Home Tags Samsung Galaxy S10

Tag: Samsung Galaxy S10

ผลทดสอบเผย Exynos 9820 ใน Galaxy S10 แรงขึ้น แต่ก็ยังแพ้ iPhone XS Max

เป็นเรื่องปกติสำหรับสมาร์ตโฟนตัวท็อปของ Samsung ที่จะใช้ชิปประมวลผล 2 รุ่น แบ่งตามประเทศที่ทำตลาด หากเป็นเครื่องที่ขายในสหรัฐอเมริกาก็จะใช้ Qualcomm ส่วนรุ่นที่ขายทั่วโลกส่วนมากจะเป็น Exynos ของทาง...

Galaxy S10? ฉลองครบรอบ 10 ปี “ซัมซุง” เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด 21 กุมภาพันธ์ นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์: สิ้นสุดการรอคอย กับการเปิดตัวครั้งสำคัญของสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุดจากซัมซุงฉลองความสำเร็จแห่งการรังสรรค์นวัตกรรมมากว่า 10 ปี เตรียมสร้างปรากฏการณ์ความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน Samsung Galaxy Unpacked “ไม่ใช่แค่ความต่าง แต่คือการเปลี่ยนแปลง” พร้อมถ่ายทอดสดส่งตรงจากเมืองซานฟรานซิสโก...

เก็บเงินรอ !! รวมสมาร์ทโฟนระดับท็อป ที่น่าสนใจ เตรียมเปิดตัวช่วงต้นปี 2019 !!

เปิดปีใหม่มาก็มีสมาร์ทโฟนรอเปิดตัวกันเพียบ และในปีนี้จะยิ่งแข่งขันกันอย่างดุเดือดจากแบรนด์น้องใหม่ที่เปิดตัวมาแต่ละทีตลาดแตกกันไปข้าง หรือจะเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ที่ยังครองตลาดอยู่ก็ต้องหากลยุทธ์มาแย่งชิงตลาดคืน ทำให้ตลาดสมาร์ทโฟนในช่วงต้นปีดุเดือดเป็นอย่างมาก เราจึงสรุป รวมสมาร์ทโฟนระดับท็อป ที่น่าสนใจเตรียมเปิดตัวในช่วงต้นปี 2019 จะมีรุ่นไหนบ้างไปดูกันเลย Samsung Galaxy S10...

หลุดราคา Samsung Galaxy S10 จากฝั่งยุโรป รุ่นเริ่มต้นถูกกว่า Galaxy S9 มีความจุสูงสุด 1 TB...

มีข้อมูลหลุดออกมาให้เห็นกันเรื่อย ๆ สำหรับ Samsung Galaxy S10 ในครั้งนี้เป็นการ หลุดราคา Samsung Galaxy S10...

เผยภาพตัวเครื่อง Samsung Galaxy S10 Plus มากับกล้องหลังถึง 4 ตัว และกล้องหน้า 2 ตัว...

เทรนด์ใหม่ที่กำลังมาแรงบนสมาร์ทโฟนในขณะนี้ก็คือกล้องหน้าเจาะรู โดยมีสมาร์ทโฟนหลายตัวที่ใช้ดีไซน์กล้องหน้าแบบนี้อย่างเช่น Honor View 20 และ Samsung Galaxy A8s ที่เปิดตัวไปแล้วในประเทศจีน ยังมี...

รายงานเผย Samsung Galaxy S10 Series จะมี 3 รุ่น 3 ขนาดหน้าจอ !!

มีรายงานของ Samsung Galaxy S10 เผยออกมาให้เห็นกันเรื่อย ๆ ล่าสุดเป็นรายงานจาก Evan Blass เจ้าประจำที่มักจะเผยข่าวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของซัมซุงและมักจะเป็นจริง ๆ...

เผย คะแนนชิป Exynos 9820 ที่จะอยู่ใน Samsung Galaxy S10 ทำคะแนนแซง Mate 20...

เรือธงรุ่นความหวังของซัมซุงที่หลายคนรอคอยกัน นั่นก็คือ Samsung Galaxy S10 ที่เตรียมเปิดตัวในต้นปีหน้า ซึ่งจะจัดเต็มให้กับสเปคอย่างแน่นอน หนึ่งในเรื่องที่หลายคนคาดหวังคือประสิทธิภาพของชิปประมวลผล โดยทางซัมซุงจะใช้ชิปตัวใหม่กับ Galaxy S10...

เอาจริง !! Samsung หวังให้ Galaxy S10 เป็นตัวสร้างยอดขาย ในสภาวะใกล้วิกฤต !!

ซัมซุงทำตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทยมายาวนาน และสร้างยอดขายเป็นผู้นำตลาดในไทยมาตลอด จนกระทั่งในปัจจุบันสมาร์ทโฟนจากประเทศจีนหลายแบรนด์เข้ามาทำตลาดในไทยอย่างเต็มกำลัง เปิดตัวผลิตภัณฑ์เจาะทุกกลุ่มตลาด สร้างความเชื่อมั่นในตัวผลิตภัณฑ์ ลบชื่อเสียงไม่ดีของสมาร์ทโฟนจากจีนไป จนได้รับเสียงตอบรับที่ดีของผู้บริโภคในไทย ทำให้ผู้นำอย่างซัมซุงเริ่มมียอดขายตกลงเรื่อย ๆ จนเข้าขั้นวิกฤต ซึ่งซัมซุงเองทราบปัญหา...

กลับลำ !! Samsung จะเริ่มใช้หน้าจอมีติ่ง กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เร็ว ๆ นี้ !!

ในงาน South Korean Electronics แบรนด์ Samsung ได้จัดงาน 2018 Developer Conference ที่นำเสนอสิ่งที่น่าสนใจหลายอย่างเกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ของซัมซุง...

Samsung Galaxy S10 มากับกล้องหลัง 3 ตัว จัดเต็มฟีเจอร์กล้อง ความละเอียดสูงสุด 16 MP

เริ่มมีข่าวสารมาอัพเดทให้ทราบกันแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy S10 เรือธงตัวใหม่ที่หลายคนรอคอย เตรียมเปิดตัวในต้นปีหน้านี้แล้ว ซึ่ง Samsung Galaxy S10...

MOST POPULAR

HOT NEWS