Home Tags Snapdragon 800

Tag: Snapdragon 800

ชิป Snapdragon 800 รองรับการสั่งงานด้วยเสียงตลอดเวลาเหมือน Moto X

สำหรับใครที่อยากได้ฟีเจอร์การสั่งงานด้วยเสียงแบบตลอดเวลาเหมือน Moto X ?ที่ไม่ต้องคอยกดเปิดแอพลิเคชันก่อนถึงสั่งงานได้เสียงได้ที่เป็นลักษณะของการสั่งงานด้วยเสียงในปัจจุบัน ก็มีทางเลือกอื่นนอกจาก Moto X แล้วเพราะว่าทาง Qualcomm นั้นได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับความสามารถของ Snapdragon...

ผลทดสอบ Snapdragon 800 ใช้พลังงานต่ำลง 25% สำหรับตัวประมวลผลกราฟฟิค

อีกไม่นานนี้เราคงจะได้เห็นมือถือที่ใช้ Snapdragon 800 กับมือถือระดับไฮเอนด์หลายรุ่น สำหรับในแง่ประสิทธิภาพนั้นหลายคนอาจจะได้เห็นไปแล้วในข่าวเก่า สำหรับใครที่ลืมไปแล้วโดยรวมนั้นจะดีขึ้นกว่าเดิมประมาณ 30% เมื่อเทียบกับ Snapdragon 800 แต่ไฮไลท์หลักอยู่ที่ตัวประมวลผลกราฟฟิค...

Nokia กำลังพัฒนามือถือที่ใช้ซีพียู Snapdragon 800 เช่นเดียวกับ Android เจ้าอื่นๆ

ถ้ามองจากสเปคนั้น Windows Phone ส่วนใหญ่จะตามหลัง Android อยู่ 1 ขั้นเสมอๆ แต่ในตอนนี้เหมือนว่าฝั่ง Windows Phone...

ผลทดสอบ Snapdragon 800 ออกมาแล้ว ทำได้ดีกว่าหรือเทียบเท่า Exynos 5 Octa

ซีพียูที่ถือว่าเป็น ?ของจริง? ในปี 2013 อย่าง Snapdragon 800 นั้นในอีกไม่นานเราคงได้เห็นอีกไม่ช้า เพราะตามแผนนั้น Snapdragon 800...

[Computex] Windows RT 8.1 เพิ่มการสนับสนุน Snapdragon 800 ลืออาจได้เห็นใน Surface 2

ช่วงนี้อาจจะถือเป็นโอกาสของ Qualcomm เลยก็ว่าได้กับข้อได้เปรียบเรื่องการใช้พลังงานและการรวมโมดูลเชื่อมต่อ LTE เข้าไว้ในชิปเพื่อให้ง่ายต่อผู้ผลิตสมาร์ทโฟในการนำไปใช้ โดยในช่วงกลางปีนี้ทาง Qualcomm ก็จะปล่อยชิป Snapdragon 800 มาอีกรุ่นหนึ่งที่เป็นรุ่นสูงสุดในไลน์ของ...

Snapdragon 800 เริ่มเข้าสู่การผลิตปลายเดือนพฤษภาคม เตรียมใช้กับมือถือที่ออกปลายปีนี้

หลังจากที่ Qualcomm สามารถแก้ไขปัญหาการผลิตโดยเสียเวลาไปเกือบทั้งปีในการแก้ไขปัญหาไปได้ ในปีนี้ดูเหมือนทาง Qualcomm ก็เดินหน้าเต็มสูบต่อด้วยการออก Snapdragon 400/600 มาตอนต้นปีทั้งๆ ที่พึ่งออกตัว Snapdragon...

Microprocessor Report รายงาน Tegra 4 สามารถเอาชนะได้แม้แต่ Snapdragon 800 ที่ยังไม่ออกของ Qualcomm

จากที่ Qualcomm ได้ออกมาพูดว่า Snapdragon 800 ที่จะออกกลางปีนี้คือคู่แข่งตัวจริงของ Nvidia Tegra 4 โดยได้บอกว่าประสิทธิภาพไม่แพ้กันอย่างแน่นอน แต่นิตยสารสิ่งตีพิมพ์เนื้อหาเกี่ยวกับไมโครโพรเซสเซอร์อย่าง...

Qualcomm บอกไม่หวั่น Tegra 4 เพราะ Snapdragon 800 แซงได้แน่นอน

จากผลเบนช์มาร์กของ Nvidia Tegra 4 ที่เรียกว่าทิ้งห่างตัวประมวลผลที่ออกมาในปัจจุบันไปอย่างขาดลอยจากเครื่องต้นแบบที่ Nvidia ได้จัดมาแสดงให้ดู แต่กว่าเราจะได้เห็นชิป Tegra 4 บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตนั้นก็เรียกว่าน่าจะอยู่ช่วงไตรมาสสองหรือก่อนกลางปีนี้...

MOST POPULAR

HOT NEWS