Tag: Samsung Galaxy S7

Samsung เผยรายชื่อสมาร์ทโฟนที่ได้อัพเดท Android 8.0 Oreo รุ่นไหนได้อัพเดทบ้าง

ในตอนนี้หากจะซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่สักเครื่องถ้าไปดูตามร้านค้า จะพบว่ารุ่นใหม่ๆ ส่วนใหญ่เป็น Android 8.0 กันหมดแล้ว และรุ่นเก่าๆ ละ จะมีสิทธิได้อัพเดท Android 8.0 ไหม มีบางรุ่นที่ทางผู้ผลิตไม่ทิ้งยังให้ไปต่อ อย่างรุ่นเรือธงที่ทิ้งไม่ได้ และรุ่นระดับกลาง หรือ ระดับล่าง ซึ่งถ้าได้อัพเดทก็ถือว่าโชคดี และหนึ่งในผู้ผลิตที่มีอัพเดทออกมาอยู่เสมอๆ ก็คือ Samsung ที่จะให้สมาร์ทโฟนของตัวเองได้ไปต่ออย่างน้อย 1 รุ่น แล้ววันนี้ก็มีรายชื่อของสมาร์ทโฟนที่ได้ไปต่อพร้อมวันที่อัพเดทออกมาด้วย ส่วนจะเป็นรุ่นไหนบ้างไปดูกัน ทาง Samsung ได้ปล่อยรายชื่อสมาร์ทโฟนที่ได้อัพเดท Android 8.0 …
[อ่านต่อ]

[บทความวิเคราะห์] Samsung Galaxy S8 น่าซื้อมั้ย ?? ในขณะที่ Galaxy S7 ลดเกือบหมื่น !! (ติดสัญญา)

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ที่อาจจะถูกใจหลายคนที่เป็นสาวกซัมซุงอยู่แล้ว ซึ่งเชื่อว่าหลายคนอาจที่ใช้งานและคุ้นเคยกับสมาร์ทโฟน Android มีความลังเลที่จะอยากซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เป็น Galaxy S8 อยู่ไม่น้อยหลังจากที่รอมานาน ในวันนี้เราขอนำเสนอบทความวิเคราะห์ถึงความแตกต่างระหว่าง Galaxy S8 และ Galaxy S7 ว่าแตกต่างกันแค่ไหน ในราคาต่างกันเกือบหมื่น และจำเป็นมั้ยที่ต้องซื้อ Galaxy S8 ทั้งนี้ขอขอบคุณรูปภาพประกอบจาก Phonearena การออกแบบและหน้าจอ  ความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดของ …
[อ่านต่อ]

Samsung เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับเรือธงแล้ว คาดได้รับอัพเดทครบภายในเดือนนี้ !!

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ Samsung จะปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับสมาร์ทโฟนที่ได้รับอัพเดทสักที หลังจากที่ Google ได้ปล่อยตัวอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับเหล่าสมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ก็ผ่านมาแล้วประมาณ 5 เดือน ซึ่งรุ่นที่จะได้รับอัพเดทก่อนจะเป็นรุ่นเรือธง ที่จะได้รับอัพเดทในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ตามทวีตเตอร์ของ Tansu Yegen รองประธานของซัมซุงตุรกี ซึ่งมีกำหนดการคร่าว ๆ จะอยู่ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ดังนี้ Samsung Galaxy S7 …
[อ่านต่อ]

[TME 2017] โปรโมชัน Samsung งาน Mobile Expo 2017 ของแถมแน่น/ Galaxy S7 ลดกันเละเทะ 6,000 บาท!!

โปรโมชันในงาน Thailand Mobile Expo 2017 อย่างเป็นทางการของ Samsung ก็ได้คลอดออกมาให้เห็นกันแล้วนะครับ เรียกว่าเป็นเจ้าแรก ๆ เลยก็ว่าได้ที่ปล่อยโปรงาน TME 2017 ที่มีรายละเอียดส่วนลด, ของแถมออกมา โดยงาน Thailand Mobile Expo 2017 มหกรรมโทรศัพท์มือถือครั้งใหญ่ รอบต้นปี 2017 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 - 12 กุมภาพันธ์ ณ …
[อ่านต่อ]

Samsung ออกแถลงการณ์ ยืนยัน Samsung Galaxy S7 ทุกรุ่นปลอดภัยหายห่วง ไม่มีบึ้ม!!

อย่างที่ทราบกันดีว่า Samsung Galaxy Note 7 มือถือตัวท็อปของ Samsung ในปลายปี 2016 ได้มีปัญหาเรื่องความปลอดภัยของแบตเตอรี่ ที่มีผู้ใช้หลายคนพบว่าตัวเครื่องระเบิดระหว่างชาร์จไฟ จึงทำให้ Samsung เรียกคืน Samsung Galaxy Note 7 และเลิกจำหน่ายมือถือรุ่นนี้ไป
[อ่านต่อ]

Samsung เริ่มทดสอบ Android 7.0 Nougat ให้กับ Samsung Galaxy S7 แล้ว !!

ในขณะที่สมาร์ทโฟนตระกูล Nexus ได้รับอัพเดท Android 7.0 Nougat กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทาง Google ได้ปล่อยซอฟต์แวร์ Android 7.0 Nougat ให้กับผู้ผลิตต่าง ๆ เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับสมาร์ทโฟนของตนเอง ซึ่งในช่วงนี้แบรนด์ผู้ผลิตต่าง ๆ คงกำลังตั้งใจทำเฟิร์มแวร์ Android 7.0 ให้สมบูรณ์อย่างเร็วที่สุดเพื่อปล่อยอัพเดทให้กับผู้ใช้งาน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่ได้รับอัพเดทก่อน ในวันนี้มีรายงานเกี่ยวกับซัมซุงที่กำลังทดสอบเฟิร์มแวร์ Android 7.0 Nougat สำหรับ Samsung Galaxy …
[อ่านต่อ]

เทียบกันไปเลย !! ชมคลิป Speedtest ระหว่าง OnePlus 3 แรม 6 GB เจอกับ Samsung Galaxy S7 ใครจะฆ่าใคร

ปัจจุบันแรมของสมาร์ทโฟนในระดับเรือธงเริ่มขยับไปสู่ขนาด 6 GB แล้ว โดยแรมที่มีหน่วยความจำสูงจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสลับเปลี่ยนหน้าจอได้อย่างรวดเร็ว และในวันนี้สมาร์ทโฟนที่มีฉายาว่านักฆ่าเรือธง หรือ OnePlus 3 นั้นก็มากับแรมขนาด 6 GB เช่นเดียวกัน และในวันนี้ได้นำ Samsung Galaxy S7 ที่ถือว่าเป็นเรือธงในระดับต้น ๆ ของ Android มาทำการทดสอบเปรียบเทียบความเร็วกับ OnePlus 3 ซึ่งจะสมฉายานักฆ่าเรือธงหรือเปล่ามาดูกันครับ สำหรับชิปประมวลผลของ Samsung Galaxy S7 …
[อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge กำลังจะมียอดขายมุ่งสู่ 25 ล้านเครื่องภายในเดือนมิถุนายน !!

หลังจากที่ Samsung Galaxy S7 และ S7 Edge ถูกเปิดตัวในช่วงเมษายน และได้รับกระแสตอบรับที่ถือประสบความสำเร็จ สร้างความพอใจให้กับบริษัท ซึ่งสร้างยอดไทยได้มากกว่า Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge ในช่วงไตรมาสหลังจากการเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งสื่อจากประเทศเกาหลีสองสำนักได้รายงานยอดขายว่า ยอดขายรวมของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Edge จะมียอดขายรวมกันถึง 25 ล้านเครื่องภายในเดือนนี้ …
[อ่านต่อ]

ชมคลิป Drop Test ระหว่าง Samsung Galaxy S7 และ iPhone 6s ใครจะเจ๊งก่อนมาดูกัน !!

เมื่อสมาร์ทโฟนเรือธงของแต่ละระบบปฏิบัติการต้องมาวัดความแข็งแรงจากการทดสอบ Droptest ซึ่งทางฝั่ง Android คงจะหนีไม่พ้น Samsung Galaxy S7 ที่ตัวเครื่องทำจากวัสดุกระจกและมีโลหะบางส่วน สำหรับฝั่ง iOS นั่นก็คือ iPhone 6s ทำการอัปเกรดวัสดุโลหะแบบใหม่ให้มีเกรดที่ดีมากขึ้นหลังจากที่วัสดุโลหะที่ใช้ใน iPhone 6 ไม่แข็งแรงเท่าที่ควรถึงขึ้นบิดหน้าจอให้หักได้ โดยล่าสุดทาง PhoneBuff ได้นำสมาร์ทโฟนทั้งสองมาทดสอบแบบมืออาชีพโดยสมาร์ทโฟนแต่ละรุ่นนั้นจะตกที่ความสูง 3.3 ฟุตเท่ากัน และจำลองการตกแบบหลายลักษณะไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าจอ ด้านหลังตัวเครื่อง ด้านล่าง และด้านบนของสมาร์ทโฟน ซึ่งตามไปดูในคลิปได้เลยครับ ผลทดสอบได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแรงของโลหะบน …
[อ่านต่อ]

แบบนี้ก็ได้หรอ? Samsumg Brand Shop ไม่ยอมขายของให้เพราะ “ลูกค้าละเอียดรอบคอบ และเรื่องมาก”

ที่มาของเรื่องนี้มาจากกระทู้ "เมื่อถึงวันที่ผมโดน Blacklist จาก Samsung Brand Shop" ซึ่งเป็นกระทู้ของคุณ Rickio CK เป็นเรื่องที่มีความแปลกและน่าสนใจเป็นอย่างมากครับ ขนาดแอดมินเองยังงงๆ เลยว่าแบบนี้ก็ได้หรอ?
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก