Sony

โซนี่ไทยส่งหูฟังไร้สาย 4 รุ่นใหม่ล่าสุดลงตลาด WF-SP800N, WF-XB700, WH-CH710N และ WI-SP510 จัดเต็มประสิทธิภาพหลากหลายตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าเพิ่มประสิทธิภาพในการฟังเพลงตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายด้วยคุณภาพที่จัดเต็มกว่าเดิม ด้วยผลิตภัณฑ์หูฟังไร้สาย 4 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ WF-SP800N, WF-XB700, WH-CH710N และWI-SP510 โดยทุกรุ่นมาพร้อมประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ที่อึดมากขึ้นกว่าเดิม ให้คุณสามารถใช้งานหูฟังแบบต่อเนื่องได้นานหลายชั่วโมง [อ่านต่อ]

โซนี่ไทยส่ง Xperia 10 ll สมาร์ทโฟนระดับกลางกันน้ำเยี่ยม มาพร้อมกล้องหลัง 3เลนส์ และจอกว้าง 21:9 ตอบโจทย์ความบันเทิงขั้นสุดในยุคโซเชียลเอ็นเตอร์เทนเมนต์

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าส่งสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นล่าสุด “Xperia 10 ll” (เอ็กซ์พีเรีย เท็น มาร์ค ทู) ลงตลาด โดดเด่นด้วยคุณสมบัติสุดล้ำที่เหนือกว่า ตอบรับความบันเทิงบนมือถือและทุกรูปแบบการใช้งานได้อย่างลงตัว [อ่านต่อ]

[Official] Sony เปิดตัว Xperia 1 II / 10 II และ Xperia Pro สเปคเอาใจสาวกแบบจัดเต็ม

หลังจากมีสเปคและรูปตัวเครื่องหลุดออกมาเมื่อคืน ก็เรียกได้ว่าไม่ต้องคอยกันนานเลยครับ เพราะทาง Sony ได้จัดงานเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Sony Xperia 1 II / Sony Xperia 10 II รวมถึง Sony Xperia Pro มาพร้อมกันในงานเดียวเลย สำหรับไฮไลท์หลักก็คงจะอยู่ที่รุ่น Xperia 1 II ครับ เพราะสเปคนั้นจัดว่านำเอาจุดเด่นของ Sony ในหลาย ๆ ผลิตภัณฑ์มารวมกันได้น่าสนใจมาก … [อ่านต่อ]

หลุดรูปและสเปค Sony Xperia 1 II: Snap 865 / 5G / เลนส์ ZEISS / แบต 4000

ต้องยอมรับว่าที่ผ่านมา กระแสของมือถือ Sony ดูจะไม่ค่อยดีเหมือนในอดีต ด้วยทั้งตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่เองที่สเปคค่อนข้างตามหลังคู่แข่ง รวมถึงการวางจำหน่ายก็ค่อนข้างจำกัดลงกว่าเดิม แต่ดูท่าว่ารอบนี้ Sony เองคงไม่ได้มาเล่น ๆ แล้วแหละครับ เมื่อมีรูปและข้อมูลของว่าที่มือถือเรือธงรุ่นใหม่ในชื่อว่า Sony Xperia 1 II หลุดออกมา สำหรับ Sony Xperia 1 II (น่าจะอ่านเป็น Xperia 1 mark two) ก็น่าจะเป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจาก Xperia … [อ่านต่อ]

Sony เผยชื่อรุ่นมือถือที่จะได้รับการอัพเดต Android 10 เร็วสุดคือ Xperia 1 และ Xperia 5

ช่วงที่ผ่านมาก็มีผู้ผลิตหลายแบรนด์ออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับตารางการอัพเดต Android 10 กันไปพอสมควร ล่าสุดก็ถึงคิวของ Sony ที่ลงข้อมูลลงในบล็อกของตนเอง โดยเป็นการให้ข้อมูลว่าจะมีมือถือรุ่นใดที่ได้อัพเดตบ้าง และช่วงระยะเวลาแบบคร่าว ๆ ซึ่งจะแบ่งเป็น 2 กลุ่มครับ กลุ่มแรกคือเครื่องที่จะเริ่มได้รับการอัพเดต Android 10 ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ได้แก่ Sony Xperia 1 และ Sony Xperia 5 ส่วนอีกกลุ่ม ทาง Sony เปิดเผยว่าจะเริ่มได้รับการอัพเดตตั้งแต่ช่วงต้นปีหน้าเป็นต้นไป … [อ่านต่อ]

หลุดภาพว่าที่ Sony Xperia 3 ฝาหลังเว้า ไร้ติ่งจอ

เป็นที่คาดการณ์ว่าในช่วงต้นปีหน้า Sony น่าจะเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Sony Xperia 3 ซึ่งล่าสุดก็เริ่มมีข่าวเกี่ยวกับตัวเครื่องออกมาให้ติดตามแล้วครับ โดยเป็นภาพที่คาดว่าน่าจะเป็นตัวเครื่องจริงด้วยกัน 2 มุม โดยในภาพแรกเป็นภาพหน้าจอตัวเครื่องที่น่าจะใช้อัตราส่วนภาพเป็น 21:9 ไม่มีติ่งจอ คาดว่าน่าจะวางกล้องหน้าไว้ตรงข้าง ๆ ลำโพงตามปกติ ส่วนอีกภาพก็เป็นภาพมุมด้านข้างที่ทำให้เห็นว่าฝาหลังเป็นแบบโค้งเว้าคล้ายกับใน Sony Xperia Arc ครับ แต่ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลเรื่องสเปคออกมาแต่อย่างใด ที่มา: GSMArena [อ่านต่อ]

เคาะราคาไทย Sony XPERIA 5 เปิดจอง 25 ตุลาคมนี้ พร้อมโปรพิเศษ ราคา 25,990 บาท

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด พร้อมเปิดสั่งจอง Xperia 5 สมาร์ทโฟนคุณภาพรุ่นล่าสุด ที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจาก Xperia 1 โดยมีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบตัวเครื่องที่มีความเพรียวบาง และมีขนาดที่กะทัดรัดยิ่งขึ้นเพียง 6.1 นิ้ว หนัก 164 กรัม เพื่อให้ผู้ใช้งานจับใช้งานได้อย่างกระชับ ถนัดมือ และสะดวกต่อการพกพายิ่งขึ้น พร้อมอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีเพื่อความบันเทิง และการถ่ายภาพสุดล้ำมากมายทั้งชิปประมวลผล X1 ซึ่งเป็นชิปตัวเดียวกันกับที่ใช้บนโทรทัศน์ BRAVIA จึงทำให้ Xperia 5 … [อ่านต่อ]

ข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์เผย Sony อาจกำลังพัฒนามือถือรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมชิป Snapdragon 865 อยู่

สำหรับว่าที่ชิปประมวลผลรุ่นท็อปของฝั่ง Snapdragon ในปีหน้า ถ้าดูจากแนวทางการตั้งชื่อแล้ว ก็อาจจะมาในชื่อ Snapdragon 865 ที่มีความเป็นไปได้ว่าจะได้รับการเปิดตัวอย่างเร็วสุดในช่วงปลายปีนี้เลย หรืออย่างช้าก็อาจจะเป็นในช่วงต้นปีหน้า ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับงาน MWC 2020 ที่มักจะมีการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ด้วย โดยจากข้อมูลล่าสุด ก็มีความเป็นไปได้ว่า Sony เตรียมจะโดดเข้าไปหาชิปรุ่นใหม่ด้วยเช่นกัน โดยมีผู้ไปพบข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์สำหรับเก็บและปล่อยไฟล์เฟิร์มแวร์ของทาง Sony โดยหนึ่งในโค้ดที่น่าสนใจก็คือส่วนของ private static final String HW_PLATFORM_FXT_SM8250 = “HW_PLATFORM_FXT_SM8250”; ซึ่งส่วนของ SM8250 … [อ่านต่อ]

[SP Update] Sony Xperia 5 / Samsung Galaxy Watch Active2 ผ่านการตรวจสอบจาก กสทช. แล้ว

ในงาน IFA 2019 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป ทาง Sony เองก็ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Sony Xperia 5 ที่เปรียบเสมือนว่าเป็น Sony Xperia 1 Compact ก็ว่าได้ ด้วยสเปคที่ยกกันมาแทบทั้งหมด ต่างกันที่ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดกว่า ซึ่งดูแววแล้ว มีความเป็นไปได้สูงมากทีเดียวครับที่จะมีมาขายในประเทศไทยด้วย เมื่อล่าสุดมีชื่อของ Sony Xperia 5 รหัสโมเดล J9210 ปรากฏขึ้นมาในรายชื่ออุปกรณ์ที่ผ่านการทดสอบจาก กสทช. เรียบร้อยแล้ว … [อ่านต่อ]

เปิดตัว Sony Xperia 5 อย่างเป็นทางการ สเปคระดับท็อปในไซส์มินิกว่า Xperia 1

เริ่มแล้วนะครับสำหรับงาน IFA 2019 ที่ประเทศเยอรมนี โดยในงานนี้ Sony ได้จัดการเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Sony Xperia 5 ที่วางมาเป็นมือถือสเปคระดับเกือบท็อป แต่มีขนาดกะทัดรัดกว่า Sony Xperia 1 เล็กน้อย ซึ่งอาจจะพอจัดว่าเป็นรุ่น compact ของ Xperia 1 ก็ว่าได้ จุดเด่นของตัวเครื่องก็คือสเปคที่ถอดแบบมาจาก Xperia 1 เกือบทั้งหมด โดยส่วนที่น่าสนใจก็เช่น หน้าจอ OLED … [อ่านต่อ]