Smartwatch

รีวิว Mi Watch สมาร์ทวอทช์น้ำหนักเบาหวิว ฟีเจอร์ครบครัน แบตโคตรถึก ในราคาแค่ 3,490 บาท

Mi Watch สมาร์ทวอทช์ตัวแรกที่เป็นของ Xiaomi จริง ๆ ได้เปิดตัวในไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้สมาร์ทวอทช์ทุกรุ่นจะเป็นของที่ทำตลาดในชื่อ Amazfit ที่เป็นบริษัทในเครื่อ ในครั้งนี้จึงพูดได้ว่าเจ้าตัวนี้เป็นสมาร์ทวอทข์ตัวแรกของ Xiaomi จริง ๆ นั่นเอง ซึ่งบทความนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับเจ้า Mi Watch นี้กัน [อ่านต่อ]

รีวิว Huawei Watch GT 2 Pro – สวย หรูด้วยไทเทเนียม แบต 14 วันในราคา 9,990 บาท

หากพูดถึงนาฬิกาอัจฉริยะหรือสมาร์ตวอทช์ ชื่อของ Huawei นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างสม่ำเสมอ และมีตัวเลือกที่หลากหลายยิ่งขึ้นทุกปี ซึ่งในช่วงปลายปีนี้ก็มีการเปิดตัวรุ่นใหม่ที่เน้นเพิ่มความพรีเมียมขึ้นมาอีกขั้น นั่นคือ Huawei Watch GT 2 Pro [อ่านต่อ]

ZTE Watch Live เปิดตัวแล้ว แบตอึดแถมกันน้ำกันฝุ่น ราคาไม่แพง

ZTE เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่กับ Watch Live รองรับการกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 แถมยังแบตอึดใช้งานได้ยาวๆ ถึง 21 วัน จะน่าสนใจแค่ไหนไปติดตามกัน [อ่านต่อ]

Redmi Watch เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็ม ราคาเบาๆ

Redmi Watch สมาร์ทวอท์ชจากแบรนด์ลูกของ Xiaomi เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมหน้าจอ 1.4 นิ้วและฟีเจอร์แบบจัดเต็ม แน่นอนว่าราคานั้นเอื้มถึงแน่นอนตามสไตล์ Redmi [อ่านต่อ]

Amazfit GTS 2 mini เตรียมเปิดตัว 1 ธันวาคมนี้

Amazfits หนึ่งในผู้ผลิตสมาร์ทวอท์ชราคากันเองชื่อดังเตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง Amazfit GTS 2 mini ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ คาดฟีเจอร์เหมือนรุ่นพี่อย่าง GTS 2 [อ่านต่อ]

Realme Watch S เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มาพร้อมฟีเจอร์เพียบ

Realme Watch S สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ของทาง Realme เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมดีไซน์หน้าปัดแบบกลม พร้อมอัดฟีเจอร์มาให้อีกเพียบ จะน่าสนใจแค่ไหนไปติดตามกัน [อ่านต่อ]

OnePlus Smartwatch ติดโรคเลื่อน ลุ้นเปิดตัวปลายปีนี้

ไม่เปิดตัว OnePlus Smartwatch ตามคาดเดือนนี้ ลุ้นกันอีกทีให้ทันปลายปี ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา แฟน OnePlus น่าจะได้ติดตามข่าวที่แบรนด์ออกมาพูดถึงนาฬิกาของตัวเอง ที่จะมีออกมาอย่างแน่นอน เพียงแค่ขึ้นอยู่กับว่า จะเมื่อไหร่เท่านั้นเอง แต่แหล่งข่าวล่าสุด Max Jambor ได้รายงานผ่าน Voice ว่าเจ้านาฬิกาตัวนี้จะถูกเลื่อนออกไปอย่างแน่นอน ก่อนหน้านี้ Max ได้ออกมารายงานว่า OnePlus จะเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ของตัวเองในช่วงเดือนตุลาคม หรือก็คือเดือนนี้นั่นเอง แต่ตอนนี้ก็จะหมดเดือนแล้ว และก็ยังไม่มีการประกาศเปิดตัวใด ๆ จากแบรนด์ ออกมาให้เราได้เห็นกันเลย … [อ่านต่อ]

Xiaomi Mi Watch Lite ผ่าน FCC แล้ว พร้อมรูปและสเปค

Xiaomi Mi Watch Lite สมาร์ทวอทช์ราคาประหยัดของทาง Xiaomi ผ่านการรับรองจากทาง FFC แล้ว เหนือไปกว่านั้นคือมีทั้งรูปและสเปคหลุดออกมาให้ได้เห็นกันอีกด้วย [อ่านต่อ]

Huami Amazfit Neo สมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ always-on display

Huami Amazfit Neo สมาร์ทวอทช์จากประเทศจีนที่หลายๆ ท่านอาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อมาเท่าไรนัก แต่ด้วยความที่ร้านช๊อปปิ้งออนไลน์ในบ้านเรานั้นมีการนำสินค้าจากเมืองจีนเข้ามาขายมากขึ้นทำให้สามารถที่จะหามาใช้งานได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ล่าสุด Huami ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับฟังค์ชันสุดเจ๋งอย่าง always-on display และฟีเจอร์ทางด้านสุขภาพมากมาย จะน่าสนใจแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน Huami Amazfit Neo สำหรับ Huami Amazfit Neo นั้นเป็นสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับดีไซน์ในรูปแบบของนาฬิกาสมัยก่อน(คล้ายๆ กับนาฬิกาของ Casio ในสมัยยุค 1980s) ซึ่งน่าจะเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการย้อนยุคในขณะที่ยังสามารถใช้งานฟีเจอร์สมัยใหม่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการวัดอัตรการเต้นของหัวใจ, การวัดจำนวนก้าวเดิน, การตรวจจับการนอนหลับ, … [อ่านต่อ]

รีวิว OPPO Watch 46mm สมาร์ทวอทช์ดีไซน์สวย จอโค้ง ระบบ Wear OS ในราคา 7,999 บาท

หากเอ่ยถึง OPPO เชื่อว่าหลายคนก็คงนึกถึงความเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟน แต่ในช่วงหลังมานี้ OPPO เองก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อื่น ๆ นอกจากโทรศัพท์ให้เห็นมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยในช่วงแรกก็จะเป็นพวกหูฟังไร้สาย ล่าสุดก็ถึงเวลาของ Smartwatch รุ่นแรกของแบรนด์ และสามารถเลื่อนลงไปอ่านรีวิว OPPO Watch 46mm ในบทความนี้ได้เลยครับ เปรียบเทียบ OPPO Watch 41mm และ OPPO Watch 46mm แตกต่างกันอย่างไร OPPO Watch … [อ่านต่อ]