Tag: Sony Ericsson Xperia Arc HD

อัพเดทข้อมูลเพิ่มเติม SE Xperia arc HD : ใช้ microSIM ไม่มีช่อง microSD, ยืนยันใช้ Dual Core ตัวเดียวกับ HTC Sensation XE

ใกล้กันมาทุกทีเเล้วสำหรับ Sony Ericsson “Nozomi? ที่เป็นที่น่าสนใจพอสมควรเพราะเป็นการเปิดศักราช Dual Core ของเเบรนด์นี้เลย (เเบรนด์อื่นออกมาหลายเดือนเเล้ว) ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีข่าวคราวของตัวนี้ก่อนหน้าไม่ว่าจะเป็นรูปถ่ายตัวเครื่องจริงออกมาทุกซอกทุกมุมเเล้ว วันนี้ก็มีรายละเอียดเพิ่มเติมของเจ้า Nozomi กันเพิ่มเติมครับ โดยข้อมูลใหม่ครั้งนี้เพิ่มรายละเอียดของชื่อรุ่นของตัวนี้ โดยเป็นไปได้ว่าจะใช้ชื่อว่า Xperia HD เท่านั้น จากชื่อก่อนหน้าที่ว่าเป็น Xperia arc HD โดยตัวที่หลุดจะมาพร้อมกับ Android 2.3.7 ซึ่งมาพร้อมกับ Xperia UI เเบบใหม่ …
[อ่านต่อ]

มาแล้ว Nozomi! Sony Ericsson โพสต์รูปเตรียมเปิดตัวของแรงในงาน CES 2012

เรียกได้ว่าจบมหากาฬของ Nozomi แล้ว หลังจากที่ Sony Ericsson ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพขึ้นทั้ง Google+ และ Facebook พร้อมๆ กัน แม้ไม่ได้บอกโต้งๆ ว่าจะเปิดตัว Xperia arc HD ?Nozomi? แต่จากภาพที่ออกมาก็ใบ้ให้ขนาดนั้นแล้วนะ ?
[อ่านต่อ]

ตัวอย่างรูปกล้อง 13 ล้านจาก Sony Ericsson Xperia Arc HD เวอร์ชันสหรัฐ

นอกจากรูปตัวอย่างเครื่อง Sony Ericsson Xperia Arc HD ที่อยู่ในรหัสการพัฒนาว่า Nozomi ที่มีข้อมูลว่าจะเปิดตัวที่งาน CES ในเดือนมกราคมปีหน้านี้ ก็มีข้อมูลของ Xperia ตัวใหม่อีกตัวหนึ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เเต่มีสเปคทื่ใกล้เคียงกับ Xperia Arc HD มาก
[อ่านต่อ]

หลุดไม่เหลือ รูปถ่าย Sony Ericsson Xperia Arc HD (Nozomi) ทุกซอกทุกมุม

จากที่ Sony Ericsson Nozomi หรือ Xperia Arc HD ได้หลุดออกมาเเบบเบลอๆ หลายรอบ คราวนี้ก็เป็นรูปเครื่องจริงออกมาหลุดให้ถ่ายกันเเบบชัดๆ เลยทีเดียว ที่น่าสนใจคือฉากด้านหลังนั้นเป็นรูปของ Sony Ericsson เสียด้วย เป็นไปได้ว่าเป็นรูปที่เเอบถ่ายมาระหว่างถ่ายทำวีดีโอโปรโมตจาก Sony Ericsson เอง
[อ่านต่อ]

ภาพเครื่องจริง Xperia arc HD มาอีกรอบ อาจไม่ได้เปิดตัวพร้อม Ice Cream Sandwich

เป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่มีภาพหลุดระรัวเลยทีเดียว กับเจ้า ?Nozomi? Xperia arc HD ว่าที่เรือธงของ Sony Ericsson ที่มีภาพหลุดมาอีกแล้ว ใครสนใจดูสเปคดูจากข่าวรวมเลยจ้า หลุดข้อมูลสมาร์ทโฟนซีรีส์ Xperia ปีหน้า มาครบทั้งรุ่นใหญ่-กลาง-เล็ก
[อ่านต่อ]

หลุดเพิ่มเติมสามรุ่นหลัก Xperia ปี 2012 – “Nozomi” “Nypon” “Kumquat” พร้อมหน้าจอใหม่ WhiteMagic Display

ก่อนหน้านี้มีข้อมูลของสมาร์ทโฟนซีรีส์ Xperia ที่จะออกในปี 2012 มากมายก่ายกอง ดั่งในข่าวเก่า หลุดข้อมูลสมาร์ทโฟนซีรีส์ Xperia ปีหน้า มาครบทั้งรุ่นใหญ่-กลาง-เล็ก วันนี้มีข่าวหลุดข้อมูลเพิ่มเติมของสามรุ่นหลักไล่ตั้งแต่ใหญ่ไปเล็กในรหัส LT26 ?Nozomi? LT22 ?Nypon? และ ST25 ?Kumquat?
[อ่านต่อ]

หลุดภาพ Xperia arc HD “Nozomi” อีกระลอก พร้อมอินเทอร์เฟซใหม่ Xperia Cloud

ข่าวล่ามาไวอีกแล้วกับเจ้า ?Nozomi? LT26i หรือ Xperia arc HD สมาร์ทโฟนเรือธงตัวจริงของ Sony Ericsson ที่มีข่าวมาอย่างยาวนาน อ่านข่าวมูลเก่าได้จากข่าวนี้ ?ภาพหลุดตัวเป็นๆ Xperia Arc HD มาแล้ว! พร้อมฟีเจอร์แปลกแถบไฟหน้าหลัง จอ 720p?
[อ่านต่อ]

หลุดข้อมูลสมาร์ทโฟนซีรีส์ Xperia ปีหน้า มาครบทั้งรุ่นใหญ่-กลาง-เล็ก

ล่าสุดมีข้อมูลของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในเครือ Sony Ericsson ออกมาอีกหลายรุ่น และวิธีการหลุดของครั้งนี้คือได้มาจากไฟล์ User Agent Profiles (UAProfs) นั่นเอง นั่นหมายความว่าชื่อของรุ่นจะเป็นรหัสที่ใช้ในระหว่างการพัฒนา ข้อมูลในครั้งนี้น่าจะเป็นซีรีส์ของ Xperia ที่จะออกในปีนี้เป็นต้นไปนั่นเอง
[อ่านต่อ]

ภาพหลุดตัวเป็นๆ Xperia Arc HD มาแล้ว! พร้อมฟีเจอร์แปลกแถบไฟหน้าหลัง จอ 720p

อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนเรือธงที่หลายๆ คนรออยู่ (รวมถึงแอดมินด้วย) กับ Sony Ericsson Xperia Arc HD ที่เคยโผล่มาในครั้งแรกกับชื่อ Duo และรหัส Nozomi (LT26i) มาถึงตอนนี้มีรายละเอียดเพิ่มเติมของเจ้ารุ่นนี้ พร้อมทั้งภาพประกอบมาแล้วจ้า
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก