Home Tags SanDisk

Tag: SanDisk

Review – Sandisk iXpand Base แท่นแบ็กอัพพร้อมชาร์จไฟสำหรับ iPhone/ iPad ความจุ 256 GB

ลักษณะการใช้งานของ SanDisk iXpand Base จะเป็นไปในลักษณะของการชาร์จไฟไปพร้อม ๆ กับการสำรองข้อมูลในตัว ด้วยความจุที่มีมากสุดถึง 256 GB (มีรุ่น 32 GB, 64 GB และ 128 GB ด้วย) เพียงพอสำหรับการเก็บรูป, วีดีโอทั้งหมดในตัวเครื่อง และยังสามารถเก็บรายชื่อผู้ติดต่อได้อีกด้วย

SanDisk เปิดตัว Flash Drive USB-C ขนาด 1 TB ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก !!

บริษัทที่เราคุ้นชื่อกันดีีที่วางขายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการเก็บข้อมูลแบบพกพาอย่างเช่น microSD หรือ USB ได้ทำการเปิดตัว Flash Drive ที่ใช้พอร์ตเชื่อมต่อ USB-C ขนาด 1 TB...

[BananaStore] แฟลชไดรฟ์ไร้สาย Sandisk Connect Wireless Stick ราคาดีที่สุด เริ่มต้น 890 บาท!!

ตอนนี้ BananaStore กำลังลดราคา SanDisk Connect Wireless Stick โดยลดสูงสุดถึง 1,600 บาท สำหรับรุ่นความจุ 128 GB เรียกได้ว่าเป็นราคาที่ดีที่สุด พร้อมทั้งโปรโมชันส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ ฯ และปริมณฑล

[Review] Sandisk iXpand Flash Drive แฟลชไดรฟ์ USB 3.0 สำหรับ iPhone ราคา...

Sandisk ก็ได้เปิดตัวอุปกรณ์ Flash Drive รุ่นใหม่ Sandisk iXpand Flash Drive ที่ออกแบบมาเพื่อ iPhone และ iPad รุ่นที่ใช้พอร์ท Lightning ก็คือตั้งแต่ iPhone 5, iPad 4 และ iPad Mini ขึ้นไปนั่นเอง

[PR] Sandisk พัฒนาโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลสำหรับมือถือ ให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ด้วยสุดยอดนวัตกรรมอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลใหม่ครบทุกรูปแบบ

แซนดิสก์ พัฒนาโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลสำหรับมือถือ ให้ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยสุดยอดนวัตกรรมอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลใหม่ครบทุกรูปแบบเปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มใหม่ล่าสุด พร้อมสุดยอดคุณสมบัติของอุปกรณ์อันทันสมัยกรุงเทพฯ, 28 เมษายน 2559 - แซนดิสก์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ:...

โครตคุ้มเลย!! Sandisk Micro SD 32GB Class10 ใน iTruemart ลดเหลือแค่ 299 บาทเท่านั้น!!

 วันนี้ผมมีสินค้าดีๆจาก iTruemart มาฝากกันอีกเช่นเคย และสินค้าที่ว่านั่นคือ Micro SD การ์ดจาก Sandisk ขนาดความจุ 32 GB พร้อมความเร็วแรงระดับ Class...

ช้าหมดอดแน่!! Sandisk Micro SD Cls 10 128GB ใน iTruemart เหลือเพียง 1,999...

ครั้งนี้ผมจะมานำเสนออุปการณ์เสริมเล็กๆ ของมือถือที่ได้บังเอิญไปเจอมาในเว็บไซต์ iTruemart นั่นคือ Micro SD นั่นเองครับ แต่ถ้าผมแนะนำได้เนี่ยรับรองว่าต้องไม่ใช่ Micro SD โนเนมกระจอกๆอย่างแน่นอน...

โปรโมชั่น SanDisk แจกกิ๊กเพิ่ม ที่ร้านบานาน่าไอทีและร้านบานาน่าโมบาย ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1-31 มีนาคม 2558

บานาน่าไอทีและบานาน่าโมบาย ชวนคุณมาเพิ่มกิ๊กให้มากขึ้น กับโปรโมชั่น SanDisk แจกกิ๊ก เมื่อซื้อสินค้า SanDisk ที่ร่วมรายการ รับกิ๊กเพิ่ม ฟรีทันที พร้อมให้คุณเลือกขนาดความจุได้หลากหลายตามต้องการ...

SanDisk เปิดตัว MicroSD Card ความจุ 200 GB รุ่นใหม่ ความจุมากที่สุดในโลกตอนนี้

หลังจากก่อนหน้านี้ SanDisk เคยเปิดตัว MicroSD Card ความจุ 128 GB ไปในช่วงปีที่แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นความจุที่สูงที่สุด ที่ยังไม่มีใครทำตามได้ มาถึงวันนี้ SanDisk ก็ยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น ส่ง MicroSD Card ความจุ 200 GB ออกมาให้ใช้กันอีกแล้ว

[MWC 2014] SanDisk เปิดตัว iNAND Extreme ความเร็วสูงสุดกว่า 300 MB/s สำหรับมือถือ

ทุกๆ ครั้งที่มีเทคโนโลยีใหม่เกี่ยวกับมือถือนั้นส่วนใหญ่เราจะพบกับซีพียูที่พัฒนาไปกว่าเดิม แรมที่มีมากขึ้น แต่ก็เช่นเดียวกับบนพีซีที่เทคโนโลยีของฝั่งพื้นที่เก็บข้อมูลนั้นไม่ได้ถูกพัฒนาไปมากนักเมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ ซึ่งในวันนี้ก็มีเทคโนโลยีใหม่ในฝั่งพื้นที่เก็บข้อมูลจาก SandDisk ผู้ผลิตพื้นที่เก็บข้อมูลแบบ NAND Flash เจ้าใหญ่ออกมาสำหรับมือถือแล้วครับพื้นที่เก็บข้อมูลล่าสุดสำหรับมือถือของ SanDisk...

MOST POPULAR

HOT NEWS