Tag: Samsung Galaxy X

Samsung จดสิทธิบัตรมือถือพับได้ที่คาดว่าเป็น Galaxy X

Galaxy X มือถือพับได้สุดล้ำของ Samsung ที่จะเปิดตัวในปี 2018 ได้มีการเปิดเผยข้อมูลผ่านการจดสิทธิบัตรแล้ว โดยก่อนหน้านี้ Samsung ได้เคยจดสิทธิบัตรทั้งมือถือพับหน้าจอได้มาหลายรุ่นหลายรูปแบบแล้ว แต่ก็ยังไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้ว Galaxy X จะมีหน้าตาแบบไหนกันแน่ โดยการจดสิทธิบัตรมือถือพับจอรุ่นล่าสุดที่ได้เห็นกันนี้ ดูเหมือนจะไม่ใช่การพับที่ตัวหน้าจอแบบแบ่งครึ่งเหมือนกับที่เคยเห็นมาก่อนหน้านี้ จากในภาพจะเห็นว่า Galaxy X น่าจะมี 2 หน้าจอคล้าย ๆ โทรศัพท์ฝาพับ มีบานพับตรงกลางที่จะไม่สามารถพับได้เรียบสนิทจะมีช่องตรงกลางนูนขึ้นมา  คาดว่า Galaxy X จะเปิดตัวในช่วงปี 2018 ตามข่าวลือแอบบอกมาว่า Samsung จะผลิต Galaxy …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy X โทรศัพท์พับจอได้ผ่านการรับรองจากเกาหลีแล้ว

มีข่าวลือมานานว่า Samsung จะออกโทรศัพท์ที่พับหน้าจอได้ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการพบชื่อที่ผ่านการรับรอง Bluetooth เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาในรหัส SM-G888N0 ที่คาดว่าจะเป็น Galaxy X ซึ่งตัว X นี้ไม่ได้หมายถึงเลข 10 เหมือนกับใน iPhone X โดยสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้อย่าง Galaxy X ถูกพัฒนาใน Project Valley ของ Samsung เอง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการหลุดข้อมูลการรับรองทั้ง 2 ครั้งซึ่งมีข้อมูลเหมือนกันว่ามันเป็นมือถือจอพับได้ แต่ในตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลสเปคอื่น ๆ หลุดออกมา โดยคาดว่า Galaxy X จะออกมาวางขายประมาณปลายปี 2018 ถึงต้นปี 2019 …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy X โทรศัพท์พับได้ ผ่านการรับรอง Bluetooth certification แล้ว

หลายปีที่ผ่านมามีข่าวลือเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนพับเก็บได้ของ Samsung ที่มีการเปิดเผยเครื่องต้นแบบของโทรศัพท์ออกมาบ้าง แต่ยังไม่ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการ โดยล่าสุดพบชื่อของ Galaxy X โทรศัพท์ที่พับเก็บได้ของ Samsung ได้ผ่านการรับรอง Bluetooth แล้ว โดยพบชื่อ Samsung Galaxy X โผล่ขึ้นมาในฐานข้อมูลของสมาคม Bluetooth SIG เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งใช้รหัส SM-G888N0 ที่ไม่เคยใช้กับซีรี่ส์ไหนมาก่อน ทำให้มีการคาดเดาจากหลายๆ ฝ่ายว่าน่าจะเป็นมือถือจอพับได้อย่าง Galaxy X นั่นเอง จากข้อมูลเราจะเห็นว่า SM-G888N0 ใช้ Bluetooth 4.2 นอกจากนี้รหัส SM-G888N0 ได้รับการรับรอง …
[อ่านต่อ]

Samsung จะเปิตตัว Samsung X Series มือถือจอพับได้ในงาน MWC 2017 !!

จากรายงานของเว็บไซต์ Bloomberg ที่ได้กล่าวถึงการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Samsung ที่มีความพิเศษอยู่ที่หน้าจอสามารถโค้งบิดได้ที่จะถูกเปิดตัวในปี 2017 โดยอาจจะเปิดตัวในช่วงงาน MWC 2017 ในปีหน้า ซึ่งงานจะจัดที่บาร์เซโลนาในช่วงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 2 มีนาคม ในช่วงแรกมีสเปคที่หลุดจะมากับหน้าจอขนาด 5 นิ้วในโหมดที่ใช้เป็นโทรศัพท์มือถือ และสามารถเปิดขยายออกในแนวทแยงให้เป็นแท็บเล็ตขนาด 8 นิ้วได้ในทันที จากข่าวลือยังกล่าวเพิ่มเติมถึงสมาร์ทโฟนที่พับได้จะมีลักษณะการใช้งานเหมือนกับกล่องเครื่องสำอางตามที่ซัมซุงได้จดสิทธิบัตรสมาร์ทโฟนจอพับได้นี้ในชื่อโปรเจค Valley สมาร์ทโฟนจอพับได้นี้อาจจะไม่ได้อยู่ในตระกูล Galaxy S โดยซัมซุงจะมีชื่อใหม่ เรียกว่า …
[อ่านต่อ]

ลือ !! Samsung จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ในปี 2017 ในชื่อ Galaxy X และมีความละเอียดถึง 4K !!

จากรายงานจากบล็อค Sammobile ซึ่งเป็นบล็อคที่ชอบปล่อยข่าวลือใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นกับสมาร์ทโฟนในอนาคต โดยได้กล่าวว่า Samsung นั้นจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงถึง 5 รุ่นในปี 2017 โดยปัจจุบันซัมซุงเปิดตัวเรือธงสองรุ่นต่อปีนั่นก็คือตระกูล Samsung Galaxy S และ Samsung Galaxy Note แต่ซัมซุงเองก็ได้ซอยเรือธงออกอีกยกตัวอย่างเช่นตระกูลจอโค้งด้านข้างอย่าง Samsung Galaxy S Edge ก็จะทำให้ซัมซุงเรือธงหลายรุ่นในแต่ละปี จากข่าวลือที่ว่า Samsung นั้นจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงถึง 5 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก