Tag: Samsung Galaxy S20

[Promotion] ซื้อ Samsung QLED 8K ทีวี ไลน์อัพปี 2020 รับฟรีไปเลย Samsung Galaxy S20

ซัมซุง ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ชวนสัมผัสความลงตัวที่สมบูรณ์แบบที่สุด ดื่มด่ำคอนเทนต์แบบสมจริงและยิ่งใหญ่กว่าเดิมบน QLED ความละเอียด 8K ของซัมซุง
[อ่านต่อ]

Samsung ผงาด กลับมายึดชาร์ต Top 10 AnTuTu ประจำเดือนมีนาคมถึง 6 รุ่น

กลับมาอัพเดตกันเช่นเคยกับ Top 10 เครื่องที่มีผลคะแนนทดสอบจาก AnTuTu สูงสุดประจำแต่ละเดือนครับ โดยสำหรับในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ต้องเรียกว่าเป็นเดือนของ Samsung ก็ว่าได้ เนื่องจากในชาร์ตของมือถือกลุ่มท็อป Samsung กวาดไปถึง 6 จาก 10 รุ่นเลยทีเดียว สำหรับ Top 10 ของกลุ่มเครื่องระดับเรือธง เบอร์ 1 ตกเป็นของ Samsung Galaxy S20 Ultra 5G …
[อ่านต่อ]

Samsung เริ่มปล่อยแพทช์อัพเดทกล้อง Galaxy S20 series แล้ว คาดเตรียมอัพกันได้เร็ว ๆ นี้

หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดที่ Samsung ใช้ในการโปรโมต Galaxy S20 series ก็คือเรื่องของกล้องหลังที่ได้รับการพัฒนาขึ้นจากเดิม แต่ที่ผ่านมากลับพบจุดที่ยังต้องได้รับการแก้ไขอยู่บ้าง ซึ่งทาง Samsung ก็แจ้งมาก่อนหน้านี้แล้วว่าจะมีการปล่อยแพทช์อัพเดทเพื่อแก้ปัญหาเรื่องกล้องให้กับ S20 ทุกรุ่นแน่นอน ล่าสุดแพทช์ดังกล่าวก็เริ่มได้รับการปล่อยมาให้อัพเดททาง OTA แล้วครับ โดยตัวไฟล์อัพเดทมีขนาด 435.24 MB ซึ่งถ้าดูจากภาพแล้วน่าจะเป็นแพทช์สำหรับ S20 และ S20+ เครื่องจีน ฮ่องกง ไต้หวัน ส่วนสิ่งที่ได้รับการปรับปรุงก็คือเรื่องของซอฟต์แวร์กล้อง พร้อมทั้งมีการอัพเดทแพทช์ความปลอดภัยของตัว Android …
[อ่านต่อ]

[ลือ] Samsung Galaxy Note 20 อาจมาพร้อมหน้าตาและสเปคที่ไม่ต่างจาก S20 มากนัก

หลังจากเปิดตัวและวางจำหน่าย Galaxy S20 ไป ทำให้หลายคนพอจะคาดเดาแนวทางได้แล้วว่า Samsung Galaxy Note 20 ที่จะได้รับการเปิดตัวช่วงปลายปีนี้จะออกมาประมาณไหน โดยเฉพาะเรื่องแนวทางการออกแบบ ล่าสุดมีข้อมูลออกมาจาก @MaxWinebach และ @UniverseIce สองกูรูข่าวลือไอที ที่ระบุถึง Samsung Galaxy Note 20 ว่าจะยังคงใช้การออกแบบในลักษณะที่ใกล้เคียงกับ S20 โดยเฉพาะส่วนของโมดูลกล้องหลังในกรอบที่อยู่มุมซ้ายบนของเครื่อง ส่วนที่จะมีความแตกต่างกันที่เห็นได้ชัดจริง ๆ ก็จะเป็นขอบตัวเครื่องที่ดูมีเหลี่ยมมุมมากกว่า กับปากกา S …
[อ่านต่อ]

Netflix ประกาศรายชื่อมือถือที่สามารถดูหนัง HD/HDR ได้ – Samsung รุ่นใหม่มากันครบ

สำหรับการจะรับชมภาพยนตร์ ซีรีส์จาก Netflix แบบภาพความละเอียดสูง (HD) และภาพแบบ HDR นั้น นอกเหนือจากตัวเครื่องจะต้องรองรับแล้ว ก็ต้องผ่านการรับรองจากทาง Netflix ด้วยเช่นกัน ซึ่งส่วนมากแล้วกลุ่มมือถือระดับท็อปมาจนถึงระดับกลาง ก็มักจะผ่านการรับรองกันแทบทั้งนั้นครับ ล่าสุด Netflix ได้ประกาศเพิ่มรายชื่อของชิปเซ็ต ไปจนถึงอุปกรณ์รุ่นล่าสุด ที่สามารถรับชมภาพยนตร์ ซีรีส์ที่ความละเอียดสูง (HD) รวมถึงกลุ่มเครื่องที่รองรับการชมภาพ HDR ได้ ซึ่งรายชื่อที่เพิ่มขึ้นมาก็มีดังนี้ ชิปเซ็ตที่รองรับการแสดงผลระดับ HD Qualcomm Snapdragon …
[อ่านต่อ]

[Review] Samsung Galaxy S20 | S20+ จอ 120Hz Space Zoom 30x ถ่ายวีดีโอ 8K ในราคาเริ่มต้น 28,900 บาท

Samsung Galaxy S20 เรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung ที่เปิดตัวออกมาได้เป็นจุดเด่นมาก ๆ ทั้งหน้าจอ 120Hz ที่ใส่มาเป็นเจ้าแรก ระบบซูมที่เรียกว่า Space Zoom ที่ซูมได้ไกลถึง 30 เท่า แถมยังสามารถอัดวีดีโอที่ความละเอียด 8K 30 fps ได้เป็นรายแรกอีกด้วย แถมคราวนี้ยังกดราคาลงมาให้อยู่ในจุดที่เหมาะสมได้อีกด้วย ซึ่งในบทความนี้จะพูดถึงแต่ Samsung Galaxy S20 และ Galaxy S20+ …
[อ่านต่อ]

ลือ!! Samsung เตรียมอัพเดตให้ซีรี่ส์ Galaxy S20 ใช้ 120Hz ที่ความละเอียด QHD+ ได้

หนึ่งในจุดเด่นที่สุดของสมาร์ทโฟนซีรี่ส์ Galaxy S20 นั้นก็คือหน้าจอที่มีอัตรรีเฟรชสูงถึง 120Hz แต่ทว่าในปัจจุบันเมื่อต้องการจะใช้หน้าจอแบบ 120Hz นั้นก็จะไม่สามารถปรับความละเอียดหน้าจอไปที่ QHD+ ได้ (ปรับลงมาเป็น FHD+ แบบอัตโนมัติ) แต่ทว่าอัพเดตใหม่ที่กำลังจะได้นั้นจะทำให้ S20 สามารถใช้งานหน้าจอ 120Hz ได้ที่ความละเอียด QHD+ แล้ว ข่าวลือนี้มาจากภาพสกรีนช็อตของเครื่อง S20 ที่ได้รับการติดตั้งเฟิร์มแวร์รุ่นใหม่ ซึ่งมันแสดงตัวเลือกอัตรารีเฟรชหน้าจอตัวใหม่แบบ Dynamic ซึ่งจากการคาดการณ์แล้วสหเหตุที่มำให้หน้าจอลดอัตรารีเฟรชลงเป็น 60Hz นั้นจะมีอยู่ 2 …
[อ่านต่อ]

เปิดจองแล้ววันนี้! ‘Galaxy S20’ สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมกล้องวิดีโอที่ดีที่สุด จองวันนี้รับฟรีทันที Galaxy Buds +

พลิกทุกกฎของการถ่ายภาพและวิดีโอแบบเดิมๆ ด้วย ‘กาแลคซี่ เอส 20’ ที่จะมาปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยสุดยอดเทคโนโลยีกล้องวิดีโอที่ดีที่สุดของซัมซุง ให้คุณถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง 8K และสามารถแคปเจอร์ภาพจากวิดีโอมาเป็นรูปถ่าย Hi-res ได้ง่ายๆ ในคลิกเดียวด้วยฟีเจอร์ 8K VDO Snap นอกจากนี้ ฟีเจอร์การถ่ายภาพแบบใหม่ Single Takeช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกภาพและวิดีโอได้หลากหลายถึง 14 แบบ ด้วยการกดบันทึกในช็อตเดียว Galaxy S20 ยังมาพร้อมกล้องความละเอียดสูงสุดถึง 108 ล้านพิกเซล ร่วมกับเทคโนโลยีสเปซ ซูม (Space Zoom) ที่สามารถซูมได้สูงสุดถึง 100 เท่า โดยซัมซุงเปิดจองกาแลคซี่ เอส 20 ให้คุณได้เป็นเจ้าของก่อนใคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 5 มีนาคม 2563 พร้อมรับฟรีทันทีหูฟังไร้สายรุ่นล่าสุด กาแลคซี่ บัดส์ พลัส (Galaxy Buds+) มูลค่า 4,990 บาท เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นกาแลคซี่ เอส 20 พลัส และเอส 20 อัลตร้า 5G เท่านั้น …
[อ่านต่อ]

รวมโปรจอง Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5Gจาก AIS, True, Dtac ลดสูงสุด 11,500 บาท

เปิดให้จองกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับกับ Samsung Galaxy S20 ซีรี่ส์ ไม่ว่าจะทั้งผู้ให้บริการเครือข่ายอย่าง AIS, Dtac และ Truemove H ซึ่งเราได้รวบรวมโปรจอง, แพ็กเกจและของแถมของแต่ละที่มาไว้ให้แล้ว จะเป็นอย่างไรไปดูกัน Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5G ในการจอง Samsung Galaxy S20 ซีรี่ส์นี้นั้น ผู้ที่ทำการจอง …
[อ่านต่อ]

รุ่นไหนดี? เทียบสเปคและฟีเจอร์ Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5G ต่างกันตรงไหนบ้าง

Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5G สมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung ที่มาพร้อมฟีเจอร์มากมาย ซึ่งสำหรับคนที่ลังเลอยู่ว่าจะซื้อตัวไหนดี เพราะราคาเองก็ต่างกันไม่มากนัก เราเลยจะมีเทียบกันให้ดูชัด ๆ ว่ามีตรงไหนที่ต่างกันบ้าง เพื่อให้ทุกคนตัดสินใจได้ง่ายขึ้น สเปคหลักของ Samsung Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra 5G Galaxy …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก