Tag: Sony

โซนี่ไทยเปิดจอง Xperia Pro-I และ Xperia 5 III เริ่ม 6 ธันวาคม นี้

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม 2 รุ่นใหม่ล่าสุด นำทัพโดย “Xperia PRO-I” (อ่านว่า เอ็กซ์พีเรีย โปร-ไอ) สมาร์ทโฟนที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีกล้องสุดล้ำมาพร้อมเซ็นเซอร์ภาพ 1.0 Type ซึ่งเป็นเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ และประสิทธิภาพความเร็วสูงของกล้องโซนี่ เพื่อคุณภาพการจัดการภาพระดับมืออาชีพ โดยทำงานร่วมกับเลนส์ ZEISS® Tessar Optics ขนาด 24 มม. และรูรับแสงแบบคู่ที่ F/2.0 และ …
[อ่านต่อ]

Sony ประกาศเตรียมเปิดตัว Xperia รุ่นใหม่วันที่ 26 ตุลาคมนี้

Sony เตรียมขยายอารยธรรมเพิ่มเติมด้วยการประกาศพร้อมเปิดตัวผลิตภัณธ์สาย Xperia รุ่นใหม่ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ ส่วนจะเป็นผลิตภัณฑ์อะไรนั้นยังคงเป็นปริศนา
[อ่านต่อ]

Sony Xperia 10 III Lite สมาร์ทโฟนรุ่นเล็กแห่งอารยธรรมเปิดตัวแล้ว

Sony Xperia 10 III Lite สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากอารยธรรม Sony เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมสเปคน่าสนใจบนหน้าจอ OLED กับราคา 14,xxx บาท
[อ่านต่อ]

โซนี่ไทยเปิดตัว Xperia 10 III สมาร์ทโฟนระดับกลาง แบตอึดกว่าเดิม รองรับ 5G เปิดจอง 23 มิ.ย. ถึง 2 ก.ค.

สมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ล่าสุดกับ Xperia 10 III บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ขอแนะนำสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ล่าสุดกับ Xperia 10 III (อ่านว่า เอ็กซ์พีเรีย เท็น มาร์ค ทรี) ซึ่งนับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในตระกูล Xperia 10 Series ที่สามารถรองรับการเชื่อมต่อ 5G* ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นความบันเทิงที่ครบครันและอายุของแบตเตอรี่ที่ยาวนาน อีกทั้งยังได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สะดวกต่อการพกพา และมาพร้อมประสิทธิภาพการกันน้ำกันฝุ่นได้เป็นอย่างดี …
[อ่านต่อ]

โซนี่ไทยเปิดลงทะเบียนผู้สนใจสมาร์ทโฟน Xperia รุ่นใหม่ล่าสุด 3 รุ่น Xperia 1 III, Xperia 5 III และ Xperia 10 III เพื่อรับข้อมูลข่าวสารของสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆได้ก่อนใคร!

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดให้ลงทะเบียนสำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน Xperia รุ่นใหม่ล่าสุด 3 รุ่น ได้แก่ Xperia 1 III, Xperia 5 III และ Xperia 10 III
[อ่านต่อ]

Sony Xperia Compact อาจกลับมาอีกครั้ง พร้อมขนาดหน้าจอที่ 5.5. นิ้ว

Sony ในระยะหลังมานี้ค่อนข้างเก็บข้อมูลการพัฒนามือถือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ อย่างเงียบเชียบมาก ๆ แต่ดูเหมือนจะมีข้อมูลมาใหม่เพิ่มเติมอีกรุ่น เป็นกลุ่มระดับกลางที่รองรับ 5G Sony Xperia Compact คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงครึ่งแรกของปี 2021
[อ่านต่อ]

โซนี่ไทยเปิดตัว Xperia 5 II สมาร์ทโฟนขนาดกะทัดรัด อัดแน่นเทคโนโลยีสุดล้ำ รองรับ 5G ยกระดับทุกประสบการณ์บันเทิง ถ่ายภาพ และเล่นเกม พร้อมเปิดจอง 13 พฤศจิกายน ศกนี้

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ขอแนะนำ Xperia 5 II (อ่านว่า เอ็กซ์พีเรีย ไฟว์ มาร์ค ทู) สมาร์ทโฟนเครื่องที่ 2 ของโซนี่ที่รองรับ 5G ในขนาดสุดกะทัดรัด แต่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ ผสมผสานความหลากหลายของเทคโนโลยีชั้นนำจาก Xperia 1 II ได้อย่างลงตัว
[อ่านต่อ]

Sony Drone มาแล้ว โดรนบินพร้อมกล้องสำหรับถ่ายทำภาพยนต์ในชื่อ Airpeak

Sony Drone ประกาศเปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดในชื่อว่า Airpeak โดรนบินติดกล้องสำหรับงานถ่ายระดับมืออาชีพ เอามาแข่งกับ DJI  แต่ว่ามีการใช้เทคโนโลยีการถ่ายภาพของ Sony เอง ที่ชื่อว่า 3R มาจากคำว่า Reality, Real-time และ Remote
[อ่านต่อ]

Sony Xperia 1 II รุ่นพิเศษแรม 12GB มีผลทดสอบ Geekbench มาแล้ว ก่อนเปิดจำหน่ายทั่วโลก

Sony Xperia 1 II รุ่นพิเศษในไต้หวัน มาพร้อมกับสเปกแรมมหาโหดขนาดจุถึง 12GB ตอนนี้มีผลทดสอบของ Geekbench มาให้ดูกันแล้วว่ามันจะเร็วแรงสักแค่ไหน
[อ่านต่อ]

โซนี่ไทยส่งหูฟังไร้สาย 4 รุ่นใหม่ล่าสุดลงตลาด WF-SP800N, WF-XB700, WH-CH710N และ WI-SP510 จัดเต็มประสิทธิภาพหลากหลายตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าเพิ่มประสิทธิภาพในการฟังเพลงตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายด้วยคุณภาพที่จัดเต็มกว่าเดิม ด้วยผลิตภัณฑ์หูฟังไร้สาย 4 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ WF-SP800N, WF-XB700, WH-CH710N และWI-SP510 โดยทุกรุ่นมาพร้อมประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ที่อึดมากขึ้นกว่าเดิม ให้คุณสามารถใช้งานหูฟังแบบต่อเนื่องได้นานหลายชั่วโมง
[อ่านต่อ]