Home Tags Samsung Galaxy S10

Tag: Samsung Galaxy S10

Samsung อิสราเอลเผย S10 และ Note 10 จะได้อัพเดต Android 10 ตัวเต็มในเดือนมกราคม

ในตอนนี้ กระบวนการเตรียมการเพื่ออัพเดตเวอร์ชันระบบปฏิบัติการของทั้งซีรีส์ Samsung Galaxy S10 และ Galaxy Note 10 ก็อยู่ในระหว่างการทดสอบขั้น beta...

TENAA เผย Galaxy S10 จะมีรุ่น 6GB/256GB และ 12GB/1TB มาเพิ่ม

Galaxy S10 นั้นก็ออกมาจะครบรอบแล้ว รุ่นใหม่ก็ใกล้จะมาแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น Samsung ก็ยังมีความคิดที่จะเพิ่ม S10 รุ่นใหม่เข้ามาอีก โดยข้อมูลนี้มาจาก TENAA...

Samsung Galaxy S10 และ Note 10 ได้รับการแก้ปัญหาสแกนลายนิ้วมือเรียบร้อยแล้ว

ก่อนหน้านี้มีการพบปัญหาร้ายแรงในระบบสแกนลายนิ้วมือของ Galaxy S10 โดยผู้ใช้ชาวอังกฤษพบว่าโทรศัพท์ถูกปลดล็อคได้ถึงแม้จะไม่ใช่ลายนิ้วมือของเจ้าของเครื่องก็ตาม แล้วในเวลาต่อมาก็มีการพบปัญหานี้ใน Galaxy S10+ และ Galaxy Note 10...

โปร 10.10 กับ PowerBuy – Samsung Galaxy S10 เหลือ 20,910...

มาอีกแล้วจ้ากับโปรลดราคาในวันที่ 10 เดือน 10 ในเว็บ PowerBuy ที่สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บแล้วไปรับที่สาขาใกล้บ้านเพื่อเช็คของได้ด้วยครับ และที่ลดราคานั่นก็คือ Samsung Galaxy S10...

[TME 2019] รวมมือถือ Samsung น่าซื้อในงาน Thailand Mobile Expo 2019

ในงาน TME 2019 ปลายปีที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3 - 6 ตุลาคม 2560 ที่ไบเทค บางนา...

ห้ามพลาด! ซื้อ Samsung Galaxy S10 ทุกรุ่นวันนี้ ลดทันที 4,000 บาท พิเศษกับโปรเก่าแลกใหม่ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง...

ยังคงแรงไม่หยุดกับสมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมแห่งปี ที่ใครไม่มีถือว่าเอ๊าท์! สำหรับ Samsung Galaxy S10 ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งานของคนเจเนอเรชั่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นความนิ่งของวิดีโอกันสั่น (Super Steady) ความคมชัดระดับ 4K...

[PR] บลิ๊งค์ไทยปลื้มหนัก ซัมซุงดึง “ลิซ่า” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ Galaxy 10 เติมเต็มความฝันเจเนอเรชั่นใหม่ในการเป็นผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์

หลังจากที่ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นแฟลกชิป ‘กาแลคซี่ เอส 10’ ไปอย่างยิ่งใหญ่เมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดได้คว้าตัว “ลิซ่า-ลลิษา”...

[PR] 10 นวัตกรรมปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟน และ 10 ฟีเจอร์ที่ดีที่สุด ใน “Samsung Galaxy S10”

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศเปิดตัว‘Galaxy S10’ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่น และอัดแน่นไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยีแห่งอนาคต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าจอที่ได้รับการออกแบบด้านวิศวกรรมมาอย่างพิถีพิถัน กล้องถ่ายภาพระดับมืออาชีพที่พัฒนามาให้พร้อมเก็บภาพความประทับใจได้ทุกโมเมนต์สำคัญ และประสิทธิภาพการทำงานอันทรงพลังที่เพิ่มเข้ามาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะ...

รีวิว Samsung Galaxy S10 จัดจ้านในขนาดกะทัดรัด | ราคา 31,900 บาท

ก่อนหน้านี้ทีมงานเราได้รีวิวรุ่นท็อปสุดของ Galaxy S10 Series ได้แก่ Samsung Galaxy S10+ และก็มีเพื่อน ๆ หลายคน...

[Promotion] เตรียมเฮ! Samsung จัดโปรฯ เก่าแลกใหม่ รับสิทธิพิเศษเป็นเจ้าของ “Galaxy S10+” ในราคาสุดคุ้ม!

กรุงเทพฯ (8 มีนาคม2562)– จากกระแสตอบรับที่ดีและแรงเกินคาดของสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม “กาแลคซี่ เอส 10” ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเมื่อสัปดาห์ก่อน การันตีความแรงด้วย กาแลคซี่ เอส 10 พลัสรุ่นความจุ 128GB ล็อตแรกได้ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว ตอกย้ำความสำเร็จฉลอง...

MOST POPULAR

HOT NEWS