Tag: Samsung Galaxy S9 Plus

Samsung เริ่มปล่อยอัพเดท One UI 2.1 ให้กับ Galaxy S9 และ Galaxy S9 Plus แล้ว

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้งาน Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9 Plus ได้มาถึงแล้วเมื่อทาง Samsung เริ่มทำการปล่อยอัพเดทซอฟต์แวร์ระบบอย่าง One UI 2.1 ให้กับผู้ใช้ได้เริ่มทำการอัพเดทกันแล้วในบางภูมิภาคซึ่งเริ่มต้นที่ประเทศเยอรมันเป็นประเทศแรกหลังจากนั้นจะมีการปล่อยออกมาเรื่อยๆ ตามลำดับ สำหรับ One UI 2.1 นั้นจะมาพร้อมกับการอัพเดทในหลายๆ ส่วนอย่าง Single Take Mode, Pro Video Mode, Quick …
[อ่านต่อ]

[How To] วิธีแก้แกลเลอรี่ไม่แสดงรูปภาพใน Samsung Galaxy S9/S9+ หลังอัพเดตเป็น Android 10

สำหรับผู้ใช้งาน Samsung Galaxy S9/S9+ บางคนอาจจะเจอปัญหาแกลเลอรี่ไม่แสดงรูปภาพทั้ง ๆ ที่เมื่อไปค้นในไฟล์ส่วนตัวก็เจออยู่ครบ ทั้งนี้ปัญหาเกิดจากแคชของระบบที่เกิดอาการสับสนกับข้อมูล วันนี้เราเลยจะมานำเสนอวิธีเอารูปภาพกลับคืนมาสู่แอพแกลเลอรี่ ซึ่งตัวผู้เขียนเองก็เป็นและได้ทำตามวิธีนี้แล้ว ซึ่งภาพก็กลับมาจริง จึงได้นำมาเผยแพร่ต่อ วิธีแก้แกลเลอรี่ไม่แสดงรูปภาพ 1. เข้าไปที่การตั้งค่า > เลือกเมนูแอพ 2.กดสามจุดมุมบนขวามือ > เลือกแสดงแอพระบบ 3.พิมพ์ในช่องค้นหา “sec media storage” 4.เลือกที่เก็บของ แอพ Sec Media Storage  …
[อ่านต่อ]

เตรียมตัว!! Samsung เริ่มปล่อยอัพเดต Android 10 ให้กับ Galaxy S9/S9+ แล้ว

หลังจากที่มีการประกาศรายชื่อมือถือ Samsung ที่จะได้อัพเดต Android 10 ไปแล้ว ตอนนี้ก็ถึงคิวของ Galaxy S9/S9+ อดีตเรือธงที่เปิดตัวมาเป็นเวลา 2 ปีแล้ว หลังจากที่เปิดตัวมาด้วย Android 8 และได้อัพเดตเป็น Android 9 คราวนี้ก็ถึงคิดของอัพเดต Android 10 แล้ว อัพเดต Android 10 ชุดแรกเริ่มจากในประเทศเยอรมัน, เนเธอร์แลนด์และสหรัฐอเมริกา สำหรับผู้ที่ยังใช้ Android …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S9/S9+ ในปี 2020 ยังพอไปไหวไหม

Samsung Galaxy S9/S9+ อดีตเรืองธงของ Samsung ที่ตอนนี้หาแทบไม่ได้แล้วนอกจากมือสอง ซึ่งมือสองนั้นยังหาได้ค่อนข้างง่ายและราคาไม่แรงด้วย ทำให้เหมาะกับคนที่อยากได้เรือธงในราคาไม่ถึง 10,000 บาท ทีนี้เราจะมาวิเคราห์กันว่า ในปี 2020 นี้ Galaxy S9/S9+ ยังพอไปไหวไหม หรือควรมีไว้แค่สะสมเท่านั้น สเปค Samsung Galaxy S9/S9+ Galaxy S9 Galaxy S9+ หน้าจอ Super AMOLED …
[อ่านต่อ]

มาป้ายยา Galaxy S9+ 256GB | Note 9 128GB ราคาพิเศษเหลือ 1x,xxx บาท พร้อมโค๊ดลดเพิ่ม 10%

แอดมินรีบมาแจ้งข่าวกันก่อนจะพลาด สำหรับใครที่ต้องการมือถือเรือธง ที่เป็นมือ 1 ในราคาไม่แพง แถมยังมีประกันครบ เตรียมตัวเอาไว้เลยครับ เพราะหลังเที่ยงคืนนี้ถึงเวลาตีสอง Lazada จะจัดดีลลดราคาสมาร์ทโฟนและแท๊ปเล็ตของ Samsung สูงสุดถึง 55% กันเลยทีเดียว แถมยังมีโค๊ดส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% ด้วยครับ ย้ำว่าเฉพาะคืนนี้เวลาเที่ยงคืนถึงตีสองเท่านั้น Samsung Galaxy S9+ สเปค ชิปประมวลผล Exynos 9810 แบบ 8 คอร์ ความเร็วสูงสุด 2.7 …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 15 สมาร์ทโฟน ลดราคาน่าซื้อ แบบคุ้ม ๆ ส่งท้ายปี พ.ศ. 2561

ก่อนอื่นเลยต้องขอสวัสดีปีใหม่คุณผู้อ่านทุกคน ไหน ๆ จะสิ้นปีแล้ว เราจึงมอบของขวัญให้คุณผู้อ่านที่อยากจะซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เป็นของขวัญให้ตัวเอง หรือให้คนที่รัก ซึ่งเป็นการรวบรวมสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจที่ลดราคาลงหนักมาก ชนิดที่ประหยัดงบไปเที่ยวปีใหม่ได้แบบจัดเต็ม โดยมีหลากหลายแบรนด์ หลากหลายช่วงราคาให้เลือกมากถึง 15 รุ่น จะมีรุ่นไหนบ้างไปดู แนะนำ 15 สมาร์ทโฟน ลดราคาน่าซื้อ แบบคุ้ม ๆ ส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 กันได้เลยครับ   Huawei Mate 10 Pro ราคาที่หาซื้อได้ 14,000 …
[อ่านต่อ]

ลดแล้ว !! Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ใน Lazada ลดสูงสด 7,000 บาท !!

รุ่นเด่นราคาดิ่งในวันนี้ ก็คือ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ใน Lazada ลดสูงสด 7,000 บาท ลดเยอะชนิดที่ไม่ต้องไปซื้อเครื่องแบบติดสัญญากันเลยทีเดียว ทั้งสองรุ่นเป็นเรือธงที่ของซัมซุงช่วงต้นปีที่มากับจุดเด่นการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์จอโค้งด้านข้าง ไร้ติ่งสวยงามลงตัว พร้อมกับกล้องอัจฉริยะปรับรูรับแสงอัตโนมัติได้กว้างสุด f/1.5 ไปจนถึง f/2.4 ทำให้ถ่ายภาพได้สวยทุกสภาวะแสง และยังรองรับการถ่ายวิดีโอ Super Slow-mo ที่ 960 เฟรมต่อวินาที โดยมีราคาเปิดตัวของ Samsung Galaxy …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S9+ คว้าแชมป์ Smartphone World Cup จากผลโหวตทั่วโลก !!

  จากผลโหวตอันดับสมาร์ทโฟนทั่วโลกที่จัดทำขึ้นโดยเว็บไซต์ GSMarena เว็บไซต์ชั้นนำระดับโลกที่นำเสนอข่าว และรีวิวสมาร์ทโฟนมานาน โดยนำสมาร์ทโฟนยอดนิยมทั้งหมด 32 รุ่น มาทำการ Battle ที่ละคู่ด้วยคะแนนโหวตจากทั่วโลกไปเรื่อย ๆ เพื่อหาแชมป์ Smartphone World Cup ในปีนี้ตามตารางด้านล่าง จะเห็นว่าสองรุ่นที่เข้ารอบคือ Samsung Galaxy S9+ และ OnePlus 6 เรือธงยอดนิยมจากฝั่ง Android ทั้งสองรุ่น และสุดท้าย Samsung Galaxy …
[อ่านต่อ]

[Update] 5 อันดับสุดยอดสมาร์ทโฟนกล้องเทพ จาก DxOMark ที่ราคาไม่เกิน 15,000 ก็มา !!

เว็บไซต์ DxOMark ที่เรารู้จักกันดีในนามของเว็บไซต์ที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของกล้อง และวัดประสิทธิภาพของกล้องที่น่าเชื่อถือ โดยมีคะแนนในแต่ละโหมดอย่างละเอียด ซึ่งในตอนนี้ก็ผ่านมาครึ่งปีแรกของปี 2018 แล้ว จึงมาสรุปให้ดูกันว่า มีสมาร์ทโฟนตัวไหนติดอันดับท็อปห้าในตอนนี้บ้าง เนื่องจากปลายปีนี้จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงหลายตัว อาจจะต้องมีการเปลี่ยนอันดับอย่างแน่นอน   อันดับ 1 Huawei P20 Pro  สมาร์ทโฟนกล้องเทพที่หลายคนรู้จักกันดีในแบรนด์ Huawei ที่หลังจากร่วมมือกับ Leica ก็สร้างกระแสในเรื่องสมาร์ทโฟนกล้องเทพมาโดยตลอด โดยเรือธงรุ่นล่าสุดอย่าง Huawei P20 Pro ก็เป็นแชมป์แบบยาว ๆ …
[อ่านต่อ]

เผยยอดขายสมาร์ทโฟนเดือนพฤษภาคม iPhone 8 ขึ้นนำอันดับ 1 ตามด้วย Samsung Galaxy S9+ !!

จากผลวิจัยด้านยอดขายสมาร์ทโฟนทั่วโลกที่สรุปโดย Counterpoint’s Market Pulse ได้เผยยอดขายสมาร์ทโฟนในช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งสมาร์ทโฟนจาก Apple ยังคงมาแรงต่อเนื่อง โดยได้ติดอันดับยอดขาย Top 5 ถึงสามรุ่นด้วยกันคือ iPhone X และ iPhone 8 Plus อยู่ที่อันดับ 3 และ 5 ตามลำดับ ส่วน อันดับ 1 ในเดือนนี้ตกเป็นของ iPhone 8 …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก