Tag: Samsung Galaxy S10 Plus

SpO2 คืออะไร? เกี่ยวอะไรกับโควิด-19 และใช้อุปกรณ์อะไรวัดยังไงได้บ้างในตอนนี้?

สิ่งที่เข้ามามีบทบาทมากขึ้นกับโควิด-19 รอบใหม่นี้คือ SpO2 แล้ว SpO2 คืออะไร? เกี่ยวอะไรกับโควิด และใช้อุปกรณ์อะไรวัดยังไงได้บ้างในตอนนี้ ลองมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง
[อ่านต่อ]

มาดูกัน!! Samsung Galaxy S10 จะยังโอเคอยู่ไหมในปี 2020 หลัง S10 Lite ขาย

หลังจากเข้าปี 2020 นี้ Samsung ก็ได้เปิดตัว Galaxy S10 Lite และ Galaxy Note 10 Lite ออกมา แถมเดือนหน้าก็จะมีการเปิดตัว Galaxy S20 (S11) อีก หมายความว่า Galaxy S10 นั้นจะตกรุ่นแล้ว ทีนี้มาวิเคราะห์ดูกันว่า Galaxy S10 ยังมีความน่าซื้ออยู่ไหม สเปค Samsung …
[อ่านต่อ]

[PR] บลิ๊งค์ไทยปลื้มหนัก ซัมซุงดึง “ลิซ่า” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ Galaxy 10 เติมเต็มความฝันเจเนอเรชั่นใหม่ในการเป็นผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์

หลังจากที่ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิป ‘กาแลคซี่ เอส 10’ ไปอย่างยิ่งใหญ่เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดได้คว้าตัว “ลิซ่า-ลลิษา” สาวไทยหนึ่งเดียวในเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ‘แบล็กพิงก์’  ที่ตอนนี้กำลังติดลมบนโด่งดังไปทั่วโลกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำนวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์เจเนอเรชั่นใหม่อย่างแท้จริง ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10 ถือเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี หน้าจอไร้ขอบ Infinity-O ที่ให้การแสดงผลอย่างเต็มจอ กล้องหน้าและกล้องหลังระดับ 4K รวมถึงดีไซน์ภายนอกที่ถูกออกแบบมาให้ดูดีมีระดับ ทำให้ตอบรับความต้องการคนเจเนอเรชั่นใหม่ที่รักในการเป็นผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ ทั้งรูปแบบของการถ่ายภาพและการถ่ายวิดีโอ …
[อ่านต่อ]

ซื้อ Samsung Galaxy S10 Series พร้อมเลือกโปรโมชันโดนใจ และรับของแถมมากมาย เฉพาะเมษายนนี้เท่านั้น

ร้อนกว่าอากาศประเทศไทยในเดือนเมษายนก็คงเป็นโปรโมชันของ Samsung Galaxy S10e | S10 | S10+ ล่ะครับ มีด้วยกัน 3 โปรโมชัน เริ่มตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 เท่านั้น บอกเลยว่าถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ เพราะรอบนี้โปรดีทีเดียว สำหรับโปรโมชันของ Samsung Galaxy S10 Series จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ …
[อ่านต่อ]

[PR] 10 นวัตกรรมปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟน และ 10 ฟีเจอร์ที่ดีที่สุด ใน “Samsung Galaxy S10”

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัว‘Galaxy S10’ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่น และอัดแน่นไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยีแห่งอนาคต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าจอที่ได้รับการออกแบบด้านวิศวกรรมมาอย่างพิถีพิถัน กล้องถ่ายภาพระดับมืออาชีพที่พัฒนามาให้พร้อมเก็บภาพความประทับใจได้ทุกโมเมนต์สำคัญ และประสิทธิภาพการทำงานอันทรงพลังที่เพิ่มเข้ามาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะ ซึ่งฟีเจอร์ทั้งหมดนี้ถูกหลอมรวมอยู่ใน ‘Galaxy S10’ ที่สุดแห่งไลน์อัพสมาร์ทโฟนที่ซัมซัมใส่ใจเก็บทุกรายละเอียด เพื่อพิสูจน์ความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมสมาร์ทโฟนตลอดระยะเวลา 10 ปี Galaxy S10 มาพร้อมกับหน้าจอ Dynamic AMOLED ซึ่งเป็นเทคโนโลยีหน้าจอเจ้าแรกในอุตสาหกรรมที่ได้รับการรับรองจากสถาบันด้านการตรวจสอบและวัดมาตรฐานที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป หรือ VDE (Verband Deutscher Elektrotechniker) …
[อ่านต่อ]

รวมราคา Samsung Galaxy S10| S10+ เครื่องเปล่า เครื่องโปร AIS, Truemove H และ dtac

หลังจากที่เปิดตัวไปได้ไม่กี่วัน Samsung ก็พร้อมที่จะจำหน่าย Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เป็นที่เรียบร้อย โดยมีทั้งเครื่องเปล่า และเครื่องติดแพ็กเกจรายเดือนกับทางโอเปอร์เรเตอร์ AIS, TrueMove H, dtac โปรโมชันเครื่องเปล่า Pre-Order  ความน่าสนใจแรกของ Galaxy S10 อยู่ที่โปรโมชันช่วงพรีออเดอร์ถึงวันที่ 4 มีนาคม 2562 จะได้รับสิทธิ์ในการอัพเกรดความจุ หากซื้อรุ่น 128 GB จะได้อัพไป …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10+ vs iPhone XS Max vs HUAWEI Mate 20 Pro สุดยอดเรือธงของแต่ละค่าย!!

เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮือฮาอย่างมากสำหรับ Samsung Galaxy S10+ สมาร์ตโฟนตัวท็อปของ Samsung ที่เปิดตัวในช่วงเช้าของวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2019 ตามเวลาในประเทศไทย โดยสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ไม่เคยมีใน Galaxy รุ่นก่อน ๆ นอกจากนี้ Samsung ยังประกาศอีกว่าหลายสิ่งที่มีใน Galaxy S10 จะเป็นมาตรฐานให้กับสมาร์ทโฟนหลาย ๆ รุ่นไปอีกนับ 10 ปี หรือพูดง่าย ๆ …
[อ่านต่อ]

เปรียบเทียบ Samsung Galaxy S10/ Galaxy S10+ และ Galaxy S10e แตกต่างกันอย่างไร?

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy S10 Series มีด้วยกัน 3 รุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศไทย ได้แก่ Galaxy S10, S10+ และ S10e โดยในบทความนี้ ผมจะทำการเปรียบเทียบสเปคของทั้ง 3 รุ่น ว่ามีความเหมือน หรือแตกต่างกันอย่างไร อันดับแรก ต้องทำความเข้าใจแต่ละรุ่นของ Galaxy S10 ก่อนครับ ในบรรดา 3 รุ่นนี้ …
[อ่านต่อ]

Hands-on ลองจับ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เรือธงที่สุดในทุกด้าน

หลังจบงาน Galaxy Unpacked 2019 งานเปิดตัว Galaxy S10 Series ที่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซัมซุงประเทศไทยก็ไม่รอช้า รีบจัดงาน Blogger Day ในตอนเช้าของวันที่ 21 กุมภาพันธ์ทันที โดยในงานดังกล่าวมีการเล่าเรื่อง Product ใหม่ และแน่นอนว่าผมก็ได้มีโอกาสลองเล่นทั้ง Samsung Galaxy S10 และ Galaxy S10+ เครื่องจริงเป็นคนแรก ๆ …
[อ่านต่อ]

ราคา Samsung Galaxy S10+ ท็อปสุด ฝาหลังเซรามิค Ram 12 GB/ ROM 1 TB ราคา 47,000 บาท

ไปให้สุดแล้วหยุดที่มาม่ากันเลยทีเดียว สำหรับราคาของ Samsung Galaxy S10+ ฝาหลังเซรามิค สมาร์ตโฟนเรือธงของ Samsung ที่ท็อปสุดในซีรี่ส์ ถึงแม้จะเปิดราคามาแรง แต่เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับ ส่วนตัวผมก็ว่าสมราคาอยู่นะ ราคาที่หลุดมาเป็นราคาของฝั่งทางประเทศจีนครับ โดย Galaxy S10+ รุ่นท็อปสุดจะเป็นฝาหลังเซรามิค ในภาพจะเห็นว่ามีตัวเลือกถึง 5 แบบ ได้แก่ ฝาหลังที่เป็นกระจก 3 สี และฝาหลังเซรามิค 2 สี ได้แก่ สีดำกับสีขาว …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก