Home Tags Selfie

Tag: Selfie

[Tips] 7 เทคนิคเซลฟี่ให้สวย เป๊ะ ปัง ปัง ปัง!! และ Like กระจาย by...

ผมเชื่อว่าทุกคนต้องเคยถ่ายเซลฟี่ (Selfies) กันอยู่แล้ว บางคนอาจจะถ่ายเซลฟี่เป็นประจำ หรือบางคนนาน ๆ ก็ถ่ายที แต่ส่วนมากการถ่ายเซลฟี่มักจะจบที่โลกโซเชียล พอถ่ายเสร็จก็โพสขึ้น Facebook, Instagram,...

อันตราย !!! หนุ่มน้อยชาวอินเดีย เสียชีวิตขณะถ่ายรูปเซลฟี่กับปืนของพ่อ !!!

นับตั่งแต่เริ่มมีวัฒนธรรมการถ่ายรูปเซลฟี่ จำนวนผู้เสียชีวิตจากกรณีการถ่ายรูปดังกล่าวก็เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้ก็มีผู้เสียชีวิตจากการถ่ายรูปเซลฟี่กับงู ซึ่งตัวเลขการเสียชีวิตจากการถ่ายรูปเซลฟี่จะพบเห็นได้ในอินเดียถึง 40% ของโลกตั่งแต่ปี 2014 ล่าสุดเกิดเหตุสลดใจอีกครั้งเมื่อ Ramandeep Singh เด็กชายวัย...

[Tip] วิธีการเปลี่ยน Font แบบไม่ต้องรูทบน Zenfone 2 ทุกรุ่น!! ง่ายมากเลยขอบอก

เคยรู้สึกไหมว่าระบบปฎิบัติการอย่าง Android นั้นถึงแม้จะอนุญาตให้เรานั้นทำการปรับแต่งในส่วนต่างๆของระบบไม่ว่าจะเป็น Launcher,แป้นพิมพ์,เสียงแจ้งเตือนหรือแม้แต่การลงแอพพลิเคชั่นจากนอกPlay Store ก็สามารถทำได้ แต่การปรับแต่ง Font ภายในเครื่องกลับกลายเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนหลายรายมองข้ามไป จนทำให้ผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยต้องหาทางออกด้วยการรูทเพื่อให้สามารถปรับแต่ง Font...

วิธีตรวจสอบเครื่อง Zenfone 2 ทุกรุ่นก่อนซื้อมาใช้งานอย่างง่ายๆ

วันนี้ผมมีเคล็ดลับเล็กๆสำหรับคนที่กำลังอยากเป็นเจ้าของ Zenfone 2 รุ่นต่างๆ แต่แอบกลัวว่าเมื่อซื้อมาแล้วเครื่องเกิดมีปัญหาจะทำอย่างไร? เพราะเราไม่สามารถมองเห็นปัญหาด้วยตาเปล่าได้นั่นเอง เรียกว่าเป็นเคล็ดลับที่มีประโยชน์มากสำหรับคนที่กำลังจะซื้อหรือแม้แต่คนที่กำลังเป็นเจ้าของก็สามารถตรวจสอบได้อย่างง่ายดาย และไม่ต้องพึ่งพาแอพพลิเคชั่นใดๆทั้งสิ้น เพราะตัวเครื่องมีโหมดทดสอบฟังก์ชั่นต่างๆนั่นเอง ซึ่งวิธีการก็เพียงแค่กดเข้าเครื่องคิดเลข แล้วกด .12345+= ดังภาพ จากนั้นเครื่องจะเข้าสู่โหมดทดสอบ...

Social: 10 รูปแบบการเซลฟี่ ที่ควรถูกแบนจาก Instagram ไปตลอดกาล!!!

การถ่ายรูปเซลฟี่ หรือการถ่ายรูปตัวเองไม่ใช่เรื่องที่ผิดครับ เพราะเอาจริงๆ การเซลฟี่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท ไปจนถึงเจ้าของกิจการ หรือแม้แต่ CEO บริษัทใหญ่ๆ ก็ล้วนแต่ Selfie...

แนะนำ 5 มือถือ Selfie สุดคุ้มค่าประจำปี 2014 กล้องหน้าแจ่ม ถ่ายรูปแล้วหน้าสวยแน่นอน

กระแส Selfie หรือการถ่ายรูปตัวเองเป็นกระแสที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ครับ เห็นได้จากแบรนด์มือถือเดี๋ยวนี้เริ่มให้ความสนใจสเปคกล้องหน้ากันบ้างแล้ว จากที่แต่เดิมกล้องหน้าในโทรศัพท์มือถือออกแบบมาให้ใช้สำหรับการ Video Call ทำให้ความละเอียดของกล้องหน้าไม่ต้องมีเยอะก็ได้ พอมาถึงตอนนี้ ที่กระแส...

MOST POPULAR

HOT NEWS