Tag: Samsung Galaxy S10E

มาดูกัน!! Samsung Galaxy S10 จะยังโอเคอยู่ไหมในปี 2020 หลัง S10 Lite ขาย

หลังจากเข้าปี 2020 นี้ Samsung ก็ได้เปิดตัว Galaxy S10 Lite และ Galaxy Note 10 Lite ออกมา แถมเดือนหน้าก็จะมีการเปิดตัว Galaxy S20 (S11) อีก หมายความว่า Galaxy S10 นั้นจะตกรุ่นแล้ว ทีนี้มาวิเคราะห์ดูกันว่า Galaxy S10 ยังมีความน่าซื้ออยู่ไหม สเปค Samsung …
[อ่านต่อ]

แจ้งโปรลดราคากลางดึกเลยจ้า กับ Samsung Galaxy S10e ประกันศูนย์ในราคาไม่ถึง 15,000 บาท

ใครที่กำลังอยากได้มือถือ Samsung เทพ ๆ ราคาไม่แพงต้องนี่เลยกับ Galaxy S10e เรือธงรุ่นเล็กที่สเปคไม่ได้เล็กตามชื่อ ด้วยราคาเพียง 14,339 บาทเท่านั้น แถมยังได้ประกันศูนย์เต็ม ๆ 1 ปีอีกด้วย งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว มีเวลาถึงแค่ก่อน 10.00 น. เท่านั้นนะครับ สเปคคร่าว ๆ ของ Samsung Galaxy S10e จอแสดงผล Flat Dynamic AMOLED …
[อ่านต่อ]

ซื้อ Samsung Galaxy S10 Series พร้อมเลือกโปรโมชันโดนใจ และรับของแถมมากมาย เฉพาะเมษายนนี้เท่านั้น

ร้อนกว่าอากาศประเทศไทยในเดือนเมษายนก็คงเป็นโปรโมชันของ Samsung Galaxy S10e | S10 | S10+ ล่ะครับ มีด้วยกัน 3 โปรโมชัน เริ่มตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 เท่านั้น บอกเลยว่าถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ เพราะรอบนี้โปรดีทีเดียว สำหรับโปรโมชันของ Samsung Galaxy S10 Series จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10/ Galaxy S10+ และ Galaxy S10e แตกต่างกันอย่างไร?

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy S10 Series มีด้วยกัน 3 รุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศไทย ได้แก่ Galaxy S10, S10+ และ S10e โดยในบทความนี้ ผมจะทำการเปรียบเทียบสเปคของทั้ง 3 รุ่น ว่ามีความเหมือน หรือแตกต่างกันอย่างไร อันดับแรก ต้องทำความเข้าใจแต่ละรุ่นของ Galaxy S10 ก่อนครับ ในบรรดา 3 รุ่นนี้ …
[อ่านต่อ]

[Official] Samsung Galaxy S10 S10+ S10e และ S10 5G เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยราคาเริ่มต้นของ S10 ที่ 31,900 บาท

ในที่สุด Samsung ก็เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในซีรีส์ Samsung Galaxy S10 ออกมาเรียบร้อยแล้วครับ โดยมีด้วยกัน 3 รุ่นย่อยตามข่าวลือนั่นคือ Samsung Galaxy S10 Samsung Galaxy S10+ Samsung Galaxy S10e รวมถึงอีกหนึ่งรุ่นพิเศษนั่นคือ Samsung Galaxy S10 5G ด้วย โดยราคาของแต่ละรุ่นที่ขายในไทยมีดังนี้ Samsung Galaxy S10e …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุดฟิล์มหน้าจอ Galaxy S10 และ S10+ จาก Samsung เอง พบไม่จำเป็นต้องเว้นช่องสำหรับสแกนลายนิ้วมือ

จากข้อมูลล่าสุด Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ น่าจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ฝังอยู่ในหน้าจอ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานก็มีภาพของฟิล์มกันรอยหน้าจอซึ่งน่าจะมาจากผู้ผลิตรายย่อยหลุดออกมาให้ชมกัน โดยมีจุดที่น่าสนใจคือตัวฟิล์มมีการเว้นวงกลมตรงบริเวณที่เป็นตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้วย ทำให้ดูแล้วอาจจะแปลก ๆ ไปบ้าง แต่สำหรับในข่าวนี้ อาจจะเป็นข่าวดีของคนที่กำลังเล็งจะเปลี่ยนมือถือเป็น S10 หรือ S10+ ก็ได้ครับ เมื่อมีภาพหลุดของฟิล์มหน้าจอ S10e S10 และ S10+ ที่ดูจากแพ็คเกจแล้วคือเป็นของ Samsung เอง โดยที่ตัวฟิล์มนั้นไม่ได้มีการเว้นช่องสำหรับสแกนลายนิ้วมือแต่อย่างใด ถ้าหากเป็นภาพจริง …
[อ่านต่อ]

หลุดภาพเรนเดอร์เคส Samsung Galaxy S10 S10+ และ S10e ก่อนเปิดตัว มีหลายแบบให้เลือกสรร

อีกสิ่งที่มักมีการเปิดตัวมาพร้อม ๆ กับมือถือรุ่นใหม่ก็คืออุปกรณ์เสริม โดยเฉพาะเคสแบบ official จากทางผู้ผลิตเอง เช่นเดียวกับ Samsung Galaxy S10, Samsung Galaxy S10+ และ Samsung Galaxy S10e ที่ล่าสุดมีภาพหลุดของเคสออกมาแล้ว แถมเป็นภาพเรนเดอร์แบบชัด ๆ ที่น่าจะเป็นภาพจริงอีกด้วย โดยเท่าที่มีภาพออกมาในขณะนั้น เรียกได้ว่ามีออกมาหลายแบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเคสปกติที่มีสีสันสดใส เคสลายกาแล็คซี่ เคสฝาพับ เคสลายจุด เคสลายกระเป๋าเดินทางที่มีขาตั้ง เป็นต้น …
[อ่านต่อ]

เผยภาพหลุด Samsung Galaxy S10 และ S10e ฝาหลังสีน้ำเงินโทนใหม่แบบชัด ๆ

หลังจากเมื่อวานมีข่าวของ Samsung Galaxy S10 สีแดงที่คาดว่าจะเป็นสีพิเศษไปแล้ว วันนี้มีมาเพิ่มอีกสีแล้วครับ โดยเป็นรุ่นฝาหลังสีน้ำเงินของทั้ง Samsung Galaxy S10 ที่เป็นรุ่นกลางและ Samsung Galaxy S10e ที่เป็นรุ่นเล็ก คาดว่าสีน้ำเงินนี้น่าจะเป็นหนึ่งในสีหลักที่ได้รับการเปิดตัวในงาน Unpacked ที่จะจัดขึ้นในสัปดาห์หน้านี้ ส่วนภาพด้านล่างนี้ก็เป็นภาพตัวเครื่องแบบชัด ๆ ของทั้ง S10 (กล้องหลัง 3 ตัว) และ S10e (กล้องหลัง 2 …
[อ่านต่อ]

เผยภาพ Samsung Galaxy S10e สีใหม่ในสไตล์เหลืองสด

หลังจากก่อนหน้านี้มีข้อมูลและภาพของ Samsung Galaxy S10e มือถือรุ่นเล็กสุดในซีรีส์ S10 ออกมาพอสมควรแล้วก็ตาม แต่ล่าสุดมีภาพของ S10e ที่มาพร้อมฝาหลังสีเหลือ (Canary Yellow) ออกมาอีกเพิ่มเติมให้ได้ตื่นเต้นกันอีกแล้วครับ นอกจากฝาหลังสีเหลืองสุดสดใสแล้ว ดีไซน์ส่วนอื่น ๆ ก็ยังคงเป็นไปตามข่าวก่อนหน้านี้ครับ เช่น หน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว กล้องหน้าที่เป็นช่องอยู่ตรงมุมขวาบนของจอ เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ถูกฝังอยู่ในปุ่ม Power กล้องหลังแบบคู่ ส่วนกำหนดการเปิดตัวนั้นก็จะเป็นในคืนวันที่ 20 เข้าวันที่ 21 …
[อ่านต่อ]

ภาพหลุด Samsung Galaxy S10e มาอีกชุดใหญ่ พร้อมภาพหน้าจอของเครื่องจริง

แม้ว่าภาพหลุดที่เป็นภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy S10e ซึ่งเป็นรุ่นเล็กสุดนั้นเพิ่งจะมีออกมาได้ไม่นาน แต่ล่าสุดก็มีภาพชุดใหม่ออกมาแล้วครับ คราวนี้มีมาครบชุดทั้งภาพเรนเดอร์ความละเอียดสูง และภาพของเครื่องจริง เปิดจอได้จริง มาให้ชมกันก่อนงานเปิดตัวที่จะมีขึ้นในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ ก่อนอื่น มาชมภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องกันก่อนครับ ชุดแรกก็เป็นภาพด้านหน้าของ Samsung Galaxy S10e ส่วนอีกชุดก็จะเป็นด้านหลังซึ่งมีออกมาให้ชมกัน 3 เฉดสี ต่อมาก็จะเป็นภาพที่มีผู้ถ่ายมาจากหน้าจอของเครื่องจริงที่ทำงานได้จริงจากในประเทศจีนมาให้ชมกันครับ โดยหนึ่งในนั้นเป็นภาพของหน้าจอตอนเปิดเครื่องขึ้นมา ซึ่งแสดงชื่อให้เห็นชัด ๆ เลยว่าเป็น Samsung Galaxy S10e …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก