Tag: Sense 5

พบภาพแรก HTC Sense 5.5 เปลี่ยนลุคมาใช้สีสันสดใสมากขึ้น

ดูเหมือนว่า HTC One max ที่กำลังจะออกมานี้อาจจะเปลี่ยนไปใช้ Sense ตัวใหม่ที่มีเลขเวอร์ชันว่า 5.5 เพราะว่าได้รูปอินเตอร์เฟซของ HTC Sense ตัวใหม่ได้ปรากฏออกมาเป็นครั้งแรก ซึ่งมีการปรับโทนสีให้สว่างและสดใสมากขึ้นจากของเดิมที่ใช้โทนสีดำเป็นหลัก และหน้า Blinkfeed นั้นถูกเพิ่มให้สามารถเรียกใช้งานฟีเจอร์อื่นๆ ของเครื่องได้ เช่น การควบคุมเพลง รายชื่อติดต่อ รวมไปถึงอีเมล์ แทนที่จะเป็นหน้ารวมฟีดข่าวหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คเท่านั้นเหมือนกับ Sense 5 บน HTC One และรุ่นอื่นๆ อย่างไรก็ตาม …
[อ่านต่อ]

หลุดรอม Android 4.2.2 บน HTC Buttefly ได้รับอัพเดท Sense 5 เหมือนกับ HTC One

ใครที่ถือ HTC Butterfly ที่พึ่งวางจำหน่ายไปไม่กี่เดือนนั้นก็ถือเป็นข่าวดีเพราะว่าในตอนนี้ก็มีรอม Android 4.2.2 ของ HTC Butterfly ที่เป็นตัวกำลังพัฒนาอยู่หลุดออกมาแล้ว โดยรอมนั้นมาพร้อมกับ Sense 5 พร้อมกับ Blinkfeed เช่นเดียวกับที่เห็นใน HTC One นั่นเอง แต่ว่าบางฟีเจอร์อย่าง HTC Zoe ที่เป็นการถ่ายวีดีโอเคลื่อนไหวผสมกับภาพนึงผสมกับวีดีโอนั้นไม่ได้ติดมากับรอมตัวนี้ด้วย ซึ่งยังไม่แน่ว่าจะมากับบิลด์ตัวสมบูรณ์ของ HTC Butterfly หรือไม่ สำหรับมือถือตัวเก่าอย่าง HTC …
[อ่านต่อ]

HTC เตรียมปล่อย Sense 5 ให้กับ Butterfly, One X+, One X และ One S

หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงมากที่สุดของ HTC One ก็คือ Sense 5 ที่เรียกว่าเปลี่ยนการออกแบบของ Sense ที่เป็นสกินครอบ Android ของ HTC ไปอย่างสิ้นเชิง วันนี้ทาง Facebook ของ HTC ก็ได้มีการตอบคำถามของตัวอัพเดท Sense 5 กับเครื่องรุ่นก่อนหน้า ซึ่งทาง HTC ก็ตอบกลับมาว่าจะอัพเกรด Sense 5 (ยังเป็น Android 4.1 …
[อ่านต่อ]

รูป HTC Sense 5 เพิ่มเติม ยืนยันวิดเจ็ตนาฬิกาและไอคอนแบบใหม่

ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ HTC ที่เปลี่ยนดีไซน์จากเน้นวัตถุเสมือนจริง (skeuomorphic design) ไปเป็นแบบเรียบง่ายโดยใช้สีพื้น (flat design) ตามแนวทางการออกแบบของ Google ในยุคหลังๆ ใน Sense 5 นี้เรียกว่าไอคอนและวิดเจ็ตทุกอย่างของ HTC นี้น่าจะถูกออกแบบใหม่ทั้งหมดจากรูปที่ปรากฏออกมา รูปเที่ยวนี้อาจจะไม่ต่างกับเที่ยวที่แล้วมากนักนอกจากมีคุณภาพสูงกว่าเดิม วิดเจ็ตนาฬิกาที่ปรากฏนั้นมาอยู่ในรูปแบบของภาษาอังกฤษแล้ว ซึ่งคงจะใช้แบบนี้ค่อนข้างแน่นอน ส่วน ไอคอนนั้นเปลี่ยนจากแบบเงามาเป็นแบบด้านและใช้สีพื้นเป็นหลัก แสดงโครงร่างให้เห็นถึงวัตถุแทนการออกแบบเสมือนจริงที่ HTC ยึดมาหลายปี ส่วนตัวผมดูแล้ววิดเจ็ตนาฬิกาไม่สวยเท่าไร ดูคล้ายๆ Beautiful Widget …
[อ่านต่อ]

หลุดสกรีนช็อต Sense 5 ชุด 2 ที่ใช้กับ HTC M7 คาดเปิดตัวงาน Mobile World Congress เดือนหน้า

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็มีรูปหน้าจอของ Sense ตัวใหม่หรือ Sense 5 ออกมาให้เห็นกัน ซึ่งคาดว่า Sense 5 นี้จะถูกพัฒนาบน Android 4.2 เเละถูกใช้กับมือถือตัวใหม่ของ HTC ในรหัสการพัฒนาว่า M7 ซึ่งในวันนี้ก็มีรูปหน้าจอของ Sense 5 ออกมาเพิ่มเติมให้เห็นกันอีกเเล้ว โดยครั้งนี้เป็นรูปหน้าจอล็อคสกรีนกับหน้า Setting เมื่อดูจากหน้าล็อคสกรีนเเล้วเหมือนกับว่าจะสามารถนำวิดเจ็ตไปวางไว้ในหน้านี้ได้จากรูปนาฬิกาเเละพยาการณ์อากาศด้านล่าง ส่วนไอคอนพบว่ามีการดีไซน์ใหม่ให้เป็นสีเรียบมากยิ่งขึ้น ส่วนที่สำคัญที่สุด (ที่พึ่งสังเกตเห็น) คือฟอนต์นั้นใช้เป็น Roboto ที่เป็นฟอนต์มาตรฐานบน …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก