Home Tags Sony

Tag: Sony

ข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์เผย Sony อาจกำลังพัฒนามือถือรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมชิป Snapdragon 865 อยู่

สำหรับว่าที่ชิปประมวลผลรุ่นท็อปของฝั่ง Snapdragon ในปีหน้า ถ้าดูจากแนวทางการตั้งชื่อแล้ว ก็อาจจะมาในชื่อ Snapdragon 865 ที่มีความเป็นไปได้ว่าจะได้รับการเปิดตัวอย่างเร็วสุดในช่วงปลายปีนี้เลย หรืออย่างช้าก็อาจจะเป็นในช่วงต้นปีหน้า ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับงาน MWC...

[SP Update] Sony Xperia 5 / Samsung Galaxy Watch Active2 ผ่านการตรวจสอบจาก...

ในงาน IFA 2019 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ทาง Sony เองก็ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Sony Xperia 5 ที่เปรียบเสมือนว่าเป็น...

เปิดตัว Sony Xperia 5 อย่างเป็นทางการ สเปคระดับท็อปในไซส์มินิกว่า Xperia 1

เริ่มแล้วนะครับสำหรับงาน IFA 2019 ที่ประเทศเยอรมนี โดยในงานนี้ Sony ได้จัดการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Sony Xperia 5 ที่วางมาเป็นมือถือสเปคระดับเกือบท็อป...

รวมรายชื่อมือถือแบรนด์ดัง ที่จะได้รับการเปิดตัวในเดือนกันยายน 2019

ตามปกติแล้ว ช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคม นับเป็นช่วงเดือนที่มีการเปิดตัวมือถือค่อนข้างมากที่สุด โดยเฉพาะกลุ่มของรุ่นระดับท็อปจากแบรนด์ดังที่เลือกช่วงนี้กันซะเยอะ ซึ่งในเดือนกันยายนของปีนี้ก็มีคิวมือถือที่จะได้รับการเปิดตัวอยู่พอสมควร มาดูกันเลยครับว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง โดยเป็นข้อมูลที่ทางเว็บไซต์ PhoneArena รวบรวมเอาไว้เพื่อให้เห็นภาพได้ง่ายขึ้น   5 กันยายน: Nokia ก่อนหน้านี้...

เผยคะแนนอันน่าเศร้าของกล้องหน้า-หลัง Sony Xperia 1

Sony Xperia 1 หลังจากวางขายมาได้สักพัก ในที่สุด DxOMark ก็ได้รีวิว Xperia 1 ไปเป็นที่เรียบร้อย และผลที่ออกมาดูจะไม่ค่อยดีเท่าที่ควร...

Sony พร้อมวางจำหน่าย XPERIA 1 สมาร์ทโฟนระดับเรือธง ภายในปลายเดือนสิงหาคม 2562

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ตอบรับเสียงเรียกร้องจากแฟนโซนี่ และลูกค้าที่ให้ความสนใจติดตามสมาร์ทโฟน Xperia มาอย่างต่อเนื่อง วันนี้ โซนี่ไทย  จึงได้กำหนดวันวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นล่าสุด Xperia 1 อย่างเป็นทางการ ดีเดย์ภายในปลายเดือนสิงหาคมศกนี้ ผ่านทางทั้งช่องทาง Sony...

โซนี่ไทยส่ง WF-1000XM3 ปลุกกระแสตลาดหูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวนคุณภาพสูง พร้อมกองทัพผลิตภัณฑ์เสียงเพื่อความบันเทิงครบครัน

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ฟังเพลงคุณภาพให้เหนือขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวไลน์อัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรุ่นใหม่ล่าสุดบุกตลาด นำทัพโดยกลุ่มหูฟังไร้สายแบบ Truly Wireless ระดับเรือธงในตระกูล 1000X...

[SP Update] Sony Xperia 1 / Lenovo K10 / Xiaomi Mi...

กลับมาอีกเช่นเคยสำหรับการอัพเดตมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดที่ผ่านการทดสอบจาก กสทช. ประเทศไทยนะครับ คราวนี้มีรุ่นที่น่าสนใจด้วยกันสามรุ่นเลยทีเดียว ได้แก่ Sony Xperia 1, Lenovo K10 และก็...

[ลือ] Sony กำลังพัฒนามือถือพับจอได้ มาพร้อมกล้องซูมได้ 10 เท่า

ที่ผ่านมา เราได้เห็นมือถือพับจอได้ ที่ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยกันสองรุ่นคือ Samsung Galaxy Fold และ Huawei Mate X แต่ก็เชื่อได้ว่าผู้ผลิตหลาย...

Sony เผยแผนการตลาดของฝั่งมือถือ ยืนยันว่าจะหยุดโฟกัสในแถบเอเชียไปอีกซักระยะ

สำหรับในประเทศไทยเอง หลาย ๆ ท่านคงทราบกันอยู่แล้วว่า Sony พักแผนการนำเอามือถือรุ่นใหม่มาเปิดตัวและวางจำหน่ายกันได้ระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุดมีวี่แววว่าเราอาจจะได้เห็นมือถือ Sony หายหน้าหายตาจากตลาดในไทยกันไปอีกพักหนึ่งเลยทีเดียว โดยในงานแถลงยุทธศาสตร์และแผนการดำเนินงานในระยะกลางของ Sony จนถึงปีงบการเงิน...

MOST POPULAR

HOT NEWS