Samsung Galaxy S21

สื่อทั่วโลกยกให้ Galaxy S21 Series 5G คือสุดยอดสมาร์ทโฟน ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์!

กระแสยังแรงแบบไม่มีตกสำหรับ Galaxy S21 5G I S21+ 5G I S21 Ultra 5G สมาร์ทโฟนแฟลกชิปซีรีส์ใหม่ล่าสุดของซัมซุง ที่เป็นที่สุดของทั้ง ‘สายทำคอนเทนต์’ และ ‘สายดูคอนเทนต์’ ด้วยเทคโนโลยีแบบจัดเต็มที่ไม่เคยมีบนสมาร์ทโฟนมาก่อน [อ่านต่อ]

รีวิว Samsung Galaxy S21+ 5G ชิปใหม่ แบตใหญ่ขึ้น ร้อนน้อยลง ราคาเริ่ม 33,900

สมาร์ตโฟนที่ได้รับการจับตามองที่สุดรุ่นหนึ่งประจำช่วงต้นปี 2021 นี้ก็คือซีรีส์ Galaxy S ที่เป็นรุ่นท็อปประจำช่วงต้นปีจาก Samsung โดยในปีนี้ก็เป็นคิวของ S21 ที่ได้รับการปรับปรุงจาก S20 ในปีที่ผ่านมาในหลายจุด ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือชิปใหม่ และดีไซน์ที่เปลี่ยนแปลงในบางส่วน โดยในบทความนี้ก็จะเป็นการรีวิว Samsung Galaxy S21+ 5G มือถือเรือธงรุ่นรองท็อปหน้าจอใหญ่ครับ [อ่านต่อ]

เจาะเบื้องหลังฮาร์ดแวร์สุดล้ำ Galaxy S21 Series 5G พบกับ 4 หัวใจหลักของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุดจากซัมซุง

ในปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนเปลี่ยนไป พวกเขาต้องการสมาร์ทโฟนที่มีกล้องที่ดี มากกว่าที่เคย ดังนั้น ฮาร์ดแวร์ของสมาร์ทโฟนจึงต้องพัฒนาให้ก้าวล้ำตามไปด้วย ซึ่ง Galaxy S21 Series 5G [อ่านต่อ]

พรีวิว Samsung Galaxy S21 Ultra ราคาเริ่มต้น 39,900 บาท จอ 120Hz ซูมชัด โฟกัสไว

หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อคืนวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา ซัมซุงประเทศไทยก็ไม่รอช้า รีบจัดงานให้สื่อได้พรีวิว Samsung Galaxy S21 Ultra ทันทีในงาน "The new Galaxy: Experience Day" และแน่นอนว่าทีมงาน SpecPhone.com ก็ได้เข้าร่วมงานดังกล่าว และได้จับเครื่อง Galaxy S21 Ultra เป็นกลุ่มแรก ๆ ในไทย [อ่านต่อ]

ทรู 5G ส่งความสุขรับปีวัวทอง จองสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S21 Series วันที่ 15 – 28 ม.ค. นี้ ที่ทรูช็อป ทุกสาขา

ทรู 5G ส่งโปรสุดปัง…เอาใจสาวกซัมซุง เปิดจอง Samsung Galaxy S21 I S21+ I S21 Ultra 5G สมาร์ทโฟนเรือธงสุดล้ำแห่งปี พร้อมสัมผัสสุดยอดประสิทธิภาพการใช้งานบนเครือข่ายอัจฉริยะ [อ่านต่อ]

เปิดราคาพร้อมจองแล้ววันนี้! ซัมซุง Galaxy S21 Series 5G สุดยอดสมาร์ทโฟน และหูฟังไร้สาย Galaxy Buds Pro

พร้อมเปิดให้คนไทยได้เป็นเจ้าของกันแล้ว สำหรับสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่ล่าสุดของซัมซุง Galaxy S21 I S21+ I S21 Ultra 5G ซึ่งออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การทำคอนเทนต์ ให้เก็บทั้งภาพและวิดีโอได้คุณภาพสูงดั่งมืออาชีพ (All-new Intelligent Camera) ถ่ายรูปสวย ครบทุกสีสัน ผ่านเซ็นเซอร์กล้องใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในซัมซุง กาแลคซี่ [อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S21 และ Galaxy Z Fold 3 จะรองรับการใช้งานร่วมกับ S Pen

Samsung อาจจะทำให้สมาร์ทโฟนซีรีส์ Galaxy S และ Galaxy Fold รองรับการใช้งาน S pen อย่างเป็นทางการยืนยันจากแหล่งข่าวภายใน และอาจจะเลิกผลิตซีรีส์ Note แล้ว [อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S21 Ultra จะมาพร้อมกล้อง Telephoto ใหม่ 2 ตัว ซูม 10x

ข้อมูลใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy S21 มาเพิ่มเติมเรื่องกล้องกันแล้ว อย่างที่เราเคยรายงานไปแล้วว่า S21 Ultra จะมีการปรับปรุงกล้องใหม่ จะมาพร้อมกับกล้องใหม่ 2 ตัวแบบ Telephoto [อ่านต่อ]

Samsung Galaxy S21 ซีรีส์อาจจะมีการนำเอา 3.5mm jack กลับมา

แน่นอนว่าหลังจากที่มีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 20 ซีรีส์อย่างเป็นทางการไปแล้วนั้นย่อมจะมี Samsung Galaxy S21 ซีรีส์ตามออกมาด้วยซึ่งล่าสุดนั้นก็ได้มีข่าวหลุดของ Samsung Galaxy S21 ซีรีส์ออกมาแล้วกับการที่ตัวเครื่องนั้นอาจจะนำเอาพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ 3.5 mm audio jack กลับมาให้เราๆ ท่านๆ ได้ใช้งานกันเหมือนเดิมสักที ข่าวลือของ Samsung Galaxy S21 ซีรีส์ที่ว่าจะมีการนำเอาพอร์ตการเชื่อมต่อแบบ 3.5 mm audio … [อ่านต่อ]