Home Tags Sony

Tag: Sony

Sony เผยแผนการตลาดของฝั่งมือถือ ยืนยันว่าจะหยุดโฟกัสในแถบเอเชียไปอีกซักระยะ

สำหรับในประเทศไทยเอง หลาย ๆ ท่านคงทราบกันอยู่แล้วว่า Sony พักแผนการนำเอามือถือรุ่นใหม่มาเปิดตัวและวางจำหน่ายกันได้ระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุดมีวี่แววว่าเราอาจจะได้เห็นมือถือ Sony หายหน้าหายตาจากตลาดในไทยกันไปอีกพักหนึ่งเลยทีเดียว โดยในงานแถลงยุทธศาสตร์และแผนการดำเนินงานในระยะกลางของ Sony จนถึงปีงบการเงิน...

รุ่นแรกยังไม่มา แต่ภาพเรนเดอร์ Sony Xperia 2 มาแล้ว ยังใช้จอ 21:9 เหมือนเดิม

แม้ว่า Sony Xperia 1 จะยังไม่วางจำหน่ายก็ตาม แต่รุ่นใหม่ก็เริ่มมาจ่อคิวแล้วครับ เมื่อมีภาพและคลิปเรนเดอร์รูปทรงตัวเครื่อง Sony Xperia 2 หลุดออกมา...

[ลือ] น้ำตาจะไหล – Sony Xperia 1 จะใช้กล้อง 3 ตัว โดยได้เลนส์จาก Zeiss

แม้ว่า Sony จะพักแผนการนำมือถือมาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยไปแล้วก็ตาม แต่เราก็ยังมีข่าวคราวของมือถือรุ่นใหม่จาก Sony มาอัพเดตกันเช่นเคยครับ รอบนี้เป็นคิวของ Sony Xperia 1 ที่เคยได้รับการเปิดตัวไปแล้วในงาน...

[Review] Sony Xperia 10 มือถือดูหนังจากค่ายอารยธรรม ด้วยจอ 21:9 และแบตสุดอึด

แม้ว่า Sony ในประเทศไทยจะหยุดทำการตลาด และการนำมือถือรุ่นใหม่ ๆ มาวางจำหน่ายได้ซักพักหนึ่งแล้ว แต่ในระดับโลก Sony เองก็ยังมีมือถือรุ่นใหม่ออกมาตามปกติ อย่างในรุ่นที่ทางเราเสาะหามารีวิวในครั้งนี้คือ Sony Xperia...

เปิดตัว Sony Xperia 1 จอโคตรยาว 4K OLED และกล้องหลัง 3 ตัว (ซักที)!!

Sony ได้เปิดตัว Xperia 1 สมาร์ทโฟนตัวท็อปสุด (ที่ไม่น่าจะเข้าไทย) ในงาน MWC 2019 ที่กรุงบาเซโลนา ประเทศสเปน...

เผยภาพ Sony Xperia 10 และ Xperia 10 Plus ที่จะมาแทนซีรีส์ XA ในเร็วๆ...

แม้ว่า Sony ประเทศไทยจะยังไม่ได้นำมือถือรุ่นใหม่ ๆ เข้ามาขายอย่างเป็นทางการก็ตาม จนทำให้เหล่าสาวกรู้สึกเสียดายก็ตาม ดูเหมือนข่าวลือของมือถือรุ่นกลางรุ่นใหม่ตัวนี้อาจจะทำให้หลายท่านรู้สึกเสียดายขึ้นไปอีกครับ เมื่อมีข่าวว่า Sony เตรียมเปิดตัว Sony...

[ลือ] Sony Xperia XZ4 จะมาพร้อมเซ็นเซอร์กล้องขนาด 52 ล้านพิกเซล

แม้ว่า Sony จะพับแผนการวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนอย่างเป็นทางการในไทยไปชั่วคราวแล้วก็ตาม แต่ Sony เองก็ยังคงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ ๆ เพื่อวางจำหน่ายในประเทศอื่นอยู่เช่นเดิม โดยเฉพาะรุ่นระดับไฮเอนด์ในซีรีส์ Xperia XZ...

ส่องมือถือ ลดราคา ในงาน The Mall มหกรรมลดทะลุพิกัด @Impact เมืองทองธานี

ใกล้สิ้นปีทีไร ก็มักจะมีมหกรรมลดราคาสินค้าที่จัดกันอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับ มหกรรมลดทะลุพิกัด ที่อิมแพค เมืองทองธานี by The Mall Group ก็เป็นอีกหนึ่งมหกรรมลดราคาสินค้าที่ลดราคากันสูงสุดถึง 80% และความที่เป็นเครือ...

โครตคุ้ม !! Sony Xperia XZ2 ลดเหลือ 6,490 บาท โปรย้ายค่ายจาก dtac !!

ในงาน TME 2018 Sony Xperia XZ2 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 845, ดีไซน์แบบใหม่ และกล้อง...

[TME2018] รุ่นเด่น ราคาดิ่ง ของแถมโหด Sony Xperia XZ2 ลด เหลือ 16,990 บาท...

อัพเดตโปรโมชันสมาร์ทโฟนลดราคาก่อนใครในงาน TME 2018 สำหรับวันนี้เป็นเรือธงจากแบรนด์ญี่ปุ่น Sony Xperia XZ2 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 845, ดีไซน์แบบใหม่...

MOST POPULAR

HOT NEWS