Home Tags Samsung Galaxy S7

Tag: Samsung Galaxy S7

Samsung เผยรายชื่อสมาร์ทโฟนที่ได้อัพเดท Android 8.0 Oreo รุ่นไหนได้อัพเดทบ้าง

ในตอนนี้หากจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่สักเครื่องถ้าไปดูตามร้านค้า จะพบว่ารุ่นใหม่ๆ ส่วนใหญ่เป็น Android 8.0 กันหมดแล้ว และรุ่นเก่าๆ ละ จะมีสิทธิได้อัพเดท Android 8.0 ไหม...

[บทความวิเคราะห์] Samsung Galaxy S8 น่าซื้อมั้ย ?? ในขณะที่ Galaxy S7 ลดเกือบหมื่น !!...

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ที่อาจจะถูกใจหลายคนที่เป็นสาวกซัมซุงอยู่แล้ว ซึ่งเชื่อว่าหลายคนอาจที่ใช้งานและคุ้นเคยกับสมาร์ทโฟน Android มีความลังเลที่จะอยากซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เป็น...

Samsung เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับเรือธงแล้ว คาดได้รับอัพเดทครบภายในเดือนนี้ !!

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ Samsung จะปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับสมาร์ทโฟนที่ได้รับอัพเดทสักที หลังจากที่ Google ได้ปล่อยตัวอัพเดท Android...

[TME 2017] โปรโมชัน Samsung งาน Mobile Expo 2017 ของแถมแน่น/ Galaxy S7...

โปรโมชันในงาน Thailand Mobile Expo 2017 อย่างเป็นทางการของ Samsung ก็ได้คลอดออกมาให้เห็นกันแล้วนะครับ เรียกว่าเป็นเจ้าแรก ๆ เลยก็ว่าได้ที่ปล่อยโปรงาน TME 2017 ที่มีรายละเอียดส่วนลด, ของแถมออกมา โดยงาน Thailand Mobile Expo 2017 มหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งใหญ่ รอบต้นปี 2017 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 - 12 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ส่วนบูธของทาง Samsung Mobile Thailand จะอยู่บริเวณแพลนเนรีฮอลล์เช่นเคย (และบูธย่อยกับบูธตัวแทนจำหน่ายซึ่งมีทั้งงาน)

Samsung ออกแถลงการณ์ ยืนยัน Samsung Galaxy S7 ทุกรุ่นปลอดภัยหายห่วง ไม่มีบึ้ม!!

อย่างที่ทราบกันดีว่า Samsung Galaxy Note 7 มือถือตัวท็อปของ Samsung ในปลายปี 2016 ได้มีปัญหาเรื่องความปลอดภัยของแบตเตอรี่ ที่มีผู้ใช้หลายคนพบว่าตัวเครื่องระเบิดระหว่างชาร์จไฟ จึงทำให้ Samsung เรียกคืน Samsung Galaxy Note 7 และเลิกจำหน่ายมือถือรุ่นนี้ไป

Samsung เริ่มทดสอบ Android 7.0 Nougat ให้กับ Samsung Galaxy S7 แล้ว !!

ในขณะที่สมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ได้รับอัพเดท Android 7.0 Nougat กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทาง Google ได้ปล่อยซอฟต์แวร์ Android...

เทียบกันไปเลย !! ชมคลิป Speedtest ระหว่าง OnePlus 3 แรม 6 GB เจอกับ...

ปัจจุบันแรมของสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงเริ่มขยับไปสู่ขนาด 6 GB แล้ว โดยแรมที่มีหน่วยความจำสูงจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสลับเปลี่ยนหน้าจอได้อย่างรวดเร็ว และในวันนี้สมาร์ทโฟนที่มีฉายาว่านักฆ่าเรือธง หรือ OnePlus 3 นั้นก็มากับแรมขนาด 6...

Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge กำลังจะมียอดขายมุ่งสู่ 25 ล้านเครื่องภายในเดือนมิถุนายน !!

หลังจากที่ Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge ถูกเปิดตัวในช่วงเมษายน และได้รับกระแสตอบรับที่ถือประสบความสำเร็จ สร้างความพอใจให้กับบริษัท ซึ่งสร้างยอดไทยได้มากกว่า Samsung...

ชมคลิป Drop Test ระหว่าง Samsung Galaxy S7 และ iPhone 6s ใครจะเจ๊งก่อนมาดูกัน...

เมื่อสมาร์ทโฟนเรือธงของแต่ละระบบปฏิบัติการต้องมาวัดความแข็งแรงจากการทดสอบ Droptest ซึ่งทางฝั่ง Android คงจะหนีไม่พ้น Samsung Galaxy S7 ที่ตัวเครื่องทำจากวัสดุกระจกและมีโลหะบางส่วน สำหรับฝั่ง iOS...

แบบนี้ก็ได้หรอ? Samsumg Brand Shop ไม่ยอมขายของให้เพราะ “ลูกค้าละเอียดรอบคอบ และเรื่องมาก”

ที่มาของเรื่องนี้มาจากกระทู้ "เมื่อถึงวันที่ผมโดน Blacklist จาก Samsung Brand Shop" ซึ่งเป็นกระทู้ของคุณ Rickio CK เป็นเรื่องที่มีความแปลกและน่าสนใจเป็นอย่างมากครับ ขนาดแอดมินเองยังงงๆ เลยว่าแบบนี้ก็ได้หรอ?

MOST POPULAR

HOT NEWS