Tag: Samsung Galaxy S11

02.11.20 รับชมถ่ายทอดสด “Samsung Galaxy Unpacked 2020″ เปิดตัวที่สุดแห่งนวัตกรรมจากซัมซุงที่พร้อมจะเข้ามาเขย่าประสบการณ์แห่งอนาคต

ซัมซุงเชิญร่วมเกาะติดการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการ ในงาน “Samsung Galaxy Unpacked2020” ตื่นตาตื่นใจไปกับสุดยอดนวัตกรรมแห่งอนาคตที่จะเข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์โลกดิจิทัล พร้อมเตรียมรับชมการถ่ายทอดสดส่งตรงจากเมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ เวลา02.00น. ตามเวลาประเทศไทย (หรือวันอังคารที่ 11กุมภาพันธ์ เวลา 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น) สามารถรับชมพร้อมกันได้ที่ เว็บไซต์:news.samsung.com/th, www.samsungmobilepress.com, www.samsung.com/galaxy หรือwww.samsung.com
[อ่านต่อ]

[ลือ] Samsung Galaxy S11 และ Galaxy Fold 2 อาจเปิดตัวในวันที่ 18 กุมภาพันธ์

ตามปกติแล้ว Samsung มักจะเปิดตัวมือถือในซีรีส์ Galaxy S ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ซึ่งในปีหน้าก็จะเป็นคิวของ Galaxy S11 โดยล่าสุดก็เริ่มมีข่าวลือเกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัวออกมาให้ได้ลุ้นกันแล้ว จากข้อมูลของ @UniverseIce ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่มีประวัติการปล่อยข่าวลือของวงการสมาร์ตโฟนออกมาเป็นระยะ ๆ เผยว่า Samsung เตรียมเปิดตัวมือถือในซีรีส์ Galaxy S11 พร้อมกับมือถือรุ่นพับจอได้ ซึ่งก็คงหนีไม่พ้น Galaxy Fold 2 ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ของปีหน้า โดยจะจัดขึ้นที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา …
[อ่านต่อ]

เหตุผลที่ Samsung Galaxy S11 ควรใช้ชิป Snapdragon 865 มากกว่า Exynos 990

มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S11 ไม่ว่าจะเป็นภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาจนแทบไม่ต้องเดาหน้าตาของสมาร์ตโฟนรุ่นดังกล่าวในวันเปิดตัว โดยดีไซน์ของ Galaxy S11 ด้านหน้าจะเจาะรูกล้องไว้ตรงกลางแบบ Note 10 ส่วนกล้องหลังเรียงตัวแบบใหม่ ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S11 อยู่ที่ชิปประมวลผล โดย Ice Universe ที่ถือเป็นวงในเรื่องข่าวสารเกี่ยวกับ Samsung ได้เผยถึงข้อมูลของ Galaxy S11 ว่าจะแยกจำหน่ายรุ่นชิป Snapdragon 865 เฉพาะสหรัฐอเมริกา …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพกระจกกันรอยจอ Samsung Galaxy S11 ยืนยันดีไซน์ตามข่าวก่อนหน้านี้

จากข่าวลือและภาพที่มีหลุดออกมาก่อนหน้านี้ ได้เปิดเผยให้เห็นถึงแนวทางการวางตำแหน่งกล้องหน้าของ Samsung Galaxy S11 ที่เปลี่ยนจากการเจาะรู punch hole ซึ่งอยู่ทางฝั่งขวาใน S10 มาไว้ตรงกลางแทน ล่าสุดก็เริ่มมีภาพของอุปกรณ์เสริมอื่นออกมาเพิ่มเติมแล้ว โดยเป็นภาพของกระจกกันรอยหน้าจอที่ระบุว่าเป็นของ Samsung Galaxy S11 ทำให้เห็นว่ามีการเจาะช่องสำหรับกล้องหน้าไว้ที่ตรงกลางด้านบนจริง ๆ ส่วนขอบข้างของกระจกก็มีขอบดำที่บางมาก ๆ และมีขนาดเท่ากันทั้ง 3 ด้าน ดังนั้นก็น่าจะพอยืนยันได้พอสมควรว่าหน้าตาของ Samsung Galaxy S11 จะออกมาเป็นอย่างไร ที่มา: …
[อ่านต่อ]

เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S11+ กล้องหน้าเจาะรูและโมดูลกล้องหลังขนาดใหญ่

ก่อนหน้านี้ได้มีภาพเรนเดอร์ของ Galaxy S11e แล้วตามมาด้วย Galaxy S11 คราวนี้ถึงคิวของ Galaxy S11+ แล้ว โดยหน้าตาของ Galaxy S11+ นั้นจะเหมือน ๆ กับ Galaxy S11 และ S11e คือมีหน้าจอเจาะรูกล้องเซลฟี่อยู่ตรตงกลาง ปุ่มเปิด-ปิดอยู่ด้านขวา พอร์ต Type-C อยู่ด้านล่าง แต่สิ่งที่แตกต่างระหว่าง S11+ กับ S11 …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเคส Samsung Galaxy S11 และ S11E พบเปลี่ยนวิธีการวางกล้องหลังอีกรอบ

ติดตามกันต่อกับข่าวคราวของ Samsung Galaxy S11 ครับ เมื่อมีผู้ไปพบภาพเคสของ Galaxy S11 และ S11E ที่มาพร้อมรูปตัวเครื่องที่เป็นหุ่น mock-up มาด้วย สำหรับฝั่งของ Samsung Galaxy S11 จากที่เห็นในภาพ ส่วนของหน้าจอจะเป็นแบบเกือบเต็ม มีการเจาะช่องสำหรับกล้องหน้าเอาไว้ตรงกลาง ต่างจากใน S10 ที่วางชิดไปทางฝั่งขวา และด้านของกล้องหลังก็เป็นไปตามเทรนด์ครับ คือวางกล้องไว้บนฐานสี่เหลี่ยมมุมโค้งที่อยู่มุมซ้ายบนของฝาหลัง ซึ่งจากในภาพก็น่าจะพอสันนิษฐานได้ว่า Samsung Galaxy S11 …
[อ่านต่อ]

ผลทดสอบ Samsung Galaxy S11 5G เริ่มมาแล้ว ใช้ชิป Exynos 990 และแรม 12 GB

ในปีหน้า ก็มีแววว่าเราน่าจะได้เห็น Samsung Galaxy S11 ที่มีการแยกรุ่น 5G ออกมาเช่นเคย เมื่อล่าสุดมีผลทดสอบประสิทธิภาพของเครื่องที่คาดว่าน่าจะเป็นผลจาก Samsung Galaxy S11 5G ออกมา โดยในภาพที่ออกมานั้น ก็มีการระบุสเปคคร่าว ๆ ของตัวเครื่องออกมา ได้แก่ชิปประมวลผลที่น่าจะเป็น Exynos 990 ความเร็ว 1.95 GHz ร่วมกับแรม 12 GB ส่วนของคะแนนที่ออกมา เท่าที่ผมลองตรวจสอบกับผลคะแนนในฐานข้อมูลของทาง …
[อ่านต่อ]

ยืนยัน!! Samsung Galaxy S11 5G ได้ Fast Charge 25W แน่นอน

ถ้ามองตามสถิติแล้ว Samsung น่าจะเปิดตัว Galaxy S11 ภายในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ แต่ถึงอย่างนั้นข่าวลือและข่าวหลุดต่าง ๆ ออกมาไม่น้อย และล่าสุดที่ออกมาคือการรับรองจากหน่วยงาน 3C ในจีนที่เปิดเผยว่า Galaxy S11 (หมายเลขรุ่น SM-G9860) ที่เป็นรุ่น 5G นั้นจะมาพร้อมอะแดปเตอร์ชาร็จเร็วขนาด 25W ในกล่อง ซึ่ง Galaxy S11 นี้น่าจะเป็นรุ่นพัฒนาต่อยอดมาจาก Galaxy S10 ถึงแม้การชาร์จเร็ว 25W …
[อ่านต่อ]

หลุด!! Samsung Galaxy S11 จะมาพร้อมหน้าจอ 120Hz แน่นอน

เมื่อวานได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อ @UniverseIce ได้โพสภาพ screenshots เมนูพิเศษที่ถูกซ่อนเอาไว้ใน One UI Beta 2.0 เวอร์ชั่นจีน ซึ่ง One UI Beta 2.0 นี้ได้ถูกอัพเดตให้กับผู้ใช้ Galaxy Note 9 บางรายเมื่อไม่กี่วันก่อน ในหน้าเมนูจะมีให้เลือกอยู่ 3 แบบคือ โหมด 60Hz โหมด 120Hz โหมด Auto สลับระหว่าง 60Hz …
[อ่านต่อ]

[ลือ] Samsung Galaxy S11 อาจมาพร้อมฟีเจอร์ถ่ายหลายกล้องพร้อมกัน และขอบจอที่บางลงอีก

ติดตามกันต่อกับข่าวลือของ Samsung Galaxy S11 ครับ รอบนี้เป็นส่วนของฟีเจอร์เสริมให้กับกล้องถ่ายรูป และก็ส่วนของขอบจอที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ในด้านของกล้องถ่ายรูป มีผู้พบข้อมูลที่น่าสนใจจากโค้ดของแอปกล้องในซอฟต์แวร์เวอร์ชันทดสอบ โดยมีทั้งส่วนของความสามารถการถ่ายวิดีโอสูงสุดที่ระดับ 8K ไปจนถึงโหมดกล้องที่จะมีเพิ่มเข้ามา เช่น โหมด Director’s View เป็นโหมดที่ให้ผู้ใช้สามารถดูภาพจากหลายกล้องได้พร้อมกันบนหน้าจอ และสามารถสลับมุมกล้องในการถ่ายวิดีโอได้ทันที เช่น อาจจะต้องการตัดจากมุมภาพกว้าง ๆ ให้เข้าไปเจาะที่บางจุดด้วยการใช้ภาพจากเลนส์เทเลแทน เป็นต้น โหมด Night Hyperlapse ทำให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายวิดีโอ Hyperlapse ในที่มีแสงน้อยได้ …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก