Tag: Samsung Galaxy S7 edge

รีวิว ฟิล์มกันรอย KlearEye Super Merge Soft (Nano) สำหรับ Samsung Galaxy S8 / S8+ , Note 8 , S7 และ S7edge

ทุกวันนี้เราจะเจอโทรศัพท์ที่ใช้กระจกจอแบบโค้งที่ออกมาวางขายกันมากมายในตลาด แต่ว่าการใช้โทรศัพท์จอโค้งนั้นก็มีความยากลำบากในการหาฟิล์มมาติดเพราะส่วนมากจะเจอปัญหา ฟิล์มเด้ง ฟิล์มลอก ฟิล์มเป็นรอย ตามชนิดฟิล์มที่เลือกใช้ แต่ว่าวันนี้มีฟิล์มแบบใหม่ที่เรียกว่าฟิล์ม Nano มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันว่ามันเหมาะแก่การนำมาใช้กับโทรศัพท์จอโค้งมากแค่ไหน ก่อนอื่นมาทำความรู้จักคุณสมบัติของฟิล์มกันรอย Super Merge Soft (Nano) กันก่อนว่าทำมาจากอะไรช่วยในเรื่องของอะไรกันบ้าง วัสดุ  จากรูปด้านบนจะเห็นว่า ฟิล์มกันรอย Super Merge Soft (Nano) ของ KlearEye จะแบ่งออกเป็น 2 เลเยอร์ดังนี้ PET หรือ Polyethylene Terephthalate เป็นพลาสติกสำหรับบรรจุอาหารซึ่งฟิล์มชั้นบนที่เป็น PET …
[อ่านต่อ]

BananaStore ลดทั้งกระดาน ลดราคาสมาร์ทโฟนลดสูงสุด 9,000 บาท!!!

BaNANAStore.com จัดโปรฯสุดฮอต ลดสูงสุด 9,000 บาท ท้าลมร้อนอย่างเป็นทางการ ขนสมาร์ทโฟนตระกูลดัง ฟังช์ชั่นเด่น มาเคาะราคาต้อนรับฤดูร้อนเอาใจน้กช้อปออนไลน์ พร้อมส่งฟรีถึงหน้าบ้าน และบริการหลังการขายที่คุณต้องประทับใจ
[อ่านต่อ]

Samsung เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับเรือธงแล้ว คาดได้รับอัพเดทครบภายในเดือนนี้ !!

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ Samsung จะปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับสมาร์ทโฟนที่ได้รับอัพเดทสักที หลังจากที่ Google ได้ปล่อยตัวอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับเหล่าสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ก็ผ่านมาแล้วประมาณ 5 เดือน ซึ่งรุ่นที่จะได้รับอัพเดทก่อนจะเป็นรุ่นเรือธง ที่จะได้รับอัพเดทในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ตามทวีตเตอร์ของ Tansu Yegen รองประธานของซัมซุงตุรกี ซึ่งมีกำหนดการคร่าว ๆ จะอยู่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ดังนี้ Samsung Galaxy S7 …
[อ่านต่อ]

หลุด !! ภาพตัวเครื่อง Samsung Galaxy S7 Edge ที่มาพร้อมกับสี Glossy Black สำหรับต่อกรกับ iPhone 7 !!

จากที่ข่าวลือในสองสามวันที่ผ่านมานั้นได้เผยว่า Samsung จะเปิดตัวสีใหม่ให้กับ Samsung Galaxy S7/S7 Edge เป็นโทนสีดำเพื่อมาต่อกรกับสี Jet Black ของ iPhone 7 โดยเฉพาะ ซึ่งถึงแม้ Galaxy S7 จะมีสีดำ Onyx Black อยู่แล้ว แต่ก็มีความเข้มยังไม่พอและมีขอบตัวเครื่องเป็นสีเทา โดยสีดำใหม่ของ Galaxy S7 Edge มีชื่อว่า Glossy Black …
[อ่านต่อ]

Samsung ออกแถลงการณ์ ยืนยัน Samsung Galaxy S7 ทุกรุ่นปลอดภัยหายห่วง ไม่มีบึ้ม!!

อย่างที่ทราบกันดีว่า Samsung Galaxy Note 7 มือถือตัวท็อปของ Samsung ในปลายปี 2016 ได้มีปัญหาเรื่องความปลอดภัยของแบตเตอรี่ ที่มีผู้ใช้หลายคนพบว่าตัวเครื่องระเบิดระหว่างชาร์จไฟ จึงทำให้ Samsung เรียกคืน Samsung Galaxy Note 7 และเลิกจำหน่ายมือถือรุ่นนี้ไป
[อ่านต่อ]

ขาดลอย !! Google Pixel XL ทำคะแนนโหวตนำ iPhone 7 Plus / S7 Edge ในการเปรียบเทียบภาพถ่าย จากผู้ชมใน Phonearena !!

จากที่เว็บไซต์ PhoneArena ได้ทำการนำภาพทั้งหมดที่ถ่ายจากกล้องของเรือธงที่ขึ้นชื่อในด้านการถ่ายภาพอย่าง Samsung Galaxy S7 Edge , iPhone 7 Plus และ Google Pixel XL มาให้ผู้ชมโหวตกันก่อนว่าชอบภาพถ่ายภาพไหนมากที่สุด ก่อนที่จะมาเฉลยในภายหลังว่าภาพนั้นถ่ายจากกล้องของสมาร์ทโฟนรุ่นใด ซึ่งสมาร์ทโฟนทั้งสามรุ่นนั้นถือว่าเป็นผู้นำเทคโนโลยีในเรื่องกล้อง โดย Samsung Galaxy S7 Edge ก็มากับกล้อง Dual Pixel ความละเอียด 12 ล้านพิกเซลที่มีรูรับแสงกว้างถึง …
[อ่านต่อ]

Samsung เริ่มทดสอบ Android 7.0 Nougat ให้กับ Samsung Galaxy S7 แล้ว !!

ในขณะที่สมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ได้รับอัพเดท Android 7.0 Nougat กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทาง Google ได้ปล่อยซอฟต์แวร์ Android 7.0 Nougat ให้กับผู้ผลิตต่าง ๆ เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับสมาร์ทโฟนของตนเอง ซึ่งในช่วงนี้แบรนด์ผู้ผลิตต่าง ๆ คงกำลังตั้งใจทำเฟิร์มแวร์ Android 7.0 ให้สมบูรณ์อย่างเร็วที่สุดเพื่อปล่อยอัพเดทให้กับผู้ใช้งาน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่ได้รับอัพเดทก่อน ในวันนี้มีรายงานเกี่ยวกับซัมซุงที่กำลังทดสอบเฟิร์มแวร์ Android 7.0 Nougat สำหรับ Samsung Galaxy …
[อ่านต่อ]

เทพแห่งโฟกัสมาเจอกัน !! ชมคลิปเปรียบเทียบการถ่ายภาพระหว่าง Samsung Galaxy S7 Edge และ Sony Xperia XZ !!

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่งาน IFA 2016 ได้จบลงไปเรียบร้อยแล้ว โดยในงานได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์หลายอย่างรวมถึงสมาร์ทโฟนที่เป็นจุดเด่นของงานนี้นั่นก็คือ Sony Xperia XZ ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของ Sony ในช่วงครึ่งปีหลัง โดยจุดเด่นของ Sony Xperia XZ สำหรับจุดไฮไลท์นั้นคือเซ็นเซอร์กล้องตัวใหม่ Sony IMX 300  จะมีเซ็นเซอร์ตรวจจับภาพ 3 เซ็นเซอร์ด้วยกัน โดยมีระบบออโต้โฟกัสแบบ phase detection ที่มากับเลเซอร์โฟกัสทำให้สามารถจับโฟกัสภาพได้รวดเร็วมากขึ้น และมีเซ็นเซอร์ตรวจจับสี สำหรับฟีเจอร์ป้องกันการสั่นขณะถ่ายภาพนั้นมากับฟีเจอร์ Steadyshot Intelligent ที่มีแกนป้องกันการสั่นถึง …
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Focus Curve Fit ฟิล์มลงโค้งเต็มจอสำหรับ Samsung Galaxy S7 Edge!!

Focus ผู้ผลิตฟิล์มกันรอยมือถือยอดนิยมของพี่น้องชาวไทยได้ส่งฟิล์มกันรอยแบบลงโค้ง (Focus Curve Fit) มาให้ผมรีวิว ตอนแรกที่ผมได้ยินชื่อฟิล์มลงโค้งเนี่ย ไม่เชื่อนะครับว่าจะมีฟิล์มแบบนี้จริง ๆ เพราะประสบการณ์ที่เคยใช้มือถือกระจก 2.5D มาเนี่ย ฟิล์มทั้งหลายที่ว่าแน่ ยังไงก็สู้ฟิล์มแบบไม่เต็มจอไม่ได้เลย เพราะติด ๆ ไปเดี๋ยวก็หลุด ถ้าไม่หลุดก็ติดโคตรยาก (ไม่นับกระจกกันรอยนะ พวกนั้นติดง่าย) แล้วหน้าจอโค้งแบบ Edge Screen มันจะมีฟิล์มที่ติดได้แนบสนิทได้อย่างไร
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge กำลังจะมียอดขายมุ่งสู่ 25 ล้านเครื่องภายในเดือนมิถุนายน !!

หลังจากที่ Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge ถูกเปิดตัวในช่วงเมษายน และได้รับกระแสตอบรับที่ถือประสบความสำเร็จ สร้างความพอใจให้กับบริษัท ซึ่งสร้างยอดไทยได้มากกว่า Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge ในช่วงไตรมาสหลังจากการเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งสื่อจากประเทศเกาหลีสองสำนักได้รายงานยอดขายว่า ยอดขายรวมของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge จะมียอดขายรวมกันถึง 25 ล้านเครื่องภายในเดือนนี้ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก