snapdragon 865 plus

Motorola “Nio” สมาร์ทโฟนปริศนาที่มาพร้อม Snapdragon 865+

Motorola Nio สมาร์ทโฟนปริศนาของทาง Motorola มีผลการทดสอบแรกจากแอปพลิเคชัน Geekbench หลุดออกมา พบตัวเครื่องจะมาพร้อมกับชิปเซ็ทสุดแรงอย่าง Snapdragon 865+ [อ่านต่อ]

รีวิว ASUS ROG Phone 3 มือถือเกมมิ่งรุ่นใหม่ที่มาพร้อมปุ่ม AirTrigger ที่เทพขึ้น และอุปกรณ์เสริมขั้นเทพ

ASUS ROG Phone 3 มือถือเกมมิ่งขั้นสุดจากทาง Asus ที่ตอนนี้ออกมาเป็นรุ่นที่ 3 แล้ว ซึ่งได้มีการอัพเกรดสเปคให้เทพยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชิป Snapdragon 865+ จอ 144Hz กล้อง 64MP และที่สำคัญ รองรับการชาร์จไฟแบบ PD 3.0 อีกด้วย [อ่านต่อ]

รีวิว Samsung Galaxy Tab S7 มาตราฐานใหม่แห่งวงการแท็บเล็ตระดับเรือธงกับจอ 120Hz

Samsung Galaxy Tab S7 Series แท็บเล็ตระดับเรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung ที่มาพร้อมสเปคสุดแรง ด้วยจุดเด่นคือหน้าจอ 120Hz และชิป Snapdragon 865+ ซึ่งในซีรี่ส์ Tab S7 นั้น Samsung เปิดตัวออกมาพร้อมกัน 2 รุ่น [อ่านต่อ]

หลุดข้อมูล Samsung Galaxy Z Flip รุ่น 5G มาพร้อม Snapdragon 865 Plus

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนฝาพับแล้วนั้นเชื่อว่าจะต้องมีชื่อ Galaxy Z Flip จากทาง Samsung เป็นหนึ่่งในรายชื่อที่ท่านให้ความสนใจอยู่ด้วยไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน หลังจากที่ Galaxy Z Flip รุ่นแรกที่เป็นสมาร์ทโฟนฟาพับที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบพับได้สามารถทำตลาดได้อย่างงดงามแล้วนั้นล่าสุดได้มีข้อมูลของรุ่นสานต่อความสำเร็จหลุดออกมาแล้วโดยถึงแม้ว่าตัวชื่อเครื่องที่หลุดออกมานั้นจะยังคงใช้ชื่อรุ่นเป็นรุ่นเดิมคือ Galaxy Z Flip อยู่ทว่าก็ได้มีการต่อชื่อทางด้านหลังว่าเป็น Galaxy Z Flip 5G ทำให้เราทราบได้ว่าตัวเครื่องรุ่นใหม่นั้นจะรองรับเครือข่าย 5G ด้วย แถมสเปคที่หลุดออกมานั้นต้องบอกเลยว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับสเปคของ Galaxy Z Flip 5G … [อ่านต่อ]

รายงานล่าสุดเผย iQOO กำลังทำการพัฒนาสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมรุ่น iQOO 3 Pro ที่จะมาพร้อมกับ Snapdragon 865 Plus

iQOO นั้นเป็นแบรนด์ย่อยของทาง Vivo ที่จะเน้นด้านการผลิตสมาร์ทโฟนคุณภาพสูงสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะซึ่งที่ผ่านมานั้นได้ฝากผลงานสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่เรียกเสียงตอบรับจากผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ล่าสุดนั้นทาง iQOO ได้มีการรายงานออกมาว่าทางบริษัทนั้นกำลังทำการพัฒนา iQOO 3 Pro ซึ่งมันจะมาพร้อมกับชิปเซ็ทสุดแรงอย่าง Snapdragon 865 Plus อีกด้วยต่างหาก อย่างไรก็ตามทาง iQOO ไม่ได้เผยข้อมูลสเปคของ iQOO 3 Pro ออกมามากเท่าไรนัก ทว่าจากข่าวหลุดที่มีออกมาก่อนหน้านี้นั้นพบว่า iQOO 3 Pro นั้นจะมาพร้อมกับสเปคดังต่อไปนี้ หน้าจอขนาด 6.5 … [อ่านต่อ]

มาแล้ว!! คะแนน AnTuTu Snapdragon 865 Plus ทะลุ 650K ไปแล้ว

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวของ Snapdragon 865 Plus ออกมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ หลังจากนั้นในเดือนเมษายน Lenovo ก็ได้ประกาศว่าจะเอา Snapdragon 865 Plus ไปใช้ใน Legion Phone ด้วย ซึ่งล่าสุดคะแนน AnTuTu ของSnapdragon 865 Plus ก็ได้เผยออกมาให้เราได้เห็นกันแล้วครับ [อ่านต่อ]

ลือ!! ASUS ROG Phone 3 จะมาในไตรมาสที่ 3 พร้อม Snap 865 Plus

ASUS ROG Phone สมาร์ทโฟนเกมมิ่งขั้นเทพของ ASUS ที่มาพร้อมสเปคแบบจัดเต็มพึ่งจะเปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง ROG Phone 2 ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ตอนนี้ก็ได้มีข่าวหลุดของ ROG Phone รุ่นใหม่อย่าง ROG Phone 3 ออกมาด้วย ในปัจจุบันสมาร์ทโฟนเกมมิ่งนั้นอยู่ในช่วงที่กำกลังได้รับความนิยม ซึ่งในโลกของคอมพิวเตอร์นั้น ASUS ROG นั้นเป็นซีรี่ส์เกมมิ่งหนึ่งที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย และ ASUS ROG นี้ก็ได้มาทำตลาดเกมมิ่งสมาร์ทโฟนบ้าง ก่อนหน้านี้ ASUS … [อ่านต่อ]

ลือ!! Snapdragon 865 Plus จะเปิดตัวในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้

Qualcomm พึ่งจะเปิดตัว Snapdragon 865 ไปไม่นาน ข่าวชิปรุ่นใหม่ของ Qualcomm ก็ตามออกมาเสียแล้วในชื่อ Snapdragon 865 Plus ซึ่งถ้าว่ากันตามชื่อแล้วน่าจะเหมือนกับ Snapdragon 855 Plus ที่เป็นรุ่นอัพเกรดของ Snapdragon 855 ข่าวนี้มาจาก Digital Chat Station ที่โพสข้อความลง Weibo ว่า Snapdragon 865 Plus จะเปิดตัวในไตรมาสที่ … [อ่านต่อ]