Home Tags Snapdragon S4

Tag: Snapdragon S4

Qualcomm ประกาศเปิดตัว Snapdragon S4 เเบบ Quad มี LG เป็นผู้ผลิต

ถือว่ามาไวกว่าที่คิดสำหรับ Snapdragon S4 Pro หรือ Snapdragon S4 ที่ใช้ซีพียูเเบบ 4 คอร์ ซึ่งทาง...

Qualcomm โชว์เดโม APQ8064 ตัวประมวลผล Quad-Core ตัวเเรกของบริษัท

จากที่ Qualcomm เลือกที่จะเปลี่ยนสถาปัตยกรรมของซีพียูเเทนการเพิ่มจำนวนคอร์ของซีพียูเหมือนกับผู้ผลิตรายอื่นๆ (Nvidia, Samsung) ล่าสุดนี้ก็มีการโชว์เดโมของตัวประมวลผลที่เป็น Quad-Core ตัวเเรกจาก Qualcomm เเล้ว ตัวที่นำมาเเสดงคือ APQ8064...

คอนเฟิร์มอีกรุ่น Motorola RAZR HD ใช้ Snapdragon S4 มาเเน่นอน

ช่วงนี้ก็ถือว่าใกล้ปลายปีเเล้วที่จะเริ่มมีมือถือใหม่ๆ ออกมากันอีกหลายรุ่นหลังจากที่พ้นเวฟเเรกไม่ว่าจะเป็น Sony, Samsung, HTC, LG ที่ออกมากันเกือบหมดเเล้ว ในฝั่งของ Motorola ที่มักจะออกตัวไฮเอนด์ในช่วงปลายปี ซึ่งรุ่นเเรกที่ออกมาเเล้วก็คือ...

ปรากฏเครื่อง HTC รุ่นใหม่ หน้าจอ 1080p ใช้ Adreno 320 เร็วกว่าเดิม 2 เท่า

ในช่วงนี้ก็ถือว่าเครื่องที่เป็น Flagship หรือระดับไฮเอนด์ก็ออกมาพร้อมหน้าพร้อมอตากันหมดเเล้ว ซึ่งก็พอจะเดาเรื่องสเปคกันได้ว่าจะออกมาเเบบไหน เเต่ครั้งนี้ฐ่านข้อมูลจาก GLBenchmark นั้นปรากฏรายละเอียดเครื่องที่ (น่าจะ) ออกภายในปีหน้าที่จะถึงนี้ เครื่องที่ว่าคือ HTC 6435LVW...

บทสรุป HTC One S เครื่องไทยเเละเครื่องนอก Snapdragon S3 เเละ S4 ต่างกันจริงหรือ?

หลายคนคงทราบกันไปเเล้วว่า HTC One S นั้นเเบ่งออกเป็นสองรุ่น จากที่ตัวชิป Snapdragon S4 นั้นที่คาดว่าจะใช้กลับเกิดขาดตลาดขึ้นมาเนื่องจากทางโรงงาน TSMC ผลิตให้ต่ำกว่าที่คาดไว้...

Samsung จะมาร่วมผลิตชิป Snapdragon S4 ให้ Qualcomm คู่อริ

เรื่องราวปัญหาในการผลิตชิปตระกูล Snapdragon S4 ของ Qualcomm นั้นเป็นปัญหาที่ค่อนข้างยืดเยื้อ ซึ่งผลที่ตามมาก็คือจำนวนของชิปมีไม่เพียงพอต่อความต้องการ

HTC Thailand ประกาศเรื่องซีพียูบน HTC One S อย่างเป็นทางการ พร้อมคืนเงินให้ผู้จอง

จากที่มีข้อสงสัยในเรื่องของการเปลี่ยนซีพียูที่ทาง HTC ได้บอกว่าจะเปลี่ยนจาก Dual-Core ความเร็ว 1.5 GHz ไปเป็น 1.7 GHz นั่น ถ้าฟังดูคร่าวๆ เหมือนกับเป็นการอัพสเปคเเต่ก็มีคนตั้งสมมุติฐานว่าซีพียูบน HTC One S นั้นอาจจะใช้ตัว Snapdragon S

LG Optimus LTE 2 สุดยอดมือถือจอ ?True HD? IPS พร้อมแรมจุใจถึง 2 GB...

ขึ้นชื่อว่าการแข่งขันแล้ว คงไม่มีใครยอมใครกันง่ายๆ หลังจาก Samsung เพิ่งจะเปิดตัว Samsung Galaxy S III ไป คู่แข่งร่วมชาติอย่าง LG ก็ไม่น้อยหน้า

วัดกันตรงๆ ระหว่าง NVIDIA Tegra 3 กับ Snapdragon S4 ใน HTC One...

เชื่อได้ว่าสมาร์ทโฟน Android ที่หลายๆ คนสนใจ และกำลังอยู่ในกระแสน่าจะมีชื่อของ HTC One X อยู่ด้วยแน่ๆ เนื่องมาจากทั้งดีไซน์และสเปกที่โดดเด่นกว่าคู่แข่งอื่นๆ

ผู้บริหารลึกลับจาก Samsung เผย Galaxy S III จะมีชิปประมวลผล 2 แบบให้เลือก

เรียกได้ว่าไม่แพ้ Apple เลยทีเดียวในด้านข่าวลือก่อนงานเปิดตัว สำหรับว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปีอย่าง Samsung Galaxy S III ที่ประเด็นหลักที่มีคนสนใจกันมากก็คือชิปประมวลผล

MOST POPULAR

HOT NEWS