second hand

อัพเดตราคามือถือเรือธง 2019 ผ่านมาจะครบปี ตอนนี้มือสองขายกันเท่าไหร่

ในตอนนี้ก็ใกล้จะหมดปี 2019 กันแล้วนะครับ อีกทั้งแบรนด์ต่าง ๆ ก็ทยอยปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ออกมากันเรื่อย ๆ เลย ผมเลยจะมาอัพเดตราคาเหล่าเรือธงในปัจจุบัน และเหล่าอดีตเรือธง ในราคามือสองให้เพื่อน ๆ ได้ทราบเป็นแนวทางในการหาสมาร์ทโฟนเรือธงในราคาไม่แพงมาก หรือหากจะเอาสมาร์ทโฟนของตัวเองมาประกาศขายบ้างก็จะได้เอาไว้เป็นแนวทางในการตั้งราคาให้เหมาะสมได้ ทีนี้เราไปดูกันดีกว่าว่าเหล่าเรือธงมือสองจะมีราคาเท่าไรกันบ้าง ก่อนจะเริ่มต้องขอบอกเอาไว้ก่อนว่าผมจะไม่ได้นำมาบอกครบทุกรุ่นนะครับ จะเน้นเฉพาะรุ่นที่ผู้คนจะค้นหาหรือเลือกซื้อมากที่สุด Samsung  เริ่มจากเรือธงของ Samsung ที่เปิดตัวมาในปี 2019 อย่าง Galaxy S10 ซีรี่ส์ และ … [อ่านต่อ]

รู้ไว้ไม่เสียหาย!!! 10 ขั้นตอนง่ายๆ ที่ควรทำ หากคุณกำลังจะซื้อมือถือมือสอง!!!

แน่นอนว่ามือถือระดับเรือธงรุ่นใหม่ๆ ทุกวันนี้มีราคาที่ค่อนข้างสูง เรียกว่าบางรุ่นนั้นแตะ 30,000 บาทเลยทีเดียว จึงทำให้ในบางครั้งหลายๆ คนมีความรู้สึกว่ามันจำเป็นจริงๆ หรือเปล่าที่จะต้องจ่ายสูงขนาดนี้  แล้วก็เริ่มถอดใจหันไปเลือกซื้อมือถือระดับกลางที่มีสเปคดีๆ แทน แต่ก็อย่างว่านั่นแหละครับ มือถือระดับกลางนั้นย่อมไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ทั้งหมด จึงเกิดทางเลือกขึ้นอีกหนึ่งช่องทางที่เป็นที่นิยมไม่แพ้กันนั่นคือ “การซื้อเครื่องมือสอง”  ซึ่งก็มีทางเลือกอีกว่าจะซื้อตามตู้ หรือซื้อ-ขายแบบตัวต่อตัว อันนี้ก็แล้วแต่ทางเลือกของใครของมัน ซึ่งข้อดีในการซื้อแบบนี้นั่นคือเราจะสามารถซื้อรุ่นที่ต้องการได้ในราคาที่ถูกกว่าซื้อเครื่องมือหนึ่งมากพอสมควร แต่ความเสี่ยงก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หลายๆคนกลัวที่จะซื้อมือถือมือสองมาใช้งาน แต่ในความเป็นจริงแล้วเครื่องมือสองนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่เราคิดเลย เพราะจริงๆแล้วมันขึ้นอยู่กับเจ้าของคนก่อนต่างหากว่าใช้งานมาในระดับไหน (ในกรณีที่ซื้อแบบตัวต่อตัว) ถ้าใช้งานมาแบบทะนุถนอมก็เท่ากับว่าเราได้กำไรไปแบบเต็มๆ  แต่หากซื้อตามตู้เราก็ต้องตรวจเช็คอย่างละเอียดว่าเครื่องที่เรากำลังจะซื้อนั้นย้อมแมวมาขายหรือเปล่า? ใช้ไปนานๆจะมีปัญหาตามมาหรือไม่? และวันนี้ผมจะมาพูดถึง 10 ขั้นตอนง่ายๆ ที่ควรทำ หากคุณกำลังต้องการที่จะซื้อมือถือมือสองมาใช้งาน … [อ่านต่อ]

“Market” ระบบซื้อ-ขายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมือสองที่ทุกคนต้องลอง

ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาตลาดซื้อขายสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตออนไลน์ วันนี้ทาง Specphone จัดให้ครับ ต้องบอกก่อนเลยว่าอีกหนึ่งจุดเด่นของระบบ Market ของเรานั้น คือ ใช้งานง่าย สะดวก และไม่ซับซ้อน อย่ารอช้า รีบเข้าไปลองกันเลย!!!!! แล้วอย่าลืมกด ?#?subscribe? แชนเนล “?#?specphonetv?” ในยุทูป เพื่อติดตามเรื่องราวดีดี และเป็นกำลังใจให้ทีมงานกันเยอะๆนะครับ….. [อ่านต่อ]

[Tip] แนะนำการใช้งานระบบ Market ระบบซื้อขายมือถือและแท็บเล็ตมือสอง

  วีดีโอแนะนำการใช้งานระบบ Market   หลายคนกำลังที่จะมองหาตลาดซื้อขายมือถือหรือแท็บเล็ตออนไลน์อยู่ใช่ไหม? วันนี้ทาง Specphone ก็จัดให้ครับ สำหรับท่านใดที่อยากได้มือถือหรือแท็บเล็ตมือสอง หรือจะเป็นสำหรับท่านใดที่เบื่อๆ อยากจะลงประกาศขาย ก็สามารถมาเลือกดูเลือกหาหรือลงประกาศขายได้กับระบบ Market ใหม่ของทาง Specphone ที่ไฉไลกว่าเดิม ด้วยระบบ Market ของ Specphone ที่ใช้งานง่าย สะดวก และไม่ซับซ้อน ที่พร้อมที่จะให้ทุกท่านได้ซื้อขายแลกเปลี่ยนได้อย่างอิสระ และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย? ก่อนอื่นขอแนะนำระบบ Market ตลาดซื้อขายมือถือและแท็บแล็ตมือสอง กันเลยครับ … [อ่านต่อ]