Tag: Samsung Galaxy S20 Plus

สเปค Samsung Galaxy S20 FE ราคาและโปรโมชันล่าสุด พร้อมเทียบ S20 และ S20+

เพิ่งเปิดตัวกันไปหมาดๆ สำหรับสเปค Samsung Galaxy S20 FE ที่ทำออกมาทั้งแบบ 4G และ 5G แถมยังมีสเปคที่แรง หน้าจอโหดๆ ไปจนถึงสีที่มีออกมาให้เลือกเยอะมาก
[อ่านต่อ]

Samsung เริ่มปล่อยแพทช์อัพเดทกล้อง Galaxy S20 series แล้ว คาดเตรียมอัพกันได้เร็ว ๆ นี้

หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดที่ Samsung ใช้ในการโปรโมต Galaxy S20 series ก็คือเรื่องของกล้องหลังที่ได้รับการพัฒนาขึ้นจากเดิม แต่ที่ผ่านมากลับพบจุดที่ยังต้องได้รับการแก้ไขอยู่บ้าง ซึ่งทาง Samsung ก็แจ้งมาก่อนหน้านี้แล้วว่าจะมีการปล่อยแพทช์อัพเดทเพื่อแก้ปัญหาเรื่องกล้องให้กับ S20 ทุกรุ่นแน่นอน ล่าสุดแพทช์ดังกล่าวก็เริ่มได้รับการปล่อยมาให้อัพเดททาง OTA แล้วครับ โดยตัวไฟล์อัพเดทมีขนาด 435.24 MB ซึ่งถ้าดูจากภาพแล้วน่าจะเป็นแพทช์สำหรับ S20 และ S20+ เครื่องจีน ฮ่องกง ไต้หวัน ส่วนสิ่งที่ได้รับการปรับปรุงก็คือเรื่องของซอฟต์แวร์กล้อง พร้อมทั้งมีการอัพเดทแพทช์ความปลอดภัยของตัว Android …
[อ่านต่อ]

[Review] Samsung Galaxy S20 | S20+ จอ 120Hz Space Zoom 30x ถ่ายวีดีโอ 8K ในราคาเริ่มต้น 28,900 บาท

Samsung Galaxy S20 เรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung ที่เปิดตัวออกมาได้เป็นจุดเด่นมาก ๆ ทั้งหน้าจอ 120Hz ที่ใส่มาเป็นเจ้าแรก ระบบซูมที่เรียกว่า Space Zoom ที่ซูมได้ไกลถึง 30 เท่า แถมยังสามารถอัดวีดีโอที่ความละเอียด 8K 30 fps ได้เป็นรายแรกอีกด้วย แถมคราวนี้ยังกดราคาลงมาให้อยู่ในจุดที่เหมาะสมได้อีกด้วย ซึ่งในบทความนี้จะพูดถึงแต่ Samsung Galaxy S20 และ Galaxy S20+ …
[อ่านต่อ]

ลือ!! Samsung เตรียมอัพเดตให้ซีรี่ส์ Galaxy S20 ใช้ 120Hz ที่ความละเอียด QHD+ ได้

หนึ่งในจุดเด่นที่สุดของสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ Galaxy S20 นั้นก็คือหน้าจอที่มีอัตรรีเฟรชสูงถึง 120Hz แต่ทว่าในปัจจุบันเมื่อต้องการจะใช้หน้าจอแบบ 120Hz นั้นก็จะไม่สามารถปรับความละเอียดหน้าจอไปที่ QHD+ ได้ (ปรับลงมาเป็น FHD+ แบบอัตโนมัติ) แต่ทว่าอัพเดตใหม่ที่กำลังจะได้นั้นจะทำให้ S20 สามารถใช้งานหน้าจอ 120Hz ได้ที่ความละเอียด QHD+ แล้ว ข่าวลือนี้มาจากภาพสกรีนช็อตของเครื่อง S20 ที่ได้รับการติดตั้งเฟิร์มแวร์รุ่นใหม่ ซึ่งมันแสดงตัวเลือกอัตรารีเฟรชหน้าจอตัวใหม่แบบ Dynamic ซึ่งจากการคาดการณ์แล้วสหเหตุที่มำให้หน้าจอลดอัตรารีเฟรชลงเป็น 60Hz นั้นจะมีอยู่ 2 …
[อ่านต่อ]

เปิดจองแล้ววันนี้! ‘Galaxy S20’ สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมกล้องวิดีโอที่ดีที่สุด จองวันนี้รับฟรีทันที Galaxy Buds +

พลิกทุกกฎของการถ่ายภาพและวิดีโอแบบเดิมๆ ด้วย ‘กาแลคซี่ เอส 20’ ที่จะมาปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยสุดยอดเทคโนโลยีกล้องวิดีโอที่ดีที่สุดของซัมซุง ให้คุณถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง 8K และสามารถแคปเจอร์ภาพจากวิดีโอมาเป็นรูปถ่าย Hi-res ได้ง่ายๆ ในคลิกเดียวด้วยฟีเจอร์ 8K VDO Snap นอกจากนี้ ฟีเจอร์การถ่ายภาพแบบใหม่ Single Takeช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกภาพและวิดีโอได้หลากหลายถึง 14 แบบ ด้วยการกดบันทึกในช็อตเดียว Galaxy S20 ยังมาพร้อมกล้องความละเอียดสูงสุดถึง 108 ล้านพิกเซล ร่วมกับเทคโนโลยีสเปซ ซูม (Space Zoom) ที่สามารถซูมได้สูงสุดถึง 100 เท่า โดยซัมซุงเปิดจองกาแลคซี่ เอส 20 ให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 มีนาคม 2563 พร้อมรับฟรีทันทีหูฟังไร้สายรุ่นล่าสุด กาแลคซี่ บัดส์ พลัส (Galaxy Buds+) มูลค่า 4,990 บาท เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นกาแลคซี่ เอส 20 พลัส และเอส 20 อัลตร้า 5G เท่านั้น …
[อ่านต่อ]

รวมโปรจอง Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5Gจาก AIS, True, Dtac ลดสูงสุด 11,500 บาท

เปิดให้จองกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับ Samsung Galaxy S20 ซีรี่ส์ ไม่ว่าจะทั้งผู้ให้บริการเครือข่ายอย่าง AIS, Dtac และ Truemove H ซึ่งเราได้รวบรวมโปรจอง, แพ็กเกจและของแถมของแต่ละที่มาไว้ให้แล้ว จะเป็นอย่างไรไปดูกัน Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5G ในการจอง Samsung Galaxy S20 ซีรี่ส์นี้นั้น ผู้ที่ทำการจอง …
[อ่านต่อ]

สรุปรวมฟีเจอร์เด่นทั้งหมดของ Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5G

เปิดตัวในไทยกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับสำหรับ Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5G ซึ่งราคาที่ออกมานั้นถือว่าน่าสนใจมากทีเดียวถึงแม้ว่าในรุ่น S20 และ S20+ นั้นจะไม่รองรับ 5G ก็ตาม แต่ก็แลกมาด้วยราคาที่ถูกลงอย่างมาก แถมทั้ง 3 รุ่นยังอัดฟีเจอร์มาให้เพียบสมกับที่เป็นเรือธงซีรี่ส์ S เลย ซึ่งเราจะมาสรุปให้ดูง่าย ๆ ว่า Samsung Galaxy S20 …
[อ่านต่อ]

Samsung เปิดตัว ‘Galaxy S20’ สุดยอดสมาร์ทโฟน ที่จะเปิดมุมมองและสร้างประสบการณ์การสื่อสารแห่งทศวรรษใหม่

ซัมซุง เปิดตัว กาแลคซี่ เอส 20 (Galaxy S20) สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่จะมาฉีกทุกกฎของการถ่ายภาพและวิดีโอแบบเดิมๆ ด้วยเทคโนโลยีกล้องวิดีโอที่ดีที่สุดที่เคยมีมาของสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายและดียิ่งขึ้น จากความบันเทิงหลากหลายรูปแบบที่อัดแน่นมาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินกับเพลง วิดีโอ และเกมได้ในทุกช่วงเวลาของวัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของมิลเลนเนียล ครั้งแรกกับซีรีส์สมาร์ทโฟนแฟลกชิปที่ทุกรุ่นมาพร้อมเทคโนโลยี 5G กับสุดยอดเทคโนโลยีกล้องวิดีโอที่ดีที่สุดของซัมซุง “ในทศวรรษใหม่นี้ เทคโนโลยี 5G จะมาพลิกโฉมการสื่อสารและเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้คนบนโลก การที่ซัมซุงเปิดตัว กาแลคซี่ เอส 20 ทั้ง 3         รุ่น ซึ่งรองรับเทคโนโลยี 5G พร้อมกับฟีเจอร์ใหม่จากกล้องอัจฉริยะในครั้งนี้ จึงนับเป็นการส่งมอบนวัตกรรมใหม่ที่จะมาปฏิวัติการใช้ชีวิตของผู้คน ทำให้คุณสามารถเก็บบันทึกทุกความประทับใจที่เกิดขึ้นโดยไม่พลาดทุกโมเมนต์สำคัญ พร้อมให้คุณได้เชื่อมต่อกับคนที่รักได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้นกว่าเดิม” ดร. ทีเอ็ม โรห์ ประธานและหัวหน้ากลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ซัมซุง …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก