาได้เข้าตาเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเรื่องราคาที่เริ่มจะสมเหตุสมผลและทันตลาดมือถือบ้านเราขึ้นเรื่อยๆ ไม่ได้ขายมือถือในราคาที่แพงเวอร์เหมือนเคย (แต่ก็ยังไม่ได้ถูกอะไรขนาดนั้นนะ) และมือถือ Sony ที่เรานำมารีวิวให้ชมกันในวันนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นในตลาดมือถือระดับกลางที่น่าสนใจมากทีเดียวครับ กับการจั่วหัวโดย Sony ว่า Sony Xperia C3 เป็น??สมาร์ทโฟนเซลฟีที่ดีที่สุดในโลก? และ??สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในโลกสำหรับถ่ายภาพเซลฟี? และไม่ใช่การพูดลอยๆ นะครับว่า Sony Xperia C3 เป็นสมาร์ทโฟนเซลฟี่ที่ดีที่สุดในโลก แต่ผลการทดสอบดังกล่าวนั้นเขามีวิธีการทดสอบที่มีหลักการและเชื่อถือได้ เอาเป็นว่าถ้าใครสนใจวิธีการทดสอบรวมถึงผลการทดสอบต่างๆ ก็สามารถเข้าไปรับชมได้ที่นี่ครับ – การอ้างสิทธิและผลการทดสอบ …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 5 มือถือ Selfie สุดคุ้มค่าประจำปี 2014 กล้องหน้าแจ่ม ถ่ายรูปแล้วหน้าสวยแน่นอน

กระแส Selfie หรือการถ่ายรูปตัวเองเป็นกระแสที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ครับ เห็นได้จากแบรนด์มือถือเดี๋ยวนี้เริ่มให้ความสนใจสเปคกล้องหน้ากันบ้างแล้ว จากที่แต่เดิมกล้องหน้าในโทรศัพท์มือถือออกแบบมาให้ใช้สำหรับการ Video Call ทำให้ความละเอียดของกล้องหน้าไม่ต้องมีเยอะก็ได้ พอมาถึงตอนนี้ ที่กระแส Selfie ดังแบบสุดๆ กล้องหน้าเลยกลายเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยตัดสินใจในการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือซักเครื่องเป็นที่เรียบร้อย และถ้าเป็นเมื่อก่อน มือถือที่กล้องหน้าแจ่ม เหมาะกับการถ่ายรูป Selfie จะเป็นอะไรที่เกินเอื้อมพอสมควร ด้วยราคาที่อยู่ในระดับของมือถือเรือธง แต่ปัจจุบันอะไรๆ ก็เปลี่ยนไปแล้วครับ เทคโนโลยีเดี๋ยวนี้ราคาถูกลงมาก เพราะฉะนั้นมาดูกันว่ามี 5 มือถือแอนดรอยสุดคุ้มค่ารุ่นใดบ้าง ที่เหมาะแก่การถ่ายรูป Selfie ตัวเอง …
[อ่านต่อ]

[PR News] Sony Xperia C3 ? สมาร์ทโฟนโปรเซลฟี่ ? เครื่องแรกจากโซนี่

โซนี่ ไทย เกาะกระแสเซลฟี่ เปิดตัว Sony Xperia C3 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์เฉพาะอย่าง ?กล้องโปรเซลฟี่? เพื่อแบ่งปันประสบการณ์และข่าวสารผ่านทางสังคมออนไลน์ พร้อมผสมผสานเทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากโซนี่ ในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้ มร.คัลลัม แมคโดกาลล์ ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด โซนี่ โมบายล์ คอมมูนิเคชั่นส์ เปิดเผยว่า การเกิดขึ้นของวัฒนธรรมการถ่ายภาพแบบเซลฟี่ (Selfie) หรือการถ่ายภาพตัวเอง ไม่ปรากฏว่าจะมีแนวโน้มลดลง โดยตั้งแต่ปี 2555 สถิติการใช้งานเพิ่มขึ้นถึง 17,000% นับเป็นเทรนด์ใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางทั่วโลก …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก