Smartwatch

Huami Amazfit Neo สมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ always-on display

Huami Amazfit Neo สมาร์ทวอทช์จากประเทศจีนที่หลายๆ ท่านอาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อมาเท่าไรนัก แต่ด้วยความที่ร้านช๊อปปิ้งออนไลน์ในบ้านเรานั้นมีการนำสินค้าจากเมืองจีนเข้ามาขายมากขึ้นทำให้สามารถที่จะหามาใช้งานได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ล่าสุด Huami ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับฟังค์ชันสุดเจ๋งอย่าง always-on display และฟีเจอร์ทางด้านสุขภาพมากมาย จะน่าสนใจแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน Huami Amazfit Neo สำหรับ Huami Amazfit Neo นั้นเป็นสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับดีไซน์ในรูปแบบของนาฬิกาสมัยก่อน(คล้ายๆ กับนาฬิกาของ Casio ในสมัยยุค 1980s) ซึ่งน่าจะเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการย้อนยุคในขณะที่ยังสามารถใช้งานฟีเจอร์สมัยใหม่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการวัดอัตรการเต้นของหัวใจ, การวัดจำนวนก้าวเดิน, การตรวจจับการนอนหลับ, … [อ่านต่อ]

รีวิว OPPO Watch 46mm สมาร์ทวอทช์ดีไซน์สวย จอโค้ง ระบบ Wear OS ในราคา 7,999 บาท

หากเอ่ยถึง OPPO เชื่อว่าหลายคนก็คงนึกถึงความเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟน แต่ในช่วงหลังมานี้ OPPO เองก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อื่น ๆ นอกจากโทรศัพท์ให้เห็นมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยในช่วงแรกก็จะเป็นพวกหูฟังไร้สาย ล่าสุดก็ถึงเวลาของ Smartwatch รุ่นแรกของแบรนด์ และสามารถเลื่อนลงไปอ่านรีวิว OPPO Watch 46mm ในบทความนี้ได้เลยครับ เปรียบเทียบ OPPO Watch 41mm และ OPPO Watch 46mm แตกต่างกันอย่างไร OPPO Watch … [อ่านต่อ]

Honor Watch GS Pro พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 4 ก.ย. นี้

Honor นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในตลาดสมาร์ทวอทช์ และถึงจะอยู่ในท่ามกลางสถานการณ์ร้ายๆ ของบริษัทแม่ก็ไม่สามารถจะหยุดให้ทาง Honor ดำเนินธุรกิจ [อ่านต่อ]

Ovisen S201 สมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับสไตล์โดดเด่นราคาไม่แพง

Ovisen S201 เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทวอทช์จากประเทศจีนที่เราคงไม่สามารถปฎิเสธได้เลยว่าในเมืองไทยเรานั้นมีการนำเอาสมาร์ทวอทช์จากประเทศจีนมาวางจำหน่ายกันอย่างมากมาย อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้น Ovisen S201 มีจุดเด่นหลายๆ อย่างที่ต่างไปจากสมาร์ทวอทช์ของประเทศจีนจากผู้ผลิตอื่นๆ ในขณะที่ราคานั้นยังคงไม่แพงอีกด้วย จะน่าสนใจแคต่ไหนนั้นไปติดตามกันได้เลย Ovisen S201 นั้นจะมีขนาดตัวเรือนอยู่ที่ 55 x 46 x 16.6 mm ส่วนน้ำหนักนั้นจะอยู่ที่ 70 g ซึ่งหลายๆ ท่านอาจจะมองว่ามันค่อนข้างหนาและหนัก ทว่าความหนาและนักดังกล่าวนี้มาพร้อมกับความพิเศษอยู่อย่างนั่นก็คือ Ovisen S201 นั้นจะมาพร้อมกับชุดหูฟัง Bluetooth … [อ่านต่อ]

Nubia Watch 2 สมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับหน้าจอยืดหยุ่นเปิดตัวแล้ว

Nubia Watch 2 นั้นเป็นสมาร์ทวอทช์ที่หลายๆ ท่านน่าจะมองๆ ไว้ด้วยความที่ทาง Nubia นั้นถือว่าเป็นผู้ผลิตรายแรกๆ ของตลาดที่ผลิตสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบยืดหยุ่นซึ่งตัวหน้าจอนั้นจะมีขนาดใหญ่และโค้งไปตามสายรัด โดย Nubia Watch รุ่นแรกนั้นได้รับความนิยมในตลาดต่างประเทศค่อนข้างมาก ล่าสุดนั้นเพื่อสานต่อความสำเร็จทาง Nubia จึงได้ทำการเปิดตัว Nubia Watch 2 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว Nubia Watch 2 นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอพาเนลแบบ “super-flexible” AMOLED ซึ่งมีขนาดอยู่ที่ 4.01 นิ้ว … [อ่านต่อ]

Bakeey GTX สมาร์ทวอทช์ราคาถูกมาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็ม

สำหรับท่านที่มีงบประมาณไม่มากแต่อยากใช้สมาร์ทวอทช์นั้นวันนี้เรามีสมาร์ทวอทช์ราคาย่อมเยาว์แต่ฟีเจอร์จัดเต็มมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันกับ Bakeey GTX [อ่านต่อ]

หลุดภาพ Galaxy Watch 3 เผยให้เห็นความเปลี่ยนแปลงของสมาร์ทวอท์ชจาก Samsung

Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นบริษัทแรกๆ เลยก็ว่าได้ที่ลงมาเล่นตลาดสมาร์ทวอทช์ ทว่าในช่วงแรกๆ นั้นทาง Samsung เองก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จมากเท่าไรนัก อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จแต่สมาร์ทวอท์ชจากทาง Samsung เองนั้นก็สามารถที่จะทำยอดจำหน่ายได้ค่อนข้างดีอยู่ ล่าสุดในช่วงคืนวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมานั้นทางคุณ Evan Blass นักปล่อยข่าวหลุดชื่อดังก็ได้ทำการปล่อยภาพแรกของ Samsung Galaxy Watch 3 ออกมาซึ่งจากภาพนั้นต้องบอกว่ามันมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก จากภาพที่หลุดออกมานั้นจะเห็นได้ว่า Samsung Galaxy Watch 3 นั้นมีความเปลี่ยนแปลงทางด้านดีไซน์มากขึ้นพอสมควร โดยในส่วนของตัวเรือนนั้นจะมาพร้อมกับการใช้วัสดุเป็นสแตนเลส นอกไปจากนั้นแล้วจากภาพที่ทางคุณ … [อ่านต่อ]

Zeblaze VIBE 3 GPS สมาร์ทวอทช์ดีไซน์สวย กันน้ำ IP67 ฟังก์ชันจัดเต็มแต่ราคากันเอง

ถึงแม้ว่าในบ้านเรา Zeblaze จะไม่เป็นที่รู้จักมากเท่าไรนักแต่ว่าในประเทศจีนและโซนยุโรปเองนั้นยี่ห้อ Zeblaze ถือได้ว่ามีชื่อเสียงในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ล่าสุดนั้นทาง Zeblaze ได้ทำการวางจำหน่ายสมาร์ทวอทช์ Zeblaze VIBE 3 GPS อย่างเป็นทางการซึ่งต้องบอกเลยว่า Zeblaze VIBE 3 GPS นี้นั้นมีดีไซน์ตัวเรือนและสายรัดข้อมือที่ลงตัวเอามากๆ ฟังก์ชันต่างๆ นั้นก็จัดเต็ม ที่เจ๋งที่สุดคงหนีไม่พ้นราคาที่เป้นกันเองเอามากๆ เมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณจะได้รับ Zeblaze VIBE 3 GPS นั้นเป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นรีเฟรชที่มีการอัพเดทมาจากรุ่น Zeblaze VIBE … [อ่านต่อ]

ยืนยัน!! Galaxy Watch 3 และ Galaxy Buds Live จะเปิดตัวตัวเดือนกรกฎาคมนี้

ก่อนหน้านี้เราคาดกันว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy Watch 3 พร้อม ๆ กับ Galaxy Note 20 แล Galaxy Fold 2 ในเดือนสิงหาคม แต่ทว่าจากข้อมูลที่ SamMobile ปล่อยออกมาล่าสุดดูเหมือน Samsung จะไม่รอให้ถึงตอนนั้นแล้วครับ เพราะดูเหมือน Samsung จะเตรียมเปิดตัว Galaxy Watch 3 ในเดือนกรกฎาคมนี้แล้ว [อ่านต่อ]

Xiaomi Youpin เปิดตัว Haylou LS04 Solar Smartwatch มาพร้อมโหมดกีฬา 12 แบบ และเปิดได้นาน 30 วัน ในราคาราว 800 บาท

ล่าสุด Xiaomi Youpin ได้มีการเปิดตัว SmartWatch รุ่นใหม่ออกมาอีกแล้วครับ ซึ่ง Smartwatch ในครั้งนี้เป็นของ Haylou รุ่น LS04 Solar Smartwatch ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่มีตัววัดอัตราการเต้นของหัวใจ ตัวเรือนเป็นโลหะ และสามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุดถึง 30 วัน [อ่านต่อ]