Tag: samsung galaxy z flip

[News] Samsung จดสิทธิบัตร Galaxy Z Flip รุ่นหมุนกล้องได้ พร้อมเพิ่มขนาดหน้าจอด้านนอก

ในขณะที่เดือนหน้าจะมีงานา Samsung Unpacked ที่จะเป็นการเปิดตัว Galaxy Z Flip 3 และ Galaxy Z Fold 3 นั้น ก็ได้มีภาพโครงร่างการออกแบบใหม่ที่อาจเป็นไปได้ในอนาคตในซีรี่ส์ Galaxy Z Flip ซึ่งการดีไซน์ที่ว่านี้ออกจะแปลก ๆ เป็นสักหน่อย โดยภาพที่ปล่อยออกมานี้เป็นฝีมือของ LetsGoDigital
[อ่านต่อ]

เผยเบื้องหลัง นวัตกรรมบานพับหนึ่งเดียวของ “Galaxy Z Flip” สมาร์ทโฟนพับได้สุดไอคอนิกจากซัมซุง

Galaxy Z Flip (กาแลคซี่ ซี ฟลิป) คือหนึ่งในสุดยอดนวัตกรรมจากซัมซุงที่พิสูจน์การก้าวข้ามขีดจำกัดทางด้านวิศวกรรมและสร้างประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่อย่างแท้จริง หนึ่งในสิ่งที่ยืนยันเรื่องนี้ได้ดี คือการที่ผู้ใช้สามารถพับตัวเครื่องและตั้งได้ทุกองศาเพื่อใช้งานแบบ Hands-free
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy Z Flip เปิดตัวแรง! SOLD OUT ในรอบพิเศษ ก่อนวางขายจริง 6 มีนาคม นี้

ซัมซุง การันตีกระแสความฮอตของสมาร์ทโฟนพับได้อีกครั้ง หลังเปิดจำหน่ายรอบพิเศษเพียง 1 วันก็ขายหมดอย่างรวดเร็ว สำหรับ Galaxy Z Flip สมาร์ทโฟนพับได้โฉมใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ด้วยดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวและทันสมัยบนนวัตกรรมจอกระจบพับได้เป็นครั้งแรก ทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้กลายเป็นที่จับตามองของผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีและแฟชั่น สะท้อนกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้บริโภคชาวไทย โดยซัมซุงเตรียมวางขาย Galaxy Z Flip อย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป จากการพูดคุยกับลูกค้ากลุ่มแรก ต่างชื่นชอบในดีไซน์ที่โดดเด่นของ Galaxy Z Flip สร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส อีกทั้งสมาร์ทโฟนพับได้ยังมอบประสบการณ์การใช้งานที่แปลกใหม่ และไม่พลาดที่จะรีบเป็นเจ้าของเป็นกลุ่มแรกในวันนี้ Galaxy Z Flip สมาร์ทโฟนพับได้โฉมใหม่ ตอบโจทย์ด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวและนวัตกรรมล่าสุดจากซัมซุง ดีไซน์จอพับของ Galaxy Z Flip ได้เปิดประสบการณ์ใหม่อย่างสิ้นเชิง สามารถถ่ายภาพเซลฟี่และ VLOG ไปจนถึงชมคอนเทนต์ต่างๆ ได้แบบแฮนด์ฟรี อีกทั้งเมื่อพับแล้วจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่เมื่อกางออกจะพบกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง …
[อ่านต่อ]

เป็นเจ้าของก่อนใคร! Samsung เปิดจำหน่าย “Galaxy Z Flip” รอบพิเศษ 21 กุมภาพันธ์ จำนวน 200 เครื่องแรกในประเทศไทย

ซัมซุง เตรียมวางจำหน่าย Galaxy Z Flip (กาแลคซี่ ซี ฟลิป) สมาร์ทโฟนพับได้รุ่นล่าสุดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดย Galaxy Z Flip ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่หลงใหลในแฟชั่น ขณะเดียวกันก็มีความชื่นชอบในเทคโนโลยี เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวแต่อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมล่าสุดจากซัมซุง หน้าจอของ Galaxy Z Flip ถูกพัฒนาขึ้นจากนวัตกรรมแผ่นกระจกที่สามารถโค้งงอได้ อีกทั้งยังมอบสัมผัสที่หรูหราและทันสมัย เมื่อพับแล้วจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถใส่ในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าถือได้อย่างลงตัว แต่เมื่อกางออกจะพบกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว Galaxy Z Flip โดดเด่นสะดุดตาด้วยเฉดสีที่ทันสมัยและดีไซน์โค้งมนสะท้อนความเรียบหรู สำหรับประเทศไทย Galaxy Z Flip มาใน 2 เฉดสี ได้แก่สีม่วง Mirror …
[อ่านต่อ]

[Official] เปิดตัว Samsung Galaxy Z Flip อย่างเป็นทางการ พร้อมสเปคและราคา

หลังจากมีข่าวคราวมาได้ระยะหนึ่ง ในที่สุด Samsung ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวมือถือจอพับรุ่นใหม่ของตนเองอย่าง Samsung Galaxy Z Flip อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นการเปิดตัวในงานเดียวกับ Samsung Galaxy S20 series ที่มีบทความสรุปสเปคและราคาจากทางเราไปเรียบร้อยแล้ว *** ราคา Samsung Galaxy Z Flip เครื่องศูนย์ไทย *** Samsung Galaxy Z Flip 8GB/256GB อยู่ที่ …
[อ่านต่อ]

เปิดตัว “Galaxy Z Flip” สมาร์ทโฟนพับได้โฉมใหม่ ที่สุดแห่งดีไซน์และนวัตกรรมเปลี่ยนอนาคต

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นล่าสุด Galaxy Z Flip (กาแลคซี่ ซี ฟลิป) ปฏิวัติวงการอีกครั้งด้วยดีไซน์ใหม่อันโดดเด่นและสวยงามทันสมัยกับการพับในแนวตั้ง มาพร้อมนวัตกรรมจอกระจกพับได้เป็นครั้งแรก โดยหน้าจอของ Galaxy Z Flip มีขนาด 6.7นิ้ว และเมื่อพับครึ่งจะมีขนาดเล็กกะทัดรัดพอดีมือ นวัตกรรมกลไกบานพับ ‘Hideaway Hinge’และดีไซน์การใช้งานที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นพิเศษของ Galaxy Z Flip นี้ ได้เปลี่ยนนิยามของการถ่ายภาพ การแบ่งปันประสบการณ์ และการเพลิดเพลินไปกับคอนเทนท์บนสมาร์ทโฟนไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยที่สุดแห่งดีไซน์ไปจนถึงประสบการณ์ใช้งานอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ Galaxy Z Flip กลายเป็นผู้บุกเบิกโลกใหม่ของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนจอพับได้อย่างแท้จริง ครั้งแรกของซัมซุงกับนวัตกรรมจอกระจกพับได้ ที่จะปฏิวัติประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนแบบเดิมๆ “ความตื่นเต้นที่มีต่อ Galaxy Fold คือแรงบันดาลใจที่สนับสนุนให้เราเดินหน้าพัฒนาสมาร์ทโฟนในกลุ่มจอพับได้ วันนี้ Galaxy Z Flip จึงเปรียบเสมือนก้าวครั้งสำคัญ ซึ่งเรานำเสนอเทคโนโลยีใหม่ทั้งด้านดีไซน์ …
[อ่านต่อ]

หลุดคลิปโปรโมต Samsung Galaxy Z Flip Thom Browne Edition ก่อนงานเปิดตัว

นับเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับการทำงานร่วมกันระหว่างแบรนด์มือถือกับแบรนด์แฟชัน เพื่อออกมือถือรุ่นพิเศษที่มาพร้อมการออกแบบที่พิเศษกว่ารุ่นปกติ ล่าสุดก็ดูเหมือนว่า Samsung จะจับ Galaxy Z Flip มือถือจอพับที่มีการเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการในช่วงโฆษณาไปแล้วเมื่อวานนี้ โดยมีคลิปโปรโมต Samsung Galaxy Z Flip Thom Browne Edition หลุดออกมาก่อนถึงกำหนดงานเปิดตัว ซึ่งตัวของ Thom Browne เองก็เป็นหนึ่งในดีไซน์เนอร์ชื่อดังในสหรัฐฯ ซึ่งเสื้อผ้าของเขาจะมีเอกลักษณ์เด่นอยู่ที่แถบสีแดงขาวดำ และในตัวของ Galaxy Z Flip ในคลิปก็มีแถบสีดังกล่าวอยู่บนตัวเครื่อง รวมถึงเคส …
[อ่านต่อ]

[มีคลิป] เครื่องจริง Samsung Galaxy Z Flip จอพับครึ่ง แบบใช้งานได้จริง

นอกเหนือจาก Samsung Galaxy S รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้แล้ว มือถือจอพับได้อีกรุ่นอย่าง Samsung Galaxy Z Flip ก็นับเป็นอีกเครื่องที่มีคนรอชมอยู่ไม่น้อยทีเดียว เนื่องจากตัวเครื่องได้รับการออกแบบให้เป็นแบบพับครึ่ง ซึ่งน่าจะเหมาะกับการพกพาและใช้งานจริงมากกว่า ล่าสุดก็เริ่มมีคลิปลองใช้งานตัวเครื่องจริงออกมาให้ชมแล้วครับ โดยจากในคลิปจะเป็น Galaxy Z Flip ที่ฝาหลังเป็นสีม่วงมันวาวแบบผิวกระจก สามารถกางออกเพื่อเปลี่ยนเป็นมือถือทรง candy bar ตามปกติได้ ส่วนถ้าต้องการเก็บ ก็เพียงแค่พับจอลงมา เหมือนกับมือถือจอพับในยุคฟีเจอร์โฟน หรือถ้าให้เทียบแบบใหม่หน่อยก็คือเป็นลักษณะเดียวกับ …
[อ่านต่อ]

เผย!! Samsung Galaxy Z Flip จะได้กล้องหลัก 12MP ไม่ใช่ 108MP ตามที่หลุดออกมาก่อนหน้า

สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นใหม่ของ Samsung ที่จะมาในแบบ clamshell (พับแนวตั้ง) ได้มีข่าวรั่วออกมาเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับสเปคต่าง ๆ รวมถึงการออกแบบตัวเครื่องด้วย โดยจากข่าวหลุดล่าสุดได้มีการเผยผ่านทวิตเตอร์ว่าจะมีกล้องหลักความละเอียด 12MP เท่านั้น ไม่ใช่ 108MP ตามที่ Bloomberg ได้บอกเอาไว้ก่อนหน้านี้ แรกเริ่มเชื่อกันว่า Galaxy Z Flip และ Galaxy S20 Ultra จะมีเซ็นเซอร์กล้องหลังความละเอียด 108MP เหมือนกัน แต่กลับกลายเป็นเหมือนข่าวสมัยที่เรายังเรียกด้วยชื่อ Galaxy …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก